247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1224: Hình thái thứ hai! (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1224: Hình thái thứ hai! (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1224: Hình thái thứ hai! (1)

Ngay tiếp theo hai đầu mãnh thú trên bầu trời đều phát ra tiếng rống thật lớn, đột nhiên hướng đối phương phóng qua, khí thế nứt toác, bạo liệt ngay dưới luồng năng lượng lốc xoáy.

Từng trận chân khí thô bạo xé trời truyền đến, thân thể mọi người đều bị lạnh cóng, không cách nào bỏ chạy, đều ngẩng đầu nhìn lên cuộc chiến kịch liệt trên bầu trời, chứng kiến được một màn rung động lòng người như thế đối với họ mà nói có chết cũng không tiếc!

Trên bầu trời chém giết càng thêm kịch liệt, vô luận là Thủy Kỳ Lân hay Cửu U Ngân Giao đều mang thương thế trên người, Thủy Kỳ Lân càng nhiều vết thương, hơn nữa hai bên càng lúc càng thêm thô bạo, ngay Tần Phàm thật khó khăn khôi phục được chút thần trí cũng bắt đầu dần dần đánh mất.

Lúc này Tần Phàm cơ hồ đã dốc hết sức lực, nhưng hắn vẫn luôn có loại cảm giác theo bản năng, Cửu U Ngân Giao còn chưa xuất ra toàn bộ thực lực của nó!

Rống…

Tần Phàm biến thành Thủy Kỳ Lân vào lúc này rống to một tiếng, ở bên trong kích đấu, hắn mạnh mẽ hướng về Cửu U Ngân Giao kia đánh tới, móng vuốt Kỳ Lân sắc bén kia của nó trực tiếp ở trong hư không vung một trảo, mục tiêu là cái đuôi dài linh hoạt mà lực lớn kia của cự giao.

- XÍU...UU!

Cái đuôi màu bạc kia trọn vẹn dài hơn 10m, nhưng lại hóa thành tia chớp, như là lợi kiếm xé rách không khí, dứt khoát hướng Tần Phàm hung hăng rút tới. Lực lượng cái đuôi kia cực kỳ khủng bố, cơ hồ mỗi một lần rút động đều có tầng tầng không gian sụp xuống.

Tốc độ của Cửu U Ngân Giao này rất nhanh, thậm chí so với Tần Phàm còn nhanh hơn một tí, cho nên tuy Tần Phàm xuất thủ trước, nhưng lúc này đây ngược lại bị vượt lên trước rút trúng vị trí bụng, làm cho hắn bị đau ở giữa không trung bổ nhào một cái, hơn nữa máu tươi đầm đìa.

Bất quá có máu tươi này đả kích, ngược lại để cho Tần Phàm trở nên càng thêm thô bạo, thân hình cực lớn kia khẽ động, ngay sau đó lại không chú ý thương thế chút nào, dưới chân hung hăng đạp mạnh, lần nữa nhào tới.

Ở thời điểm Cửu U Ngân Giao kia vẫn chưa hoàn toàn kịp phản ứng, hắn lợi dụng nanh vuốt sắc bén của Thủy Kỳ Lân, mạnh mẽ ở trên người Long Giao nhấc lên một mảnh lân phiến màu bạc, lân phiến của Ngân Giao này không lớn, nhưng mỗi một mảnh đều lộ ra cứng rắn phi thường.

Bị bóc vảy rắn, Cửu U Ngân Giao kia tự nhiên giận dữ, lập tức không chịu thua nhào tới cắn xé, hai đầu Cự Thú cắn lại với nhau.

Đối bính như vậy, kỳ thật cả hai tầm đó cũng đã tiến hành qua nhiều lần, mỗi một lần bọn hắn đối bính đều sẽ khiến trong thiên địa chấn động thật lớn, có lúc là Tần Phàm chiến ưu thế, có khi là Cửu U Ngân Giao kia lấy được thượng phong.

Đã đến lúc này, trên người bọn họ đều lẫn nhau có chỗ thương tích.

Nhưng mà, bọn hắn tạm thời đều không có cách nào đánh chết đối phương.

Oanh…

Không biết đi qua bao lâu, hai đầu hung thú ở giữa không trung lại phát sinh một lần va chạm kịch liệt lần nữa, lúc này đây lộ ra kịch liệt thực tế, Cửu U Ngân Giao kia cùng Tần Phàm biến thành Thủy Kỳ Lân, riêng phần mình mở ra miệng lớn cắn lấy trên người đối phương.

Tần Phàm biến thành Thủy Kỳ Lân, trình độ sắc bén của hàm răng kia, chỉ sợ Cửu cấp Võ Thánh bình thường cũng có thể trực tiếp xé thành mảnh nhỏ, nhưng hắn cắn lấy trên người Cửu cấp yêu thú này, lại cảm giác được như cắn lấy kim loại cứng rắn mà có tính bền dẻo vô cùng, mặc dù đối với Cửu U Ngân Giao kia đã tạo thành vết thương rất lớn, nhưng cách xé nát đối phương vẫn có một khoảng cách.

