247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1213: Hiện ra bản thể. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1213: Hiện ra bản thể. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1213: Hiện ra bản thể. (1)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Trên thực tế Cửu Long Tháp mới là trấn yêu tháp chân chính, trên thân nó có một lực lượng thần bí, vô số yêu thú bên trong tháp là từ lâu trước kia đã bị thần tháp thu vào dùng trấn thủ chư thần mộ địa.

Ngay lập tức từng trận thanh âm tiếng kêu thê lương của yêu thú không ngừng truyền ra, mấy chục vạn yêu thú đại quân cuối cùng ngoại trừ còn gần vạn đầu chạy ra, mặt khác nếu không bị đè chết thì toàn bộ bị thu tiến vào trong thần tháp.

- Không…

Chứng kiến tâm huyết mình đã bao năm bồi dưỡng không ngờ lại dùng phương thức như thế hóa thành hư ảo, cửu cấp yêu thú giận dữ, gương mặt tái nhợt quỷ dị trở nên vặn vẹo lên:

- Tiểu tử nhân loại đáng hận, bổn sứ phải đem ngươi xé thành mảnh nhỏ, toàn bộ người trong tòa thành này đều phải theo ngươi bồi táng!

Cửu Long Tháp cao vút trong mây, chín đầu kim long vờn quanh, dáng vẻ uy nghiêm sừng sững nằm bên cạnh Nam Phong Thành, thật giống như một chiến thần thủ hộ, dưới thần uy của chiến thần, trừ yêu diệt tà.

- Thành công!

Khi thấy Trấn Yêu Thành có lẽ đã bị Cửu Long Tháp hoàn toàn phá hủy, lúc này trên gương mặt suy yếu tái nhợt của Tần Phàm liền lộ vẻ mỉm cười. Hiện tại yêu thú đại quân còn chưa đầy vạn đầu, tuy rằng cũng sẽ tạo thành tổn thất cho Nam Phong Thành, nhưng ít ra không tới tình huống hoàn toàn không cách nào chống cự.

Vừa rồi hắn vì phải khống chế Cửu Long Tháp nên cứng rắn chịu đựng một kích của cửu cấp yêu thú tấn công, bị một kích mạnh mẽ khiến quy tắc tiểu thế giới của hắn bị đánh tan, mà thân thể bay ngược ra sau mấy trăm trượng khoảng cách, công kích tiến vào trong cơ thể hắn, rốt cục hắn đã cảm thấy được một ít năng lượng hoành hành bên trong nội thể.

Trên võ đạo, cấp bậc kình khí từ võ khí cấp thấp bắt đầu, sau đó hóa thành nguyên khí, tiếp theo trở thành quy tắc lực của quy tắc tiểu thế giới, cuối cùng khai thông ngũ hành không gian lực lượng để hấp thu nguyên năng.

Mà công kích của cửu cấp yêu thú tuy rằng hiện tại Tần Phàm còn chưa biết đó là gì, nhưng có thể nhận ra được đó là năng lượng có đẳng cấp cao hơn cả nguyên năng.

Bị loại năng lượng này tiến vào, trong nháy mắt thân thể Tần Phàm cảm nhận mình giống như tiến nhập vào một thế giới ngăn cách, thậm chí ngũ giác cũng bị thất thông ngắn ngủi. Chỉ trong nháy mắt đó, Tần Phàm không nhìn thấy được vật gì, nghe không được, toàn thân tê dại, thẳng tới khi thân thể bay ngược ra xa hắn mới có thể hồi phục lại.

Bị một kích của cửu cấp yêu thú, kỳ thật Tần Phàm đã bị thương, xương ngực cũng bị vỡ vài nơi. Nhưng may mắn là nắm tay kia đánh vào ngay giữa trái tim, mà đối với võ giả bình thường trái tim là bộ vị yếu ớt, nhưng đối với Tần Phàm mà nói bởi có Thanh Long Tâm tồn tại, trái tim cũng là một trong những địa phương có lực phòng ngự mạnh mẽ nhất.

Hơn nữa bởi vì có được sinh mệnh khí tức cường đại của Thanh Long Tâm không ngừng phát ra, cộng thêm khí lực của hắn vốn đã được ma chủng cải tạo thập phần cường hãn, cho nên dù có bị đánh thương nặng nơi lồng ngực cũng đều có thể nhanh chóng khôi phục lại.

Dùng thêm hai viên đan dược, Tần Phàm đã khôi phục hơn phân nửa. Đương nhiên, trong thời gian ngắn dùng quá nhiều đan dược như vậy, cũng chỉ có thân thể được bốn viên ma chủng cải tạo như hắn mới có khả năng thừa nhận được nổi.

- Cửu cấp yêu thú chẳng qua như vậy mà thôi! Một quyền vừa vặn giúp ta thả lỏng xương cốt, nhưng muốn xé nát ta thì còn xa lắm đâu!

