247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1248: Quà gặp mặt. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1248: Quà gặp mặt. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1248: Quà gặp mặt. (2)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Tần Phàm tự nhiên cũng phát hiện ra ba võ thánh đi tới gần, hai bát cấp võ thánh, một cửu cấp võ thánh! Đội hình như vậy, nếu ở Vũ Thiên đại lục có thể xem như kinh động một phương, dù là nhất phẩm chân võ thế gia cũng chưa có được cường giả như vậy trấn thủ!

Nhưng ở nơi này tùy tiện liền có thể nhìn thấy.

- Hắc hắc, tiểu tử đến từ vị diện đại lục khác kia, hoan nghênh ngươi tới thế giới! Mà xem như thu phí tổn tiến vào thế giới, đem toàn bộ trữ vật giới chỉ trên người ngươi giao ra đây làm quà gặp mặt đi!

Gã đại hán đầu trọc từ xa xa đã hướng Tần Phàm lớn tiếng la hét.

- Bát cấp võ thánh của thế giới này, lại có phẩm chất đạo đức như vậy sao?

Nghe được thanh âm chói tai, Tần Phàm không khỏi nhướng mày, thật không ngờ hắn đi vào thế giới này lần đầu tiên gặp được nhân loại lại là người như vậy. Mà một bát cấp võ thánh biểu hiện tham lam vô lại như thế, vô luận là từ bề ngoài hay từ khí chất mà xem, đều kém hơn trên Vũ Thiên đại lục rất nhiều.

- Nhưng ở trong thế giới này, tu luyện tăng lên dễ dàng như vậy, cho dù đạt tới võ thánh cảnh giới cũng dễ hơn ở Vũ Thiên đại lục rất nhiều, nếu như vậy vô luận là tâm cảnh hay phương diện tu vi đều có chỗ lệch lạc hẳn là không thể tránh được.

Tiếp theo hắn chợt hiểu ra.

Ở Vũ Thiên đại lục, muốn trở thành cường giả võ thánh thật quá sức khó khăn, nhất định phải tu luyện thành công đủ mọi phương diện. Nhưng trong thế giới này, linh khí vô cùng dồi dào, quy tắc nguyên thủy mà rõ ràng, từ nhỏ tu luyện trưởng thành tại nơi này, có thể yêu cầu từ mọi phương diện đều thấp hơn rất nhiều!

Mà võ thánh ở trước mặt nhìn tuổi tác cũng trẻ hơn rất nhiều võ thánh khác tại Vũ Thiên đại lục.

Đương nhiên, chỉ có Tần Phàm là ngoại lệ, với tuổi tác như hắn trở thành cường giả võ thánh, cho dù ở trong thế giới này tốc độ tu luyện như vậy cũng được xem là nghịch thiên. Cho nên khi ba người phát hiện hắn đã là võ thánh cường giả đều âm thầm kinh ngạc, nhưng bọn hắn lại có tự tin, võ thánh cường giả còn trẻ như vậy thực lực bình thường đều có hạn, huống chi còn đến từ vị diện đại lục khác.

Nói như vậy những người sống tại đây đều cảm thấy được vị diện đại lục khác cấp thấp hơn bọn hắn rất nhiều.

- Tiểu tử, nơi này không phải như đại lục nguyên lai của ngươi, có lẽ ngươi ở chỗ của ngươi được xem là nhân vật, nhưng ở trong này ngươi cái gì cũng không phải! Hừ! Vốn đang muốn cho ngươi một con đường sống, nhưng ngươi đã rượu mời không uống muốn uống rượu phạt, ta xem ta phải chỉ dạy cho ngươi quy tắc sinh tồn trong thế giới này! Đương nhiên, có lẽ để cho ngươi sử dụng ở kiếp sau vậy!

Gã đại hán đầu trọc thấy Tần Phàm không nói gì, trên mặt lộ vẻ dữ tợn, tiếp theo trong tay nổi lên hào quang đập tới.

- Di?

Vào lúc này, hai mắt Tần Phàm ngưng tụ, hắn luôn lưu ý hành động của gã đại hán, đối phương vừa ra tay lập tức liền phát hiện. Hắn phát hiện gã đại hán công kích tuy rằng chỉ là một kích tùy ý, nhưng kình khí ngưng mà không tán, hơn nữa bên trong ẩn chứa năng lượng còn mạnh hơn bát cấp võ thánh tại Vũ Thiên đại lục thật không ít.

Bởi vì khuyết thiếu ma luyện, ở vũ kỹ cùng tu vi tâm cảnh có lẽ kém hơn võ thánh Vũ Thiên đại lục, nhưng người trong thế giới này gặp may mắn, từ nhỏ tu luyện trong loại hoàn cảnh như vậy, cảnh giới thực lực mạnh mẽ là chuyện thật bình thường.

Nhưng trong thế giới này lại có vũ kỹ mạnh mẽ bao nhiêu, phẩm cấp vũ kỹ cũng đủ bù đắp lại những phương diện không đủ!

