247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1215: Thần hàng lâm.

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1215: Thần hàng lâm. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1215: Thần hàng lâm.

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Bên trong lãnh địa của Nam Phong Tần gia, mọi người còn đang kinh ngạc nhìn thiếu nữ đang trôi nổi trên mặt đất chừng ba trượng cao, đó chính là thánh nữ đến từ Thần Thú gia tộc của Đại Khôn quốc. Trên người nàng mặc áo bào màu trắng, quang mang thánh khiết rạng người từ trên thân thể nàng tản ra, giống như thần nữ buông xuống, làm người ta không dám nảy sinh chút lòng khinh nhờn, thầm nghĩ chỉ muốn quỳ xuống lạy chầu.

- Tê…hống…

Ở giữa không trung, Cửu U Ngân Giao bị thất thải quang mang vây khốn lúc này trong miệng phát ra tiếng kêu dữ tợn khủng bố, vừa không ngừng giãy dụa thân hình thật lớn của nó, muốn giãy thoát trói buộc nhưng không thành công.

Lúc này Tần Phàm ngự không mà đứng, bởi vì vừa rồi bị đuôi của Cửu U Ngân Giao quất trúng, toàn thân hắn đang bị vây trong trạng thái suy yếu, Thanh Long Tâm không ngừng gia tốc nhảy lên, toàn lực khôi phục thương thế trong ngũ tạng lục phủ của hắn.

Cửu U Ngân Giao không phải yêu thú tầm thường, nếu không phải lúc này có Phương Tiểu Tình ra tay, Tần Phàm bị trúng thêm một kích như vậy hắn cũng không dám cam đoan mình còn có thể tiếp tục di chuyển trên không trung, sẽ bị trọng thương thậm chí là tử vong cũng không thể nào biết được.

Nhìn thoáng qua Cửu U Ngân Giao đang giãy dụa, Tần Phàm phát hiện vầng sáng trên người nó thoạt nhìn quấn quanh một vòng lại một vòng, giống như bị một sợi dây chặt chẽ quấn lấy thân thể không cách nào vùng vẫy.

Lại nhìn qua phía chân trời bên kia, ở nơi đó mặc dù là một mảnh tối đen nhưng hắn tựa hồ cảm giác được có một đầu cự tượng bao phủ thất thải quang mang đang xa xa vươn chiếc mũi dài quấn lấy đầu cửu cấp yêu thú kia, không ngừng kéo đầu yêu thú lôi về tận sâu trong chân trời bên đó.

- Quả nhiên là thần thú xuất thủ, tuy rằng không phải là bản thể thần thú, nhưng nếu nói là thần tích cũng không nói sai!

Tần Phàm vừa lo khôi phục thương thế mà thì thào nói. Thần Thú gia tộc thánh nữ Phương Tiểu Tình, có được năng lực khai thông thần thú. Hơn nữa đại trưởng lão Thần Thú gia tộc đã từng nói qua, có một ngày thiếu nữ kia có thể trợ giúp được cho hắn.

Nói tới đây, hắn lại đưa mắt nhìn chỗ Phương Tiểu Tình đang trôi nổi bên trong lãnh địa gia tộc, hắn muốn nhìn rõ tình huống của vị thánh nữ kia.

Chỉ thấy bên dưới Nam Phong Thành, những yêu thú còn chưa bị Cửu Long Tháp đè chết hay thu nhập vào trong tháp vào lúc này giống như chiếm được mệnh lệnh tấn công từ cửu cấp yêu thú, gần vạn đầu yêu thú bắt đầu điên cuồng hướng Nam Phong Tần gia khởi xướng tiến công.

May mắn Tần Li đã có chuẩn bị sẵn sàng, tổ chức gia tộc cùng lực lượng của Ẩn Thế mạo hiểm đoàn tiến hành chống cự kịch liệt, mà có thể do “thần tích” quá mức kinh người, rất nhiều võ giả trong Nam Phong Thành tựa hồ cũng có niềm tin, tham gia vào hàng ngũ chống cự đàn yêu thú công kích.

Yêu thú đông đảo, hơn nữa còn sống sót đa số đều là yêu thú cấp cao, sức chiến đấu kinh người, nhưng hôm nay là đại hôn của Tần Phàm, võ giả cao cấp tụ tập tại Nam Phong Thành rất nhiều, trong khoảng thời gian ngắn cuộc chiến khó phân thắng bại, chỉ có một ít yêu thú có thể xông vào trong gia tộc, nơi đó còn có Tần Li dẫn theo cao thủ gia tộc thủ hộ Phương Tiểu Tình, tạm thời hẳn là còn có thể kiên trì.

Nhưng đúng ngay lúc này Tần Phàm đột nhiên ngưng tụ hai mắt.

Hắn thấy được một đạo bóng xám xẹt qua trời cao, tốc độ cực nhanh, đang phóng thẳng về hướng Phương Tiểu Tình!

- Không tốt, là lão cẩu Tần Quan!

Tiếp theo trong lòng Tần Phàm không khỏi cả kinh, hắn bất chấp thương thế trên người, vội vàng vẫy Chu Tước Dực liều mạng bay tới, phát hiện đạo bóng xám kia chính là cửu cấp võ thánh Tần Quan.

