247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1173: Ngày đại hôn. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1173: Ngày đại hôn. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1173: Ngày đại hôn. (1)

Tiêu Tĩnh nói xong, phất phất tay, ba đầu phi hành Giác Ưng liền lần nữa trùng thiên mà đi. Mà theo ba đầu phi hành Giác Ưng này xông lên Vân Tiêu, mọi người có thể chứng kiến ở chỗ sâu trong Thương Khung kia, gió nổi mây phun càng hơn trước kia rồi.

Nhìn xem thân ảnh Tiêu Tĩnh ly khai, khóe miệng của Tần Phàm dần dần lộ ra một vòng vui vẻ.

Trải qua hôm nay Chân Vũ Thánh Điện Đại Thần Tôn đại biểu Thánh Chủ chúc mừng cùng tặng lễ, sự tình vừa truyền ra, tin tưởng những gia tộc cùng thế lực vốn đang do dự kia tất nhiên sẽ hiểu được tuyển chọn như thế nào rồi.

Hôm nay Tần Phàm cũng đã không phải thiếu niên lỗ mãng lúc trước kia, hắn hiểu được mượn thế đến từ Đại Càn Quốc Thánh Chủ, tụ tập lực lượng càng lớn mạnh, ở từng cái phương diện đánh trả đối với Càn Kinh Tần gia một mực chèn ép Nam Phong Tần gia.

- Tỷ tỷ, chúng ta trở về đi.

Tần Phàm hướng về đám người trước cửa Nam Phong Tần gia nhìn thoáng qua, sau đó liền nắm tay Tần Li đi vào trong gia tộc. Kế tiếp, cho dù Nam Phong Tần gia hắn không làm cái gì, tin tưởng cũng sẽ có rất nhiều gia tộc cùng thế lực dựa sát tới.

Đến lúc đó Càn Kinh Tần gia sẽ ở vào tình thế bị toàn bộ Đại Càn Quốc cô lập.

Hiện tại đại thế đã thành, chỉ cần Tần Phàm ở trong năm năm ước hẹn đánh bại người mạnh nhất Càn Kinh Tần gia là Tần Quan, như vậy toàn bộ Càn Kinh Tần gia sẽ không còn có khả năng xoay người.

Về đến bên trong gia tộc, hai người Tần Phàm cùng Tần Li tránh không được lấy ra hạ lễ mà Thánh Chủ đưa tới hảo hảo nghiên cứu một phen.

- Xem ra vị Thánh Chủ này vẫn là thập phần hi vọng vào ta.

Ngón tay của Tần Phàm nhẹ nhàng mà ma sát ở phía trên nhuyễn giáp, trong miệng khẽ cười nói.

Phẩm chất của kiện nhuyễn giáp này, so với hắn ban đầu ở Yêu Thú Hoang Nguyên lấy được kiện Thiên Trận Giáp kia còn muốn tốt hơn rất nhiều, ở bên trên nhuyễn giáp tựa hồ cũng cất dấu trận pháp tinh vi, chỉ là bố trí càng thêm inh, lực phòng ngự cũng càng cường đại hơn.

Huống hồ kiện Thiên Trận Giáp kia của Tần Phàm ở trong lúc đánh nhau, hiện tại cũng hư hao nghiêm trọng, cho nên Thánh Chủ đưa tới kiện nhuyễn giáp này ngược lại là thập phần thích hợp. Nhục thân phòng ngự của hắn cũng đã hết sức kinh người, hơn nữa cộng thêm nhuyễn giáp này có thể nói là như hổ thêm cánh, hắn đoán chừng dù là đứng đó cho sáu bảy cấp Võ Thánh công kích, có lẽ cũng sẽ không có sự tình gì a.

- Tỷ tỷ, khỏa Thất Thải Minh Châu kia của nàng có chỗ đặc thù gì không?

Trông thấy Tần Li cầm một khỏa Thất Thải Minh Châu kia xem tựa hồ có chút nhập thần, Tần Phàm không khỏi hiếu kỳ hỏi.

- Ta tựa hồ cảm giác được khỏa Thất Thải Minh Châu này cùng ta có một loại cảm giác tâm huyết tương liên. Thật giống như nó chính là một bộ phận thân thể của ta vậy, loại cảm giác này để cho ta cảm giác thập phần kỳ dị...

Tần Li vẫn nhìn khỏa Thất Thải Minh Châu kia, nghe được Tần Phàm hỏi, nàng mới lấy lại bình tĩnh trả lời nói ra.

- Nhìn ra được Đại Càn Thánh Chủ tiễn đưa một phần lễ vật này, hoàn toàn chính xác không phải là phàm phẩm, nếu như tạm thời không biết có làm được cái gì, tỷ tỷ ngươi trước tiên thu nó là được.

Tần Phàm cũng thử sờ khỏa Thất Thải Minh Châu kia một chút, hắn cũng mơ hồ cảm giác được bên trong khỏa Minh Châu này ẩn chứa lực lượng thập phần mênh mông, nhưng hắn cũng không có theo như lời Tần Li nói, có cái loại cảm giác muốn dung làm một thể kia.

