247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1202-1203: Hành hung Tần Quan.

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1202-1203: Hành hung Tần Quan. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1202-1203: Hành hung Tần Quan.

Kết quả Tần Quan bị hắc viêm cháy tới làn da, tuy với thực lực của hắn cũng không sao chịu nổi, trong miệng phát ra tiếng thét thống khổ tru lên, sau đó bay ngược ra sau. Thậm chí cả lực lượng bạo phát ra cũng phải thu ngược trở về, dùng trấn áp hắc viêm tràn vào thân thể.

Chương 1203: Hành hung Tần Quan. (2)

- Cửu cấp võ thánh Tần Quan lại bị Tần Phàm đánh bay!

- Đó là cửu cấp võ thánh ah? Thế nhưng không còn lực đánh trả? Vì sao Tần Phàm lại biến thành lợi hại như vậy?

- Đó là loại hỏa diễm gì? Vì sao lợi hại tới như vậy?

- Phải đó, khoảng cách xa tới mấy ngàn thước mà ta còn cảm giác được toàn thân nóng lên, hắc sắc hỏa diễm kia thật quá lợi hại!

Những người bên dưới Nam Phong Thành vừa nghe thanh âm tiếng thét thê lương, lập tức hóa đá. Lúc này bọn họ đều đã nhìn thấy rõ ràng hơn, chứng kiến được Tần Quan lại bị Tần Phàm ngay mặt đánh lui! Chuyện đả kích lớn như thế, trong khoảnh khắc làm mọi người kinh ngạc kêu lên.

Mà một màn kế tiếp càng làm mọi người kinh ngạc thiếu chút nữa rơi cả đôi mắt.

- Rốt cục đó là loại hỏa diễm gì!

Kinh hồn bất định ổn định thân hình, Tần Quan cũng giống như những người bên dưới đất nhìn hắc sắc hỏa diễm bao phủ trên thân Tần Phàm cảm nhận được một cảm giác sợ hãi từ trong bản năng, đồng thời trong lòng trở nên vô cùng kiêng kỵ.

- Ngươi thử nghiệm xem một chút thì sẽ biết!

Tần Phàm không trả lời câu hỏi của Tần Quan, ngay khi người kia còn chưa kịp đứng vững thì thân hình hắn lại chợt lóe, nháy mắt xuất hiện ngay trước mặt Tần Quan, căn bản không cho đối phương cơ hội khôi phục lại đánh ra quyền thứ hai!

Hắc viêm bao phủ đầy trời, nhiệt độ khủng bố thậm chí làm cho không gian mơ hồ biến thành vặn vẹo, mà nắm tay của Tần Phàm xuyên qua tầng tầng không gian, đẩy ra tầng tầng gợn sóng sau đó trực tiếp rơi thẳng tới trước ngực Tần Quan.

Đối diện với công kích trước mắt, Tần Quan vốn định phòng ngự nhưng bởi vì vừa rồi hắc viêm chui vào cơ thể hắn còn chưa thể trục xuất ra ngoài, trong khoảnh khắc hắn cũng khó thể dùng thêm càng nhiều lực lượng, chỉ đành thừa nhận thêm một kích này. Kết quả quy tắc tiểu thế giới ở trước ngực hắn chỉ trong nháy mắt liền bị kích phá, hắc viêm dày đặc mang theo khí thế hủy diệt hết thảy xâm nhập vào trong lồng ngực của hắn.

- Ca…

Thanh âm thanh thúy vang lên trên bầu trời, xương cốt trước ngực Tần Quan lập tức gãy đoạn.

- Phốc…

Kình khí cuồng mãnh xâm nhập vào phổi, Tần Quan không nhịn được nữa, cổ họng chợt đắng, sau đó một ngụm máu tươi không tự chủ được phun ra kịch liệt, màu sắc đỏ tươi cơ hồ nhuộm đỏ không trung.

- Lão cẩu, thù hận bốn năm, hôm nay phải trả!

Trong miệng Tần Phàm lạnh lùng nói, sau đó thân hình tránh né ngụm máu đối phương phun ra, ngược lại đi ra phía sau Tần Quan, trong mắt tràn ngập vẻ thô bạo lạnh lùng, tiếp tục một quyền nện xuống.

- Một quyền này là vì những năm gần đây Kiền Kinh Tần gia ức hiếp Nam Phong Tần gia ta!

Một quyền kia cơ hồ không chút cản trở đánh thẳng vào lưng Tần Quan, lực lượng mãnh liệt không chút lưu tình, mấy năm qua Nam Phong Tần gia bị Kiền Kinh Tần gia dùng đủ loại phương thức áp bách chèn ép vô cùng uất ức, hiện tại đã có chỗ phát tiết!

- Oanh!

- Phốc!

Tần Quan thân là cửu cấp võ thánh, vào lúc này chẳng khác gì một bao cát, trơ mắt thừa nhận một kích, thậm chí quy tắc tiểu thế giới trong cơ thể cũng không thể triệt tiêu được bao nhiêu, kết quả lại hộc máu, thân thể chẳng khác gì con diều đứt dây rơi xuống dưới.

- Một quyền này là vì thiếu nữ bị ngươi đánh không biết sinh tử vừa rồi!

