247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1189: Ba chiêu, ba đao! (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1189: Ba chiêu, ba đao! (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1189: Ba chiêu, ba đao! (1)

Trên thực tế, Tần Phàm không chỉ là thiên tài ở phương diện tăng tiến cảnh giới mà còn biểu hiện ở phương diện lĩnh ngộ võ đạo của hắn. Sau khi hắn đột phá cảnh giơi Võ Thánh, Tần Phàm cảm ngộ võ đạo ngày càng sâu. Hắn phát hiện mình trên phương diện Trù Đạo không có thiên phú cao, cho nên mới bắt đầu kết hợp Đan Đạo cùng Trù Đạo vào làm một.

Vì thế mà một đao kia, kỳ thật cũng có thể xưng là Đan Đao.

Đây cũng là lần đầu tiên hắn thi triển chiêu thức này.

Tóm lại, hom nay Tần Phám chém ra một thức Địa Đao, coi như không có mang thep lực lượng quy tắc nhưng uy lực bản thân đao pháp so với thời điểm Tần Phàm có cảnh giới Võ Tôn cường đại hơn không biết bao nhiêu lần.

Thậm chí có thể nói đạt tới vũ kỹ Thiên giai đỉnh phong! Vũ kỹ phàm nhân đỉnh phong!

- Hắn làm sao có thể mạnh được như vậy!

Bên kia, Ô Tàng vốn còn trấn định nhưng một đao kia chém tới, sắc mặt hắn cũng phải biến đổi, kịch liệt chấn động.

Địa hỏa hừng hực bốc lên, dùng tốc độ nhanh nhất ngưng tụ lại thành một thanh cự đao hỏa diễm tỏa ra ánh sáng rực rỡ xuất hiện trên bầu trời.

Một đạo ánh đao phô thiên cái địa dài hơn mười trượng mang theo địa chi trầm trọng, kim chi lợi hại, thủy chi cuồn cuộn dùng một loại xu thế không thể ngăn cản được đánh về phía Ô Tàng.

'Đan Trù Đao' thức thứ hai Địa Đao có iu lực so với thức thứ nhất Nhân Đao thậm chí còn mạnh hơn gấp mười lần.

Ô Tàng căn bản không thể tưởng tưởng nổi, không thể tin được!

Lần giao tranh vừa rồi Ô Tàng cảm nhận được Tần Phàm đã là Võ Thánh ngũ cấp, hắn biết rõ Tần Phàm mới đột phát đến cảnh giới Võ Thánh chưa đến một năm, tốc độ như vậy cũng có thể hình dung là yêu nghiệt rồi.

Lại để cho Ô Tàng không thể tưởng được, Tần Phàm bây giờ đã là cảnh giới Võ Thánh ngũ cấp, không chỉ có được quy tắc tiểu thế giới của chính mình, hơn nữa lại có thể phát huy ra thực lực vượt xa Võ Thánh ngũ cấp!

Giờ khắc này, hắn chỉ có thể dùng hai từ nghịch thiên để hình dung về Tần Phầm.

Đối với trận đánh lần này với Tần Phàm, Ô Tàng vô cùng hối hận. Một đao kia của Tần Phàm chém ra, hắn biết mình tuyệt đối không có khả năng chém giết Tần Phàm như lúc ban đầu đã nói. Mà hiện tại hắn có thể cảm nhận được mình không thể nào sống qua ba chiêu!

Đây là chiêu thứ hai! Cường hoành vô cùng!

Có cùng cảm thụ với Ô Tàng, còn có vô số người đang đứng trong Nam Phong thành xem cuộc chiến! Đến lúc này bọn hắn mới hiểu được cái gì là kỳ tích. Đây chính là người mà mỗi lần ngươi làm cho hắn đạt đến cực hạn, hắn có thể từ đó sinh ra kỳ tích đánh vỡ cực hạn!

Không có người nào nghĩ được, Tần Phàm lại có được thực lực khủng bố như vậy!

Ngay cả người của Thái gia cùng Đông Phương gia lúc đầu thấy Tần Phàm vô lễ, nói năng ngông cuồng. Nhưng bây giờ nhìn thức Địa Đao này của Tần Phàm cho thấy thực lực khủng bố của hắn, trong lòng rốt cuộc mới an tâm một ít.

Một đao như vậy đổi là hai người bọn họ cũng không dễ dàng đón đỡ, thậm chí không đỡ được.

Bọn hắn đoán chừng thực lực Ô Tàng có lẽ cũng chỉ ngang bằng với bọn họ mà thôi.

- Chỉ có như vậy mà muốn đánh bại là điều không thể!

Nhưng mà lúc này, Ô Tàng ở trên không trung đột nhiên rống to một tiếng, quay mắt nhìn về phía hỏa diễm đang quang cuồn cuộn giống như muốn đoạt mệnh người kia. Sau đó hắn giơ cao Ô Mộc thiền trượng trong tay lên, cắn răng phun ra một ngụm máu tươi.

