247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1192-1193: Trước khi đại chiến!

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1192-1193: Trước khi đại chiến! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1192-1193: Trước khi đại chiến!

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

Đồng thời hắn nắm chặt hai tay, lập tức có một cỗ khí thế cường đại tựa như thiên thần hàng lâm, mang theo tất cả phong vân.

Dưới cỗ khí thế này, đừng nói mà ngươi bình thường ở trong Nam Phong Thành bị chảy màu tai rồi hôn mê. Mà cả những cường giả Võ Thánh cũng cảm thấy hô hấp trì trệ, thậm chí huyết dịch toàn thân cùng Nguyên Khí đều đình chỉ vận chuyển.

Khí thế của Võ Thánh cửu cấp thật sự rất khủng bố!

- Tần Quan! Nếu hôm nay ngươi không chết, Tần Phàm ta thề không làm người.

Cảm nhận được áp lực cường đại mà cỗ khí thế này mang đến, vào lúc này chiến ý của Tần Phàm sôi trào, lại một lần nữa nghe thấy đối phương uy hiếp gia tộc mình. Tần Phàm không khỏi giận giữ.

Hai người Tần Phàm và Tần Quan cùng đứng trên mây.

- Ha ha! Tần Phàm, ngươi cũng quá ngây thơ rồi! Ngươi cho rằng thắng được một Võ Thánh bát cấp thì ngươi có thể so sánh với ta? Hôm nay ta muốn cho ngươi biế được Võ Thánh cửu cấp cùng Võ Thánh bát cấp có chênh lệch như thế nào!

Nghe Tần Phàm giận giữ gầm lên, Tần Quan vẫn không hề bj ảnh hưởng, còn ngửa mặt lên trời cười nói.

Mà khí thế của hắn càng lúc càng lớn, thậm chí còn có thể chứng kiến những đám mây xung quanh bị cỗ khí thế này ảnh hưởng đang ngưng kết thành các loại hình dạng khác nhau. Khí thế của Tần Quan đã hóa thành thực chất, có thể trực tiếp xé địch nhân thành từng mảnh nhỏ.

- Không thử qua thì làm sao biết được!

Lúc này Tần Phàm như lâm vào trong gió rét mênh mông. Tùy ý để cho khí thế của Tần Quan trùng kích, hắn vẫn bảo trì tư thái nhìn đối phương, cũng rất giống như một thanh lợi kiếm sắp rút khỏi vỏ, tùy thời đều có thể lấy mạng người.

- Quả nhiên không biết sống chết!

Tần Quan thấy Tần Phàm không có bị khí thế của mình làm ảnh hưởng. Rốt cuộc hắn cũng phải thu lại nụ cười của mình, bắt đầu ngưng trọng nhìn đối phương.

Võ Thánh cửu cấp là đỉnh phong mà phàm nhân có thể đạt được, mà ở cấp bậc cảnh giới này thậm chí chỉ cần ngẩng đầu thôi cũng có thể tới được Thần Vực! Nhưng đây cũng là chỗ bi ai của Võ Thánh cửu cấp, không những không thể kiến giải được Thần Vực mà còn khiến cho bản thân thống khổ vạn phần.

Nhưng không phải là không có thu hoạch được gì, Võ Thánh cửu cấp vẫn có thể nhiễm được một ít khí tức của thần, có khí tức của thần thì Tần Quan hoàn toàn khác với các Võ Thánh khác. Dù sao thì không ai có thể so sánh được với thần.

Cho nên trước khí tức của Võ Thánh cửu cấp, những Võ Thánh phía dưới cũng phải cảm thấy khó khăn chật vật, căn bản không có nổi một tia ý niệm động thủ trong đầu. Nhưng Tần Quan thực sự không biết được rằng Tần Phàm đã từng tiếp xúc qua với thần, cho nên Tần Phàm không sợ hãi khí tức của thần.

Cứ như vậy, hai người đứng trên bầu trời không ngừng nhấp nhô trong mây. Dưới khí thế của hai người, gió mây bốn phía xung quanh tùy ý bay múa. Trong vòng ngàn dặm đều có thể chứng kiến, để cho rất nhiều người phải chú ý.

Một bầu không khí âm lãnh, khắc nghiệt được thời gian kéo căng ra. Mà trong Nam Phong thành, bởi vì vừa rồi Tần Phàm ước chiến với Ô Tàng mà tạm thời chia thành hai phe. Kể cả những cường giả Võ Thánh ở bên trong cũng sẵn sàng đón địch, vũ khí cũng đã được lấy ra. Chỉ cần ra lệnh là cả Nam Phong Thành sẽ biến thành địa ngục trần gian.

Nhưng vào lúc này, Tần Phàm nhìn Tần Quan phía da, trên mặt lại nhe răng cười âm trầm, trong lòng hắn chợt nhớ đến một việc, vì thế Tần Phàm ngưng tụ khí thế, trầm giọng nói truyền về phương xa:

-Tần Quan! Hôm nay là ngày hai chúng ta quyết đấu sinh tử không thể tránh được. Nhưng trước khi giao thủ ta muốn hỏi ngươi, nếu là do ngươi làm thì cũng nên hảo sảng thừa nhận. Sư phụ ta mất tích có phải có quan hệ tới ngươi!

