247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1221-1222: Lá bài tẩy cuối cùng.

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1221-1222: Lá bài tẩy cuối cùng. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1221-1222: Lá bài tẩy cuối cùng.

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

Mà bản thân Phương Tiểu Tình lại như diều đứt dây chậm rãi rơi xuống không trung.

- Thật xin lỗi, Tần Phàm ca ca, muội đã tận lực…

Trước khi hôn mê, thanh âm suy yếu của Phương Tiểu Tình truyền vào trong tai Tần Phàm, sau đó nàng vô lực nhắm mắt, được Tần Li đón đỡ vào lòng.

Lần này muốn trục xuất Cửu U Ngân Giao ra khỏi Vũ Thiên đại lục đã thất bại trong gang tấc!

Nghe được lời nói của nàng, mặc dù đã sớm có chuẩn bị nhưng trong lòng Tần Phàm vẫn cảm thấy cả kinh. Phương Tiểu Tình thi triển thần thuật thất bại, chỉ sợ Cửu U Ngân Giao sẽ rất nhanh thoát khốn lao ra, nhưng tình huống thân thể của hắn vẫn đang vô cùng thê thảm, căn bản khó thể đối chiến được với nó.

Nhìn quang ảnh đã mở rộng trên không trung xa xa, Tần Phàm cắn chặt hàm răng. Ở dưới tình hình như hiện tại, cho dù thân thể còn chưa kịp khôi phục nhưng hắn cũng không còn khả năng tiếp tục nghỉ ngơi tu dưỡng, chỉ đành hết sức thúc giục Thanh Long Tâm nhảy mạnh đem dược lực hấp thu thật nhanh.

Tần Quan đã chết, rất nhiều yêu thú bị khống chế, hiện tại uy hiếp duy nhất chính là Cửu U Ngân Giao! Vô luận là vì lời nhắc nhở của Kim Dương võ thánh hay vì chính gia tộc thân nhân, hắn đều phải cực lực đón nhận thêm một trận chiến!

Ngay sau khi Phương Tiểu Tình ngất đi không lâu, thất thải quang mang dần dần mờ đi, lúc này Tần Phàm đã cảm nhận được tận sâu trong không trung lực lượng của thần thú đã dần dần biến mất, khí tức của thất thải cự tượng cũng đã hoàn toàn biến thành hư vô.

- Oanh!

Rốt cục phía chân trời truyền tới tiếng nổ thật lớn, thật giống như tảng đá lớn ném vào trong hồ nước bình tĩnh, sau một trận cường quang tản ra, ngay lập tức cả không trung cũng bị tiếng nổ làm chấn động kịch liệt.

Tầng mây không ngừng quay cuồng, tận sâu trong bóng đêm giống như là bị xé rách, không ngừng khởi lên năng lượng gió lốc.

- Trời ạ! Quái vật kia đã thoát khốn…

Chứng kiến động tĩnh thật lớn trên không trung, dân chúng trong Nam Phong Thành lúc này đều vô cùng hoảng hốt, nghĩ tới một màn Cửu U Ngân Giao cắn nuốt linh hồn của Tần Quan vừa rồi, mỗi người đều cảm thấy kinh hãi đảm chiến.

Cũng ngay lúc này!

- Khặc khặc, muốn dùng lực lượng của thần thú đuổi bổn sứ rời đi? Không dễ dàng như vậy! Không sợ nói cho các ngươi biết, Chân Võ Thần cùng thần thú của các ngươi cũng đã mục rỗng, bọn hắn không thể nào cứu được các ngươi, những nhân loại ngu xuẩn, chuẩn bị nhận sự phẫn nộ cùng trừng phạt của Yêu Thần!

Thanh âm âm trầm của Cửu U Ngân Giao chẳng khác gì quỷ âm bỗng nhiên vang lên trong thiên địa!

Nguyên lai Cửu U Ngân Giao đã giãy thoát trói buộc!

Trên bầu trời, vào lúc này gió giục mây vần kịch liệt, bóng đêm giống như bị thứ gì đó quấy động, lốc xoáy hỗn độn chuyển động cuối chân trời, phát ra ba động vô cùng huyền bí.

Sau khi cắn nuốt lực lượng linh hồn của Tần Quan, lực lượng của Cửu U Ngân Giao tăng nhiều, làm Phương Tiểu Tình rốt cục không cách nào tiếp tục kiên trì, cuối cùng phải dừng ngang việc thi triển thần thuật.

Thất bại trong gang tấc!

Khí tức của thần thú dần dần đi xa, yêu khí của cửu cấp yêu thú lại càng ngày càng mãnh liệt trong thiên địa, giống như dời non lấp bể, từng trận khí tức âm lãnh cay độc bao trùm khắp cả thiên địa.

