247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1199-1200: Mỹ nhân trọng tình.

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1199-1200: Mỹ nhân trọng tình. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1199-1200: Mỹ nhân trọng tình.

Tuy rằng nàng có chút tin tưởng đối với thực lực của trượng phu nhưng chứng kiến hình dáng của lồng giam trong nội tâm nàng vô cùng lo lắng.

Nàng chỉ mới đạt tới võ tôn cảnh giới, không thể ngự không phi hành, nhưng bởi vì thể chất đặc thù, là người của Mộng Điệp bộ tộc nàng có thể tạm thời thi triển bí pháp đạt được năng lực phi hành, đương nhiên cái giá phải trả cũng thật lớn, không tới bước đường cùng nàng cũng sẽ không đi sử dụng.

- Tần Phàm, vô luận ngươi làm ra bao nhiêu kỳ tích, lần này kỳ tích cũng phải chung kết!

Trên bầu trời, Tần Quan nhìn vào Huyền Băng Kim Lao, gương mặt lộ ra vẻ cười trào phúng. Sau đó tay hắn thay đổi, tựa hồ khống chế biến hóa trong lồng giam hướng Tần Phàm phát động công kích.

- Không thể đợi được nữa!

Thấy vậy trên mặt Tần Li hiện ra nét kiêng nghị cùng quyết đoán, như muốn kích thích bí pháp.

Nhưng mà đúng ngay lúc này…

Đột nhiên…

Một hắc sắc lưu ảnh mang theo hồng sắc ảo ảnh ở một góc bí mật trong Nam Phong Thành phóng nhanh lên cao, hướng Huyền Băng Kim Lao phóng tới.

Đó là một nữ tử trẻ tuổi vẻ mặt thanh lãnh, có được dung nhan khuynh thành, trên người nàng mặc trang phục màu đen, xuyên phá trời cao, lao tới như thiểm điện.

Nhưng nàng không phải ngự không phi hành như võ thánh mà ở phần lưng của nàng hiện lên hai cỗ khí lưu một đỏ một lam, hỗ trợ nàng bay nhanh tới.

Trong tay nữ tử còn cầm hai nguyệt nhận hình cung, nhìn qua như nửa vầng trăng, tản ra quang hoa, thoạt nhìn là vũ khí phẩm cấp không thấp.

Vừa bay tới giữa không trung, nguyệt nhân màu đỏ trong tay nữ tử đầu tiên chém thẳng tới trước hư không, nhất thời một đạo hồng sắc quang hoa từ trong nguyệt nhận bắn ra, cả không trung đột nhiên nhiệt độ tăng cao, tựa hồ trong nháy mắt liền biến thành mùa hè nóng bức.

- Di?

Vào lúc này đang trôi nổi trên không trung Tần Quan cũng phát hiện ra nữ tử kia, nhưng hắn vẫn không dừng lại động tác trong tay chỉ lạnh lùng nhìn qua, sau đó khi cảm thấy hồng sắc quang hoa bộc phát từ tay nữ tử mới vung tay lên, một đạo kình khí từ trong ống tay áo hắn phát ra, đón lấy đạo hồng sắc quang hoa.

- Oanh!

Rất nhanh hai đạo kình khí va chạm lẫn nhau trong không trung, cơ hồ không hề có chút dừng lại. Đạo hồng sắc quang hoa còn chưa va chạm tới lồng giam đã hoàn toàn bị hủy diệt biến mất.

Tần Quan nhìn ra được nữ tử kia chỉ là một võ tôn, tuy rằng tuổi trẻ đã có thực lực như thế làm cho hắn cảm thấy ngoài ý muốn, nhưng đối với hắn mà nói còn chưa đủ nhắc tới, chỉ cần tùy ý ứng phó, chủ yếu là cần tiêu diệt Tần Phàm.

- Thiếu nữ kia là ai?

Rất nhiều người đều cảm thấy nữ tử kia có chút xa lạ, nhưng lại cảm thấy thật kinh ngạc với thực lực của nàng, lại càng tò mò quan hệ giữa nàng cùng Tần Phàm.

Lúc này Tần Li đang dự định thi triển bí kỹ cũng không nhịn được thoáng khựng lại. Đối với nữ tử trên không trung, Tần Phàm tựa hồ chưa từng nhắc qua với nàng, đối với việc nữ tử đột nhiên ra tay, Tần Li cũng có chút kinh ngạc.

Chỉ có một ít đoàn viên Ẩn Thế mạo hiểm đoàn mới mơ hồ nhận ra được dung mạo của nữ tử.

Bên trong Huyền Băng Kim Lao, trong không khí tràn ngập duệ kình sắc bén.

Vô số đạo phong mang theo băng hàn chẳng khác gì mưa to rậm rạp không ngừng va đập vào người Tần Phàm, hắn chỉ có thể chống cự vất vả, không ngừng đối kháng với công kích cuồng bạo kia. Lúc này hắn căn bản không thể dừng lại làm được chuyện gì khác, nếu không hắn lo lắng thân thể mình chỉ trong nháy mắt sẽ bị biến thành tổ ong vò vẽ.