Tóm lại, võ thánh của thế giới này mạnh hơn trên Vũ Thiên đại lục thật rõ ràng!

Đáng tiếc gã đại hán này gặp phải Tần Phàm!

Tần Phàm không chỉ tuổi trẻ đạt tới bát cấp võ thánh, hơn nữa tinh thần khí lực mỗi phương diện đều là người nổi bật, huống chi sau khi hắn đi tới thế giới này, luôn luôn đồng hóa cùng tăng cường bản tức nguyên khí trong cơ thể mình.

Hắn mạnh hơn những võ thánh cùng cấp tại Vũ Thiên đại lục, đồng dạng cũng mạnh hơn những võ thánh cùng cảnh giới tại thế giới này!

Đối diện hàn mang gã đầu trọc công kích tới, sắc mặt Tần Phàm lạnh lùng, ngay lập tức quy tắc tiểu thế giới hiện ra, khí thế bát cấp võ thánh đánh tới.

- Không tốt, tiểu tử kia thế nhưng đã có được quy tắc tiểu thế giới, ít nhất cũng là thất cấp võ thánh cường giả!

Ở phía sau trung niên áo trắng cùng hắc y nhân vừa thấy Tần Phàm lộ ra thực lực chân chính, đều không khỏi cả kinh, sắc mặt đại biến. Tuy rằng còn cách rất xa, nhưng bọn hắn cảm giác được khí tức cường đại bàng bạc trên người Tần Phàm, thậm chí còn mạnh hơn tên đại hán đầu trọc.

- Lão tam cẩn thận!

Hai người vội vàng kêu lên nhắc nhở gã đại hán.

Nhưng mà, đã muộn!

Tần Phàm khi còn là tứ ngũ cấp võ thánh, đã có được thực lực đối chiến bát cấp võ thánh, hiện tại hắn đã là hàng thật giá thật bát cấp võ thánh, bát cấp võ thánh bình thường làm sao là đối thủ của hắn?

- Không biết quà gặp mặt như vậy ngươi hài lòng hay không?

Tiếp theo hắn trực tiếp chụp một trảo về phía trước, hiện ra chiêu Thanh Long Tham Trảo, trực tiếp chụp vào đạo hàn mang bay tới, kình khí mênh mông mãnh liệt chỉ vừa đập vào liền tách luồng kình khí của gã đại hán, thế đi không giảm, trực tiếp chụp thẳng vào đầu đối phương! xem tại

Oanh!

Thật giống như trảo phá một quả dưa hấu, dưới một trảo cực kỳ mạnh mẽ, đầu của gã đại hán đột nhiên nổ tung, máu tươi lẫn óc trắng bay văng tung tóe khắp bầu trời, một gã bát cấp võ thánh chỉ chớp mắt đã biến thành một thi thể không đầu.

- Lão tam!

Hắc y nhân ở phía sau bi thống rống to một tiếng, mà sắc mặt trung niên áo trắng biến thành âm trầm.

- Ta cần biết về chuyện của thế giới này, nhưng ta chỉ cần một người trong các ngươi nói cho ta biết là đủ rồi!

Giết chết gã đại hán đầu trọc, Tần Phàm thu hồi Thanh Long Tham Trảo, sau đó ánh mắt lạnh lùng đảo qua hai người còn lại, trong miệng thản nhiên nói.

Quy tắc của thế giới này, hắn đã biết!

- Tiểu tử đáng hận, ta muốn xé nát ngươi báo thù cho lão tam! Lão đại, chúng ta cùng nhau động thủ…

Trên mặt hắc y nhân lộ ra vẻ phẫn nộ, ngoan độc nhìn Tần Phàm nói.

- Phốc!

Nhưng đúng lúc đó trung niên áo trắng bỗng dưng ra tay, một đạo công kích sắc bén trực tiếp xuyên qua lồng ngực của hắn, để cho hắn còn chưa kịp nói hết lời thì sinh cơ cũng đã bị tán đi!

Nguyên lai trung niên áo trắng kia đã làm ra lựa chọn.

Mặc dù hắn là cửu cấp võ thánh, nhưng khi Tần Phàm vừa ra tay hắn lập tức biết được bát cấp võ thánh trước mặt không phải bát cấp võ thánh bình thường! Thực lực của thanh niên kia thậm chí còn mạnh hơn cửu cấp võ thánh như hắn!

Bởi vì cho dù là hắn, muốn giết chết một bát cấp võ thánh tuyệt đối cũng không dễ dàng như vậy!

Chỉ trong một chiêu!

Thực lực của tam đệ hắn vốn không thấp, nhưng quy tắc tiểu thế giới lập tức bị hủy, đầu cũng trực tiếp bị phá vỡ. Hơn nữa nhìn vào dáng vẻ Tần Phàm còn hết sức thoải mái, chỉ sợ thực lực chân chính còn chưa hoàn toàn hiển lộ ra.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1248: Quà gặp mặt. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 127 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.