Vào lúc này, nghe được thanh âm lời nói của cửu cấp yêu thú, Tần Phàm lau vết máu trên khóe môi, nhìn về phía trước cười lạnh nói.

Thực lực của cửu cấp yêu thú này đích xác là rất mạnh, nhưng tới lúc này Tần Phàm cũng chỉ có thể kiên trì đón nhận.

Chứng kiến Tần Phàm thừa nhận một kích với lực lượng tương đương bán thần của mình nhưng thoạt nhìn ngoại trừ quần áo có chút rách nát thì cũng không có thương thế gì quá lớn, trong lòng cửu cấp yêu thú kỳ thật thấy thất kinh, hắn làm sao cũng không nghĩ ra trên Vũ Thiên đại lục còn có nhân loại có được khí lực cường đại như thế.

Hắn có thể tưởng tượng ra được, nếu để cho nhân loại tiểu tử trước mặt còn có thêm thời gian trưởng thành, nhất định ngày sau còn khó đối phó hơn cả Kim Dương võ thánh.

- Nhất định phải đem hắn giết chết!

Cửu cấp yêu thú càng thêm phẫn nộ, nhưng ngược lại hắn dần dần bình tĩnh trở lại, hắn cũng giống như Tần Quan, đều thấy được tiềm lực đáng sợ của Tần Phàm, bắt đầu nghiêm chỉnh nhìn thẳng vào nhân loại trẻ tuổi đứng trước mặt.

Ngay sau đó…

- Nhân loại tiểu tử, Yêu tộc chúng ta tôn kính cường giả, thực lực của ngươi đã đáng giá cho bổn sứ tôn kính! Nhưng vì tỏ lòng tôn kính của ta, bổn sứ nhất định phải đem ngươi xé nát, hoàn toàn xé nát!

Thanh âm lạnh lẽo cùng tràn ngập sát khí của cửu cấp yêu thú lạnh lùng túc sát truyền đến, tựa hồ khiến cho trong xương mọi người đều nảy sinh hàn ý dày đặc.

- Hãy bớt nói nhảm, đi chết đi!

Tần Phàm lạnh lùng nói, kỳ thật trong lòng hắn vẫn kiêng kỵ thật sâu, tuy rằng hiện tại hắn và cửu cấp yêu thú khó có thể gây được thương tổn nặng nề cho đối phương, nhưng hiện tại đối phương vì chưa hiện ra bản thể!

Nghe truyền ngôn, Yêu tộc có thể hóa thành hình người, nhưng sau khi khôi phục bản thể thì lực lượng sẽ tăng hơn nhiều.

- Tốt lắm nhân loại tiểu tử, nếu như ngươi vội vã muốn đi tìm chết, hiện tại bổn sứ sẽ thành toàn ngươi!

Yêu thú vẫn là yêu thú, tính tình luôn nóng nảy hơn nhân loại rất nhiều, nghe được lời khiêu khích của Tần Phàm, vừa mới bình tĩnh được một chút liền nổi giận xông thẳng về phía Tần Phàm.

- Oanh!

Trên bầu trời lập tức vang lên tiếng va chạm, nắm tay của Tần Phàm cùng cửu cấp yêu thú chẳng khác gì hai viên sao băng chạm vào nhau, phát ra tiếng vang như sấm rền, mà Tần Phàm lập tức bị bay ngược ra xa mười trượng.

- Thực lực như ngươi mà cũng muốn chống đối cùng bổn sứ?

Nhìn thấy Tần Phàm lại bay ngược, trên mặt cửu cấp yêu thú hiện lên vẻ khinh thường nói, đối phương căn bản không thể phá vỡ được phòng ngự của hắn, hơn nữa lực lượng cũng kém xa, nếu không phải khí lực đối phương quá mức cường đại chỉ sợ đã bị một quyền của hắn đánh chết.

- Đắc ý cái gì? Không phải ngươi vẫn không thương tổn được ta sao?

Tuy lục phủ ngũ tạng của Tần Phàm vô cùng khó chịu, nhưng miệng vẫn cười lạnh nói. Rất rõ ràng hắn đang muốn bức yêu thú kia khôi phục lại bản thể.

Bởi vì hắn vừa nghe được thánh nữ Phương Tiểu Tình truyền âm, nói chỉ cần bức cửu cấp yêu thú khôi phục lại bản thể, nàng sẽ có biện pháp đi đối phó. Muốn bức bách yêu thú khôi phục bản thể, như vậy phải chứng minh hắn có được thực lực đối kháng với hắn.

- Lại đến!

Không cần quản tới thân thể sẽ bị trọng thương hay không, trong lòng Tần Phàm trấn định hơn không ít, Chu Tước Dực vẫy mạnh, thân hình chủ động hướng cửu cấp yêu thú bắn tới.

Kỳ thật trước đó hắn cảm thấy cửu cấp yêu thú cường đại đến mức không thể dùng lực đối kháng, chủ yếu là do chênh lệch về tâm lý.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1213: Hiện ra bản thể. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 133 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.