247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1217-1218: Giao phong cuối cùng.

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1217-1218: Giao phong cuối cùng. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1217-1218: Giao phong cuối cùng.

- Tiểu tạp chủng, đi chết đi!

Trong miệng cắn chặt răng, hai tay Tần Quan đẩy ra, thoạt nhìn hồng nguyệt giống như nguyệt luân thật lớn dùng tốc độ cực nhanh phóng về phía Tần Phàm.

Những nơi hồng nguyệt đi qua, phong vân cuốn động, thậm chí không khí đều bị bứt ra, lộ ra một con đường chân không, bên trong không ngừng khởi động năng lượng, muốn hủy diệt cùng cắn nuốt hết thảy.

- Lão cẩu, đây là câu cuối cùng của ngươi!

Theo Huyết Kỳ Lân huyết mạch thức tỉnh, đôi mắt Tần Phàm biến thành đỏ bừng. Lúc này Kỳ Lân ma chủng đã bộc phát bản năng nguyên thủy, Kỳ Lân huyết hồn chôn giấu tận sâu trong ma chủng bị kích thích! Vào lúc này trên người Tần Phàm xuất hiện khí tức Kỳ Lân ma tôn viễn cổ, hơn nữa còn là Huyết Kỳ Lân ma tôn!

Khí tức thô bạo được hắn tụ tập suốt bốn năm, trong một khắc này tàn sát hung hoành, hóa thành cỗ khí thế cuồng bạo chưa từng có xông thẳng lên trời, cả cánh tay hắn biến thành máu tươi đầm đìa, lân giáp đỏ tươi dữ tợn có vẻ càng thêm thâm trầm khủng bố.

- Bạo Huyết Kỳ Lân!

Tiếp theo trong miệng Tần Phàm quát một tiếng, một đầu hư cảnh huyết sắc Kỳ Lân lập tức rít gào lao ra từ nắm tay của hắn!

Bốn vó đạp máu, huyết khí xung thiên, khí tức cường đại mà cuồng bạo như kình phong, như đất rung, như núi chuyển, như sóng thần!

Hư ảnh huyết sắc kỳ lân hướng huyết sắc hồng nguyệt chạy chồm tới, mỗi một lần giẫm xuống, đều có tầng tầng không gian bị đạp vỡ, toàn thân mang theo kình khí hung hãn tựa hồ tùy thời đều nuốt chửng thiên địa.

Mọi người trong Nam Phong Thành đều bị một mảnh đỏ bừng trên bầu trời làm sợ hãi, trên mặt mỗi người tràn ngập vẻ hoảng sợ. Phàm là người tập võ đều biết được dùng máu làm dẫn tạo ra uy lực bí kỹ càng thêm mạnh mẽ, mà trả giá cũng cực lớn, bọn họ cũng biết cả hai người đang so đấu đều dùng máu dẫn bí kỹ, chứng minh hai người lúc này hoàn toàn liều mạng.

Lần này giao phong, sẽ là lần giao phong cuối cùng, thắng được là người chiến thắng cuộc đại chiến lần này! Mà vận mệnh gia tộc của họ cơ hồ toàn bộ đều đặt trong kết quả của cuộc chiến phía trên!

- Oanh!

Rốt cục dưới ánh mắt khẩn trương của vô số người đang nhìn chăm chú, huyết sắc kỳ lân cùng huyết sắc hồng nguyệt trên bầu trời va chạm vào nhau, phát ra tiếng va chạm năng lượng kinh thiên động địa!

Giao phong cuối cùng!

Sông máu! Hồ máu! Biển máu!

Trong khoảng thời gian ngắn thật giống như cả thiên địa đều bị đánh vỡ, không ngừng tuôn ra máu tươi đỏ thẫm! Năng lượng vô cùng kinh khủng bắt đầu khởi động, từ chân trời cao cao không ngừng giáng xuống, linh khí dao động kịch liệt trong thiên địa, thậm chí phong vân lôi điện cũng bùng nổ.

Từng vầng năng lượng không ngừng tàn sát bừa bãi, thổi quét khắp bốn phương tám hướng, kiến trúc Nam Phong Thành bên dưới lúc này nhận lấy ảnh hưởng nghiêm trọng, không ngừng sụp xuống, những khe nứt như mạng nhện không ngừng tản ra, có không ít người bị năng lượng dao động trực tiếp chấn ngất, sau đó rơi vào trong khe nứt sinh tử không biết.

Trên bầu trời, hoàn toàn tràn ngập trong huyết sắc vụ khí. Huyết khí mãnh liệt đem cả không trung, kể cả Tần Phàm cùng Tần Quan đều hoàn toàn bao phủ bên trong, thậm chí đã không còn nhìn thấy được thân ảnh của bọn họ…

Oanh! Oanh! Oanh! Oanh!

Trên bầu trời, Tần Phàm cùng Tần Quan phát ra năng lượng giao phong đã trôi qua hồi lâu, nhưng vẫn còn có thể nghe được tiếng năng lượng nổ mạnh vang lên từng trận trận.

Hư ảnh như ẩn như hiện bên trong huyết sắc vụ khí, không ai nhường ai, lần lượt tranh đua, ngược lại càng làm huyết hải quay cuồng ngày càng mãnh liệt. Giao phong, giao phong vô cùng cuồng bạo, làm huyết vân đang sôi trào hình thành từng trận năng lượng gió lốc.

Giao phong liên tục bùng nổ, sau một lát năng lượng gió lốc lại không thể khống chế tràn ra chung quanh. Một nhóm huyết sắc gió xoáy xoay tròn trên bầu trời, cuồng phong tàn sát bừa bãi, đêm đen hoàn toàn bị huyết quang chiếu sáng.

Có chút năng lượng gió lốc rơi xuống bên dưới, khiến Nam Phong Thành trong một khoảnh khắc bị biến thành hỗn độn, phòng ốc cùng kiến trúc không ngừng sụp đổ, mà đất đá lại bị gió lốc thổi bốc lên cao vẩy ra khắp chung quanh, trường hợp có vẻ cực kỳ hỗn loạn. nguồn

Lúc này người trong Nam Phong Thành chỉ cảm thấy thanh âm đinh tai nhức óc vang lên bên tai, một ít người nhát gan lại liều mạng tìm địa phương ẩn trốn, mà người gan lớn thì ngẩng đầu nhìn lên cuộc giao tranh trên bầu trời, trên mặt đều lộ ra thần sắc vô cùng kinh hãi, nội tâm đều cảm thấy rung động không thôi.

Cảnh tượng đồ sộ làm người ta cả đời thật khó quên như vậy cũng hiếm khi được chứng kiến, cơ hội như thế cho dù có một ít người thực lực không đủ thậm chí bị năng lượng gió lốc quét trúng cơ hồ bị huyết nhục mơ hồ cũng không thấy tiếc.

Tóm lại trong một khắc này, trong cuộc giao phong của hai người kia cho dù là võ thánh đều cảm giác được lực lượng của mình vô cùng bé nhỏ, mọi người đều không tự chủ được tuôn đầy mồ hôi lạnh. Có thể tưởng tượng nếu như bọn họ bị vây trong năng lượng gió lốc kia, chỉ sợ hiện giờ đã sớm bị xé thành mảnh nhỏ.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1217-1218: Giao phong cuối cùng.

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 91 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.