Chỉ là Tần Phàm còn mơ hồ cảm giác được, Đại Càn Thánh Chủ này tiễn đưa khỏa Minh Châu này cho Tần Li tựa hồ là có dụng ý khác. Trên thực tế, hắn cảm thấy lúc này đây Thánh Chủ tặng lễ có lẽ cũng không có biểu hiện ra đơn giản như vậy.

- Không biết lúc này đây Càn Kinh Tần gia sẽ có phản ứng gì?

Trong nội tâm Tần Phàm âm thầm thầm nghĩ.

Ba ngày thời gian rất nhanh đi qua.

Ngày hôm nay, toàn bộ Nam Phong Thành vui vẻ hoan ca!

Cơ hồ chỉ là sáng sớm, các loại thanh âm chúc mừng đã nương theo mặt trời mọc mà tới.

Bọn họ như là chim sơn ca sung sướng, mới sáng sớm đã rời giường, hát lấy đồng dao, trong miệng chi chi tra tra nghị luận các sự tích mà bọn hắn nghe được về Tần Phàm.

Bọn hắn vỗ tay, lộ ra vô ưu vô lo, ngây thơ rực rỡ.

Ở ngày hôm nay, tất cả quán rượu, thực điếm trong Nam Phong Thành toàn bộ cung cấp miễn phí! Đương nhiên, một ít cường giả có thân phận tự nhiên sẽ không đi tranh giành bữa ăn uống miễn phí này, nhưng vẫn là có không ít người cảm thán Nam Phong Tần gia đại thủ bút, cùng dân chúng Nam Phong Thành nhiệt tình.

Tóm lại, ở ngày hôm nay, toàn bộ Nam Phong Thành đã biến thành hải dương sung sướng.

Bởi vì vào ngày này, đúng là ngày đại hôn của Kỳ Tích Chi Tử mà bọn hắn sùng bái nhất, tự hào nhất!

Về phần ở trong lãnh địa của Nam Phong Tần gia, càng là pháo hoa bạo trúc, khắp nơi giăng đèn kết hoa, trên các con đường lớn đều trải lên hồng thảm cùng cánh hoa, hết sức đại khí cùng hoa lệ.

Từng tộc nhân đều coi hôn lễ hôm nay như là ngày thịnh đại nhất của Nam Phong Tần gia mà chúc mừng, các sản nghiệp của Nam Phong Tần gia ở vài ngày trước đã toàn bộ tạm thời chấm dứt buôn bán, từng tộc nhân đều trở về trong gia tộc, tất cả mọi người đang chuẩn bị lấy, dùng tư thái tốt nhất đi nghênh đón tân khách khắp nơi. Từng tộc nhân giờ phút này đều tự hào cùng hưng phấn phát ra từ nội tâm, trên mỗi khuôn mặt đều tràn đầy khoái hoạt và nụ cười hạnh phúc.

Mà tân lang Tần Phàm của chúng ta, cũng là sáng sớm đã đi lên, lúc này hắn mặc áo bào hồng đẹp đẽ quý giá, đang ngồi ở trước một tấm gương cực lớn.

Tần Phàm nhìn xem khuôn mặt dần dần thành thục trong gương, hắn xòe bàn tay ra, nhẹ nhàng sờ lên gương mặt của mình, hắn tựa hồ cảm thấy có chút hoảng hốt, trong mơ hồ hắn chứng kiến mình tựa hồ càng lúc càng giống bộ dạng kiếp trước rồi.

Đi tới Vũ Thiên đại lục này chưa tới mười năm, hiện tại hắn ở chỗ này sắp sửa lấy vợ sinh con, lập gia đình rồi.

Ở thời điểm này, hắn nhớ tới một số việc cùng một ít người ở kiếp trước. Ở kiếp trước hắn từ nhỏ không có cha mẹ, là dựa vào sư phụ của Ẩn Thế Đan Môn sống qua ngày, còn có một chút bằng hữu cùng trường, đã từng cùng một chỗ vượt qua thời gian bình dị.

Trong mơ hồ, hắn còn nhớ kiếp trước đã từng thích qua một nữ tử, chỉ là hình ảnh kia thực là quá mơ hồ, so với bất luận hình ảnh gì khác đều lộ ra mơ hồ hơn, tựa hồ là sắp biến mất .

- Hôm nay ta sắp lập gia đình rồi, cũng là người ta yêu nhất.

Lúc này Tần Phàm hít sâu một hơi, trong nội tâm đối với mình nói, đủ loại kiếp trước, sớm đã nương theo lò đan bạo tạc nổ tung kia mà biến mất toàn bộ.

- Lão quỷ, đáng tiếc ngươi nhìn không thấy.

Hắn cũng có chút ảm đạm.

Sư phụ kiếp trước hắn thường gọi là lão quỷ, nếu như không phải hắn được sư phụ của Ẩn Thế Đan Môn cưu mang, đem kỹ thuật luyện đan dạy cho hắn, như vậy sẽ không có Kỳ Tích Chi Tử hắn ở kiếp này.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1173: Ngày đại hôn. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 120 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.