247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1247: Quà Gặp Mặt. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1247: Quà Gặp Mặt. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đan Vũ Càn Khôn

Tác giả: Hỏa Thụ

Chương 1247: Quà Gặp Mặt. (1)

Trong lòng Tần Phàm lại nhấc lên, thiểm điện công kích mạnh mẽ như vậy chỉ sợ dù là tam tứ cấp võ thánh cũng không sao chịu nổi! Thiên uy khó dò, núi non đều bị uy áp trấn xuống đè ép thành phấn vụn, theo gió phiêu đãng.

Oanh!

Vạn lôi oai! Như vạn thú bôn đào! Rốt cục lại một lần nữa giáng xuống đồ án bát quái, lần này rốt cục đồ án không còn chịu được uy lực mãnh liệt, trực tiếp dập nát.

Mà lôi điện cũng trực tiếp bổ vào sơn động!

Chỉ vừa giáng xuống, núi đá hoàn toàn phá nát, phảng phất như trực tiếp bật nóc, đem thân hình Kỷ Huyên Nhi bại lộ đi ra, lần này nàng nhất định phải trực tiếp đối mặt với lôi đình tẩy lễ!

Nhưng vẻ mặt Kỷ Huyên Nhi vẫn thật bình tĩnh tự nhiên, không hề lộ ra chút vẻ kinh hoảng.

Nhìn thấy lôi đình rơi xuống thân thể, nàng ngẩng đầu, ánh mắt co rụt lại, sau đó đôi tay xuất hiện nguyệt nhận hình cung thật dài, một đỏ một lam, tản ra quang hoa, thoạt nhìn chẳng khác gì thần binh thánh khí.

Lam sắc nguyệt nhận hướng không trung xẹt qua một vòng cung, nhất thời nhiệt độ trong phạm vi mười dặm giảm xuống, thậm chí đạt tới mức mà Tần Phàm cũng ngạc nhiên, tuyệt đối có thể đóng băng!

Ông!

Lam sắc quang hoa bắn thẳng tới hướng lôi đình giáng xuống, trong không khí xuất hiện chấn động huyền diệu, tiếp theo lam sắc quang hoa cùng lôi đình trên không trung va chạm vào nhau, không ngừng lôi đình bị đông cứng lại!

Lãnh nhiệt cực trí chi đạo chân chính!

Lãnh chi cực trí!

Vạn vật đều có thể đông lại!

Nhiệt chi cực trí!

Vạn vật đều có thể tiêu hủy!

Tần Phàm không khỏi hít sâu một hơi lạnh, cảm thấy chấn kinh với thực lực của Kỷ Huyên Nhi. Mặc dù nàng không có được khí lực biến thái, nhưng công kích cùng lực phòng ngự còn vượt hơn hắn không kém!

Dưới chân giẫm mạnh, thân ảnh Kỷ Huyên Nhi phóng lên cao, hai thanh nguyệt nhận trong tay nàng vẽ ra một quỹ tích, trực tiếp chém vào lôi đình đã bị đông cứng.

Ca ca ca…

Toàn bộ lôi đình rơi xuống sơn động đều bị thiêu hủy cùng hủy diệt sạch sẽ.

- Thật sự lợi hại!

Tần Phàm thở mạnh một hơi, cơ hồ có chút trợn mắt há hốc mồm, Kỷ Huyên Nhi vừa thăng lên cảnh giới võ thánh, thực lực mạnh hơn trước không biết bao nhiêu lần, khó trách sẽ gợi lên Diệt Thánh Kiếp.

- Di? Tựa hồ có người bay tới bên này?

Nhưng đúng ngay lúc này, sắc mặt hắn chợt động, bỗng nhiên nhìn ra phía chân trời. Lúc này hắn mới phát hiện bởi vì Kỷ Huyên Nhi độ kiếp nên gợi ra động tĩnh quá lớn, tựa hồ đã hấp dẫn một số người chạy tới.

Đây cũng là lần đầu tiên Tần Phàm sắp tiếp xúc với nhân loại của thế giới này!

Thiên địa rộng lớn, thế giới khôn cùng.

Một mảnh núi non rộng mở, trên thực tế chẳng khác gì muối bỏ biển trong thế giới này, là một góc thập phần không chớp mắt.

Lúc này trong một mảnh núi non, bởi vì Kỷ Huyên Nhi gợi ra Diệt Thánh Kiếp thanh thế lớn, đã đưa tới ba người.

- Hắc hắc, chính là Diệt Thánh Kiếp đã lâu không được gặp ah! Không thể tưởng được chúng ta đi tới địa phương hẻo lánh này săn bắn, cũng có vận khí tốt như vậy gặp được chuyện tốt như thế!

Trong ba người có một đại hán trọc đầu nhìn phương xa tiếng sấm chớp động, trong đôi mắt thoáng hiện vẻ tham lam.

