247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1206-1207: Yêu thú đăng tràng.

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1206-1207: Yêu thú đăng tràng. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1206-1207: Yêu thú đăng tràng.

Đến hiện tại hắn đã hoàn toàn khẳng định nam tử yêu dị trẻ tuổi trước mặt là cửu cấp yêu thú đến từ Trấn Yêu Thành! Là một đầu yêu thú đã có thể hóa thân thành hình thái nhân loại!

Thực lực sâu không lường được!

Lúc này Tần Phàm lại nhìn thoáng qua Tần Quan đang khom lưng khuỵu gối bái xuống, miệng lạnh lùng nói:

- Tần Quan, ngươi không chỉ phản bội Chân Võ thánh điện, còn phản bội cả nhân loại! Bây giờ ngươi còn hướng một đầu yêu thú quỳ bái, thật uổng làm người!

- Yêu thú? Người kia là yêu thú?

Nghe được lời nói của Tần Phàm, bên trong Nam Phong Thành vang lên tiếng kinh hô, trước đó bọn họ đã cảm thấy nam tử trẻ tuổi kia có chút quỷ dị, nhưng không thể tưởng được lại là một đầu yêu thú!

- Là thứ kia…

Mà xa xa những võ thánh cường giả lúc này đã hoàn toàn hiểu ra, trong khoảnh khắc sắc mặt trắng bệch. Đến cấp độ như bọn họ, cũng từng nghe qua chuyện về cửu cấp yêu thú, nhưng không thể tưởng được hiện tại thứ khủng bố kia lại xuất hiện ngay trước mặt bọn họ, chẳng thể trách huyết khí toàn thân vận hành lại giống như bị đình trệ nghẹt thở.

- Ha ha, phản bội nhân loại?

Nghe được lời nói của Tần Phàm, Tần Quan cười lạnh:

- Tần Phàm, ngươi sai lầm rồi, tại Vũ Thiên đại lục, không phải là Chân Võ thánh điện đại lục, cũng không chỉ là đại lục của nhân loại! Sự thật tại Vũ Thiên đại lục, số lượng của yêu thú còn nhiều hơn nhân loại rất nhiều! Yêu thú cùng nhân loại giống nhau, hẳn phải ngang hàng! Nhân loại thống trị đại lục lâu như vậy, hiện tại đổi yêu thú đến thống trị ta xem cũng chưa hẳn là không thể!

- Để cho yêu thú đến thống trị chúng ta?

Nghe được lời nói của Tần Quan, toàn bộ Nam Phong Thành không khỏi sôi trào lên, trong đại nghĩa Nhân tộc, không có bất kỳ nhân loại nào có thể chịu đựng được ý nghĩ này, kể cả người của Kiền Kinh Tần gia cũng không khỏi biến thành mê mang.

- Không sai, nhân loại Tần Quan ngươi lần này làm rất khá, cống hiến của ngươi bổn sứ sẽ nhớ kỹ, Yêu Thần đại nhân cũng sẽ nhớ rõ kính dâng của ngươi, nhất định sẽ ban thưởng!

Đúng lúc này, thanh âm âm nhu làm người dựng tóc gáy lại vang lên lần thứ hai, nam tử yêu dị cũng không quay đầu lại thản nhiên liếc mắt nhìn Tần Quan, sau đó lại âm nhu cười nói:

- Nhân loại cùng yêu thú đích xác là giống nhau, mọi người nhìn ta xem, không phải cũng giống nhau sao? Ở chỗ chúng ta, nhân loại cùng yêu thú đều là giống nhau, không có phân biệt yêu thú nhân loại, chỉ có phân biệt thực lực mạnh yếu!

- Đa tạ Yêu Thần sử đại nhân khen ngợi! Ta sẽ cống hiến từng phần lực lượng mỏng manh của mình, nguyện quang vinh của Yêu Thần đại nhân sớm trải rộng cả Vũ Thiên đại lục!

Tần Quan vui vẻ nói.

- Tốt, tốt, ngươi nói rất đúng, nguyện quang vinh của Yêu Thần đại nhân sớm trải rộng cả đại lục, như vậy sứ mạng của bổn sứ cũng có thể sớm hoàn thành, trở lại bên người Yêu Thần đại nhân!

Nghe được lời nói của Tần Quan, cửu cấp yêu thú thoạt nhìn hết sức cao hứng, thanh âm làm xương cốt phát lạnh lại vang lên.

- Yêu Thần? Thế giới khác?

Nghe vậy Tần Phàm trầm xuống, từ trong lời nói của cửu cấp yêu thú, hắn đã hiểu một ít tin tức, lần này cửu cấp yêu thú tấn công đại lục, có lẽ sau lưng còn có lực lượng cường đại hơn ủng hộ.

