247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1199-1200: Mỹ nhân trọng tình.

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1199-1200: Mỹ nhân trọng tình. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1199-1200: Mỹ nhân trọng tình.

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

Đối diện với hắn Tần Quan cũng cảm thấy ngoài ý muốn khi nhìn thấy Tần Phàm thi triển được vũ kỹ cường đại như vậy, vốn hắn nghĩ tới chiêu Thiên Đao kia đã là cực hạn, không thể tưởng được không dùng vũ khí chỉ dựa vào nắm tay mà Tần Phàm cũng đánh ra được vũ kỹ càng cường đại!

Hiện tại chiêu Thanh Long Thăng Thiên tạo ra năng lượng tựa hồ còn mạnh hơn chiêu Thiên Đao một ít!

Đương nhiên bên trong cũng có quan hệ tới việc Tần Phàm dùng Cửu Huyễn Lưu Nguyên Đan, hơn nữa uy lực của Thiên Đao còn chưa toàn bộ phát huy, cho nên nếu bàn về cấp bậc mạnh yếu của hai chiêu vũ kỹ, thật vô cùng khó khăn so sánh.

Bất quá tuy chiêu Thanh Long Thăng Thiên của Tần Phàm rất mạnh, nhưng Tần Quan như đã định liệu trước, cảm giác như hết thảy đều nắm trong lòng bàn tay hắn, hắn thao tác nguyệt luân bao phủ Thanh Long, mà trên mặt hắn vẫn luôn mang theo ý cười âm lãnh.

Đập vào, không ngừng đập vào!

Giao phong, không ngừng giao phong!

Nguyệt luân đem Thanh Long trấn áp xuống, Thanh Long lại vùng vẫy uốn lượn trên trời cao, như muốn truy vân trục nguyệt! Cứ như vậy hai cỗ năng lượng trình diễn trận so đấu vô cùng kịch liệt trên bầu trời!

Bên dưới Nam Phong Thành, cùng nhóm võ thánh đứng xa xa, lúc này đều tạm thời dừng cuộc chiến đấu, mọi người yên lặng nhìn chằm chằm lên một màn này, chờ đợi phân chia thắng bại. Bởi vì tất cả mọi người đều hiểu được cuộc chiến giữa Tần Quan cùng Tần Phàm mới là mấu chốt quyết định thắng bại của đôi bên!

Chứng kiến hai người thi triển ra vũ kỹ, mọi người đều hiểu được bản thân mình không phải là đối thủ của hai người bọn họ, chỉ cần một người lưu lại thắng lợi, đủ đã thay đổi toàn bộ chiến cuộc.

Chờ mong, khẩn trương, bất an!

- Oanh!

Tiếng vang thật lớn rốt cục lại vang lên cuối chân trời, mà cuộc giao chiến trên bầu trời tựa hồ đã xong!

Nương theo sau thanh âm nổ vang, mọi người có thể chứng kiến Thanh Long hoàn toàn xông qua nguyệt luân thật lớn kia, nhưng sau khi Thanh Long xuyên thấu nguyệt luân, bản thể cũng xuất hiện tầng tầng gợn sóng, cuối cùng hoàn toàn sụp đổ thành mảnh nhỏ, biến thành hư vô.

Nhìn qua như đấu thành ngang tay!

- Ha ha, bổn thánh vẫn đã quá xem thường ngươi, nhưng lần này ngươi chạy trời không khỏi nắng!

Nhưng đúng lúc này khóe miệng hiện lên ý cười của Tần Quan không chút thay đổi, thậm chí tựa hồ có xu thế muốn mở rộng, giống như không thèm để ý chút nào với trận giao phong ngang tay vừa rồi.

Tiếp theo hắn bỗng nhiên vươn hai tay, sau đó tụ thành trảo, hướng hư không nắm tới!

Hống hống hống hống…

Theo động tác này vung ra, những mảnh nguyệt luân vỡ thành mảnh nhỏ không ngờ lại tiếp tục điên cuồng xoay vòng lên!

Càng nghiêm trọng chính là vừa rồi bởi vì Tần Phàm không kịp để ý mà rất nhiều mảnh nhỏ lặng lẽ tiềm khắp bốn phía quanh hắn, lúc này ngưng kết thành hình, hơn nữa còn dần dần vây quanh mà đến.

- Không hay!

Tần Phàm vừa thả lỏng một hơi, thoáng chốc biến sắc, hắn thật không ngờ Tần Quan sử dụng là chiêu vũ kỹ liên hoàn, khi hắn kịp thời phản ứng thì đã quá muộn.

- Huyền Băng Kim Lao!

Đúng lúc này Tần Quan phát ra thanh âm quát to lạnh lùng, những mảnh nguyệt luân đã hoàn toàn thành hình, một lồng giam cực lớn mà chắc chắn đã đem Tần Phàm phong tỏa bên trong!

Vũ kỹ liên hoàn chính là kết hợp sử dụng hai loại vũ kỹ, thi triển chiêu thứ nhất nếu không thể đánh bại địch nhân như vậy liền biến thành cơ sở sử dụng chiêu vũ kỹ thứ hai, nối kết lẫn nhau, một vòng tiếp một vòng, cũng làm cho người khó lòng phòng bị.

Rất rõ ràng lần này Tần Quan sử dụng vũ kỹ liên hoàn.

