247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1170-1171: Ba Ngày Trước Hôn Lễ.

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1170-1171: Ba Ngày Trước Hôn Lễ. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1170-1171: Ba Ngày Trước Hôn Lễ.

Nghe được cái thanh âm này, Tần Li liền nở nụ cười dịu dàng ngẩng đầu.

- Nếu ta không xuất quan, tân nương tử của ta sẽ phải biến thành gấu trúc.

Tần Phàm đi tới, đau lòng vươn tay vuốt ve hai mắt hơi mỏi mệt củaTần Li nói:

- Chúng ta sắp thành hôn, khó được có cớ nghỉ ngơi một chút, có chuyện gì giao cho bọn người Tần Tiến và Giang Phong làm là được.

- Ân, ta vừa mới muốn đi nghỉ ngơi, yên tâm, ta chỉ cần đi về nghỉ ngơi một chút, đến lúc đó nhất định sẽ không ném mặt Kỳ Tích Chi Tử của chúng ta.

Lúc này Tần Li ngẩng đầu lên, hai tay khoác ở cổ Tần Phàm, trên mặt mang nụ cười hạnh phúc, sau đó nàng lại quay đầu nhìn văn kiện trên mặt bàn tiếp tục nói:

- Bất quá không thể không nói, mặt mũi của Kỳ Tích Chi Tử các hạ thật là đủ lớn, mấy ngày nay cả Nam Phong thành chúng ta dòng người tấp nập, rất nhiều địa phương cũng loạn thành một đoàn, may mắn gần đây thực lực của Ẩn Thế mạo hiểm đoàn tăng nhiều, nếu không hôn lễ lần này của chúng ta chỉ sợ sẽ phải đổi thành trò khôi hài rồi.

- Ha hả, có lẽ những người này không phải vì nhìn Kỳ Tích Chi Tử mà đến, mà là vì nhìn Kỳ Tích chi nữ mà tới a.

Tần Phàm cũng cười nói, bất quá hắn nói cũng là lời nói thật, lần này người tò mò vì Tần Li mà đến đoán chừng cũng không phải là ít, sau đó hắn cầm lấy văn kiện trên bàn nhìn một chút rồi nói ra:

- Những người lai lịch không rõ kia, chúng ta cần gì phải khách khí với bọn họ, toàn bộ đuổi ra khỏi Nam Phong thành là được.

- Tiểu nữ tử nơi nào đối diện với tràng diện lớn như vậy, lần này theo Ẩn Thế mạo hiểm đoàn hồi báo, là có một nhóm lớn thiếu nữ đặc biệt chạy tới muốn hướng Kỳ Tích Chi Tử tỏ tình, ngươi nói những người này có nên đuổi đi ra hay không?

Lúc này Tần Li ôm lấy cổ Tần Phàm, nhìn hai mắt của hắn, mang trên mặt một chút vui cười nói.

- Ách, cái này…

Nghe vậy, Tần Phàm cũng không khỏi là da đầu có chút tê dại.

- Hừ, bất quá những người này đều là tính toán tới cùng ta giành trượng phu, ta sẽ không khách khí cùng các nàng.

Tần Li thấy Tần Phàm nói không ra lời, làm bộ như ăn dấm chua khẽ hừ một tiếng, sau đó nói:

- Chẳng qua là không biết Kỳ Tích Chi Tử chúng ta có thể sẽ đau lòng hay không a?

- Khụ khụ, cái này tuyệt đối sẽ không, ta tuyệt đối phục tùng lão bà đại nhân an bài!

Tần Phàm ho nhẹ hai tiếng, lập tức là lời thề son sắt nói, tân hôn sắp tới, hắn cũng không dám vào lúc này chọc cho Tần Li mất hứng.

- Tốt lắm, không có chút đứng đắn, trước cùng ngươi nói những chuyện đứng đắn.

Thấy bộ dáng của Tần Phàm như vậy, Tần Li liếc hắn một cái, sau đó mới lên tiếng:

- Ngươi nói lần này người của mấy Nhất phẩm Chân Vũ thế gia kia có nhất định sẽ tới hay không?

Bất quá, ở phương diện này, nàng cũng là thập phần tín nhiệm Tần Phàm, biết Tần Phàm không phải là cái loại người làm việc phưu lưu.

- Lạc Thành Thái gia cùng Vọng thành Đông Phương gia nhất định sẽ tới, chỉ là Đại Lý thành Ô gia tạm thời vẫn không thể khẳng định, bất quá tin tưởng lần này bọn họ cũng có cơ hội tới rất lớn.

