247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1210: Vì nhân loại mà chiến. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1210: Vì nhân loại mà chiến. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1210: Vì nhân loại mà chiến. (1)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

- Oanh!

Nhưng lần này công kích là do Tần Phàm cực lực thi triển Chu Thiên Tinh La Quyền, so với kình khí man ngưu uy lực càng mạnh. Vừa đánh tới, gợn sóng càng thêm lớn, thậm chí còn khơi dậy bọt sóng thật cao, thật giống như có một khối vẫn thạch khổng lồ bị rơi xuống hồ nước, mặc dù không thấy đáy nhưng cũng đủ khả năng tách dòng nước ra hai bên.

Chỉ cần bị tách thẳng hai bên, như vậy xem như Tần Phàm có thể công kích được đối phương!

- Hừ, tiểu tử nhân loại ngươi đích thật là có chút thực lực. Nhưng muốn gây thương tổn được bổn sứ, còn chưa đủ!

Vào lúc này cửu cấp yêu thú hừ lạnh một tiếng nói, công kích của Tần Phàm có chút vượt ngoài dự liệu của hắn, nhưng nó lại thổi ra thêm lần thứ hai, khiến quang trụ đang công tới trong khoảnh khắc lại bị tiêu tán.

Trong lòng Trần Phàm lại trầm xuống đáy cốc, bị thực lực của cửu cấp yêu thú làm chấn kinh, nhưng hắn đã sớm có tính toán, trong miệng lập tức cố ý hô to một tiếng:

- Thanh Phong tiền bối, kế tiếp xin nhờ vào ngài!

Vừa dứt lại một thân ảnh từ trong một đám mây bí mật cầm lấy thanh sắc trường kiếm hóa thành một đạo thanh sắc lưu quang hướng cửu cấp yêu thú bắn tới.

- Bán thần? Làm sao có thể!

Rốt cục cửu cấp yêu thú chấn động, bởi vì hắn chứng kiến thân ảnh đang bắn nhanh tới khí tức trên thân thu liễm, thậm chí hắn hoàn toàn không hề phát hiện thân ảnh kia đã ẩn núp gần bên, mà theo dấu vết đặc thù trên thanh ảnh kia, chính là bán thần cường giả!

Vũ Thiên đại lục ngoại trừ Chân Võ thánh điện, làm sao còn có bán thần cường giả?

Cửu cấp yêu thú khẽ cau mày, hắn biết cường giả Chân Võ thánh điện khẳng định đều đã bị dẫn dụ cùng ngăn trở, không thể nào kịp thời chạy tới tiếp viện. Nhưng mặc dù hắn có chút nghi hoặc, lại không dám khinh thường công kích của bán thần cường giả.

Vì muốn rảnh tay, hắn bất đắc dĩ dừng lại việc di chuyển Trấn Yêu Thành, sau đó để tòa đại thành kia thật nhanh hạ xuống.

- Oanh long!

Thanh âm tiếng vang thật lớn truyền đến, trong phạm vi ngàn dặm phảng phất như gặp phải một hồi động đất, mà Trấn Yêu Thành hoàn toàn đè nặng lên tường thành Nam Phong Thành, nhất thời tường thành cùng một ít kiến trúc bị vây gần bên ngoài đều bị sụp đổ, hoàn toàn biến thành đống hoang tàn.

- Tranh!

Đúng lúc này thanh ảnh thần bí cũng đã đập tới phía trước nam tử yêu dị, đâm ra một kiếm, ngay sau đó cửu cấp yêu thú cũng phải dùng hai nắm tay mang theo năng lượng cường đại đi ngăn cản.

- Oanh!

Một tiếng nổ vang, kiếm khách thần bí bị một quyền của cửu cấp yêu thú đánh bay ra ngoài, thực lực thậm chí còn không bằng Tần Phàm, hoàn toàn không chịu nổi một kích.

- Tại sao lại như vậy?

Cửu cấp yêu thú không khỏi ngẩn ra, ngay lập tức liền kịp phản ứng, trong miệng nổi giận mắng:

- Đáng chết, không phải bán thần cường giả, chỉ là khôi lỗi mà thôi!

Tần Phàm nhìn thấy Trấn Yêu Thành chỉ hủy hoại một phần nhỏ địa phương của Nam Phong Thành, thậm chí còn không làm ảnh hưởng gì tới lãnh địa của Nam Phong Tần gia mới thở phào một hơi nhẹ nhõm.

Nhưng ngay sau đó sắc mặt hắn liền đại biến, bởi vì từ trên cao nhìn xuống hắn có thể tinh tường thấy rõ bên trong Trấn Yêu Thành có vô số yêu thú cùng nhân loại khôi lỗi bị khống chế, một khi lao ra ngoài, Nam Phong Thành cũng sẽ thừa nhận đại kiếp nạn…

Ngày tận thế của Nam Phong Thành muốn tới!

Ngay một khắc Trấn Yêu Thành nện xuống, cho dù không hoàn toàn nện trúng Nam Phong Thành, nhưng dân chúng trong thành vẫn bị động tĩnh thật lớn làm hoảng sợ chạy trốn tán loạn, trong khoảnh khắc cả Nam Phong Thành cực kỳ hỗn loạn.

