247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1202-1203: Hành hung Tần Quan.

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1202-1203: Hành hung Tần Quan. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1202-1203: Hành hung Tần Quan.

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

Mà bên kia, Tần Quan bởi vì Tần Phàm đã phá mở Huyền Băng Kim Lao nên khí thế cũng bị va đập vào, thật vất vả thừa dịp Tần Phàm đang thất thần đã khôi phục lại, lúc này thấy Tần Phàm xoay người liền lạnh lùng nói.

- Tần Quan, chết đi!

Hiện tại toàn thân Tần Phàm bị hắc viêm bao phủ, đôi mắt đỏ tươi, căm tức trừng mắt nhìn Tần Quan, trong miệng phát ra tiếng gầm như dã thú.

- Hừ, vừa rồi bởi vì xú nha đầu chen vào làm cho ngươi được may mắn trốn thoát, nhưng ngươi cho rằng mình như vậy lại có năng lực đối kháng với bổn thánh, vậy đã sai mười phần! Kế tiếp bổn thánh vẫn có thể tiếp tục…

Nghe được thanh âm làm cho người ta có cảm giác dựng đứng tóc gáy, trong lòng Tần Quan cũng trầm xuống, nhưng miệng vẫn hừ lạnh một tiếng nói.

Nhưng lời của hắn còn chưa nói xong…

Chỉ thấy trước mắt hiện lên một đạo hắc quang cực nhanh, tiếp theo Tần Phàm đã thật quỷ dị xuất hiện ngay sau lưng hắn, nắm tay phẫn nộ chẳng khác gì vẫn thạch hung hăng oanh kích phía sau lưng của hắn.

Ngay sau đó, trong thần sắc có chút ngạc nhiên của Tần Quan, hắn thế nhưng trong khoảng thời gian ngắn không thể ổn định được thân thể của chính mình, đã bị một cỗ cự lực đáng sợ không sao tưởng tượng nổi đánh rơi xuống dưới…

- Oanh!

Thanh âm trầm đục thật lớn vang lên tận chân trời, sau đó mọi người trong Nam Phong Thành không khỏi kinh ngạc ngẩng đầu, tiếp theo liền chứng kiến một đạo ảnh tử bị đánh bay, chẳng khác gì thiên ngoại vẫn thạch từ trên trời cao rơi xuống phía ngoài Nam Phong Thành.

Tốc độ rơi xuống của đạo ảnh tử nhanh như sao băng, mọi người thật vất vả mới nhìn thấy rõ là nhân ảnh, mà ngay sau đó càng làm ọi người cảm thấy kinh hãi không thôi chính là ảnh tử kia lại là cửu cấp võ thánh Tần Quan!

- Là Tần Quan!

Mở to mắt, há hốc miệng, tất cả mọi người không khỏi lộ ra vẻ không thể tin, bọn hắn như thế nào cũng không nghĩ ra người bị đánh bay chính là Kiền Kinh Tần gia lão tổ trước đó luôn chiếm hết ưu thế!

Hết thảy chuyện xảy ra trên bầu trời thật sự là quá nhanh, cũng chỉ có võ thánh cường giả mới có thể miễn cưỡng nhìn thấy được động tác của Tần Phàm, biết vừa rồi Tần Quan bị hắn dùng loại tốc độ không sao tưởng tượng nổi bay ra phía sau, sau đó lại trực tiếp bị một quyền oanh bay.

- Tần Phàm hắn…

Chứng kiến Tần Phàm đột nhiên bộc phát ra lực lượng như vậy, ngay cả bát cấp võ thánh Thái Văn Thiên cùng Đông Phương Nghiêu cho dù trong lòng thấy vui mừng nhưng khi đưa mắt nhìn nhau lại cảm thấy kinh hãi. Cho dù bọn họ nhìn thấy được toàn bộ quá trình, nhưng họ cũng không thể nào tin được thực lực của Tần Phàm có thể đột nhiên tăng lên nhiều như thế.

- Cuối cùng là chuyện gì xảy ra? Kỳ tích chi tử dùng một quyền đem Tần Quan đánh bay sao?

Về phần những người khác căn bản còn không biết là chuyện gì xảy ra, nhưng khi bọn họ chứng kiến Tần Phàm đang đứng ngay vị trí khi nãy của Tần Quan, mới miễn cưỡng suy đoán được một ít manh mối, phỏng đoán nguyên nhân Tần Quan rơi xuống đất là có quan hệ tới Tần Phàm.

Nhưng bọn họ căn bản nghĩ mãi vẫn không cách nào hiểu rõ vừa rồi Tần Phàm còn bị vây trong hoàn cảnh xấu, như thế nào lại đột nhiên tăng lớn thực lực đến như thế.

