247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1227: Kinh biến. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1227: Kinh biến. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1227: Kinh biến. (1)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm: .vn

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Đối mặt cùng đuôi rắn mạnh mẽ kia, lúc này Huyết Kỳ Lân cũng không hề tránh né, dùng thân thể tiếp nhận một kích vạn cân kia! Dưới công kích của Cửu U Ngân Giao, thân thể Huyết Kỳ Lân hiện rõ miệng vết thương thật sâu, máu tươi văng lên khắp nơi!

Nhưng Tần Phàm lại như chưa hay biết!

Huyết Kỳ Lân giẫm mạnh hư không, thân thể chịu đựng một kích, mà ngay khi đối phương còn chưa kịp thu lại hai móng vuốt của hắn đã đem đuôi rắn xả xuống, bỏ vào miệng của mình.

Chỉ trong nháy mắt, răng nanh sắc bén đan xen từng trận gió lạnh, ngay lập tức cắn xuống!

Tiếp tục cắn xé!

- Hoa lạp…

Lần này Huyết Kỳ Lân cắn xuống, không ngờ trực tiếp xâm nhập phần đuôi của Cửu U Ngân Giao, răng nanh sắc bén kéo mạnh, cả cái đuôi cơ hồ bị đứt đoạn. Ngay lập tức máu tươi tuôn tràn như thác nước trút xuống từ trên không trung, mênh mông cuồn cuộn, che kín ánh mắt mọi người, nhuộm đỏ cả không trung!

- Hống…

Cái đuôi bị đoạn, Cửu U Ngân Giao làm sao chịu đựng nổi, thân thể liều mạng giãy dụa, mà trong miệng phát ra tiếng bi rống vô cùng khủng bố chói tai, vừa hoảng loạn khống chế lực lượng nguyên giới còn sót lại hướng Tần Phàm phát động công kích.

Vô số nguyên lực gió lốc thổi qua Huyết Kỳ Lân, trên mình hắn đầy thương tích, nhưng hắn vẫn cắn chặt chiếc đuôi của Cửu U Ngân Giao không buông ra, răng nanh sắc bén khong ngừng cắn xé.

- Ba!

Qua không bao lâu, đột nhiên trên bầu trời truyền ra một tiếng vang giòn, sau đó mọi người nhìn thấy đuôi của Cửu U Ngân Giao dùng làm vũ khí trí mạng lại bị Huyết Kỳ Lân cắn đứt thành hai nửa!

- A…

Trong miệng Cửu U Ngân Giao phát ra tiếng gầm rú thống khổ, vội vàng chuyển thân ra ngoài, cũng phát hiện đuôi của mình bị cắn ngắn hơn mười thước!

- Ba tức ba tức…

Thanh âm âm sâm khủng bố vang lên lần nữa, Cửu U Ngân Giao hoảng sợ phát hiện cái đuôi bị cắn đứt của mình lại bị Huyết Kỳ Lân trực tiếp cắn vỡ, sau đó toàn bộ nhai nát nuốt vào trong bụng!

Không ngờ Tần Phàm lại đang nuốt sống huyết nhục!

Chứng kiến một màn hung tàn kia, sắc mặt tất cả mọi người không khỏi trắng bệch. Thật sự hiện tại Tần Phàm thoạt nhìn không giống như trước kia, rành rành hóa thành một đầu mãnh thú, lại làm ra hành động chỉ có mãnh thú mới có thể làm.

- A…bổn sứ nhất định phải xé xác nhân loại đáng hận như ngươi!

Thần sắc Cửu U Ngân Giao thống khổ dữ tợn nhìn cái đuôi bị đứt một đoạn của mình, không khỏi lửa giận ngút trời ngửa mặt rống to.

Nhưng nó làm sao cũng không nghĩ ra đệ nhị hình thái của Tần Phàm so với bản thân nó còn mạnh mẽ nhiều hơn tới như vậy! Trước mắt Tần Phàm biến thành Huyết Kỳ Lân, quả thật so với yêu thú càng thêm hung tàn, thế nhưng chỉ dựa vào lực lượng thân thể đã có thể phá vỡ nguyên giới của nó!

Tuy rằng phẫn nộ nhưng nó cũng biết hiện tại Tần Phàm thật khó đối phó.

- Tư tư…

Ngay sau đó, hai mắt Cửu U Ngân Giao đè nén lửa giận, chiếc sừng mọc trên đầu lại kích phát ra quang mang quỷ dị. Trên trời đem đen nhánh, tia sáng kia thật giống như vầng thái dương, mà người có thực lực cường đại có thể cảm giác được năng lượng đáng sợ ẩn chứa bên trong tia sáng kia.

Tần Phàm cắn nuốt xong đuôi rắn của Cửu U Ngân Giao, tuy rằng vừa rồi hắn thừa nhận một kích của nó, trên người máu chảy đầm đìa, nhưng bởi vì thân thể hắn hiện tại đỏ như huyết sắc, nên không nhìn thấy được rõ ràng. Chỉ có khí tức thô bạo hung tàn càng thêm khủng bố, có người nhìn vào trên người của hắn phảng phất như nhìn thấy được núi thây biển máu, nghe được tiếng quỷ khóc thần hào.