Phốc!

Máu tươi phun lên thiền trượng, Ô Mộc thiền trượng hiện lên huyết quang, tiếp đó một đầu hung thú toàn thân màu đen nhảy từ trong thiền trượng ra. Đầu hung thú này thân thể do mây đen cuồn cuộn tạ thành, cũng cao lớn khoảng hơn mười trượng, bên trong có huyết quang ẩn hiển. Không những thế lại phát ra khí tức khủng bố, huyết tinh, hung tàn để cho người ta cảm thấy một loại cảm giác sởn hết cả gai ốc.

- Ô Tàng không ngờ cũng có vũ kỹ mạnh như vậy!

- Cường! Cường! Lúc này đây đến tột cùng là ai sẽ thắng?

Ở bên trong Nam Phong thành, mọi người thấy một màn như vậy đều kinh hô. Rất nhiều người cả cuộc đời này đều chưa thấy qua loại chiến đấu cấp bậc này. Mắt nhìn chăm chú như si mê như say sưa.

Oanh!

Cũng không có phụ lòng mong đợi của mọi người. Ngoài Nam Phong thành, trên bầu trời, Tần Phàm cũng Ô Tàng đồng thời phát ra công kích. Chiêu thức của hai người va chạm vào nhau, trên bầy trời rậm rạp mây đên bắn ra điện quang, thanh âm cực lớn, trực tiếp xé rách tầng tầng không gian.

Tiếng động phát ra to đến mức mà mọi người nghe như một ngọn núi lửa phun trào.

Phàm là những người dưới Võ Sư trong nháy mắt đều chịu ảnh hưởng, cảm giác như lỗ tai bị đâm thủng, sau đó thống khổ ngã nhào trên mặt đất.

Một ít người thực lực không cao, nhưng lại rời thành đến gần trận chiến qua sát thì lại trực tiếp bị một luồng dư âm vô hình ảnh hưởng, trùng kích cho hôn mê. Mà ngay cả quy tắc thiên địa cũng vì lần va chạm này mà dao động. Mà những cường giả Võ Thánh khác đứng xem trận chiến, nếu không phải đứng ngoài ngàn mét thì chỉ sợ đã bị xé thành từng mảnh nhỏ.

Loại cấp bậc chiến đấu này người bình thường ngay cả khả năng xem cũng không có.

Giao phong trên trời cao không tiếp tục bao lâu, sau đó trong thiên địa đột nhiên hiện ra một đạo quang ảnh, tựa hồ đem trọn bầu trời đêm ở đây chiếu sáng hoàn toàn trong tích tắc.

Mà cùng lúc đó là thanh âm thứ gì đó vị xé rách vang lên. Trong nháy mắt, một ít cường giả có thể chứng kiến, Ô Tàng đứng trên không trung lực lượng toàn thân biến thành một đầu huyết thú dĩ nhiên bị đao quang hỏa diễm của Tần Phàm chém thành hai khúc.

Bồng!

Lập tức từng đám mây đen tiêu tán!

Sau khi huyết thú tan biến, một đao kia của Tần Phàm cũng không có tiêu tán mà vẫn mang theo lực lượng địa hỏa phá tan tầng tầng không gian, dùng một xu thế không cách nào ngăn cản được đánh lên thân thể Ô Tàng!

- Không có khả năng! Ah!

Hai mắt Ô Tàng mở chừng chừng, trong miệng không ngừng phát ra những tiếng kêu không cam lòng. Rất nhanh tiếng kêu thảm thiết kia vang vọng khắp bầu trời truyền vào tai mọi người.

- Ô Tàng bại sao?

Nghe được tiếng kêu thảm thiết này, không ít người không khỏi cảm thấy động dung. Ai cũng không có nghĩ tới Ô Tàng lại có thể dễ dàng bị đánh bại như vậy.

Vào lúc đó, mọi người đối với thực lực của Tần Phàm càng thêm xem trọng.

- Cường giả Tần gia Càn Kinh ta nhiều như vậy, hầu như đều chết trên tay hắn. Tần Phàm này quả nhiên có chút môn đạo.

Vào lúc này Tần Quan cũng phải cảm thấy kinh ngạc, chỉ là hắn lại cười lạnh nói:

- Nhưng nếu như chỉ có ngần ấy lực lượng mà muốn so sánh với Võ Thánh cửu cấp vẫn là một chuyện rất xa vời.

Mà khiến ọi người cảm thấy ngoài ý muốn chính là Ô Tàng phát ra một tiếng kêu thảm thiết như vậy rồi nhưng chiến đấu vẫn chưa có chấm dứt.

Hỏa diễm đao mang kia muốn đánh lên thân thể Ô Tàng nhưng đúng vào lúc đó, trên thân thể Ô Tàng dĩ nhiên không ngừng xuất hiện hắc vân. Ngay sau đó một cái mai rùa chằng chịt đồ án bao phủ toàn thân hắn.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1189: Ba chiêu, ba đao! (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 118 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.