Về phần Cửu U Ngân Giao kia cắn lấy trên người Tần Phàm, cũng cảm giác được có loại khó có thể hạ khẩu, vốn bên trong hàm răng của nó có kịch độc để cho người tê liệt, nhưng hiện tại xem ra tựa hồ cũng không có thể đối với Tần Phàm tạo thành ảnh hưởng quá lớn.

Bất quá hàm răng của bọn nó cũng không phải bình thường, rất nhanh từ trên người lẫn nhau bắt đầu có mưa máu tươi rơi xuống. Toàn bộ bầu trời vào lúc này đều phảng phất như bị nhuộm hồng cả, cũng biết trình độ kịch liệt của cái chiến đấu kia.

Mà huyết dịch cao cấp như vậy, nếu như bị một ít yêu thú đạt được, nói không chừng có thể bởi vậy tiến hóa làm dị chủng.

Đáng tiếc, ở dưới cường độ chiến đấu như vậy của cả hai tầm đó, ở đâu có yêu thú dám tới gần phạm vi bọn hắn chiến đấu? Cuối cùng nhất những huyết dịch này cũng chỉ là rơi xuống trong đất bên ngoài Nam Phong Thành, rót xuống đất biến mất không thấy, lộ ra có chút lãng phí.

Tóm lại, lúc này đây đối bính, đối với hai đầu hung thú tạo thành thương thế vẫn là khá lớn, ở lúc này đây sau khi cắn xong, chúng không thể không riêng phần mình rút lui một khoảng cách, nhanh chóng dùng yêu lực trong người chữa thương.

- Không thể tưởng được ngươi cái đồ giả mạo này, vậy mà cũng có được lực lượng cường đại như vậy.

Cửu U Ngân Giao kia vào lúc đó con ngươi âm lãnh nhìn xem Tần Phàm biến thành Thủy Kỳ Lân, trong miệng âm trầm nói, lúc trước nó thật sự là đánh giá thấp thực lực của Tần Phàm, thật không ngờ đối phương có thể ở phương diện mà mình tự hào nhất, đấu đến thế lực ngang nhau.

Rống…

Lúc này tuy Tần Phàm nghe được thanh âm của Cửu U Ngân Giao kia, nhưng hắn căn bản không cách nào làm được miệng phun tiếng người, toàn thân hắn đều bị khí tức thô bạo tràn ngập, chỉ có thể là mắt đỏ phát ra một tiếng gầm rú cực lớn. Hơn nữa vết thương trên thân thể Kỳ Lân của hắn ở dưới Thủy nguyên trị liệu, đang rất nhanh khôi phục lấy, hắn tùy thời chuẩn bị lấy tiến hành chém giết lần nữa.

- Ngươi cái nhân loại gọi là Tần Phàm này, trên người của ngươi hoàn toàn chính xác có được lực lượng vô cùng cường đại, ta nghĩ nếu như mang ngươi về cho Yêu Thần đại nhân, ta nhất định sẽ đạt được tán thưởng rất lớn, cho nên ngươi đáng giá để ta tiến hóa đến trạng thái thứ hai.

Chứng kiến thương thế của Tần Phàm vậy mà nhanh như vậy khôi phục, trong mắt Cửu U Ngân Giao kia rõ ràng có chút co rụt lại, tựa hồ có chút ý động.

Sau đó cũng ngay thời điểm lúc này, Tần Phàm còn lưu lại một ít thần trí liền đột nhiên thấy được hai cái u sừng giống như thịt nhúc nhích trên đầu Cửu U Ngân Giao kia, vào lúc này phát ra hào quang lộ ra càng thêm chói mắt, một lát sau, dĩ nhiên thật sự dài ra hai cây sừng dài Kim Sắc kỳ lạ.

Kỳ thật lúc trước Tần Phàm cũng chú ý tới hai cục thịt của con Cửu cấp yêu thú này rồi, nhưng thật không ngờ cái kia vậy mà sẽ là hai cây Long Giác.

Tê…

Nháy mắt sau đó, trong miệng Cửu U Ngân Giao kia lần nữa phát ra một tiếng kêu âm trầm, mà theo thanh âm của nó rơi xuống, hai cây Long Giác trên đầu kia cũng đình chỉ sinh trưởng, đang tản ra một loại hào quang huyền bí.

Loại hào quang này rất nhanh bao trùm đến phía trên lân phiến màu bạc trên người Cửu U Ngân Giao, thân thể của nó đang không ngừng lớn lên, đồng thời vào lúc đó Tần Phàm có thể cảm giác được khí tức của người phía trước đồng dạng đang lớn mạnh, hư không tầm đó trận trận sấm sét, không gian quanh mình tựa hồ cũng muốn toàn bộ bị tạc khai .

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1224: Hình thái thứ hai! (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 104 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.