Cho dù là những người của hai phe Nam Phong Tần gia cùng Kiền Kinh Tần gia gia nhập cuộc quyết chiến hiện tại đã hoàn toàn quên đi hết thảy, bắt đầu bỏ chạy tứ tán, có một ít thông minh đã bắt đầu lo chạy tìm địa phương ẩn nấp.

Thậm chí một ít võ thánh cường giả có năng lực phi hành lúc này đều tránh ra thật xa, trong lòng ôm ý nghĩ tùy thời phải lập tức bay khỏi địa phương nguy hiểm nơi đây.

Tất cả mọi người biết sau khi cửu cấp yêu thú xuất hiện, cuộc chiến giữa Nam Phong Tần gia cùng Kiền Kinh Tần gia đã không còn lưu lại bao nhiêu ý nghĩa.

Mà nguyên bản mấy gia tộc đứng bên phe phái của Kiền Kinh Tần gia vào lúc này đã lộ ra thần sắc do dự, mặc dù ban đầu bọn họ đứng bên Kiền Kinh Tần gia, nhưng bọn họ rõ ràng không hề hay biết chuyện Kiền Kinh Tần gia cấu kết cùng yêu thú, hiện tại đã nhìn thấy rõ Kiền Kinh Tần gia có ý tứ ruồng bỏ nhân loại tộc đàn, đây chính là tội lớn ngập trời, đại nghịch bất đạo, nếu cuối cùng cửu cấp yêu thú có thể chiếm lĩnh đại lục thì còn hoàn hảo, nếu như thất bại, bọn họ sẽ trở thành kẻ thù của toàn bộ nhân loại tộc đàn.

Bọn họ đều đang thận trọng suy tính!

Thanh âm ầm ĩ, hỗn loạn, điên cuồng, kinh hoảng, sợ hãi, do dự…lúc này nhân loại cả bên trong lẫn bên ngoài Nam Phong Thành đều mất đi thần trí tỉnh táo, mặc dù đã có người đi ra cố gắng duy trì trật tự nhưng cũng không tạo được bao nhiêu tác dụng.

Rất nhiều người đều đã bị dọa vỡ mật! truyện copy từ

Cửu cấp yêu thú cường đại đột nhiên giáng xuống Trấn Yêu Thành, thanh âm yêu thú gầm rú vang lên xuyên tận mây xanh chấn kinh lòng người.

Vào lúc này, Tần Li ổn định xong Kỷ Huyên Nhi, vừa nghe được động tĩnh thật lớn bên ngoài, cũng lập tức đi ra, khi nàng hiểu được tình huống sắc mặt không khỏi biến hóa.

Vốn sau khi Tần Phàm chiến thắng Tần Quan thì cuộc chiến giữa hai gia tộc xem như đã xong, Nam Phong Tần gia từ nay về sau đã có thể sống những ngày bình yên, nhưng hoàn toàn không thể tưởng được lại xuất hiện một kẻ địch còn khó đối phó hơn Tần Quan gấp mười gấp trăm lần, nàng cảm giác áp lực đè nặng thật sự không ít hơn chính bản thân Tần Phàm.

Nhưng nàng biết mình nhất định phải kiên cường!

- Toàn bộ tộc nhân từ mười sáu tuổi trở xuống cùng cảnh giới dưới võ sư trốn vào trong động tị nạn của gia tộc, phàm là tộc nhân cảnh giới võ sư trở lên cùng đoàn viên Ẩn Thế mạo hiểm đoàn tập kết chuẩn bị toàn lực nghênh đón chiến đấu!

Kế tiếp Tần Li cắn chặt răng, bình tĩnh ban bố mệnh lệnh.

Nàng biết hiện tại Tần Phàm phải đối mặt với kẻ thù, nhất định cần phải toàn tâm toàn ý ứng phó cuộc chiến không thể phân tâm, nàng nhất định phải thay Tần Phàm bảo hộ gia tộc của bọn họ, làm cho hắn không có nỗi lo về sau.

- Tiểu Phàm…tướng công…

Nàng ngẩng đầu nhìn lên thanh y nam tử trên bầu trời cùng nam tử yêu dị, lại nhìn Trấn Yêu Thành cùng yêu thú bên trong, lúc này nàng siết chặt nắm tay, tùy thời chuẩn bị ột hồi huyết chiến!

Trên bầu trời, Tần Phàm sắc mặt âm trầm nhìn Trấn Yêu Thành lại nhìn thoáng qua bán thần khôi lỗi Thanh Phong bị đánh lún dưới nền đất thành một hố to, giữa đôi bên chỉ còn lưu lại cảm ứng liên hệ vô cùng mỏng manh.

Một kích vừa rồi của cửu cấp yêu thú rất mạnh, bán thần khôi lỗi đích thật là có được thân hình khí lực bán thần, nhờ vậy không bị tan thành bốn năm mảnh dưới một kích của yêu thú, nhưng bị hư hao là chuyện không sao tránh được, thân hình của bán thân khôi lỗi cũng có trận pháp tự mình chữa trị, chỉ cần có thêm thời gian là có thể khôi phục trở lại.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1210: Vì nhân loại mà chiến. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 118 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.