Vũ kỹ công kích của cửu cấp võ thánh há lại dễ dàng ứng phó như thế, lúc này quy tắc tiểu thế giới của Tần Phàm đã thập phần ảm đạm, thoạt nhìn tùy thời như muốn hỏng mất, trên thân thể cũng đã có vết thương.

Tựa hồ hắn sắp không thể chống nổi!

Nhưng đúng ngay lúc này hắn đột nhiên cảm giác được công kích thoáng chậm lại.

- Loại chân khí này là…

Chỉ một thoáng đình trệ ngắn ngủi, rất nhanh liền khôi phục lại, nhưng tuy rằng Tần Phàm nhìn không thấy tình huống bên ngoài, nhưng vào lúc này hắn cảm ứng được khí tức hồng sắc quang hoa đang lao tới gần Huyền Băng Kim Lao, điều này không khỏi làm trong lòng hắn ngây ra.

Hắn có chút không dám xác định, bởi vì không nghĩ tới người kia lại ra tay lúc này.

Ở bên ngoài, nữ tử trẻ tuổi bị Tần Quan ngăn cản một chiêu, không hề ngừng lại, chỉ thấy nàng cắn chặt răng, nguyệt nhận cùng huy vũ lên, hai đạo một lam một đỏ quang mang lần thứ hai lại phát ra bắn tới.

- Muốn chết!

Tần Quan thấy nữ tử còn chưa bỏ qua, không nhịn được sắc mặt phát lạnh, ống tay áo mạnh mẽ vung lên, ba đạo kình khí phân biệt bắn ra, hai đạo nghênh hướng hai đạo quang hoa mà một đạo trực tiếp hướng nữ tử trẻ tuổi phóng đi.

Đạo công kích tuy là Tần Quan chỉ tùy ý phát ra, thậm chí cũng dùng chưa tới một phần mười lực lượng, nhưng một kích của cửu cấp võ thánh đối với một võ tôn mà nói chính là trí mạng!

Hô hô…

Nhìn thấy công kích bay tới trước mặt, nữ tử không hề tránh né, lúc này trên mặt nàng không có chút sợ hãi, thậm chí cũng không chút biểu tình, vô cùng bình tĩnh, mà hai thanh nguyệt nhận trong tay trong nháy mắt còn bị nàng dùng hết toàn lực ném về hướng Huyền Băng Kim Lao!

- Oanh!

Ngay trong nháy mắt Tần Phàm ở bên trong lập tức cảm nhận được bên ngoài truyền vào chấn động, đương nhiên động tĩnh cũng không đủ lay chuyển Huyền Băng Kim Lao.

Nhưng như vậy cũng đã đủ!

Bởi vì công kích trong kim lao lại thoáng chậm!

Thừa cơ hội này, trong tích tắc Tần Phàm đã lấy ra mấy viên hắc sắc đan dược nuốt vào, mấy viên đan dược kia không phải tăng cường thực lực mà chính là độc dược! Đó là do hắn trải qua vài lần thí nghiệm, là độc dược dùng để kích thích bất tử Chu Tước huyết mạch!

Độc dược vào miệng, theo dược lực tan ra, hai mắt của hắn lập tức đỏ bừng, đôi Chu Tước Dực sau lưng dần dần biến thành tối đen.

Bất tử Chu Tước!

Hắc viêm ngập trời từ trong thân thể Tần Phàm bộc phát, điên cuồng đập vào Huyền Băng Kim Lao vây quanh, nhiệt độ tản ra, Huyền Băng Kim Lao dần dần bị hòa tan.

Phá!

Tần Phàm thoát khỏi lồng giam, phóng nhanh lên trời.

Ngay trong nháy mắt hắn phá lao bay ra, liền nhìn thấy một thân ảnh nhu nhược đang rơi xuống bầu trời, trong lòng chợt nhói đau, miệng kêu lên:

- Kỷ Huyên Nhi!

Tựa hồ nghe được thanh âm quen thuộc, thân ảnh kia hơi ngẩng đầu lên, yên lặng nhìn thấy thanh ảnh, hơn nữa khóe môi hiện lên ý cười diễm lệ, tựa hồ như muốn nói gì đó nhưng lại nói không nên lời…

Chỉ nguyện ngươi bình an!

Nhìn thấy thân ảnh yểu điệu đang rơi xuống, trong khoảnh khắc Tần Phàm cảm thấy cổ họng khô khốc, chỉ vừa gọi ra tên đối phương nhưng tiếp theo cũng không nói thêm được gì.

Hắn không thể tưởng được khí tức vừa rồi mình cảm giác tới thế nhưng đúng như suy đoán của chính mình, là thuộc về thiếu nữ làm người thương tiếc kia. Vừa rồi chính do thiếu nữ này dùng lực lượng một võ tôn đối kháng với một cửu cấp võ thánh, là vì tranh thủ cho hắn một tia cơ hội!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1199-1200: Mỹ nhân trọng tình.

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 117 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.