Hiện tại Cửu U Ngân Giao bị vây khốn hơn nữa tựa hồ đang bị lôi kéo rời đi, như vậy đối với Tần Quan mà nói không thể nghi ngờ là mất đi chỗ dựa vững chắc, hắn tuyệt đối không cho phép chuyện như vậy phát sinh, cho nên khi hắn phát hiện là Phương Tiểu Tình đang thi triển thần thuật, ngay lập tức muốn lao tới phá hư.

Tần Phàm cũng biết nếu quá trình Phương Tiểu Tình thi triển thần thuật bị phá hỏng, Cửu U Ngân Giao nhất định lấy được tự do, đến lúc đó nếu muốn tiếp tục đối phó với nó thật khó khăn hơn rất nhiều.

Hắn cũng không dám để người khác đi ngăn trở, bởi vì với thực lực cửu cấp võ thánh của Tần Quan, cho dù là bát cấp võ thánh cũng khó có thể ngăn được! Huống chi lúc này toàn bộ võ thánh cũng không ở trong lãnh địa của Nam Phong Tần gia, cường giả cũng chỉ có Tần Li đạt tới bát cấp võ tôn mà thôi, căn bản không đủ ngăn trở được Tần Quan!

- Tần Quan, nếu ngươi tiếp tục khăng khăng làm bậy, cho dù hôm nay ngươi có thể chạy thoát, cả Vũ Thiên đại lục sẽ không thể tha cho ngươi!

Tần Phàm nhìn thấy Tần Quan đang lao về hướng Phương Tiểu Tình, lạnh giọng quát.

- Ha ha, từ khi ta bước lên con đường này, ta chưa từng nghĩ qua tiếp tục quay đầu lại! Vũ Thiên đại lục không thể dung cho ta, như vậy thì xây dựng một đại lục khác đi!

Tần Quan cũng điên cuồng cười lớn đáp lại.

- Ngươi sẽ không thực hiện được!

Sắc mặt Tần Phàm trầm xuống, đem tốc độ vận chuyển tới cực hạn.

Nhưng Tần Phàm xuất phát sau Tần Quan, tuy rằng tốc độ của hắn nhanh hơn Tần Quan nhưng bởi vì khoảng cách vẫn truy không kịp người kia.

- Tiểu nha đầu, lập tức dừng lại, bằng không bổn thánh không khách khí!

Tần Quan xông vào bên trong lãnh địa Nam Phong Tần gia, căn bản không có người nào dám đi ngăn cản hắn, chỉ dùng khí tức cửu cấp võ thánh đã đủ cho hắn đi qua thông suốt, khi nhìn thấy Phương Tiểu Tình, liền lạnh lùng nói.

Vừa dứt lời, liền thấy trong tay hắn ngưng tụ một cỗ nguyên năng công kích, một đạo quang hoa dần dần hiện lên, muốn hướng Phương Tiểu Tình bắn ra, không hề có chút ý lưu tình.

- Tiểu Tình, cẩn thận!

Thấy vậy Tần Phàm vội vàng hô to một tiếng, thực lực của Phương Tiểu Tình còn chưa tới tiên thiên, nếu bị một kích của cửu cấp võ thánh phỏng chừng sẽ lập tức tử vong đương trường.

- Thánh nữ điện hạ!

Hai võ thánh của Thần Thú gia tộc phụ trách bảo vệ Phương Tiểu Tình thấy tình cảnh kia cũng kinh hãi, vội vàng bỏ qua đối thủ xông tới, nếu như thánh nữ xảy ra chuyện gì hai người họ về gia tộc thật sự không mặt mũi gặp người.

Nghe được thanh âm, Phương Tiểu Tình thoáng quay đầu lại, có chút do dự, nàng biết nếu mình dừng thi triển thần thuật như vậy Cửu U Ngân Giao sẽ chạy thoát, nếu như vậy nhiệm vụ giúp đỡ Tần Phàm sẽ bị thất bại.

- Vậy đi gặp thần của ngươi đi thôi!

Trên mặt Tần Quan nổi lên tia lãnh ý, hắn đã không còn cách nào khác quay đầu lại, cho dù đối mặt một tiểu cô nương hắn cũng có thể buông tay hạ độc thủ.

Quang hoa trong tay hắn ngày càng chói mắt, hắn giơ tay lên định công kích…

Nhưng đúng lúc này, bỗng nhiên bên trong một kiến trúc của Nam Phong Tần gia cách đó không xa có một hắc ảnh dùng tốc độ cực nhanh phá không bắn ra, hơn nữa nhìn phương hướng rõ ràng là bắn thẳng về hướng Tần Quan.

Đạo hắc ảnh kia như đao như kiếm, tốc độ cực nhanh, nhìn thấy rõ ràng là một mũi nhọn sắc bén màu vàng xuất từ trên thân một đầu yêu thú, dưới đêm đen tản ra hàn quang làm lòng người sợ hãi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1215: Thần hàng lâm.

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 133 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.