- Nhân loại Tần Phàm, bổn sứ đã nghe qua chuyện của ngươi, ngươi rất không tệ! Mặt khác bổn sứ còn biết ngươi là người kế thừa của Kim Dương võ thánh đáng hận kia, nhưng Kim Dương võ thánh đã bị bổn sứ giết chết, ngươi không cách nào tiếp tục cùng bổn sứ đối kháng! Nếu ngươi có thể lập tức quỳ xuống thề nguyện trung thành với Yêu Thần đại nhân cùng bổn sứ, như vậy quang vinh của Yêu Thần đại nhân còn có thể buông xuống trên thân thể của ngươi, cho ngươi càng thêm cường đại, càng thêm ưu tú!

Lúc này cửu cấp yêu thú bỗng nhiên nhìn về phía Tần Phàm, âm nhu nói.

- Yêu Thần sử đại nhân, không được, Tần Phàm là đại địch của ta, nhất định phải giết chết hắn!

Vừa nghe được lời nói kia, Tần Quan không khỏi hoảng hốt, vội vàng nói. Hắn biết tiềm lực của Tần Phàm, nếu Tần Phàm cũng gia nhập vào dưới trướng Yêu Thần, như vậy hắn hoàn toàn không còn cơ hội báo thù.

- Câm miệng, truyền bá quang vinh của Yêu Thần lớn hơn hết thảy!

Cửu cấp yêu thú liếc mắt nhìn Tần Quan, thản nhiên nói.

- Nguyện trung thành Yêu Thần?

Nghe vậy Tần Phàm lạnh lùng cười nói:

- Nhân loại chúng ta thân là vạn vật chi linh, không có hứng thú đi làm tay sai của yêu thú, hơn nữa Vũ Thiên đại lục đã có Chân Võ Thần, khi nào mới tới phiên phá Yêu Thần gì của các ngươi đến cướp đoạt tín ngưỡng!

- Nhân loại ngu xuẩn, không được vũ nhục Yêu Thần đại nhân!

Thần sắc cửu cấp yêu thú phát lạnh, trong miệng lớn tiếng quát, thật chẳng khác gì độc xà mở miệng cắn xé con mồi:

- Bổn sứ đã nói qua, thế giới này không phân biệt nhân loại hay yêu thú, chỉ có phân biệt thực lực mạnh yếu! Các ngươi đã sớm không còn vinh quang của Chân Võ Thần chiếu rọi, tiếp tục phản kháng cũng không hữu dụng! Nếu phản kháng chỉ làm cho toàn bộ nhân loại biến thành thực vật của yêu thú chúng ta!

- Yêu Thần sử đại nhân anh minh!

Tần Quan nghe được Tần Phàm cự tuyệt, ngược lại vui vẻ, nỗi lo lắng đã biến mất, sau đó cung kính nói.

- Hắc hắc, nhân loại ngu xuẩn các ngươi, không cho các ngươi chút kiến thức nhìn một chút, chỉ sợ là không được!

Tiếp theo cửu cấp yêu thú cười âm lãnh, liền thấy hắn giơ cao hai tay, tựa hồ đang triệu hoán gì đó.

Ngay sau đó chỉ thấy trong hư không phát sinh chấn động kịch liệt, bên trong mông mông lung lung, mọi người tựa hồ nhìn thấy có một đồ vật khổng lồ phá không mà đến, nhất thời mọi người cực kỳ hoảng sợ!

Oanh long long… đọc truyện mới nhất tại .

Hư không chấn động kịch liệt, từng tảng lớn không gian bị đánh phá, tầng tầng gợn sóng tản ra, giống như có đầu đại hải quái muốn chui ra, động tĩnh cực lớn.

- Đó là cái gì?

Chứng kiến trên bầu trời gió giục mây vần, động tĩnh vang dội, dân chúng Nam Phong Thành không khỏi hoảng hốt, thậm chí không ít người bắt đầu hỗn loạn chạy trốn, tựa hồ cảm tưởng bầu trời sắp bị sụp đổ xuống dưới.

Từ sau khi nam tử trẻ tuổi xuất hiện, nội tâm của bọn họ luôn luôn không có cách nào giữ được bình tĩnh, đối với yêu thú hình người kia, bọn họ cảm giác vừa kinh vừa sợ. Ngay cả những cường giả võ thánh sắc mặt đều âm trầm, vẻ mặt ngưng trọng.

Tuy rằng cửu cấp yêu thú kia còn chưa lộ ra thủ đoạn gì, nhưng những võ thánh mạnh mẽ như Thái Văn Thiên bọn họ đứng trước mặt nam tử yêu dị kia đều cảm thấy mình không cách nào đứng vững.

Mà đầu thủ hộ thú của Thần Mộc Thành Mộc gia kỳ thật tính thực lực trong bát cấp đã xem như lợi hại, cho dù là bát cấp võ thánh đối diện với nó cũng cảm thấy hết sức kiêng kỵ, nhưng đứng trước mặt yêu thú cửu cấp nó cũng có vẻ thập phần sợ hãi, thậm chí thân thể đều run rẩy lên.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1206-1207: Yêu thú đăng tràng.

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 130 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.