247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1233-1234: Sau cuộc chiến.

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1233-1234: Sau cuộc chiến. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1233-1234: Sau cuộc chiến.

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

Nghe được lời nói của Tần Phàm, lúc này sắc mặt Tần Thịnh như tro tàn, trong lòng đã tràn ngập tuyệt vọng. Không sai, mệnh lệnh kia đã được hắn cho phép, hơn nữa tới lúc này hắn đã hiểu được đó là mệnh lệnh làm cho hắn hối hận nhất trong đời.

- Ngươi không có tư cách cò kè mặc cả! Hôm nay Kiền Kinh Tần gia các ngươi đại náo hôn lễ của ta, tùy ý công kích gia tộc ta, có từng nghĩ qua sẽ buông tha cho tộc nhân của ta?

Trên mặt Tần Phàm lộ ra thần sắc băng sương mà dữ tợn, trong miệng rít gào, lại hung hăng oanh ra một quyền.

Một quyền này trực tiếp đánh lên đầu Tần Thịnh, nhất thời đầu của người kia nổ tung như quả dưa hấu, huyết nhục đầy trời, cảnh tượng vô cùng khủng bố huyết tinh, người bình thường chứng kiến đều cảm giác dạ dày quay cuồng, vô cùng khó chịu, thậm chí có chút người còn nôn mửa ra.

- A…

Một quyền oanh sát Tần Thịnh, Tần Phàm như điên cuồng rống to một tiếng, sau đó một cước hung hăng giẫm lên ngực Tần Thịnh, nương theo cỗ lực lượng này hướng một võ thánh khác phóng đi.

- Tần Phàm, kỳ tích chi tử…ta ta…xin ngươi, lần này chúng ta thật sự không biết Tần Quan lại cấu kết với yêu thú, ngươi buông tha chúng ta đi, chúng ta nguyện ý bồi thường hết thảy…

Thần Mộc Thành Mộc gia cùng Ô gia chứng kiến cảnh tượng như vậy, khủng hoảng kêu to.

Nhưng vẫn không thay đổi được kết cục của bọn hắn.

Không cần dùng tới người của Lạc Thành Thái gia cùng Vọng Thành Đông Phương gia ra tay.

Giết chóc, giết chóc vô tận!

Máu tươi kích thích, Tần Phàm tùy ý phát tiết lên nỗi thống khổ cùng đau đớn trong lòng. Chỉ trong thời gian ngắn ngủi một đám võ thánh cường giả từng uy chấn Đại Kiền, người bình thường nhìn thấy đều phải cung kính cứ như vậy bị hắn dùng từng quyền từng quyền giết chết thê thảm.

- Oanh!

- A a a…

Một quyền đánh chết võ thánh cuối cùng muốn chạy trốn, hắn ngửa mặt lên trời rống to một tiếng, Tần Phàm rốt cục cảm giác đỡ hơn một chút. Sau đó sắc mặt hắn âm trầm đảo qua đám người đang khủng hoảng chạy trốn, tiếp theo thanh âm băng sương vang vọng phía chân trời:

- Người của Nam Phong Tần gia nghe rõ, toàn bộ người xâm phạm Nam Phong Thành, một tên cũng không để lại!

Một đêm này nhất định là một đêm không yên tĩnh.

Chân trời tối đen theo cuộc đại chiến bắt đầu, sau đó luôn luôn huyết quang tận trời.

Khi một phương nhân mã của Kiền Kinh Tần gia đột nhiên khởi xướng tấn công Nam Phong Tần gia bắt đầu, Tần Phàm quyết chiến Tần Quan, quyết chiến cửu cấp yêu thú, từng trận đại chiến khuấy động lòng người, từng cảnh tượng làm người ta khó quên.

Một đêm này trải qua thật dài, hơn nữa sẽ bị những người có mặt hôm nay dùng thời gian một đời mà nhớ kỹ.

Bọn họ sẽ nhớ rõ yên hoa trong đêm đó, cũng sẽ nhớ rõ huyết vụ ngày đó, sẽ nhớ rõ kỳ tích chi tử hóa thân Kỳ Lân, sẽ nhớ rõ kỳ tích chi nữ bi thương hóa bướm, sẽ nhớ rõ hai người vì nhân loại làm ra hi sinh. Tất cả mọi người biết một buổi tối này, nếu không có hai thanh niên nam nữ kia, bọn họ sẽ không còn cơ hội để hồi ức buổi tối đêm đó.

Đối với nỗi phẫn nộ cùng bi thống của Tần Phàm, toàn bộ người của Nam Phong Tần gia đều lây nhiễm.