- Ngươi nói linh hồn trước kia đi theo bên cạnh ngươi rồi về sau giấu trong Hắc Hỏa thành sao?

Nghe vậy, Tần Quan chậm rãi mỉm cười, chậm rãi nói.

- Quả nhiên cùng hắn có quan hệ!

Nội tâm Tần Phàm không khỏi trầm xuống, điều này đồng nghĩa với việc những suy đoán của hắn là đúng. Ánh mắt Tần Phàm lập tức chuyển sang lạnh lẽo, tàn nhẫn nhìn Tần Quan quát hỏi:

- Hắn bây giờ đang ở đâu!

- Hắc hắc! Chờ một lát nữa ngươi chết rồi sẽ thấy hắn.

Tần Quan đối mặt với ánh mắt căm giận của Tần Phàm không thèm để ý, chỉ cười rũ rượi nói.

- Cái gì?

Nghe vậy, chân mày Tần Phàm nhảy lên, một cỗ khí tức thô bảo dâng trào trong lòng hắn. Cổ Mặc có ân đối với hắn, cũng là sư phụ hắn. Hôm nay nghe được lời này của Tần Quan, có lẽ linh hồn sư phụ đã tiêu tán rồi. Điều này khiến cho hai mắt hắn đỏ lên, phẫn nộ gào thét:

- Tần Quan lão cẩu, nếu như sư phụ ta có chuyện gì, ta nhất định cho ngươi chết không toàn thây.

- Tần Phàm, ngươi thực sự là ngây thơ, ngươi cho rằng mình có tư cách nói những lời đó sao?

Thành công khỏi mào lửa giận trong lòng Tần Phàm, cũng khiến cho tâm thần hắn dao động. Tần Quan không khỏi lộ ra nụ cười trêu tức, nói.

- Tốt! Tần Quan, lão tạp chủng. Hôm nay nợ cũ, nợ mới thanh toàn hết thảy luôn đi!

Vào lúc đó, Tần Phàm hít sâu một hơi, đè nén cảm xúc quay cuồng của mình xuống. Nguyên Khí vận chuyển thoàn thân, miệng hắn chậm rãi nhả ra từng chữ:

- Nợ máu trả bằng máu.

- Ha ha!

Tần Quan lại cười to một tiếng, trong tiếng cười mang theo một loại giá bưng âm tàn khiến ọi người rung động, Tần Quan lại lành lạnh nói:

- Đúng vậy! Ngươi nói đúng! Nợ máu trả bằng máu! Rất nhiều tộc nhân Tần gia Càn Kinh ta chết trong tay ngươi, hôm nay cũng nên vì họ mà báo thù!

- Lại để cho cả Tần gia Nam Phong từ nay về sau biến mất khỏi Vũ Thiên đại lục.

Sát!Sát!Sát!

Tần Quan vừa nói xong, bầu không khí khẩn trương ở trong Nam Phong thành bị vỡ nát, thay vào đó mà một bầu không khí tràn ngập khăc nghiệt cùng hài khí. Rất nhiều người bên phía Tần Quan đã bắt đầu chạy về phía Tần gia Nam Phong tất cong.

- Tru sát kẻ thù bên ngoài!

Tần gia Càn Kinh bắt đầu khỏi xướng chiến đấu, Tần Li cùng Tần Tiến cũng truyền lệnh. Ẩn Thế Mạo Hiểm đoàn cùng lực lượng gia tộc lúc này nối đuôi nhau tiến lên phía trước sẵn sàng chiến đấu.

Chiến! Chiến! Chiến!

Bên trong Nam Phong thành, bắt đầu xảy ra hỗn chiến ở khắp mọi nơi. Nhà cửa không ngừng bị đánh sụp đổ, vỡ nát. Trong bầu không khí khắc nghiệt này cả Nam Phong thành đều không thể thoát khỏi, tất cả mọi người bị loại hào khí này áp bặc, thậm chí khó có thể hô hấp.

Trên bầu trời, thấy Tần Quan ra lệnh tổng tiến công, trong lòng Tần Phàm cũng kinh hãi. Hắn biết rõ đây là sách lược của Tần Quan, hắn muốn để mình không cách nào chuyên tâm chiến đấu. Tần Phàm liếc mắt nhìn tình hình Nam Phong thành, thấy tình hình này, Tần Phàm không khỏi nhíu mày.

Lúc này tình thế Tần gia Nam Phong không ổn?

Nếu bàn về nhân số thì Tần gia Nam Phong chiếm ưu thế, nhưng nếu luận cường giả thì Tần gia Càn Kinh lại chiến ưu thế, đặc biệt là số lượng cường giả Võ Thánh. Phương Tiểu Tình cũng đã kêu hai hộ vệ của nàng ra giúp Tần gia Nam Phong một tay nhưng tầm đó vẫn chưa bằng được với Tần gia Càn Kinh.

Quyết chiến như vậy, nếu như có một cường giả Võ Thánh của đối phương không vị kiềm chế, đối với những người khác chắc chắn là hủy diệt!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1192-1193: Trước khi đại chiến!

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 104 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.