- Phải đó, chậc chậc, có thể đưa tới Diệt Thánh Kiếp, đều có thể được xưng tụng là nhân tài rồi! Nhưng thật đáng tiếc, vận may của chúng ta chính là số phận đen đuổi của hắn! Hi vọng trên người của hắn có chút đồ vật này nọ, không tới mức để chúng ta đi một chuyến uổng công đi!

Bên cạnh hắn một hắc y nhân hai mắt xoay chuyển, trên mặt lộ ra ý cười hài hước.

- Không cần khinh thường, có thể đưa tới Diệt Thánh Kiếp đều bởi vì thực lực mạnh hơn võ thánh bình thường, cho nên thiên địa không thể dung. Chúng ta phải cẩn thận một ít, hơn nữa cũng không biết người kia có người giúp hắn hộ pháp hay không!

Một trung niên áo trắng lại cẩn thận nói.

- Ha ha, lão đại, ngươi cũng quá cẩn thận rồi đi! Một tiểu tử chỉ mới đột phá tới võ thánh cảnh giới, cho dù càng lợi hại thì lợi hại được tới nơi nào? Nơi này chúng ta có hai bát cấp võ thánh cộng thêm cửu cấp võ thánh như ngươi, mặc cho tiểu tử mới đột phá kia nghịch thiên bao nhiêu, có thể gây sức ép được cái gì?

Nghe vậy đại hán đầu trọc cũng lớn tiếng cười nói.

- Không sai, lão đại, ở lại nơi hoang dã đột phá cảnh giới võ thánh không khả năng là người của gia tộc hay có thế lực, bởi vì những người kia đột phá nhất định sẽ lưu lại trong lãnh địa của bọn hắn. Ở lại nơi này đột phá, trừ bỏ người độc hành, chính là người từ vị diện khác đi tới đây!

Hắc y nhân cũng phụ họa nói.

- Hắc hắc, bản thân ta lại hi vọng là người từ vị diện khác đi tới, bởi vì người độc hành cấp võ thánh bình thường chẳng có du thủy gì, nhưng những kẻ mới từ vị diện khác đi tới có lẽ còn có được chút đặc sản, có thể giá trị một ít thần tinh, so với chúng ta săn bắn yêu thú càng đổi được thêm dễ dàng.

Đại hán đầu trọc tiếp tục âm hiểm cười nói không chút kiêng nể.

- Di? Khoan đã!

Nhưng đúng ngay lúc này, trung niên áo trắng bỗng nhiên co rụt hai mắt, nhìn vào một hướng khác phía trước, ở nơi đó hắn nhìn thấy một thanh ảnh đang đứng trôi nổi tại đó.

- Con mẹ nó, thế nhưng thật sự có người hộ pháp!

Nghe được thanh âm của trung niên áo trắng, gã đại hán đầu trọc cũng đã phát hiện bên ngoài khu vực độ kiếp tựa hồ có người đang thủ hộ.

- Lão đại cùng lão tam cũng không cần ngạc nhiên, đây bất quá chỉ là một tiểu tử thoạt nhìn chừng hai mươi tuổi mà thôi.

Hắc y nhân đồng dạng nhìn về hướng kia, nhưng khi nhìn thấy thanh ảnh cũng không lớn tuổi, trong miệng mang theo ngữ khí khinh thường nói:

- Hừ, hai mươi tuổi, cho dù hắn là người tại đây, thực lực có thể cao bao nhiêu? Nếu như từ thế giới khác tới, như vậy cũng không đáng là gì!

- Hắc, đúng vậy, bất quá chỉ là một tiểu tử chưa ráo máu đầu mà thôi! Vẫn là lão nhị sắc bén! Ta suýt chút nữa bị dọa, đúng là mất mặt ah!

Đại hán đầu trọc vừa nghe, vỗ đầu nói, ngay lập tức trong mắt liền hiện ra hung quang.

- Ân, hoàn hảo, tuy rằng hai mươi tuổi có được thực lực như vậy cũng là hiếm có, nhưng giỏi lắm cũng chỉ là một võ thánh mà thôi, xem cách ăn mặc không giống người tại đây, phỏng chừng là từ đại lục khác đi tới, có thể hạ thủ!

Quan sát một lúc, cửu cấp võ thánh trung niên áo trắng cũng gật đầu nói.

- Hắc, thật tốt quá! Tiểu tử đến từ vị diện đại lục khác, hi vọng trên người ngươi có chút hàng tốt đi! Trong khoảng thời gian này chúng ta đã nghèo phát sợ, ở nơi này không có thần tinh sống được đủ khổ! Lão đại cùng lão nhị chút nữa không cần ra tay, để cho ta chơi đùa với tiểu tử kia trước, xem như liên hệ cảm tình!

Đại hán đầu trọc nhìn thấy lão đại cũng đã xác nhận, trên mặt lập tức lộ ra vẻ vui mừng, sau đó tăng nhanh tốc độ hướng chỗ Tần Phàm bay đi.

Không làm mà hưởng, vô luận ở nơi nào đều có thể làm cho dục vọng tham lam của con người đủ hưng phấn.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1247: Quà Gặp Mặt. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 96 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.