247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1245: Huyên Nhi thành thánh.

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1245: Huyên Nhi thành thánh. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1245: Huyên Nhi thành thánh.

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm: .vn

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Thời gian lặng lẽ trôi qua.

Kỷ Huyên Nhi vẫn khóc tới mấy giờ, đem nước mắt đều khóc đến cạn khô.

Tần Phàm luôn luôn bồi bên cạnh nàng, nhưng không hề nói gì, hắn nhớ rõ Kỷ Huyên Nhi từng nói qua đại thù của nàng đã báo, hiện tại chỉ có thể để cho nàng đem những nỗi thống khổ đã qua dùng nước mắt hoàn toàn rửa sạch, như vậy mới có thể làm chấp niệm của nàng dần dần phai nhạt.

Chỉ khi nào trong lòng giảm bớt chấp niệm, nàng mới có thể bước lên thánh vực. Nếu không cho dù thiên phú của nàng tung hoành, gặp may mắn, nhưng cuối cùng vẫn sẽ thất bại trong gang tấc.

Hiện tại hắn chỉ cần lẳng lặng làm bạn với nàng là đã đủ.

- Đều đã qua…

Thẳng tới khi cảm giác được cảm xúc của Kỷ Huyên Nhi dần dần bình phục lại, Tần Phàm nhẹ vỗ vào sau lưng nàng an ủi, nhìn vào hai mắt của nàng trầm giọng chậm rãi nói:

- Ta biết ta không thể đối với nàng hứa hẹn điều gì, nhưng ta nguyện ý ngày sau luôn bồi bên cạnh nàng.

Thanh âm của Tần Phàm không lớn, lại phảng phất như gieo lực lượng vào trong lòng Kỷ Huyên Nhi, vào lúc này nàng cũng không nói thêm lời nào, nhưng đã dần dần ngừng rơi nước mắt.

Sau một lát, nước mắt trên mặt nàng dần dần cạn khô, Kỷ Huyên Nhi yên lặng ngồi xếp bằng trở xuống. Cả quá trình nàng không hề nói với Tần Phàm một câu, cũng không trả lời, chỉ tiếp tục tiến nhập vào trạng thái đột phá thánh vực.

Nhìn thân ảnh kiên cường của Kỷ Huyên Nhi như hàn mai sau cơn mưa, khí lưu hồng lam tiếp tục vận hành, tuy rằng nàng không nói gì với hắn, nhưng Tần Phàm vẫn cười nhẹ, trong lòng thả lỏng xuống, sau đó chậm rãi thối lui ra khỏi sơn động.

Hắn biết Kỷ Huyên Nhi đã buông xuống được.

Mà ngay sau khi hắn vừa lui ra khỏi sơn động, tiếp theo liền phát hiện hồng mục chiến trư đang ghé vào trong một bụi cỏ bí mật cách sơn động không xa, nhắm mắt, trên người phát ra khí tức thần bí, hơn nữa còn đang không ngừng kéo lên.

Lúc này hồng mục chiến trư đã rơi vào nhập định, thậm chí Tần Phàm đi tới gần nó cũng không phát hiện.

Tần Phàm phỏng chừng tiểu gia hỏa này dùng vào Thánh Thú Đan, lúc này đang dùng phương thức của mình tăng lên phẩm cấp, về phần có thể thành công được hay không, phải xem chính vận khí của nó.

Kỳ thật hồng mục chiến trư đột phá thế này thập phần nguy hiểm, một khi bị người có ý xấu phát hiện, tùy thời đều sẽ chết, nhưng nó cũng không muốn rời xa Tần Phàm, nhìn ra được nó tuyệt đối tín nhiệm hắn.

Nhưng hiện tại một người một thú đều rơi vào giai đoạn tu luyện đột phá, ngược lại Tần Phàm không thể không làm hộ pháp cho bọn họ.

Đương nhiên, hoàn cảnh của thế giới này đối với hắn mà nói thập phần thích hợp tu luyện, hiện tại hắn đã là cảnh giới bát cấp võ thánh, tuy rằng muốn trong thời gian ngắn đột phá tới bán thần cảnh giới là không có khả năng, nhưng cảnh giới cửu cấp võ thánh vẫn có thể cố gắng được một chút.

Cứ như vậy, hai người một thú sau khi đi vào thế giới này, còn chưa kịp tìm hiểu tình huống, đều đã tiến nhập vào trong trạng thái đột phá tu luyện.

Thời gian chậm rãi trôi qua.

Ở trong thế giới này, Tần Phàm tựa hồ cảm giác một ngày còn dài hơn tại Vũ Thiên đại lục một ít, mà hắn chỉ dùng thời gian của thế giới này để tính toán.

Đã trôi qua ba tháng.

Bởi vì Tần Phàm cần đột phá không phải cửa ải lớn như Kỷ Huyên Nhi, cho nên không cần bế tử quan, hắn vừa tu luyện vừa lưu lại một phần tâm tư hộ pháp cho Kỷ Huyên Nhi cùng hồng mục chiến trư.