Mà lúc này Tần Quan từ trên trời bị đánh bay xuống, sắc mặt từ ngạc nhiên dần dần biến thành âm trầm, thậm chí là càng ngày càng khó coi. Nhưng ngay lúc thân thể hắn sắp văng trúng mặt đất, rốt cục hắn thật vất vả ổn định lại thân thể, sau đó cơ hồ dán sát mặt đất lại lần nữa bay lên.

- Tiểu tạp chủng, thế nhưng ngươi dám làm cho bổn thánh phải chịu vũ nhục này, bổn thánh sẽ không bỏ qua cho ngươi!

Khi hắn quay trở lại trên bầu trời, đứng đối diện Tần Phàm, đôi mắt hung tợn nhìn Tần Phàm. Với một kích vừa rồi, nếu hắn đường đường một cửu cấp võ thánh lại bị đánh rơi xuống đất đúng là mất hết mặt mũi.

Nhưng cho dù không rơi xuống dưới nhưng đối với Tần Quan mà nói chỉ bị đánh trúng cũng là chuyện thập phần vũ nhục, thế cho nên lúc này trên mặt hắn như biến thành màu gan heo, tận sâu trong đôi mắt tràn ngập sát ý dày đặc đáng sợ.

Nhưng kỳ thật trong lòng hắn cũng cảm thấy âm thầm kinh ngạc, hắn làm thế nào cũng không nghĩ ra Tần Phàm thoát ra khỏi Huyền Băng Kim Lao thì đôi cánh chỉ biến thành màu đen, nhưng tốc độ cùng lực lượng lại tăng lên nhiều đến như thế! Thực lực tăng lên tới mức làm cho hắn không kịp đề phòng, vì vậy mới xảy ra một màn làm hắn mất hết mặt mũi vừa rồi.

Vào lúc này Chu Tước Dực đen nhánh vẫy mạnh sau lưng Tần Phàm, hắc viêm không ngừng tràn lan khắp thân thể, nhiệt độ trong không khí không ngừng kéo lên, trên mặt của hắn bởi vì độc dược kích thích mà không ngừng co giật, toàn thân tràn ngập khí tức thô bạo mãnh liệt, trạng thái chẳng khác gì ma thần phủ xuống.

Bất tử Chu Tước huyết mạch mang tới lực lượng làm cho hắn cảm giác thật hài lòng, cảnh giới của hắn càng cao, như vậy năng lượng hoạt hóa ma chủng sẽ càng lớn, cho nên vừa rồi tốc độ của hắn cùng lực lượng đều tăng lên trong phạm vi lớn.

Hiện tại cho dù đối diện với Tần Quan trong lòng hắn cũng tràn ngập tự tin.

- Lão cẩu, di ngôn lâm chung của ngươi cũng đủ nhiều!

Nghe được lời nói tràn ngập sát khí của Tần Quan, Tần Phàm không chút nào để ý, chỉ lạnh lùng đáp lại. Lúc này khí tức của hắn bởi vì lực lượng ma chủng kích thích đã trở nên càng lúc càng cuồng bạo, hắn cảm giác được mình đã khó thể ức chế, cần gấp được phát tiết ra ngoài.

Ngay tiếp theo hắn cũng không nói thêm lời vô nghĩa, Chu Tước Dực vẫy mạnh, kéo theo khí lưu khắp bốn phía vận chuyển, sau đó thân hình bao phủ hắc viêm liền hóa thành một đạo hắc sắc lưu quang bắn tới.

Hắc sắc lưu quang cắt qua phía chân trời, chỉ trong nháy mắt đã đi tới trước người Tần Quan, ánh mắt lạnh lùng, nắm tay phủ kín hắc viêm cao cao vung lên hung hăng nện xuống lần nữa.

Lần này là đánh thẳng ngay trước mặt, ngay trong ánh mắt Tần Quan đang nhìn thẳng tới mà công kích!

- Như vậy mà cũng muốn thương tổn được bổn thánh sao!

Tần Quan nhìn thấy Tần Phàm lại thể hiện ra tốc độ kinh người như vậy lần nữa, trong lòng không khỏi nhảy mạnh, nhưng khi nhìn thấy Tần Phàm dám công kích ngay trước mặt, làm sắc mặt hắn không khỏi hiện ra vẻ cười lạnh, ngay lập tức cũng dùng một quyền trực tiếp đón đánh.

Hắn là cửu cấp võ thánh, vô luận lực lượng bản thể hay là lực lượng quy tắc đều là cực mạnh trong võ thánh cảnh giới, hắn có đủ tự tin!

Nhưng rất nhanh ý cười trên khóe môi hắn chợt cứng lại!

- Làm sao có thể!

Chẳng qua chỉ một lần đối mặt, Tần Quan liền phát hiện nắm tay của mình thế nhưng bị hắc viêm kia trực tiếp công phá phòng ngự, thậm chí lực lượng quy tắc tiểu thế giới cũng chỉ chống được chừng nửa lần hô hấp.

Hai nắm tay trực tiếp giao nhau! nguồn

- A…

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1202-1203: Hành hung Tần Quan.

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 123 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.