247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1225: Hình thái thứ hai! (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1225: Hình thái thứ hai! (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1225: Hình thái thứ hai! (2)

Cảm giác được loại lực lượng cường đại kia, kinh động đến toàn bộ bầu trời, ở trong khoảng thời gian ngắn Phong Vân Lôi Điện hội tụ, tràng diện rất là oanh động.

- Nhân loại, đây là sau khi ta cắn nuốt linh hồn của Tần Quan mới có thể kích phát ra trạng thái thứ hai, ngươi có thể làm người đầu tiên kiến thức đến, đây là vinh quang lớn lao của ngươi.

Cửu U Ngân Giao kia lơ lửng ở trên không, từ trên cao nhìn xuống, con ngươi băng lãnh gắt gao nhìn Tần Phàm biến thành Thủy Kỳ Lân ở phía dưới.

Ở dưới trạng thái thứ hai, thân thể của nó so với vừa rồi muốn gia tăng gấp bội, lực lượng khó có thể dự tính.

- Rống…

Nhưng mà, hiện tại Tần Phàm ở dưới hình thái của Thủy Kỳ Lân, toàn thân đều là thô bạo chi khí, chỉ có chiến ý, là không thể nào sẽ có ý sợ hãi Cửu U Ngân Giao sau khi biến hóa ở đằng kia, hắn lập tức mãnh liệt nhào tới lần nữa.

- Không biết tự lượng sức mình.

Thấy Tần Phàm vọt tới, trong con ngươi lạnh như băng kia của Cửu U Ngân Giao xẹt qua một tia trêu tức, thanh âm lạnh lùng âm trầm từ trong miệng rắn phát ra, thân thể cực lớn của nó lập tức xoay tròn, cái đuôi ở trên hư không co lại, mượn lực lượng thân thể của nó cũng lao nhanh mà ra.

Trên bầu trời, hai đầu hung thú lại lần nữa đấu lại với nhau.

Vèo…

Bất quá lúc này đây, Tần Phàm có thể phát hiện, sau khi Cửu U Ngân Giao này tiến hóa đến hình thái thứ hai theo như lời nó nói, tuy thân thể Cửu U Ngân Giao kia biến lớn rồi, nhưng cũng không có bởi vì thân hình biến lớn mà trở nên chậm chạp, tốc độ kia vào lúc đó lộ ra so với vừa rồi còn nhanh hơn .

Một đạo quang ảnh màu bạc hiện lên, nương theo tiếng rít của thân thể cùng không khí ma sát phát sinh, Cửu U Ngân Giao kia thoáng xẹt qua một đoạn khoảng cách cực lớn, trong nháy mắt đi tới trước mặt Tần Phàm biến thành Thủy Kỳ Lân. Đuôi dài lập tức giơ lên, ở trước khi Tần Phàm còn chưa kịp đánh ra móng vuốt, liền hung hăng quất vào vị trí cổ của hắn.

PHỐC một tiếng, lân phiến màu xanh ở cổ kia trở nên vỡ vụn, hơn nữa máu tươi đều thẩm thấu mà ra.

Gần kề chỉ là tốc độ đã tăng lên gần gấp đôi, mà từ lực lượng của cái đuôi kia rút xuống xem ra, cũng là tăng lên trên diện rộng, cái co lại này, đánh cho Tần Phàm thoáng cái có chút thần trí thanh tỉnh lại.

- Vậy mà trở nên mạnh mẽ nhiều như vậy.

Tần Phàm tỉnh táo lại, không thể không tạm thời áp chế thô bạo chi khí trên người, hai mắt đỏ lên tạm thời tránh lui một khoảng cách, muốn trước trì hoãn một hơi.

Bất quá Cửu U Ngân Giao kia ở đâu chịu buông tha hắn, tiếp theo ở bên trong chỉ là thoáng qua tầm đó, hắn lại bị cái đuôi rắn cường hoành kia quật lấy mấy lần lên trên người Thủy Kỳ Lân hóa thân, hơn nữa ở phía trên để lại vài miệng vết thương nhìn thấy mà giật mình, mà hắn ngay cả một lần cũng không có chạm mặt đến đối phương.

Lúc này cả hai chênh lệch lộ ra hết sức rõ ràng.

- Nhân loại, ngươi lãng phí ta quá nhiều thời gian rồi, ở dưới hình thái thứ hai mạnh nhất này của ta, ngươi không thể nào là đối thủ của ta, vẫn là ngoan ngoãn thúc thủ chịu trói, để cho ta đem ngươi mang về bên người Yêu Thần a.

Sau khi Cửu U Ngân Giao kia nhìn thấy đủ loại thần kỳ trên người Tần Phàm, lại có chút không muốn giết chết đối phương, mà muốn bắt Tần Phàm trở về bên người Yêu Thần nghiên cứu.

Lúc này nó đã hoàn toàn không đem Tần Phàm đặt ở trong mắt rồi, nó tiến hóa đến hình thái thứ hai, đã có vốn liếng tự ngạo.

- Si tâm vọng tưởng.