Có lẽ địa phương bọn họ đang tu luyện cách nơi ở của nhân loại thật sự quá xa, trong ba tháng này xem như được bình yên vô sự. Cũng từng có chút yêu thú xâm nhập nơi này, nhưng đều bị Tần Phàm giải quyết hoặc lợi dụng ảo trận dẫn dắt rời đi.

Nhưng làm cho Tần Phàm cảm thấy khiếp sợ chính là yêu thú lợi hại ở trong thế giới này cũng có rất nhiều, mấy ngày nay hắn gặp phải trên cơ bản đều là yêu thú ngũ cấp trở lên, thất bát cấp yêu thú cũng rất nhiều, thậm chí Tần Phàm còn mơ hồ cảm giác được bên trong khu vực này còn có một đầu yêu thú cửu cấp.

Tùy tùy tiện tiện liền gặp được cửu cấp yêu thú, thế giới này khủng bố như thế nào liền có thể nghĩ.

Mà lần trước khi Kỷ Huyên Nhi đột phá thất bại, trong ba tháng này không ngừng đột phá, có vài lần trên mặt lộ vẻ thống khổ, bi thương, mờ mịt, nhưng vẫn tiếp tục kiên trì xuống.

Ngoài ra hồng mục chiến trư cũng một mực ngủ say, trong ba tháng này chưa từng tỉnh lại. Nếu không phải cảm giác được khí tức của nó càng ngày càng mạnh, Tần Phàm đều cho rằng đan dược của mình đã xảy ra vấn đề, đem đầu tiểu trư kia độc chết.

Về phần chính bản thân Tần Phàm, trong vòng ba tháng ngắn ngủi cảnh giới không ngừng tăng lên, tuy rằng còn chưa đạt tới cảnh giới cửu cấp võ thánh, nhưng đã bước ra khoảng cách lớn của bát cấp võ thánh. Nhưng cảnh giới cửu cấp võ thánh cũng không dễ dàng đạt tới, nhớ ngày đó ở Vũ Thiên đại lục, cường giả đạt tới trình độ này cũng chỉ đếm được trên đầu ngón tay.

Dù sao bốn viên ma chủng trợ giúp hắn cũng đã không nhiều như lúc trước, nếu như còn không tìm được viên ma chủng thứ năm kết hợp ngũ hành, hắn rất có thể sẽ tu luyện như người thường, không còn đạt được tốc độ biến thái như ngày trước.

Đương nhiên, có bốn viên ma chủng ủng hộ, cho dù hiện tại Tần Phàm chỉ là bát cấp võ thánh, nhưng thực lực phát huy ra ngay cả cửu cấp võ thánh cũng không thể so sánh. Hắn phỏng chừng với thực lực hiện tại của mình, nếu gặp phải đối thủ như Tần Quan, cho dù không kích thích bất tử Chu Tước huyết mạch cũng có thể đánh chết hắn.

Thậm chí nếu gặp phải cửu cấp yêu thú như Cửu U Ngân Giao, hẳn cũng không cần khổ chiến như ngày trước.

Chỉ là đối với đối thủ bán thần cảnh giới, hiện tại Tần Phàm còn chưa hiểu rõ ràng khái niệm, không biết trình tự thế này làm sao phân biệt được đẳng cấp. Hắn chỉ mơ hồ nhớ rõ, bát đại thánh tôn trong Chân Võ thánh địa cùng Tử Hà trưởng lão đều rất mạnh, ngay cả hắn hiện tại cũng khó thể đối phó.

Trên thực tế, hắn ngoại trừ từng tiếp xúc qua bán thần khôi lỗi, đối với cảnh giới bán thần thần bí căn bản không có quá nhiều kiến thức. Thậm chí nên làm sao đột phá tới cảnh giới này, hắn vẫn còn chưa hiểu được rõ ràng bao nhiêu.

Tần Phàm dự tính sau khi tiếp xúc cùng cường giả của nơi này, sẽ chậm rãi tiến hành phân tích. Ở trong thế giới có được linh khí cùng quy tắc cao như vậy, hắn tin tưởng cường giả đạt tới bán thần hẳn sẽ không ít.

Thời gian tiếp tục trôi qua thêm vài ngày.

Một ngày này, Tần Phàm bỗng nhiên cảm giác được linh khí sản sinh chấn động thật lớn, cả núi rừng giống như có một đầu cự thú đang điên cuồng cuốn hút, linh khí không ngừng bị tụ tập tới sơn động sau lưng hắn.

- Kỷ Huyên Nhi muốn thành thánh!

Chứng kiến khí thế mạnh mẽ kia, Tần Phàm không khỏi thay đổi:

- Nhưng mà…không xong…nàng tựa hồ cũng đưa tới Diệt Thánh Kiếp…

Vốn nghĩ Kỷ Huyên Nhi đột phá lần đầu tiên chỉ kiên trì được một ngày, Tần Phàm nghĩ rằng nàng phải thử thêm vài lần mới có thể thành công đột phá, dù sao căn cứ theo lệ thường, lần đầu tiên đột phá thời gian càng ngắn thì từ đó về sau càng khó tiến triển.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1245: Huyên Nhi thành thánh.

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 131 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.