247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1177-1178: Theo Nhau Mà Đến!

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1177-1178: Theo Nhau Mà Đến! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1177-1178: Theo Nhau Mà Đến!

Đủ loại khốn cục, làm cho Tần Phàm vốn là thật cao hứng chuẩn bị lập gia đình, hăng hái hoàn toàn không có, đem mình khóa ở trong mật thất trầm tư suy nghĩ.

Ở ngoài mật thất, vẫn là phi thường náo nhiệt, không ngừng có tân khách đi tới, hoan hoan hỉ hỉ, tiếng ăn mừng rung trời.

Cũng không biết qua bao lâu.

Ở ngoài mật thất, có tiếng gõ cửa vang lên.

- Tiểu Phàm, ngươi làm sao vậy? Đại Khôn quốc Thánh nữ Thần thú gia tộc sắp tới, thân phận Thánh nữ tôn quý, là đại khách quý, ngươi nhanh một chút tự mình đi ra nghênh đóna.

Sau đó nghe được thanh âm của phụ thân Tần Phàm Tần Hồng ở ngoài cửa thông qua thông đạo riêng biệt truyền vào.

- Thánh nữ Thần thú gia tộc?

Nghe vậy, vào lúc này Tần Phàm hơi sửng sờ, sau đó phản ứng tới đây, nhớ lại nữ hài có được thể chất Thú linh kia, trong miệng lẩm bẩm nói:

- Là Tiểu Tình! Ban đầu ở Thần thú gia tộc, trưởng lão Thần thú gia tộc từng đã nói, sau này Tiểu Tình có thể đến giúp ta. Lần này nàng đến, có phải hay không cũng biết một ít chuyện gì?

Thần thú gia tộc thập phần thần bí, thậm chí còn có thể câu thông Thú Thần, cùng chân Thần trực tiếp nói chuyện với nhau! Thần thú gia tộc biết chuyện tình Kim Dương Võ Thánh bị thương một chút cũng không kỳ quái!

Vũ Thiên đại lục ổn định hay không, có thể sẽ trực tiếp ảnh hưởng đến Chân Vũ Thần cùng Thú Thần, hơn nữa Tần Phàm biết hai vị Thần này hôm nay đều không thể chân chính phủ xuống đại lục, như vậy cho người tới trợ giúp mình cũng thuận lý thành chương.

- Ân, phụ thân, ta tới ngay.

Nghĩ tới đây, Tần Phàm vội vàng đứng lên, mở mật thất hướng ra phía ngoài đi tới. Trên mặt của hắn cũng cố gắng lộ ra nụ cười, hôm nay là ngày đại hôn của hắn, hắn không thể để cho phụ thân cùng tộc nhân lo lắng, càng không thể đem việc này tiết lộ manh mối.

- Đại Khôn quốc Thần thú gia tộc Thánh nữ đến…

Tần Phàm về đến đại môn gia tộc, liền thấy một đầu Lôi Ưng ở bên kia hồng thảm hạ cánh, một tiểu cô nương toàn thân có một loại khí tức thánh khiết ở phía trên nhảy xuống, sau đó chậm rãi hướng về mình đi tới.

- Thậm chí Thánh nữ Thần thú gia tộc cũng tới.

Mà bốn phía rất nhiều người đối với Phương Tiểu Tình đến cũng thập phần khiếp sợ, bọn họ cũng đều biết địa vị Thần thú gia tộc này, ở Đại Khôn quốc thậm chí là tồn tại tương đương với Chân Vũ thánh điện. Mấy ngày hôm trước mới có Thánh chủ Chân Vũ thánh điện tặng lễ, hiện tại Thánh nữ củaThần thú gia tộc tự mình đến, một phần vinh quang này, tất cả tộc nhân của Nam Phong Tần gia đều cực kỳ vinh dự.

Cùng Phương Tiểu Tình đến đây còn có hai gã Võ Thánh gia tộc, thậm chí đều có thực lực Võ Thánh cấp bảy trở lên, có thể thấy được hôm nay thân phận Phương Tiểu Tình tôn quý cùng Thần thú gia tộc coi trọng.

Mà thực lực của Phương Tiểu Tình, ngoài mặt xem ra tựa hồ so với ban đầu cũng không có gia tăng bao nhiêu, tối đa cũng chỉ là thực lực Vũ Sư hậu kỳ, bất quá Tần Phàm cũng mơ hồ cảm giác được trong cơ thể nữ hài thần thánh thánh khiết kia, tựa hồ có cất dấu một cổ năng lượng cực kỳ khủng bố.

- Tiểu Tình, muội đã đến rồi.

Lúc này Tần Phàm miễn cưỡng mỉm cười, sau đó liền nghênh đón.

- Tần Phàm ca ca, chúc mừng ngươi thành hôn.

Phương Tiểu Tình bước nhanh đi lên, trên mặt cùng lúc trước cũng không có thay đổi bao nhiêu, nàng chạy tới liền lôi kéo tay Tần Phàm, thân mật kêu lên.

- Tần Phàm, không được vô lễ đối với Thánh nữ.

Một gã Võ Thánh ở phía sau Phương Tiểu Tình nhướng mày quát lên, Thánh nữ ở trong Đại Khôn quốc Thần thú gia tộc thân phận sao mà tôn quý, sao có thể cho phép người khác vô lễ.

