247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1195-1196: Thực lực chân chính.

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1195-1196: Thực lực chân chính. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1195-1196: Thực lực chân chính.

Tần Quan nghiến răng nghiến lợi nhìn Tần Phàm, như hận thấu xương. đọc truyện mới nhất tại .

- Nếu cửu cấp võ thánh như ngươi cũng chỉ có được chút kỹ năng như thế, thật sự làm cho ta cảm thấy vô cùng tiếc nuối!

Tần Phàm nhìn thấy Tần Quan nổi giận, hắn càng thêm cao hứng, tiếp tục châm chích.

- Ha ha, được, tiểu tạp chủng, ngươi thành công chọc giận ta! Thật không biết có bao lâu không có ai đem ta bức tới mức độ này, nhưng điều này đối với ngươi mà nói chẳng khác gì là đến tử kỳ!

Nghe được thanh âm châm chọc của Tần Phàm, Tần Quan giận dữ thành cười, lời nói băng sương, cơ hồ muốn đem không khí chung quanh kết thành khối băng.

Lúc này hắn thực sự vô cùng phẫn nộ.

Tần Quan bỗng nhiên kéo mạnh áo choàng trên cánh tay mình, lộ ra một chiếc vòng hỏa hồng sắc, chiếc vòng tản ra quang mang đặc thù quấn quanh chớp động, có vẻ thập phần quỷ dị.

- Đây là bí bảo mà bổn thánh dùng để tu luyện, nó sẽ ổn định bản tức nguyên khí của ta, gia tốc lực lĩnh ngộ của ta đối với không gian cùng đủ loại quy tắc, nhưng nó cũng sẽ tạm thời áp chế thực lực của ta!

Chậm rãi tháo chiếc vòng quỷ dị kia xuống, lúc này Tần Quan lại bình tĩnh trở lại, trong miệng thản nhiên nói:

- Đã năm mươi năm nay ta chưa từng tháo xuống!

- Hôm nay, chúc mừng ngươi, Tần Phàm, ngươi có thể bức ta tháo nó xuống!

Cất lại vòng tay, sau đó hắn ngẩng đầu nhìn Tần Phàm đứng xa xa, khí tức nháy mắt biến đổi, đột nhiên biến thành vô cùng sắc bén:

- Ngươi đã muốn nhìn xem thực lực chân chính của cửu cấp võ thánh, như vậy cho ngươi cảm thụ một chút thế nào mới cửu cấp võ thánh thực sự!

Nói hết lời, thật giống như cuồng phong thổi quét, mây mù bay đầy trời, khí thế vô cùng cuồng bạo làm cát bay đá chạy bốc lên thật cao, thậm chí ngay cả tường thành Nam Phong Thành xa xa cũng bị hoàn toàn đẩy ngã, hóa thành một đống hoang tàn.

Khí thế thình lình bộc phát đồng dạng làm người của Nam Phong Thành khiếp sợ, mọi người đều cảm thấy võ khí hoặc nguyên khí trong thân thể đều không thể khống chế tao động, cũng có người thực lực thấp cảm giác máu tươi giống như hoàn toàn bị hút ra ngoài.

Khủng bố! Cực kỳ đáng sợ!

Tất cả mọi người đều ngừng cuộc chiến đấu, sự thật là do bọn họ không thể tiếp tục chiến đấu, đều vô cùng kinh hãi ngẩng đầu nhìn lên thiên không, nhìn vào Tần Quan đang đứng sừng sững, áo bào cùng mái tóc dài bay múa dựng lên.

Lúc này nhìn Tần Quan thật giống như một chiến thần!

Xa xa những võ thánh vào lúc này cũng có thể cảm giác được sự biến hóa rõ ràng của Tần Quan, thậm chí bọn hắn đều cảm giác được lực lượng của Tần Quan chỉ trong khoảng thời gian ngắn ngủi đột nhiên tăng lên gấp mười lần!

Đó là một loại lực lượng mà bọn họ căn bản không thể tưởng tượng!

Cho dù là bát cấp võ thánh Thái Văn Thiên cùng Đông Phương Nghiêu có được vũ khí hộ thể gia truyền, cùng Ngoan Thánh Cừu Bách Hải cũng đã thành công trở thành bát cấp võ thánh, vào lúc này đều cảm giác được loại khí tức vô cùng mạnh mẽ, đều sinh ra cảm giác không thể sánh bằng.

Tần Phàm đứng đối diện Tần Quan trên không, hắn luôn thập phần trấn định nhìn Tần Quan biến hóa, trong lòng hắn khẳng định là có chấn động, nhưng cũng không cảm thấy ngoài ý muốn, bởi vì vừa rồi trong khi so đấu hắn có cảm giác đối phương còn chưa sử dụng toàn lực.

