247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1206-1207: Yêu thú đăng tràng.

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1206-1207: Yêu thú đăng tràng. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1206-1207: Yêu thú đăng tràng.

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

- Ha ha ha, Tần Phàm, ngươi nói ngươi dựa vào cái gì! Ngươi dựa vào cái gì để Chân Võ thánh điện nhìn ngươi với con mắt khác! Còn để đường đường nhất phẩm chân võ thế gia chúng ta phải cùng một cửu phẩm chân võ thế gia các ngươi định ra năm năm ước hẹn! Buồn cười, thật quá buồn cười!

Lúc này trạng thái của Tần Quan như điên cuồng, lớn tiếng quát từng câu, mà bàn tay nắm chặt chiếc vòng thần bí không chịu buông ra:

- Một khi Chân Võ thánh điện đã che chở ngươi như vậy, bọn hắn sẽ để cho Kiền Kinh Tần gia chúng ta thắng sao? Bọn hắn nhất định sẽ nghĩ đủ mọi biện pháp giúp ngươi tăng nhanh thực lực, cho ngươi các loại đan dược công pháp, muốn cho ngươi đánh bại hoàn toàn quét dọn chúng ta!

- Phải, hôm nay bọn hắn thật sự làm được! Cho ngươi vũ kỹ công pháp tốt nhất, không ngừng cho ngươi tăng lên thực lực, còn đưa cho ngươi đan dược tốt nhất, cho ngươi trở thành luyện đan sư giỏi nhất! Cho ngươi đánh bại cửu cấp võ thánh như ta!

- Tất cả những chuyện đó không quan hệ gì tới Chân Võ thánh điện, ngươi không được đổi trắng thay đen!

Sắc mặt Tần Phàm âm trầm nói, trên thực tế thuật luyện đan của hắn căn bản không quan hệ gì tới Chân Võ thánh điện, thánh điện cũng chưa từng cho hắn được bao nhiêu trợ giúp.

- Thật sự là giỏi cho kỳ tích chi tử! Giỏi cho Chân Võ thánh điện! Giỏi cho Vũ Thiên đại lục!

Nhưng Tần Quan phảng phất như không hề nghe được lời nói của Tần Phàm, càng nói thanh âm càng điên cuồng, dần dần biến thành sát khí, cuối cùng hắn ngửa mặt lên trời cười lạnh:

- Nếu như nói Vũ Thiên đại lục chính là đại lục mà Chân Võ thánh điện thống trị, như vậy cứ khiến cho ta cùng cả Vũ Thiên đại lục là địch đi!

Nói tới đây, lực lượng toàn thân hắn bỗng dưng chấn động, chỉ thấy hắn phun ra một ngụm máu tươi lên vòng tay thần bí kia, sau đó đem hết toàn lực bẻ gãy vòng tay!

- Đừng!

Tần Phàm cả kinh muốn ngăn cản đối phương.

Nhưng rõ ràng đã không còn kịp!

Ngay tiếp theo, một luồng hồng sắc vụ khí từ trong vòng tay tràn ra, hơn nữa rất nhanh bay lên không trung, ngay sau đó mọi người liền cảm thấy một cỗ khí tức thập phần áp bách truyền đến, lại chứng kiến một ảnh tử yêu tà quỷ dị từ bên trong chậm rãi thành hình…

Lúc này Tần Phàm lập tức dừng lại động tác phi hành lao tới, chỉ hít sâu một hơi, lập tức lại bất đắc dĩ phun ra.

Cửu cấp yêu thú, cuối cùng vẫn đến!

Tần Quan bẻ gãy vòng tay kia, một luồng hồng sắc vụ khí từ bên trong bay ra, không ngừng dâng lên cao, không ngừng có đạo ảnh tử quay cuồng bên trong vụ khí.

Tần Phàm nhìn chằm chằm vụ khí biến hóa, hắn nhìn ra được vòng tay thần bí kia chính là truyền tống điểm, đối với cửu cấp võ thánh mà nói chỉ cần một truyền tống điểm liền có thể hình thành được một thông đạo truyền tống.

Mà vòng tay có tính đặc thù, nhớ ngày đó Tần Hạo Dương nửa đường được Tần Quan cứu đi, hẳn là do tác dụng của vòng tay tần bí kia.

Vừa rồi Tần Quan cũng đã nói qua, vòng tay này hắn đã mang trong người từ rất lâu, như vậy có thể phỏng đoán được Tần Quan đã sớm có liên hệ cùng cửu cấp yêu thú kia.

Không thể không nói ở Vũ Thiên đại lục, Tần Quan đích xác xem như nhân loại cường giả hạng nhất hạng nhì, hơn nữa hắn có dã tâm, có quyết đoán, có thứ mà cửu cấp yêu thú cần lợi dụng. Sở dĩ hắn bại bởi Tần Phàm, cũng không phải vì hắn yếu ớt mà là vì Tần Phàm quá mạnh mẽ.

Trong bất tri bất giác Tần Phàm đã rất nhanh trở thành cường giả đứng đầu Vũ Thiên đại lục, sau khi kích hoạt Chu Tước huyết mạch đặc thù, thực lực của hắn thậm chí có thể kề vai với đệ nhất võ thánh Kim Dương.

Cho nên Tần Phàm đáng giá cho cửu cấp yêu thú ra tay.