Sau khi Tần Phàm đánh chết toàn bộ võ thánh đối địch, nhất phương nhân mã của Kiền Kinh Tần gia bị hù dọa vỡ mật rất nhanh đã bị nhất phương nhân mã của Nam Phong Tần gia giết tới manh giáp tơi bời.

Không ai nương tay, cơ hồ toàn bộ người của Kiền Kinh Tần gia đều bị giết sạch, thi thể xếp đầy trên đường.

Một đêm này, Nam Phong Thành máu chảy thành sông.

Mà kế tiếp chuyện phát sinh tại Nam Phong Thành chỉ trong vòng mấy ngày thời gian ngắn ngủi đã nhanh chóng truyền khắp Đại Kiền quốc, nhất thời cả Đại Kiền quốc nhấc lên sóng to gió lớn. Hơn nữa người đến tham dự hôn lễ của kỳ tích chi tử nhiều không kể xiết, cơ hồ mỗi quốc gia đều có mặt. Khi bọn hắn quay trở về, tin tức toàn bộ truyền ra, dùng tốc độ cực nhanh khuếch tán khắp Vũ Thiên đại lục.

Một buổi tiệc vui biến thành tang lễ, trong đại hôn của kỳ tích chi tử xảy ra chuyện như vậy, làm vô số người lâm vào khiếp sợ, người nghị luận vô số, nhưng không ai cười chê Tần Phàm.

Cho dù có người lời ra tiếng vào, lập tức sẽ bị người bên cạnh quát bảo ngưng lại.

Bởi vì cuộc chiến này có thể nói Tần Phàm vì cả nhân loại trên Vũ Thiên đại lục mà chiến, nếu không phải có Tần Phàm liều mạng chiến đấu cùng sự hi sinh của Tần Li, hiện tại cả Vũ Thiên đại lục có thể lâm vào trong thú triều vô tận, cũng sẽ có vô số nhân loại rơi vào thành thực vật của yêu thú.

Có thể nói sau ngày đại hôn, thanh danh của Tần Phàm chẳng những không hề giảm xuống, ngược lại còn tăng lên, thậm chí đã vượt qua Kim Dương võ thánh, đã lấy được danh hiệu người thủ hộ của Vũ Thiên đại lục, đã chân chính trở thành nhân vật mà nhà nhà trên Vũ Thiên đại lục đều hay biết.

Đương nhiên, Tần Phàm cũng không xem trọng thanh danh này, nếu có thể dùng toàn bộ thanh danh đổi lại Tần Li trở về, hắn nguyện ý làm một người vô danh. Càng nhiều vinh dự cũng không cách nào làm cho hắn vui vẻ trở lại, hai đời tình duyên luôn giày vò lấy hắn, làm cho hắn không cách nào chịu đựng nổi.

Người đến xâm phạm Nam Phong Tần gia cơ hồ đã toàn bộ đền tội, mà gia tộc của bọn hắn đều bị liên lụy tới.

Dựa theo ước định giữa Tần Phàm cùng Lạc Thành Thái gia và Vọng Thành Đông Phương gia, Thần Mộc Thành Mộc gia cùng Đại Lý Thành Ô gia còn lưu lại thế lực cơ bản đều do hai gia tộc bọn họ truy kích cùng tiêu diệt.

Kiền Kinh Tần gia tuy rằng là nhất phẩm chân võ thế gia có nội tình dày, nhưng lần này tấn công Nam Phong Tần gia cơ hồ ra hết chủ lực, bên trong ba gia tộc đã không còn được bao nhiêu lực lượng phòng ngự, vì vậy khi gặp phải nhất phẩm chân võ thế gia như Lạc Thành Thái gia cùng Vọng Thành Đông Phương gia tấn công, rất nhanh đều bị tiêu diệt hoàn toàn.

Hai chân võ thế gia cổ xưa này làm việc cực kỳ quyết đoán, cũng dứt khoát làm ra việc diệt cỏ tận gốc.

Một tháng này là tháng đổ máu của Đại Kiền quốc. Trong phạm vi cả nước, toàn bộ cơ sở ngầm triển khai, phàm là thành viên trực hệ của mấy gia tộc kia cơ hồ dựa theo danh sách toàn bộ bị săn giết, có thể chạy thoát cực kỳ bé nhỏ.

Mà Kiền Kinh Tần gia là do Nam Phong Tần gia tự mình truy giết.

Hiện tại Nam Phong Tần gia, nội tình thực lực cũng không thấp hơn những gia tộc khác, hơn nữa có trận đại chiến đêm đó, Kiền Kinh Tần gia làm chủ một phương, linh võ sư trở lên cơ hồ đều chết tại Nam Phong Thành, lực lượng còn lại thật sự không chịu nổi một kích.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1233-1234: Sau cuộc chiến.

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 118 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.