247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1177-1178: Theo Nhau Mà Đến!

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1177-1178: Theo Nhau Mà Đến! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1177-1178: Theo Nhau Mà Đến!

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

Tần Phàm nhớ rõ lúc trước mình hứa hẹn đối với Kim Dương Võ Thánh, chỉ là hắn không thể tưởng được mình phải nhanh như vậy thực tiễn lời hứa rồi. Hiện tại Càn Kinh Tần gia còn không có giải quyết, chỉ sợ hắn không thể đón nhận một đối thủ so với Càn Kinh Tần gia còn muốn đáng sợ hơn nhiều lắm!

Tần Phàm hắn không phải sợ hãi gánh vác trách nhiệm, chỉ là hắn biết rõ mình hiện tại, khẳng định còn không phải là đối thủ của đầu Cửu cấp yêu thú kia. Hơn nữa hắn hôm nay mới vừa vặn lập gia đình, chẳng lẽ lại lần nữa đạp vào hành trình rồi hả?

Trong nháy mắt này, hắn tựa hồ cảm giác được áp lực cực lớn của toàn bộ Vũ Thiên đại lục thoáng cái đặt ở trên người của hắn, làm cho hắn không cách nào hô hấp, thậm chí để cho trên sống lưng hắn nổi lên một thân mồ hôi lạnh.

Kế tiếp phải có một người đứng lên gánh vác.

- Tần Phàm, hôm nay là ngày đại hỉ của ngươi, thật sự xin lỗi nói cho ngươi biết tin tức không tốt này. Nhưng khi lão tổ tỉnh lại, hắn để cho ta tới thông tri ngươi, muốn ngươi nhất định phải coi chừng, bởi vì Trấn Yêu Thành Cửu cấp yêu thú kia khả năng đã chú ý tới ngươi.

Hồng Hải nhìn xem Tần Phàm, lần nữa trầm trọng nói. Hắn với tư cách một thành viên Đại Ly Hồng gia, hắn cũng rất muốn gia tộc mình với tư cách làm trụ cột mới, nhưng hắn biết rõ mình làm không được.

Toàn bộ Đại Ly Hồng gia, thậm chí toàn bộ Vũ Thiên đại lục đều không có người có thể làm được, Kim Dương Võ Thánh đã từng nói qua, chỉ có thiên tài Võ Thánh trẻ tuổi trước mắt này mới thích hợp.

- Ta đã biết.

Thật lâu, Tần Phàm hít sâu một hơi, trong miệng thì thào nói. Chỉ là vào lúc này ở bên trong đầu của hắn tựa hồ còn đang trống rỗng, hắn không biết kế tiếp nên đi ứng phó tai nạn hủy diệt này như thế nào.

- Tần Phàm, ta vội vàng đi báo của tình huống lão tổ, cho nên rượu mừng của ngươi ta sẽ không uống, ta đi trước.

Hồng Hải chứng kiến Tần Phàm vẫn không có thể hoàn toàn khôi phục lại, trong lòng cũng lộ ra rất trầm trọng. Trên thực tế, lúc trước Đại Ly Hồng gia chứng kiến Kim Dương Võ Thánh trọng thương trở về, tất cả mọi người đều cảm thấy trời muốn sụp.

Mà bây giờ, Hồng Hải có thể cảm nhận được áp lực của người với tư cách nối nghiệp Kim Dương Võ Thánh, cho nên hắn cũng không nhiều lời, chỉ lưu lại một ít thời gian để cho Tần Phàm tiêu hóa tin tức này, cùng yên tĩnh một chút nghĩ ra đối sách.

Hồng Hải đã đi ra.

Tuy dân chúng bên ngoài cảm thấy khách nhân Đại Ly Hồng gia đến đi vội vàng có chút kỳ quái, nhưng cũng không có người nghĩ đến khách nhân này sẽ mang theo một tin tức quan hệ đến an nguy của toàn bộ Vũ Thiên đại lục.

Tất cả mọi người vào lúc đó cũng đều đắm chìm trong hôn lễ long trọng của Kỳ Tích Chi Tử, trong hải dương sung sướng. Không có người sẽ biết chú rể của hôn lễ hôm nay, lúc này vừa vặn nhận lấy một trách nhiệm so với thành một trượng phu càng thêm gian khổ hơn nhiều lắm.

Ở lúc còn không người có năng lực tiếp lấy trọng trách, Kim Dương Võ Thánh đã ngã xuống.

Làm người nối nghiệp được lựa chọn, Tần Phàm phải tiếp thu áp lực nặng nề này. Sắp tới phải lập gia đình, hiện tại hắn có thể chân thiết hiểu được hai chữ "trách nhiệm", trách nhiệm làm một người mạnh nhất gia tộc, trách nhiệm làm một đứa con trai, trách nhiệm làm một trượng phu!

