247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1192-1193: Trước khi đại chiến!

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1192-1193: Trước khi đại chiến! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1192-1193: Trước khi đại chiến!

Tần Phàm liếc mắt nhìn cường giả Võ Thánh bên Tần gia Càn Kinh. Bên trong nhóm Võ Thánh này có thái thượng trưởng lão của Mộc gia đang ngồi trên đầu một con Hắc Dực Bào Lôi Thú. Tần Phàm biết rõ người này rất khó đôi phó. Chỉ sợ phải cần đến hai cường giả Võ Thánh hậu kỳ mới có thể kiềm chế được.

- Tần Phàm! Ngươi đã nói lâu như vậy, tại sao còn chưa có đông thủ?

Tần Quan thấy Tần Phàm bị mình đánh trúng nhược điểm thì trên mặt lại càng lộ ra vẻ trêu tức nói.

Chiến đấu của bọn hắn chưa có bắt đầu, nhưng trên thực tế đã triển khai một cách oanh liệt!

- Lão cẩu. Ngươi cũng không cần đắc ý. Ngươi còn không có nhất định sẽ thắng!

Tần Phàm lạnh lùng liếc nhìn Tần Quan, sau đó Nguyên Khí toàn thân chấn động, đem giọng nói của hắn truyền xuống tất cả ngóc ngách của Nam Phong thành.

- Chư vự đồng đạo hiện ở Nam Phong Thành. Vô luận các vị đến Nam Phong Thành có mục đích gì. Nhưng hôm nay Tần gia Nam Phong ta cùng Tần gia Càn Kinh, Mộc gia, Ô gia triển khai quyết chiến. Nếu như các vị giúp một tay, vậy thì Tần Phàm ta hứa hẹn với các vị phàm và cường giả Võ Thánh sẽ dâng tặng một khỏa Thánh Nguyên Đan, phàm là cường giả võ tôn sẽ dâng tặng một khỏa Cực Tôn Đan có khả năng tăng xác xác suất thành công đột phá Võ Thánh. Phàm là cường giả Linh Vũ Sư sẽ dâng tặng một khỏa Nghĩ Tôn Đan. Những người khác có trợ giúp đối với Tần gia Nam Phong chúng ta đều sẽ được tặng đan dược. Ta dùng danh nghĩa Đan Vương cam đona, Tần gia Nam Phong ta sẽ không keo kiệt.

Oanh!

- Thánh Nguyên Đan! Cực Tôn Đan! Nghĩ Tôn Đan!

Nghe thấy ba loại danh tự này, cả Nam Phong thành sôi trào. Vũ Thiên đại lục là một đạ lục thượng võ, người ở đây luôn muốn vì để thực lực tăng tiến mà điên cuồng.

Mà Tần Phàm đã sớm được mọi người biết đến với tư cách là Đan Vương, không ai hoài nghi năng lực của hắn. Tần Phàm đã ở trước mặt mọi người nói ra, tất nhiên sẽ thực hiện lời hứa!

Bình thường người chết vì tiền, chim chết vì mồi. Còn người tập võ chết vì muốn tăng tiến cảnh giới!

Vì cơ hội có thể khiến cảnh giới tăng lên, có bao nhiêu người nguyện ý trả một cái giá lớn! Coi như là cường giả Võ Thánh cũng không thể nào ngăn cản được sự hấp dẫn của việc tăng lên cảnh giới. Cho nên lúc ban đầu Tần Phàm dùng Thánh Nguyên Đan mới khiến cho Đông Phương gia và Thái gia động tâm, đồng ý ủng hộ hắn.

- Tốt! Độc Cô ta là Võ Thánh tứ cấp, hôm nay sẽ giúp Tần Phàm một lần!

- Ta là Mai Lâm Võ Thánh tam cấp đứng về phía Tần gia Nam Phong!

- Võ Tôn thất cấp Đỗ Tông, nguyện vì Kỳ Tích Chi Tử mà xuất chiến!

- Ha ha! Lão tử Viễn Sơn mạo hiểm đoàn cũng liều!

Sau khi Tần Phàm nói xong, bên trong Nam Phong thành không ngừng có cường giả Võ Thánh bay lên trời đứng về phía trận tuyến Tần gia Nam Phong.

Chỉ trong một thời gian ngắn mà rất nhiều người đã gia nhập Tần gia Nam Phong khiến cho tình thế lúc này phát sinh biến hóa nghiêng trời lêch đất. Thậm chí khi Tần gia Nam Phong chiến ưu thế thì người bên phía Tần gia Càn Kinh cũng bắt đầu chậm rãi rút lui.

Lúc này, số lượng Võ Thánh của hai bên đã tương đương, ít nhất khi hai bên xảy ra giao chiến, cũng không sợ vì không cầm chân được cường giả Võ Thánh của đối phương mà sinh ra ảnh hưởng.

- Tiểu tạp chủng!

