247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1179-1180: Tần Quan tới!

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1179-1180: Tần Quan tới! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1179-1180: Tần Quan tới!

- Ha hả, hôm nay Kỳ Tích Chi Tử thành hôn, là cùng họ đồng tông, tại sao lão phu có thể không đến chúc mừng một phen.

Tần Quan lộ ra vẻ thập phần dễ dàng, lúc này nụ cười trên mặt hắn càng đậm, sau đó thấy ống tay áo của hắn vung lên.

Rất nhanh, mọi người phát hiện trên giữa không trung có một tảng đá lớn bỗng nhiên hiện lên mà ra, tảng đá lớn này chừng mấy chục thước vuông, tựa như một tòa núi nhỏ tầm thường, cũng không biết từ đâu mà đến.

- Ha ha, lão phu ở chỗ này đặc biệt đưa lên một phần hạ lễ, chúc mừng Kỳ Tích Chi Tử thành hôn chi hỉ!

Tiếp theo Tần Quan cười to một tiếng càn rỡ, ống tay áo lại càng liên tục huy động, ở trên cự thạch cực kỳ nhanh điêu khắc chữ to.

Chúc Kỳ Tích Chi Tử thành hôn sẽ chết!

Sau một khắc, chín chữ to như Long Phi Phượng Vũ di động hiện lên trên cự thạch, đặc biệt là một chữ "Tử" cuối cùng, nhìn thấy mà giật mình, phỏng chừng như thật sự có một loại loại lực lượng tử thần, để người nhìn qua không khỏi sinh ra mấy phần hoảng hốt.

- Xấu hổ, viết sai một chữ rồi, bất quá kính xin Kỳ Tích Chi Tử không nên ghét bỏ.

Viết xong chín chữ to này, trên mặt Tần Quan lần nữa âm lãnh cười một tiếng, áo bào chấn động, cự thạch như núi nhỏ kia hướng về Tần Phàm cùng cả môn hộ của Nam Phong Tần gia áp đi.

Một tảng đá lớn này, trên thực tế chính là dùng lực lượng quy tắc bản thân đả thông không gian vận chuyển tới, chí cương chí cường, hiện tại ở dưới Tần Quan đẩy đưa, một loại uy áp mạnh mẻ, làm ọi người vây xem nơi xa vào lúc này trên mặt lộ ra vẻ kinh hoảng, liên tiếp lui về phía sau, sợ sẽ bị cổ lực lượng này lan đến.

- Hậu lễ như thế, Tần Phàm tiêu thụ không nổi, vẫn là trả lại cho ngươi a!

Sắc mặt Tần Phàm âm trầm, thấy cự thạch kia rơi xuống, hai mắt hắn ngưng tụ, sau đó lăng không bay lên, một quyền hướng về cự thạch kia oanh qua.

Rống…

Quyền ra, trong hư không xuất hiện một hư ảnh hung thú, nhưng không còn là Man Ngưu năm màu trước kia thi triển, hôm nay hư ảnh hung thú này, như Thanh Long như Chu Tước, như Kỳ Lân làm như Huyền Vũ, tập hợp ma chủng tứ tướng, kết hợp quy tắc chi lực, có được lực lượng càng thêm mạnh mẽ.

Nương theo một đầu thú dữ rít gào, mấy ngàn trọng quyền lực bộc phát ra quang mang chói mắt, tiếp theo hội tụ thành xung lượng mạnh mẽ đón đánh tảng đá lớn kia.

Oanh!

Phát ra tiếng nổ rung trời.

- Trả lại cho ngươi!

Tảng đá lớn kia ở dưới một quyền này của Tần Phàm trở nên chia năm xẻ bảy, sau đó chữ to nhất trên cự thạch kia tách ra, chính là chữ "Tử", bị một quyền này của Tần phàm đá bay, lần nữa hướng về vị trí Tần Quan bay đi.

Phanh.

Một tiếng vang trầm muộn cũng ở trên bầu trời truyền đến.

- Đồ nếu đưa ra, lão phu chắc chắn sẽ không thu hồi lại, Kỳ Tích Chi Tử cho dù không nhận, cũng phải nhận.

Tần Quan vẫn là sắc mặt không thay đổi nhìn Tần Phàm, không nhanh không chậm nói. Mà chữ "Tử" kia còn không có tới gần phạm vi mười thước bên người Tần Quan, dĩ nhiên là hoàn toàn hóa thành thạch phấn, bay bổng rơi xuống trên thổ địa Nam Phong Tần gia.

Ngụ ý kia rất rõ ràng.

Nhìn những thạch phấn kia tung bay, Tần Phàm nắm chặt quả đấm, sắc mặt cực kỳ khó coi, bất quá hắn lần nữa nhịn xuống.

Hôm nay là ngày hắn đại hôn, không phải là thời cơ chấm dứt ân oán. Hơn nữa thực lực của Tần Quan cũng mạnh đến nổi ngoài dự liêu của hắn, hắn cũng không có tuyệt đối nắm chặc đánh chết.