Hiện tại Tần Quan rốt cục đem cỗ lực lượng kia phóng thích đi ra.

- Không thể tưởng được nhanh như vậy đã tới bước này, nhưng cũng tốt lắm, đỡ phải tiếp tục lãng phí thời gian!

Bình tĩnh nhìn về phía trước, Tần Phàm thản nhiên nói, tiếp theo con ngươi hắn co rụt lại, sau đó trong lòng bàn tay xuất hiện một viên đan dược.

Tần Phàm là một luyện đan sư, cho nên hắn chưa bao giờ kiêng kỵ việc sử dụng đan dược.

Sự thật cho dù không phải luyện đan sư, ở tại Vũ Thiên đại lục đan dược cũng giống như vũ khí, đều là một bộ phận của thực lực, sử dụng đan dược chiến đấu cũng không có gì đáng kỳ quái.

Nhưng đan dược thích hợp cho võ thánh sử dụng không nhiều lắm, đặc biệt là đan dược dùng trong chiến đấu ít càng thêm ít, có thể luyện chế đan dược thánh cấp có thể nói chính là nhân vật luyện đan tông sư.

Tần Phàm đạt được danh hiệu Đan Vương, hắn tự nhiên có thể luyện chế đan dược thánh cấp.

Hiện tại nhìn thấy Tần Quan thể hiện ra thực lực đáng sợ như vậy, Tần Phàm biết nếu mình không dùng đan dược thì không thể nào là đối thủ của hắn, cho nên Tần Phàm cũng không tiếp tục do dự, lấy ra đan dược đề thăng thực lực của chính mình, kéo gần hơn sự chênh lệch giữa song phương.

Lúc này trong tay hắn cầm viên kim sắc đan dược tên là Cửu Huyễn Lưu Nguyên Đan, luyện chế thập phần khó khăn, cho dù luyện dược thuật của Tần Phàm tinh thông vẫn phải thí nghiệm tới ba lượt, lãng phí qua vô số linh dược kết hợp với kỹ thuật dung võ nhập đan mới có thể luyện chế ra.

Nhưng không hề nghi ngờ Cửu Huyễn Lưu Nguyên Đan đích thật là một loại đan dược thánh cấp cực kỳ cường đại, có được dược hiệu nghịch thiên, thậm chí có thể làm cho người sử dụng tạm thời huyễn hóa ra chín đường bản tức nguyên mạch!

Chín đường bản tức nguyên mạch đủ khiến cho võ thánh bình thường tăng lên phạm vi nắm giữ nguyên khí thiên địa trong tay, Tần Phàm dự tính hắn dùng Cửu Huyễn Lưu Nguyên Đan ít nhất có thể từ năm ngàn thước khuếch trương phạm vi nắm giữ nguyên khí lên bảy ngàn thước, hơn nữa ngoại trừ phạm vi khuếch đại, bởi vì chín đường nguyên mạch cộng hưởng, hắn có thể nắm được độ dày nguyên khí cũng gia tăng thật lớn.

Dưới tình huống nắm giữ độ dày nguyên khí cực cao, hiện giờ Tần Phàm có thể tăng lên tới trình độ cực hạn! Thậm chí có thể so với khả năng nắm giữ nguyên năng trong tay Tần Quan!

Cộng thêm Tần Phàm có thể lợi dụng lực lượng ma chủng, lực lượng bản thể, Tần Phàm phỏng chừng hiện giờ mình có thể phát huy ra được thực lực hẳn đã có thể đối mặt với Tần Quan hiện tại.

- Tần Phàm, có thể kiến thức được thực lực chân chính của cửu cấp võ thánh, đây là vinh hạnh của ngươi! Nhưng loại vinh hạnh này phải trả giá bằng cái chết thật thảm thiết của chính ngươi!

Đối diện, Tần Quan tháo xuống vòng tay, thanh âm âm lãnh cũng chậm rãi truyền đến.

Lúc này Tần Phàm có thể cảm thụ được một cỗ áp bách lớn hơn vừa rồi thật nhiều từ trong thân thể đối phương tràn ra. Dưới cỗ uy áp này, cho dù với thực lực của hắn cũng không ngờ lại có cảm giác bản tức nguyên khí xuất hiện chút ít đình trệ.

Mà lúc này quang mang quy tắc tiểu thế giới của Tần Quan càng lúc càng thêm sáng ngời, thậm chí quang mang càng trở nên giống như chất lỏng lưu động lên, có thể biết được quy tắc tiểu thế giới của hắn chẳng khác gì như được bổ sung vào, biến thành càng thêm hoàn thiện cùng cường đại!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1195-1196: Thực lực chân chính.

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 115 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.