Còn có trách nhiệm bảo vệ Vũ Thiên đại lục này.

Ban đầu ở Đại Ly Hồng gia, Kim Dương Võ Thánh sớm đã đem hiện trạng cùng khốn cảnh hiện tại của Vũ Thiên đại lục nói cho Tần Phàm, cho nên giờ phút này Tần Phàm thập phần rõ ràng không có Kim Dương Võ Thánh chống đỡ, Vũ Thiên đại lục sẽ yếu ớt cở nào!

Chân Vũ thánh điện vốn phải là tồn tại bảo vệ loài người, nhưng hôm nay Chân Vũ thánh điện cũng bởi vì nguyên nhân đặc thù, mấy vị Thánh Tôn cùng phần lớn siêu cấp cường giả không thể rời khỏi Thánh điện, bọn họ căn bản không rảnh phân thân đi chú ý, nếu không đồng dạng sẽ tạo thành tai nạn nghiêm trọng!

Cho nên ở trong một khoảng thời gian rất dài này, Kim Dương Võ Thánh mới là người thủ hộ chân chính của Vũ Thiên đại lục!

Mà yêu thú hoang nguyên, vẫn là tai hoạ ngầm lớn nhất của Vũ Thiên đại lục. Theo Kim Dương Võ Thánh giới thiệu, ở chỗ sâu trong yêu thú hoang nguyên có một khe hở không gian khác, con Cửu cấp yêu thú thành lập Trấn Yêu thành kia chính là thông qua khe hở này tiến vào Vũ Thiên đại lục.

Đầu Cửu cấp yêu thú này coi như là lão đối thủ của Kim Dương Võ Thánh, người trước vẫn đều mơ tưởng mở rộng cái khe không gian này, để cho càng nhiều đại quân yêu thú tràn vào Vũ Thiên đại lục, mà một khi để nó thành công, như vậy cả Vũ Thiên đại lục sẽ bị phá vỡ.

Nước mất thì nhà tan, nếu như môt khi Vũ Thiên đại lục bị những đại quân yêu thú này tàn sát bừa bãi, như vậy Nam Phong Tần gia đồng dạng cũng sẽ bị cuốn vào trong đó, thậm chí bởi vì bị vây ở bên bờ yêu thú hoang nguyên, có thể sẽ là đứng mũi chịu sào.

Cho dù Tần Phàm không vì Vũ Thiên đại lục, vì thương sinh linh mà đại nghĩa lẫm lẫm như vậy, chỉ là vì Nam Phong Tần gia, vì tộc nhân cùng người thân của hắn, hắn cũng nhất định phải động thân đi ra, trở thành trụ cột mới, chống đỡ tràng hạo kiếp sắp tới kia!

Nhưng hết lần này tới lần khác thực lực hôm nay của Tần Phàm còn chưa đủ!

- Hiện tại thực lực của ta, dù là chống lại Võ Thánh cấp chín Tần Quan, thắng bại cũng không biết, huống chi so với Cửu cấp yêu thú còn lợi hại hơn Võ Thánh cấp chín! Thực lực kia có thể là đến gần bán Thần, ngay cả Kim Dương Võ Thánh tiền bối cũng không đối phó được nó, hiện tại nó lại chú ý tới ta như vậy, nếu như nó ở trong ngắn hạn công kích tới đây, ta phải làm sao bây giờ?

Lúc này Tần Phàm vẫn ở lại trong mật thất, nhíu chặc mày, trong lòng không ngừng nghĩ đối sách.

Chẳng qua hắn nghĩ như thế nào, làm như thế nào, nhưng phát hiện kết quả vẫn là mình đánh không lại Cửu cấp yêu thú kia, cho dù hắn giống như ban đầu ở trong Cửu Long tháp chống lại Thanh Long Ma chủng, thiêu đốt tánh mạng để kích thích lực lượng ma chủng, cũng chưa chắc có thể thành công! Hơn nữa hiện tại hắn căn bản không có ma chủng mới đi luyện hóa bổ sung tánh mạng, một khi hắn còn làm như vậy, tương đương với hắn phải chết không thể nghi ngờ!

Hắn vừa mới vừa lập gia đình, hắn không muốn chết, hắn không nỡ chết! Hắn không bỏ xuống được người yêu của mình, không bỏ xuống được gia tộc này!

Về phần viên ma chủng thứ năm, Tần Phàm chỉ có thể mơ hồ cảm giác được nó ở một địa phương thập phần xa xôi, chỗ kia hắn thậm chí căn bản không có cách nào tưởng tượng được, hơn nữa hắn vẫn cảm giác được mình bây giờ còn không có thể đến chỗ kia, muốn ở trong ngắn hạn tìm được nó, đồng dạng là ngàn khó khăn muôn vàn khó khăn.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1177-1178: Theo Nhau Mà Đến!

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 134 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.