Vừa rồi Cửu U Ngân Giao đã bị kéo tới biên duyên đường chân trời, nhưng sau khi giãy thoát trói buộc của thần thú lúc này tốc độ của nó cuốn động đã quay về tới trên bầu trời Nam Phong Thành.

Thân hình thật lớn từ trên cao nhìn xuống, ánh mắt băng sương âm trầm liếc nhìn chúng sinh, khí thế thô bạo mà cuồng bạo giống như gió lốc thổi quét qua Nam Phong Thành.

Nghe được thanh âm âm trầm, người trong Nam Phong Thành không khỏi sợ hãi ngẩng đầu nhìn lên cự xà khổng lồ kia, cảm giác kinh khủng bắt đầu cấp tốc lan tràn trong thành. Trong một khắc này, mỗi người đều cảm giác rét lạnh, mồ hôi tuôn tràn, theo biểu hiện hung tàn vừa rồi của cửu cấp yêu thú kia mà xem, một khi không ai có thể ngăn cản được nó, như vậy nó sẽ đem toàn bộ mọi người ở đây giết hết sạch sẽ.

Tiếp theo ánh mắt của họ đầy chờ mong nhìn lên thân ảnh trên bầu trời, hiện tại điều duy nhất mà họ có thể dựa vào chỉ sợ cũng chỉ còn thanh niên trẻ tuổi kia mà thôi.

Trên bầu trời, nhìn thấy Cửu U Ngân Giao quay về tới trước mặt, Tần Phàm trầm xuống, Chu Tước Dực sau lưng chậm rãi vẫy nhẹ, nhưng chưa làm ra phản ứng gì. Hắn chỉ siết chặt hai tay, vừa tranh thủ thời gian khôi phục thân thể, vừa gắt gao nhìn chằm chằm động tĩnh của cửu cấp yêu thú.

Hắn có thể cảm giác được sau khi cắn nuốt lực lượng linh hồn của Tần Quan, Cửu U Ngân Giao càng thêm cường đại hơn trước đó! Tuy rằng hắn không nói ra được đối phương cường đại thế nào, nhưng hắn có thể mẫn tuệ cảm giác được đầu cửu cấp yêu thú kia càng khó đối phó hơn trước đó.

Đầu yêu thú kia trước khi hồi phục lại bản thể thì Tần Phàm đã không có cách ứng đối, hiện tại nó càng trở nên mạnh mẽ hơn khi trước, hắn lại biến yếu đi, đem hai bên ra so sánh tựa hồ hắn không còn chút biện pháp.

Chủ yếu là công kích của hắn không cách nào công phá lực phòng ngự của đối phương.

- Nhân loại tiểu tử, ngươi gọi là Tần Phàm đi? Ngươi là một nhân loại đặc biệt, bổn sứ cũng đã biết ngươi xem như là siêu cấp cường giả trên Vũ Thiên đại lục này, ngươi chỉ là ngũ cấp võ thánh đã có thể giết chết cửu cấp võ thánh Tần Quan, ngươi thật sự là khác hẳn với người khác!

- Bất quá người giống như ngươi, cứ chết như vậy là thập phần đáng tiếc. Hiện tại Tần Quan đã chết, chỉ cần ngươi tiếp nhận vị trí của hắn truyền bá vinh quang vô thượng của Yêu Thần đại nhân trên Vũ Thiên đại lục, bổn sứ có thể bỏ qua cho ngươi!

Lúc này thân thể Cửu U Ngân Giao co rút lại, dùng tư thế nhìn xuống Tần Phàm, thanh âm âm lãnh như cạo xương vang lên:

- Thần lực của Yêu Thần đại nhân vô thượng khôn cùng, so sánh với Chân Võ Thần cùng thần thú, đại nhân chúng ta đã như mặt trời ban trưa, Vũ Thiên đại lục nên do ngài nắm trong tay! Chỉ cần ngươi giúp đại nhân làm việc, đại nhân nhất định sẽ không bạc đãi ngươi!

Nghe Cửu U Ngân Giao đã lần thứ hai nói Chân Võ Thần đã mục rỗng, đôi mắt Tần Phàm không khỏi co rụt lại, trong lòng khoảnh khắc nổi lên thật nhiều ý tưởng cùng tính toán, nhưng tuy là như thế, muốn cho hắn đi thần phục Yêu Thần gì đó là chuyện không có khả năng.

- Không có hứng thú!

Lập tức hắn lạnh lùng ngẩng đầu nhìn Cửu U Ngân Giao, trong miệng lãnh đạm nói. Vào lúc này hắn chú ý hai chiếc sừng trên đầu yêu thú lúc này đang tản ra bạch quang anh ánh.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1221-1222: Lá bài tẩy cuối cùng.

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 114 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.