- Rốt cục Tần Quan muốn làm gì?

Người của Nam Phong Thành xa xa kinh ngạc nhìn lên ảnh tử yêu dị đang hình thành bên trong hồng sắc vụ khí, bọn họ nghe được lời nói giữa Tần Phàm cùng Tần Quan, rất nhiều người đều không hiểu ra sao.

Tần Quan muốn trở thành kẻ địch của Chân Võ thánh điện cùng cả Vũ Thiên đại lục?

Vừa rồi trong lời nói của Tần Quan, đích thật là đủ đại nghịch bất đạo. Mọi người cũng nghe ra oán khí trong lời nói của hắn, nhưng không ngờ hắn lại nghĩ lệch tới mức tiêu cực như thế.

- Lão tổ…

Mà vài tên võ thánh của Kiền Kinh Tần gia lúc này sắc mặt cũng vô cùng âm trầm, bọn hắn mơ hồ biết được chút manh mối, vốn bọn hắn còn định mở miệng nói gì đó nhưng đồng dạng lại nhìn ra được tình thế của Kiền Kinh Tần gia hiện tại, cho nên không cách nào đi ngăn cản lão tổ của mình.

Tần Quan nói đúng, bọn hắn ngang nhiên xé bỏ ước hẹn năm năm mà thánh chủ đã định ra từ trước. Kỳ thật cũng không khác gì đem Kiền Kinh Tần gia biến thành kẻ địch của Chân Võ thánh điện, tuy rằng hiện tại Chân Võ thánh điện không có thời gian đi quản tới, nhưng ngày sau nếu nhàn rỗi, chưa chắc sẽ bỏ qua cho gia tộc bọn hắn.

Mà người hợp tác với Kiền Kinh Tần gia là Thần Mộc Thành Mộc gia cùng Đại Lý Thành Ô gia, lúc trước bọn hắn lại bị Tần Quan mê hoặc, nói rằng chỉ cần Tần Phàm tử vong như vậy Nam Phong Tần gia hoàn toàn không còn hữu dụng, Chân Võ thánh điện sẽ không đi tính toán chuyện này, cho nên mới chịu đáp ứng hợp tác, bọn họ kỳ thật cũng không tưởng được Tần Quan lại sớm chuẩn bị trở mặt thành kẻ địch với Chân Võ thánh điện!

Sự thật hai nhà bọn họ nhìn thấy ảnh tử sắp thành hình trong vụ khí, khí tức áp bách kia đã khiến họ mơ hồ đoán được chỗ dựa của Tần Quan. Nhưng tới lúc này bọn họ cũng mơ hồ cảm thấy có chút hối hận, dù sao đối lập với cả Vũ Thiên đại lục, trả giá quá lớn!

Cũng đúng lúc này hồng sắc khí vụ rốt cục dừng xoay chuyển, khí vụ cũng dần dần tán đi.

Khí vụ tán đi, một thân ảnh thon dài yêu dị chậm rãi hiện ra bên trong.

Lúc này hai mắt Tần Phàm ngưng tụ lại, nhìn vào ảnh tử vừa hiện thân. Đó là một nam tử trẻ tuổi, có mái tóc dài màu bạc, thân thể còn vây trong khí vụ, khuôn mặt cùng làn da toàn thân có vẻ thập phần tái nhợt, đôi mắt màu bạc không lớn nhưng thoạt nhìn cực kỳ yêu tà, trên mặt còn mang theo ý cười khiến người dựng tóc gáy.

Tay chân của hắn có vẻ thập phần thon dài, cả “người” thoạt nhìn cho người ta cảm giác không quá nhịp nhàng.

- Không khí nơi này thật tốt, thật có hương vị của nhân loại!

Rất nhanh một thanh âm âm nhu cùng cực khiến người rét run vang lên. Nam tử trẻ tuổi kia xuất hiện ngay trên không trung, hai tay chậm rãi mở ra, hít sâu một hơi, gương mặt vẫn mang theo ý cười, tiếp theo vươn vai tựa hồ như vô cùng hưởng thụ.

- Rốt cục đó là ai? nguồn

Sau khi nam tử yêu dị xuất hiện, người trong Nam Phong Thành trong một khắc này đều có cảm giác nghẹt thở, lồng ngực tràn ngập áp lực, toàn thân lạnh lẽo, mọi người chẳng khác gì bị độc xà rình rập, không dám nhúc nhích.

Một ít người thực lực thấp còn bị khí tức kia đập vào hôn mê tại chỗ.

- Cung nghênh Yêu Thần sử đại nhân!

Ngay sau đó Tần Quan nhìn thấy nam tử yêu dị kia xuất hiện, bản thân đường đường cửu cấp võ thánh nhưng lại vô cùng cung kính quỳ một gối bái xuống, trong miệng cao giọng nói.

Chương 1207: Yêu thú đăng tràng. (2)

- Yêu Thần sử?

Tần Phàm trố mắt nhìn, hắn nhận ra khí tức của nam tử yêu dị này là cỗ tinh thần đặc thù mà hắn gặp được tại Trấn Yêu Thành, suýt chút biến hắn thành khôi lỗi, làm cho hắn luôn khuôn khắc sâu ấn tượng.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1206-1207: Yêu thú đăng tràng.

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 142 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.