Chiêu thứ nhất Nộ Băng Kim Luân Phá tuy rằng bị chiêu Thanh Long Thăng Thiên tiêu trừ, nhưng là vì chuẩn bị cho chiêu thứ hai Huyền Băng Kim Lao, ngay khi Tần Phàm đang nghĩ vừa giao phong ngang tay cần chuẩn bị khôi phục bản tức nguyên khí, sẽ đột nhiên phát khởi tiến công.

Theo thanh âm lạnh băng của Tần Quan vang lên, băng tuyết đang vũ động rất nhanh kết hợp lại, vây quanh Tần Phàm, còn có thể nghe được thanh âm kim hệ sắc bén gào thét trong không khí, giống như có ước định lẫn nhau, hoàn toàn dung hợp.

Hô hô hô…

Sau một lát thủy nguyên năng biến thành gió tuyết cùng kim nguyên năng rốt cục hoàn thành xong kết hợp, một lồng giam cực lớn xuất hiện ngay trong hư không, chính là chiêu Huyền Băng Kim Lao.

Huyền Băng Kim Lao hình vuông vức, kín không kẽ hở, kết hợp cùng kim nguyên năng cứng rắn dày tới mấy chục thước, tầng tầng lớp lớp đem Tần Phàm hoàn toàn bao phủ bên trong, thậm chí ở bên ngoài đã không còn nhìn thấy thân ảnh của hắn.

Vừa rồi khi hắn còn chưa kịp phát ra thanh âm thì đã chứng kiến chung quanh biến thành một mảnh trắng xóa, tiếp theo ngũ giác cùng khí tức cơ hồ trong nháy mắt hoàn toàn bị che lại, hắn cảm giác mình đã mất đi liên hệ với bên ngoài.

Huyền Băng Kim Lao từ bên ngoài thoạt nhìn rất lớn nhưng đều là băng dày, phạm vi cho Tần Phàm có thể hoạt động còn chưa đủ ba thước vuông.

Ở bên trong không gian chật hẹp như vậy, lại cực lạnh, giống như muốn đông cứng bản tức nguyên khí của hắn, thậm chí quy tắc tiểu thế giới cũng biến thành ảm đạm, giống như tùy thời đều sẽ bị dập tắt.

Tần Quan là cửu cấp võ thánh, có được quy tắc tiểu thế giới cường đại, hắn giơ tay nhấc chân mỗi lần công kích đều mang theo lực công kích của quy tắc, cho nên trong Huyền Băng Kim Lao cũng có quy tắc lực.

Hơn nữa ở bên trong Huyền Băng Kim Lao, quy tắc tiểu thế giới của Tần Quan phảng phất như phóng đại đem Tần Phàm hoàn toàn bao vây bên trong, như vậy quy tắc tiểu thế giới của Tần Phàm cũng sẽ bị đối phương hạn chế.

Đáng sợ hơn chính là không khí biến thành càng lúc càng sắc bén, tựa hồ có vô số đao kiếm lợi khí đang hình thành, kim nguyên năng đến từ ngũ hành không gian có thể ngưng kết thành thực chất, không gì không phá được, có được lực công kích cực kỳ khủng bố.

Có thể nói hiện tại tình huống của Tần Phàm thập phần nguy hiểm.

Mà ở bên ngoài kim lao.

Mọi người trong Nam Phong Thành đang xem cuộc chiến đột nhiên nhìn thấy một màn này phát sinh, đều không khỏi trợn mắt há hốc mồm. Bỗng nhiên giữa không trung xuất hiện một lồng giam, chuyện này phát sinh quá mức đột nhiên thế cho nên có chút người thậm chí còn không kịp phản ứng, không biết là chuyện gì xảy ra.

Nhưng ở lúc này mọi người liền phát hiện không thấy Tần Phàm, như vậy hắn đã bị vây trong lồng giam kia!

- Kỳ tích chi tử…

Nhìn lồng giam thật lớn trên không, không ít người đều cảm thấy hoảng hốt. Mọi người chỉ nhìn theo bề ngoài đã biết lồng giam kia không tầm thường, ước chừng dày tới mấy chục thước, muốn phá tan mà thoát quả thật là không thể nào!

Từ hàn khí truyền khắp trong thiên địa, một ít cường giả có kiến thức đều biết bên trong lồng giam vô cùng nguy hiểm, có thể tưởng tượng được ở trong một không gian bị che kín nếu gặp vạn kiếm xuyên qua sẽ có kết cục như thế nào?

Chứng kiến kết quả như vậy người của Kiền Kinh Tần gia đã lộ ra ý cười thoải mái, bọn hắn nghĩ đại cục đã định. Mà người của Nam Phong Tần gia sắc mặt đều đại biến, trong lòng trầm xuống, họ cũng muốn gấp rút đi tiếp viện Tần Phàm nhưng họ biết đối thủ sẽ không ình cơ hội phá vây thoát ra ngoài.

Với tình thế hiện tại, phải nói cực kỳ bất lợi với bọn họ!

- Tướng công…

Tần Li đang chỉ huy gia tộc tác chiến chứng kiến một màn trên không trung, kinh hãi thất sắc, sắc mặt lập tức biến thành tái nhợt, ngay lập tức nàng cắn chặt hàm răng, tựa hồ đang hạ quyết định nào đó.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1199-1200: Mỹ nhân trọng tình.

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 107 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.