Lúc này ở đằng kia, trong miệng Thủy Kỳ Lân lại bỗng nhiên phát ra thanh âm, vào lúc này, Tần Phàm rốt cục thích ứng Thủy Kỳ Lân hóa thân của mình, có thể miệng phun tiếng người rồi. Hắn đối với thực lực của Cửu U Ngân Giao ở thứ hai hình thái đích thật là cảm thấy hết sức kiêng kỵ, bất quá cao quý tôn nghiêm thuộc về Ma Tôn, khiến nó chỉ biết chiến một trận đến cùng.

- Chấp mê bất ngộ, vậy ta đây liền đem ngươi hảo hảo tra tấn một phen lại mang về.

Lúc này Cửu U Ngân Giao kia nghe được Tần Phàm có thể nói chuyện, con ngươi băng lãnh kia lập tức tập trung hắn, sau đó chỉ thấy Song Long giác vừa mới dài ra kia của nó, đột nhiên hào quang phóng đại lần nữa.

Bồng…

Kế tiếp, một cột sáng màu trắng liền rất nhanh ở phía trên sừng dài của nó phát ra, dùng một tốc độ cực nhanh hướng về Tần Phàm kích bắn đi.

Uy lực đạo cột sáng này xem ra tựa hồ cũng không tính quá cực lớn, lúc này đây thậm chí không có khiến cho không gian biến hóa quá nhiều. Nhưng Tần Phàm vào lúc đó lại có một loại ảo giác, chính mình đột nhiên tiến nhập một không gian thần bí, toàn thân không thể nhúc nhích, đối mặt một đạo cột sáng kia, hắn căn bản không có biện pháp đi né tránh.

Rống…

Tần Phàm theo bản năng cảm thấy nguy hiểm, Kỳ Lân hóa thân cực lớn của nó dốc sức liều mạng giãy dụa lấy, muốn thoát khỏi cảm giác trói buộc kia, nhưng không có thành công, chỉ có thể trơ mắt nhìn một đạo cột sáng quỷ dị này rơi vào trên người.

PHỐC…

Ở dưới một đạo cột sáng này, chỗ vai của Tần Phàm Kỳ Lân hóa thân, vậy mà trực tiếp bị xỏ xuyên qua, lập tức ở miệng vết thương liền có rất nhiều máu tươi như là suối phun bắn ra

Một đạo cột sáng này xem như rất bình thường, vậy mà có được lực công kích khủng bố như vậy, đáng sợ hơn nữa chính là, thân thể của Tần Phàm vẫn cảm giác bị cái gì đó trói buộc, vẫn không thể động đậy.

- Bản sứ đã từng nói qua rồi, ta ở dưới hình thái thứ hai này, ngươi không thể nào có phần thắng, cần gì phải thụ nhiều thống khổ như vậy chứ?

Thấy vậy, Cửu U Ngân Giao kia vào lúc đó đắc ý gom góp tiến lên đây, đầu rắn âm trầm khủng bố kia cúi xuống, trong miệng trêu tức nói.

Cảm giác trói buộc trên người càng ngày càng gấp, Tần Phàm phẫn nộ gầm thét, nhưng lại giãy không thoát được.

- Cũng không phải chỉ có ngươi mới có hình thái thứ hai.

Mà lập tức Cửu U Ngân Giao kia sẽ công kích tới lần nữa, trong miệng của hắn đột nhiên nổi giận cuồng rống một tiếng:

- Ngươi đã muốn liều, ta sẽ liều mạng với ngươi đến cùng.

Tiếp theo trong nháy mắt, hai mắt cực lớn của Kỳ Lân hóa thân vào lúc đó đột nhiên bắt đầu chảy ra máu, sau đó lân giáp Thủy Kỳ Lân màu xanh lá cây toàn thân liền như bị huyết dịch thẩm thấu, ở trong thời gian cực ngắn trở nên vô cùng đỏ tươi mà yêu dị .

Ngay một khắc này Tần Phàm đã không còn để ý tới thân thể bị trọng thương, bị tôn nghiêm cùng lệ khí cuồng bạo của Thủy Kỳ Lân ma tôn làm ảnh hưởng, hắn dứt khoát kích thích Huyết Kỳ Lân huyết mạch chôn dấu tận sâu trong ma chủng!

Tần Phàm thập phần rõ ràng, trước khi hắn hóa thân Kỳ Lân cũng đã kích thích qua Huyết Kỳ Lân huyết mạch một lần, trạng thái thân thể đã nhận lấy ảnh hưởng thật lớn, thậm chí ngũ tạng lục phủ cơ hồ bị vỡ, cho nên sau khi hóa thân Kỳ Lân, thương thế trên người càng thêm nguy kịch hơn, chẳng qua còn vây trong hình thái Thủy Kỳ Lân cho nên không biểu hiện ra ngoài, đợi khi nào hắn khôi phục lại hình người sẽ bị rơi vào trạng thái trọng thương trầm trọng cực độ.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1225: Hình thái thứ hai! (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 124 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.