247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1216: Trợ giúp ngoài ý liệu.

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1216: Trợ giúp ngoài ý liệu. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1216: Trợ giúp ngoài ý liệu.

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

Có thể khẳng định đó là phát ra từ trên thân yêu thú cấp cao!

- Sao lại thế này?

Sắc mặt Tần Quan trầm xuống, tuy rằng vừa rồi hắn cũng phát hiện có yêu thú cấp cao đang tới gần, nhưng hắn nghĩ mãi không rõ những yêu thú khác hẳn đã bị Cửu U Ngân Giao khống chế, hiện tại mình muốn cứu Cửu U Ngân Giao làm sao lại có yêu thú chạy tới ngăn cản?

Nhưng còn chưa cho hắn thời gian suy nghĩ nhiều, mũi nhọn đã bắn tới trước mặt hắn, khí thế mãnh liệt, rõ ràng không phải yêu thú bình thường có thể phát ra!

- Sưu!

Mũi nhọn thập phần sắc bén, mang theo kim sắc quang hoa thật yêu dị, bám theo tiếng xé gió bén nhọn, thậm chí đã đạt tới mức cực hạn, không gian sản sinh tầng tầng gợn sóng, giống như tách đôi mặt nước làm hai nửa rõ ràng.

Công kích như vậy cho dù là lục thất cấp võ thánh còn thua kém, thậm chí đã có thể so sánh với bát cấp võ thánh!

Gai nhọn kia nếu ở bình thường Tần Quan tự nhiên không để vào trong mắt, nhưng hiện tại Tần Quan bởi vì từng trải qua cuộc chiến sinh tử với Tần Phàm trước đó, lưu lại thương thế nghiêm trọng còn chưa khôi phục lại, không còn nằm trong trạng thái mạnh mẽ như trước kia.

Hắn mơ hồ cảm giác được gai nhọn đối với hắn uy hiếp!

Nếu hắn tiếp tục công kích Phương Tiểu Tình, cây gai nhọn sắc bén rất có thể sẽ tạo thành thương tổn cho hắn, tuy rằng không đến mức trí mạng nhưng một khi hắn tiếp tục bị thương, như vậy hắn nhất định không thể ứng phó được với Tần Phàm đang lao tới.

Hiện tại tuy rằng Tần Phàm không ở trong trạng thái Chu Tước huyết mạch như trước đó, nhưng thực lực vẫn không thể xem thường.

Kỳ thật Tần Quan đi nhờ vả cửu cấp yêu thú, làm như vậy là vì bảo vệ mình cùng tính mạng địa vị của Kiền Kinh Tần gia, nếu hắn vì cứu Cửu U Ngân Giao mà chết, đối với hắn mà nói là thập phần không đáng.

Đủ loại ý tưởng nháy mắt lướt qua trong đầu, trên thực tế chỉ chừng nửa lần hô hấp, gai nhọn chỉ còn cách Tần Quan chừng mười thước, thoáng chần chờ, cuối cùng hắn cũng bỏ qua hành động công kích Phương Tiểu Tình, ngược lại đem công kích trong tay đánh về hướng gai nhọn bay tới.

- Oanh!

Gai nhọn cùng nguyên năng công kích của Tần Quan va chạm vào nhau giữa không trung, phát ra tiếng vang nặng nề, gai nhọn tuy rằng lợi hại nhưng dưới công kích của cửu cấp võ thánh vẫn bị đánh thành dập nát. Nhưng nguyên năng công kích cũng vì vậy mà tiêu thất, thành công cản trở Tần Quan không kịp phá hư Phương Tiểu Tình thi triển thần thuật.

- Di?

Tần Phàm vốn nghĩ tới lần này Phương Tiểu Tình sẽ bị phá hỏng việc thi triển thần thuật, nhưng không nghĩ ra đột nhiên xảy ra một màn ngoài ý muốn kia, điều này làm cho hắn không khỏi kinh ngạc, hắn cũng rõ ràng nhìn ra được công kích vừa rồi xuất phát từ một đầu yêu thú.

Có yêu thú đang trợ giúp mọi người?

Lập tức Tần Phàm có chút nghi hoặc quay đầu nhìn về phương hướng phát ra gai nhọn, hắn thấy được một đầu yêu thú thân hình khổng lồ chậm rãi hiện ra, đầu yêu thú thoạt nhìn chẳng khác gì một ngọn núi nhỏ, trên người mọc đầy những kim sắc gai nhọn, mỗi cây gai nhọn như đao kiếm đâm thẳng trời cao, thoạt nhìn cực kỳ uy vũ dữ tợn.

- Tựa hồ là yêu thú chiến trư hệ, nhưng loại yêu thú này bình thường đều thuộc loại trung hạ cấp yêu thú, rất ít yêu thú cấp cao, mà theo uy lực gai nhọn vừa rồi phát ra, chỉ sợ thực lực còn lợi hại hơn cả bát cấp yêu thú, đó là một đầu yêu thú biến dị!