- Hai vị trưởng lão, không có Tần Phàm ca ca, sẽ không có ta ngày nay.

Phương Tiểu Tình cũng quay đầu lại nói.

Hai vị trưởng lão muốn nói lại thôi, cuối cùng cũng chỉ có thể thôi, mà người vây xem thấy Tần Phàm cùng Thánh nữ Thần thú gia tộc thậm chí có quan hệ thân mật như vậy, đều lộ ra vẻ khiếp sợ hơn.

- Tiểu Tình, muội hôm nay tới ngoại trừ chúc mừng, có phải còn nữa những chuyện khác hay không?

Tần Phàm tới gần Phương Tiểu Tình, lúc này hạ giọng truyền âm hỏi. Nhìn ra được trong lòng hắn đối với Cửu cấp yêu thú kia vẫn là hết sức kiêng kỵ.

- Phải, Tiểu Phàm ca ca, ta đoán đến một ít chuyện, ta là tới giúp ngươi... ngươi không cần quá lo lắng.

Phương Tiểu Tình gật đầu trả lời nói, nàng có thể nhạy cảm cảm giác được cảm xúc đè nén của Tần Phàm, tay nàng nhẹ nhàng đụng vào ở trên tay Tần Phàm, thật giống như muốn ôn nhu vuốt ve tâm cảnh của Tần Phàm vậy.

- Tốt, Tiểu Tình, ngươi trước nghỉ đi vào ngơi một chút, ta tiếp đãi mấy khách nhân nữa, một hồi ta đi vào cùng ngươi.

Mà nghe được giống như mình phỏng đoán, tâm tình của Tần Phàm cũng khẽ thở dài một hơi, sau đó cười cười nhìn Phương Tiểu Tình nói.

Lúc này hắn đã cảm giác được ở phía xa lại có Võ Thánh cường giả phá không bay đến, có lẽ là người của Nhất phẩm Chân Vũ thế gia, hắn phỏng đoán chính là Đại Lý Ô gia, Ô gia này đối với Nam Phong Tần gia mà nói có chút mấu chốt, cho nên hắn phải tiếp đãi xuống.

- Ân, Tiểu Phàm ca ca, ta đây đi vào trước, ta đang chờ nhìn cô dâu, ha ha...

Phương Tiểu Tình lộ ra nụ cười tinh khiết nói, sau đó liền mang theo hai gã Võ Thánh hướng về bên trong Nam Phong Tần gia đi tới.

- Quả nhiên là Ô gia, rốt cuộc đã tới.

Tần Phàm mở mắt hướng về phương xa nhìn lại, đợi mấy tên Võ Thánh cường giả kia bay tới gần, hắn có thể thấy một người trước mặt chính là Ô gia Thái thượng trưởng lão Ô Tàng. truyện cập nhật nhanh nhất tại chấm

Ở bên cạnh hắn còn có một người, chính là Ô gia tộc trưởng Ô Thương.

Mà ở phía sau hai người, còn có một tên Võ Thánh, Võ Thánh này ngồi ở trên người một đầu yêu thú kỳ quái, con yêu thú này có một đôi cánh màu đen khổng lồ, đầu của nó cũng thập phần to lớn, giống như tê ngưu, cũng có một cây sừng, thân thể kia như hổ lại như báo, mạnh mẽ mà uy vũ, đang lúc phi hành tựa hồ mơ hồ có ám lôi bắt đầu khởi động.

Tần Phàm đối với người này tựa hồ có chút lạ mắt, hẳn không phải là người Ô gia. Bởi vì mấy tên Võ Thánh Ô gia hắn đã gặp, người này hắn là chưa từng thấy qua, nhưng ngay sau đó Tần Phàm cảm thấy trong lòng nổi lên một tia cảm giác không ổn. Hắn hướng về nơi xa nhìn một chút, ngoại trừ mấy tên Võ Thánh cùng đầu yêu thú kỳ quái kia, hắn cảm giác được một loại hơi thở dị thường cùng không gian ba động.

- Lần này tới là một trong Đại Càn quốc năm Nhất phẩm Chân Vũ thế gia của chúng ta Đại Lý thành Ô gia.

Ở bên trong người vây xem, có một chút người nhãn lực tốt cũng nhìn thấy người tới, bắt đầu nghị luận rối rít.

- Đại Lý thành Ô gia này nghe nói là cùng Càn kinh Tần gia có quan hệ thông gia, mà Càn kinh Tần gia cùng Nam Phong Tần gia lại có thù hận không giải được, hiện tại Ô gia tới Tần Phàm chúc mừng đám cưới, đây không phải là ý nghĩa bọn họ muốn đứng ở bên Nam Phong Tần gia sao?

Mà có người lộ ra vẻ kinh ngạc nghị luận.

- Bên trong năm Nhất phẩm Chân Vũ thế gia của Đại Càn quốc, Lạc Thành Thái gia cùng Vọng thành Đông Phương gia đã tới, hiện tại Ô gia đi tới, chẳng phải là đã chiếm Tam gia sao? Ngoại trừ tương truyền Càn kinh Tần gia cùng Thần Mộc thành Mộc gia trở mặt với Nam Phong Tần gia, thì tất cả Nhất phẩm Chân Vũ thế gia đều tới.

Có người lại nói.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1177-1178: Theo Nhau Mà Đến!

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 133 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.