Vào lúc này toàn thân Tần Phàm tràn ngập khí tức khát máu thô bạo, nếu như nói ở trạng thái Thủy Kỳ Lân hắn còn có được chút tư tưởng của mình, như vậy sau khi hắn kích thích huyết mạch Huyết Kỳ Lân, hắn đã hoàn toàn không còn ý chí, chỉ còn lại bản năng chiến đấu cùng giết chóc thuần túy.

Lúc này hắn đã đem cái đuôi bị đứt của Cửu U Ngân Giao nuốt vào trong bụng, huyết nhục của cửu cấp yêu thú có được năng lượng bên trong, làm cho trong bụng hắn hiện tại biến thành một đoàn lửa nóng, càng thêm khát máu.

Hào quang trên thân Cửu U Ngân Giao phát ra chói mắt, đôi mắt đỏ bừng như đèn lồng của nó bắn ra một cỗ sát khí hung tàn, há to miệng gầm lên giận dữ, điên cuồng đánh về phía trước.

- Nhân loại hèn mọn, đi chết đi!

Cửu U Ngân Giao vốn định bắt sống Tần Phàm truy hỏi bí mật về việc hắn có thể hóa thân Kỳ Lân, nhưng sau khi bị cắn đứt đuôi nó đã không còn kềm được cơn giận, bất chấp tất cả đánh thẳng tới Tần Phàm, hai chiếc sừng trên đầu nó ngưng tụ lên hào quang chói mắt đồng thời cùng bắn ra.

- Oanh!

Quang mang chói mắt là do lực lượng nguyên giới của Cửu U Ngân Giao ngưng tụ thành, là một kích mà nói ngưng tụ toàn bộ lực lượng của nguyên giới! Cỗ lực lượng này cường đại vượt qua sự thừa nhận của Vũ Thiên đại lục, nơi nơi đi qua biến thành chân không, đem thế giới của nó thay thế chân thật thế giới!

Ở bên trong chính thế giới của mình, nó chính là thần!

Hào quang chói mắt rất nhanh đem Tần Phàm bao phủ bên tỏng, vào lúc này Tần Phàm ở trong một trạng thái vô tri vô giác, không sợ không bi, trong tim của hắn chỉ còn giết chóc, cho dù gặp phải nguy hiểm hắn đều khó có khả năng thối lui về phía sau.

Ngay sau đó thân thể Huyết Kỳ Lân rất nhanh xuyên qua tầng quang mang chói mắt kia, tiến nhập vào trong thế giới của Cửu U Ngân Giao, nguyên lực gió lốc không ngừng công kích hắn, chỉ khoảnh khắc đã lưu lại vô số miệng vết thương trên người của hắn.

Nhưng thân hình xông tới của hắn không hề ngừng lại, ngược lại hung quang trong mắt càng tăng lên, vô cùng hung tàn hướng thân hình thật lớn của Cửu U Ngân Giao đánh tới. Lúc này hai móng vuốt của hắn đã trực tiếp rơi lên trên người nó, lại xé ra, vảy bạc mang theo máu tươi không ngừng bị hắn tê xuống.

Hiện tại Tần Phàm không còn ý chí, mà vô cùng thô bạo hung tàn, đổi lấy được lực lượng vô cùng cường đại!

Cho dù đang ở bên trong nguyên giới, Cửu U Ngân Giao chính là thần, như vậy hắn cũng muốn diệt thần sát thần!

- Làm sao có thể! Một thứ hàng giả làm sao có được lực lượng mạnh như vậy!

Cửu U Ngân Giao nhìn thấy Tần Phàm lại lần nữa phá tan nguyên giới của chính mình, có vẻ vừa sợ vừa giận, mà bởi vì làn vảy bị xé vỡ, làm cho nó đau đớn thống khổ không thể không giãy dụa né tránh.

Bên dưới Nam Phong Thành, mọi người nhìn thấy một màn chém giết trên bầu trời, trong lòng đều cảm giác có chút khó tin, trước khi Tần Phàm còn chưa biến hóa thành Huyết Kỳ Lân, còn bị Cửu U Ngân Giao làm không thể nhúc nhích, nhưng hiện tại lại đánh cho con yêu thú kia không còn lực đánh trả.

Lúc này bọn họ thở ra một hơi nhẹ nhõm, bởi vì nếu Tần Phàm chiến thắng, bọn họ không cần lo lắng cửu cấp yêu thú sẽ đem họ biến thành vật hi sinh chinh phục Vũ Thiên đại lục, nhưng đồng thời trong lòng bắt đầu âm thầm lo lắng, bởi vì hiện tại biểu hiện của Tần Phàm hung tàn khát máu như vậy, không hề có vẻ gì giống như kỳ tích chi tử mà bọn họ nhận thức!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1227: Kinh biến. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 122 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.