Tần Phàm thầm suy nghĩ, vừa nghĩ tới đây, hắn đột nhiên nhớ tới điều gì, hai mắt co rụt lại, giật mình nói:

- Chẳng lẽ là…

Đúng lúc này, chiến trư khổng lồ chậm rãi ngẩng đầu, đôi ánh mắt màu đỏ liền hiện ra trước mắt Tần Phàm, ánh mắt thập phần linh động lại rất có nhân tính, làm cho hắn vừa nhìn thấy lập tức liền nhận thức được chính là chiến trư mắt đỏ biến dị mà hắn từng kết thiện duyên khi gặp mặt tại Yêu Thú Hoang Nguyên.

- Không ngờ là tiểu gia hỏa năm đó! Chậc chậc, vài năm không thấy, không thể tưởng được tiểu gia hỏa đã trưởng thành tới mức này, thật sự không sao tưởng tượng nổi!

Tần Phàm vừa cảm thấy ngoài ý muốn vừa thấy khiếp sợ, phải biết rằng lúc đó hồng mục chiến trư kia chỉ mới là một đầu tứ cấp trung giai yêu thú mà thôi.

Lúc trước Tần Phàm dùng một viên Long Tuyền Hoàn thay đổi vận mệnh của đầu yêu thú biến dị này. Nhưng lần thứ hai khi Tần Phàm tiến vào Yêu Thú Hoang Nguyên, hồng mục chiến trư đã có được thực lực khiêu chiến lục cấp yêu thú Thiên Sí Hổ, cũng biết được thiên phú của nó cực kỳ đáng sợ.

Chỉ là Tần Phàm không thể tưởng được chỉ qua thêm vài năm tiểu gia hỏa kia lại có thể tạo thành uy hiếp đối với cửu cấp võ thánh!

Hiện tại hồng mục chiến trư đã biến đổi một thân kim mao sáng lạn, uy phong lẫm lẫm, hoàn toàn giống như hình dáng của một thú vương, không còn vẻ ngây ngô của ngày trước. Chỉ có đôi mắt linh động vẫn giống như trước kia, bộ dạng cực giống nhân loại, hơn nữa sau khi nhìn thấy Tần Phàm còn hiện ra dáng vẻ phấn khởi mừng rỡ.

- Nhưng tiểu gia hỏa này vì trợ giúp ta cũng dám đi đắc tội cửu cấp yêu thú, thật đủ tình thâm ý trọng, dù thay đổi là nhân loại cũng chưa chắc làm được như vậy!

Ngay lập tức Tần Phàm không khỏi có chút cảm động, hiện tại tuy rằng hồng mục chiến trư lợi hại, nhưng nhất định vẫn còn kém hơn Cửu U Ngân Giao, nếu bị cửu cấp yêu thú đào thoát, tình cảnh của nó nhất định cực kỳ nguy hiểm.

Ngao ngao…

Hồng mục chiến trư nhìn thấy Tần Phàm đã tới, trong miệng có chút hưng phấn kêu lên hai tiếng, cực thông nhân tính, nghe như đang muốn tranh công. Đối với nó mà nói, Tần Phàm đã giúp nó hai lần, hơn nữa hôm nay nó có được thực lực như vậy cũng nhờ có Tần Phàm, cho nên nó luôn mang theo lòng cảm kích đối với ân nhân trước mặt.

Đương nhiên bản thân nó cũng có chút tiểu dã tâm, hiện tại thực lực của nó đã xem như đứng đầu trong Yêu Thú Hoang Nguyên, yêu thú có thể so sánh được với nó cơ bản không có, nhưng bởi vì có Cửu U Ngân Giao tồn tại, nó vĩnh viễn không có khả năng chân chính xưng vương.

Vốn nó thật sự không có dũng khí đối kháng với cửu cấp yêu thú, thẳng tới khi gặp lại Tần Phàm, nó mới dám buông tay một lần. Hiện tại nó nhìn thấy cửu cấp yêu thú bị vây khốn, có cơ hội như vậy nó tự nhiên sẽ không bỏ qua.

- Tốt, lão bằng hữu, một lát chúng ta ôn chuyện sau đi, hiện tại ta phải trước tiên đem người này giải quyết!

Sau thoáng trao đổi ánh mắt ngắn ngủi cùng hồng mục chiến trư, Tần Phàm không hề dừng lại tốc độ phóng tới, thân hình của hắn rất nhanh đã tới gần Tần Quan.

- Tần Phàm, đừng cho là ta thật sự sợ ngươi!

Tần Quan không thể phá hư Phương Tiểu Tình thi triển thần thuật, thấy Tần Phàm đã đi tới, hắn biết mình khó có được thêm cơ hội lần nữa, sắc mặt âm trầm lạnh lùng nói:

- Hiện tại ngươi cùng ta ở trong này quyết chiến, đến lúc đó Nam Phong Tần gia ngươi đừng mong còn giữ được địa phương nào đầy đủ, tộc nhân của ngươi toàn bộ đều phải cùng ngươi chôn cùng! nguồn

- Hừ, lão cẩu Tần Quan, ngươi thử xem! Hiện tại ngươi một thân tổn thương, bản thân ta muốn nhìn xem ngươi dựa vào thứ gì cùng ta đấu!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1216: Trợ giúp ngoài ý liệu.

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 107 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.