Nhìn thấy bên mình vốn chiếm ưu thế, bây giờ phải rút lui, sắc mặt của Tần Quan trở nên khó coi. Hắn không tính đến Tần Phàm lại có lực hiệu triệu mạnh mẽ như vậy, lại có thể lôi kéo nhiều cường giả đến thế.

- Lão cẩu Tần Quan, chết đi!

Tần Phàm thừa cơ hội này, không hề do dự điều khiển Chu Tước Dực ở đằng sau dùng tộc độ nhanh nhất có thể phóng tới Tần Quan.

- Tiểu tạp chủng, bản thánh hiện tại lấy tính mạng của ngươi, để xem ngươi còn có thể luyện đan được hay không?

Tần Quan hận nghiến răng nghiến lợi, hắn rốt cuộc cũng không nhịn được nữa mà gầm lên. Khí thế ngưng tụ chuẩn bị chiến đấu.

Cho đến lúc này, cuộc chiến vốn nên bắt đầu sau một năm nữa đã bộc phát.

Theo tiếng hét phẫn nộ của Tần Quan vang lên, phong vân trên bầu trời không ngừng vũ động điên cuồng, sát khí bao trùm trời đất làm rất nhiều người đều cảm giác trong lòng mình như có thanh kiếm sắc bén cắt qua, lạnh lẽo tận xương cốt.

Hiện tại khí thế của Tần Quan bộc phát xu thế không thể đỡ nổi, áo bào của hắn phồng lên, còn có một tầng huyền băng trong suốt ngưng kết lại. Mà tầng huyền băng này đến từ trong ngũ hành không gian tận sâu trong Vũ Thiên đại lục, cứng rắn hơn thủy nguyên khí ngưng kết bình thường rất nhiều, thậm chí bảo vệ cả quần áo của hắn không hề thương tổn mảy may.

Lực lượng ngũ hành không gian, bên trong mỗi một không gian đều ẩn chứa thiên địa nguyên khí cực hạn, có được lực lượng vô cùng cường đại, đó là ưu thế của cửu cấp võ thánh, cũng là một trong những điều mà Tần Quan dựa vào.

Ngũ hành không gian trên thực tế là hòn đá tảng trọng yếu hình thành thế giới, bên trong ẩn chứa lực lượng vô cùng cường đại, khác với nguyên khí bên trong không gian nguyên mạch, có thể được xưng là nguyên năng.

Nguyên năng chính là cấp cao của nguyên khí, nguyên khí tới cực hạn có thể dễ dàng hóa thành thực chất thậm chí là vận dụng vào thực tế, thật giống như Tần Quan thi triển cự thạch nện xuống, đó chính là do kim nguyên năng trong ngũ hành không gian hóa thành.

Hiện tại huyền băng bao phủ áo bào của hắn chính là do thủy nguyên năng hóa thành, là đến từ thủy không gian trong ngũ hành không gian.

Nói thế này, võ thánh nhân loại tuy rằng có thể cảm giác được toàn bộ ngũ hành không gian tồn tại, nhưng không thể hoàn toàn rút ra được nguyên năng bên trong. Thật giống như đệ nhất võ thánh Kim Dương của Vũ Thiên đại lục, trong ngũ hành quy tắc thì kim quy tắc cùng hỏa quy tắc đều đạt tới mức tận cùng, cho nên hắn có thể lấy mẫu nguyên năng trong kim không gian cùng hỏa không gian. Mà ngũ hành quy tắc tiểu thế giới của Tần Quan, là kim quy tắc cùng thủy quy tắc đạt tới cực hạn, cho nên hiện tại hắn có thể rút ra được kim nguyên năng cùng thủy nguyên năng trong ngũ hành không gian.

Nghe nói vượt qua cảnh giới võ thánh mới có thể đem ngũ hành không gian toàn bộ thông hiểu, ngũ loại nguyên năng có thể vận hành được tự nhiên, khi đó thậm chí có thể khống chế được thời tiết, dễ dàng gợi ra động đất, núi lửa, sóng thần vân vân, tạo ra thiên tai chẳng khác gì thiên thần.

Trên thực tế được xem là bán thần cảnh giới.

Quay trở về cuộc chiến đấu giữa Tần Phàm cùng Tần Quan, thủy nguyên năng của Tần Quan có thể dùng phòng ngự toàn thân, mà kim nguyên năng có thể bao phủ hai nắm đấm của hắn, hình thành một đôi quyền sáo, kim nguyên năng vô cùng cứng rắn, hơn nữa còn mang theo khí tức mạnh mẽ không thể đỡ nổi, chất lượng hình thành quyền sáo thật thượng thừa, không thua gì thần binh lợi khí.

Thủy nguyên năng cùng kim nguyên năng đều thuộc loại hàn năng, làm người ta có cảm giác băng lãnh tận xương, cho nên bị hai loại nguyên năng này bao phủ, Tần Quan nhìn qua thật giống như một đạo băng sương cầu vồng, vắt ngang chân trời.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1192-1193: Trước khi đại chiến!

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 106 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.