Nhưng Tần Phàm còn chưa dừng lại, Chu Tước Dực vẫy động, thân hình còn nhanh hơn tốc độ rơi của Tần Quan, nháy mắt đã vượt qua đối phương sau đó một quyền từ thấp tới cao hung hăng đánh thẳng tới bụng hắn.

- Oanh!

- Phốc!

Sắc mặt Tần Quan đã vô cùng trắng bệch, lần này hộc ra ngụm máu tươi đen đặc, sau đó thân thể lại bị một quyền của Tần Phàm đánh văng ngược lên bầu trời, hai mắt hắn vô thần, thân là cửu cấp võ thánh lại bị làm nhục tới như thế!

Trong khoảnh khắc này hắn thậm chí khuất nhục muốn cắn lưỡi tự sát.

- Bốn năm trước ngươi lưu lại ấn ký trên người ta, hôm nay cũng đều trả lại cho ngươi!

Đem Tần Quan đánh văng lên thiên không, trong mắt Tần Phàm hiện ra sát khí, hắc dực sau lưng vẫy mạnh, thân hình cũng vọt lên không trung, vượt qua khỏi đối phương từ trên cao nhìn xuống, chẳng khác gì ma thần, trong miệng thốt ra thanh âm băng sương rét buốt.

Nghe được thanh âm này, trong một khắc nội tâm Tần Quan hiện lên tia khủng hoảng, hắn cố gắng chống đỡ thân thể đã bị đánh nửa sống nửa chết đem lực lượng cuối cùng hình thành nguyên năng giáp phòng ngự bên ngoài cơ thể.

Cũng đúng lúc này nắm tay của Tần Phàm trong nháy mắt rớt xuống, dùng lực lượng không thể ngăn cản mãnh liệt đem một quyền đánh thẳng lên người của hắn!

Lúc này trên nắm tay của Tần Phàm vang lên thanh âm tiếng gầm của dã thú điên cuồng, nắm đấm của hắn mang theo kình khí Vạn Ngưu Trùng Chàng, quyền xuất, vạn ngưu rít gào.

Kình khí man ngưu mấy ngàn trọng lực làm nắm đấm của hắn biến thành vô cùng mạnh mẽ, cộng thêm hắc viêm gia trì, nắm tay lướt qua không gian chẳng khác gì đốt cháy hòa tan, tầng tầng gợn sóng tản ra, không khí như bị hoàn toàn thiêu hủy.

Oanh long!

Quyền âm bộc phát như ám lôi, rốt cục rơi lên trên người Tần Quan.

- A…

Ngay trong nháy mắt nắm tay rơi lên thân thể hắn, sắc mặt Tần Quan biến thành dữ tợn vô cùng khó coi, hắn không ngừng cố gắng đánh tan lực lượng xâm nhập vào thân thể hắn, nhưng phòng ngự vẫn bị tầng tầng phá hủy.

Vốn nguyên năng tạo thành phòng ngự bên ngoài, đây là chỗ dựa của hắn, bị một quyền của Tần Phàm không ngờ không chịu nổi một kích, đặc biệt hắc sắc hỏa diễm kia có được lực phá hoại cực kỳ khủng bố, là loại hỏa diễm khủng khiếp nhất mà hắn từng gặp được! Cộng thêm khí kình man ngưu mấy ngàn trọng lực, hắn làm sao có thể ngăn cản nổi?

Sau một lát hắn thật vất vả ngưng tụ lên quy tắc tiểu thế giới, vốn hai ngũ hành không gian mà hắn vô cùng tinh thông bao hàm lực lượng cường đại, nhưng lại bị một quyền của Tần Phàm rất nhanh phá vỡ thành mảnh nhỏ.

Giờ khắc này nhìn Tần Phàm chẳng khác gì ma thần buông xuống, không thể ngăn cản.

- Tại sao có thể như vậy…

Mãi cho đến hiện tại Tần Quan vẫn còn chưa thể tin được mình đường đường là cửu cấp võ thánh làm sao lại có thể bị người có cảnh giới thấp hơn đánh tới mức không còn chút sức đánh trả.

Nắm tay rốt cục rơi lên trên người của hắn, thân thể vốn đã huyết nhục mơ hồ của Tần Quan bị thêm một quyền kia càng nứt vỡ, trên mặt không còn tia huyết sắc, cuối cùng thân thể hắn không còn tự chủ được như diều đứt dây rơi thẳng xuống dưới.

Lúc này hắn đã không còn đủ sức chống đỡ ổn định thân hình bay lên như lần trước.

- Oanh!

Thanh âm chấn vang điếc tai từ mảnh đất trống ngoài thành truyền đến, lúc này thân thể Tần Quan đã lún sâu vào trong lòng đất, lưu lại một cái hố thật sâu, không biết sinh tử!

- Thái trưởng lão!

Tốc độ công kích ba quyền cuối cùng của Tần Phàm rất nhanh, thậm chí rất nhiều người còn chưa kịp phản ứng, thẳng tới khi nhìn thấy một màn như vậy Kiền Kinh Tần gia tộc trưởng Tần Thịnh cùng hai gã võ thánh khác sắc mặt không khỏi đại biến, trong miệng kinh hô, sau đó liều lĩnh muốn bay qua cứu viện Tần Quan.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1202-1203: Hành hung Tần Quan.

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 137 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.