Mặt khác, hắn hy vọng trước cho Tần Li một hôn lễ đầy đủ.

- Hạ lễ đã đưa đến, chúng ta đi.

Thấy Tần Phàm không có phản ứng bước tiếp theo, trên mặt Tần Quan lần nữa lộ ra nụ cười hài hước, phất phất tay, tiếp theo cùng Thần Mộc thành Mộc gia và Đại Lý thành Ô gia nghênh ngang rời đi.

Lúc này đây, sự phân nộ trong lòng hắn đã không thể nào kiềm chế được. Đứng trước mặt Tần Quan, Tần Phàm vốn tâm cảnh vô cùng tốt nhưng khó có thể khống chế được cảm xác của chính mình.

Từ năm đó đến nay, Tần Quan đã lưu lại một bóng ảnh rất sâu trong lòng Tần Phàm. Tuy hiện tại hắn đã vượt qua Thiên Cơ Hà đột phá cảnh giới Võ Tôn. Nhưng hình ảnh đó vẫn lưu lại trong lòng hắn, hiện tại vì một người phía trước mà dẫn phát ra ngoài, tạo thành ảnh hưởng đối với tâm thần hăn.

Nếu như không có giết chết được Tần Quan, đoán chừng Tần Phàm khó có thể bình tâm trở lại như trước.

Lúc Tần Quan vừa mới đến, Tần Phàm đã dò xét một lần. Đây là lần đầu tiên Tần Phàm đối với năng lực dò xét của mình ẩn chứa một sự lo lắng. Dám xuất hiện vào lúc Vũ Thiên đại lục đang trong tình trạng nghiêm trọng, Chân Vũ thánh điện ước thúc chèn ép thế gia thế tục. Có lẽ Tần Quan đến đây để thăm dò Chân Vũ thánh điện.

Những ngày vừa qua, Tần Phàm thể hiện ra thực lực cùng tiềm lực của mình mà Ô gia Đại Lý lại đứng về phía Tần gia Càn Kinh. Từ đó Tần Phàm cũng đoán ra được mọi thông tin về hắn đều do thái thượng trưởng lão Ô Tàng của Ô gia báo cho Tần Quan biết.

Có lẽ Tần Quan không dám để cho hắn phát triển thêm một năm nữa.

Vừa rồi Tần Quan khiêu khích như thế chính là muốn dò xét cùng nghiệm chúng.

Cho nên hiện tại Tần Phàm lo lắng nhất là Tần Quan bí quá hóa liều, sớm ngày tấn công Tần gia Nam Phong.

Tần Phàm vẫn chưa hoàn toàn công tác chuẩn bị cho gia tộc.

Mà lúc này, bởi vì vừa rồi Tần Quan náo động như vậy mà hôn lễ long trọng như vậy lại khiến ọi người cảm thấy có áp lực. Tuy Tần Quan đã rời đi nhưng bầu không khí không còn vui sướng như trước nữa.

Những người có mặt ở hiện trường đối với việc Tần Quan xuất hiện ở đây đều nhao nhao nghị luận. Bất quá hầu như mọi người đều nghị luận về thực lực cường đại cùng sự cường thế của Tần Quan. Đương nhiên cũng có nhiều người lo lắng cho Tần gia Nam Phong. cả những người có mục địch chờ xem náo nhiệt, đợi Tần Phàm bị xỉ nhục.

Động tĩnh vừa rồi lớn như vậy, nhiều khách môn ở trong Tần gia Nam Phong tự nhiên cũng nghe được, cũng khiến cho bọn họ chú ý. Trong đó có rất nhiều người bắt đầu dao động, thậm chí còn có người hoài nghi sự lựa chọn của mình là sai lầm.

Đối với diễn biến này, Tần Phàm không thèm quan tâm, coi như không nghe thấy gì hết. Hiện tại, hai tay hắn nắm chặt, lần này Tần Quan đến khiêu khích chính là muốn bày ra thực lực Võ Thánh cửu cấp, từ đó các bước hành động tiếp theo có thể thực hiện dễ dàng.

Tóm lại, hiện tại Tần Phàm buộc phải nhanh chóng đưa ra những quyết định. Sau khi nhận được tin dữ, Kim Dương Võ Thánh bị trong thương thì Tần Quân liền đến cửa khiêu khích. Tần Phàm cảm giác được trong chuyện này có một liên hệ chặt chẽ với nhau.

- Phụ thân! Trước tiên người giúp con tiếp đãi khách khứa, con có một số việc phải đi ra ngoài một chút.

Qua một hồi lâu, Tần Phàm cũng buông lỏng hai tay, hắn không hề để ý đến mọi người, chỉ nhắn nhủ với Tần Hồng hai câu rồi đi về phía mật thất.

Trong lòng hắn, cảm giác bất an càng ngày càng mãnh liệt. Hắn cảm giác được hiện tại mình cần phải đi chuẩn bị một số việc.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1179-1180: Tần Quan tới!

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 131 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.