Nói đến chuyện đứng đắn, Tần Phàm suy nghĩ một chút nói.

- Đến lúc đó mấy Nhất phẩm Chân Vũ thế gia này tới đều là siêu cấp cường giả, chúng ta cũng không thể chậm trễ, dĩ nhiên, chúng ta cũng phải cẩn thận với bọn họ.

Tần Li lo lắng nói.

- Ha hả, cái này tỷ tỷ ngươi có thể yên tâm, có ta ở đây, bọn họ không dám đùa giỡn âm mưu gì.

Tần Phàm chẳng qua là cười nói, ban đầu một mình hắn trực tiếp đi mấy thế gia kia, trên thực tế cũng cho bọn họ đủ kinh sợ.

- Chúng ta đây có cần mở ra quyền khống chế bầu trời Nam Phong thành hay không? Dù sao hiện tại Nam Phong thành ngư long hỗn tạp, những Võ Thánh cường giả kia tới, muốn đi trên đường cũng có chút phiền phức, có thể sẽ khiến bọn họ khó chịu.

Tần Li lại nói.

- Cái này không thành vấn đề, vậy hãy để cho bọn họ trực tiếp phi hành mà tới đi, như vậy chúng ta cũng càng dễ dàng biết bọn họ đến.

Tần Phàm suy nghĩ một chút hồi đáp.

Mà cũng theo đó, thần sắc của hắn bỗng nhiên khẽ động.

- Không nghĩ tới nhanh như vậy đã có người bay tới.

Nhưng ngay sau đó Tần Phàm nhìn về phía bầu trời ngoài cửa sổ, cảm thấy có chút kinh ngạc, lại một lát nữa, hai mắt của hắn lại càng ngưng tụ, sau đó nhìn Tần Li nói:

- Tới tựa hồ là người của Chân Vũ thánh điện.

Lúc này, ở bên trong cảm ứng của Tần Phàm, ở trên không Nam Phong Thành đang có vài đầu phi hành Giác Ưng từ phương đông bay tới.

Phương hướng kia đúng là Càn Kinh cùng Chân Vũ Thánh Điện, mà phi hành Giác Ưng chính là phi hành thú chuyên dụng của Chân Vũ Thánh Điện, là biểu tượng quyền uy, cho dù gia tộc khác cũng có thể phục tùng loại phi hành Giác Ưng này, nhưng cũng không dám sử dụng.

Cho nên Tần Phàm rất nhanh có thể khẳng định cái kia là người đến từ Chân Vũ Thánh Điện.

- Người Chân Vũ Thánh Điện đến?

Nghe vậy, Tần Li cũng nao nao, nàng không nghĩ ra ở thời điểm này Chân Vũ Thánh Điện sẽ phái người đến, mà nàng cũng tinh tường sau lưng cái này đại biểu cái gì.

- Hẳn là chuyện tốt.

Lập tức Tần Phàm lại mỉm cười nói ra, sau đó ôm vòng eo của Tần Li lên, trực tiếp hướng về bầu trời tộc vụ ngoài viện bay đi. Chân Vũ Thánh Điện ở thời điểm này phái người tới, kia không phải chuyện đùa, hắn cũng không dám lãnh đạm, phải tự mình tiến về trước nghênh đón.

Mà lúc này ở bên trong Nam Phong Thành, cũng đã có không ít người thấy được phi hành Giác Ưng trên bầu trời, nguyên một đám đều ngẩn đầu lên, lộ ra kinh ngạc không thôi. Đặc biệt là người một ít thế lực lớn, trong lòng càng không khỏi chấn động vạn phần.

Chân Vũ Thánh Điện phái người đến!

- Không phải là vì Nam Phong Tần gia mà đến chứ? Không phải là vì Tần Phàm cùng Tần Li đại hôn mà đến chứ?

Người của những thế lực lớn này nhìn không chuyển mắt phi hành Giác Ưng trên bầu trời, muốn biết những người do Thánh Điện phái tới này cuối cùng nhất là đi tới nơi nào.

Người của Chân Vũ Thánh Điện có đặc quyền, cho dù Nam Phong Thành không mở cấm không, bọn hắn cũng có thể trực tiếp lướt qua trên không, người Ẩn Thế Mạo Hiểm Đoàn nhận ra phi hành Giác Ưng, tự nhiên là sẽ không tiến hành ngăn trở đối với bọn họ.

Rất nhanh, vài đầu phi hành Giác Ưng này đã rơi vào khu vực của Nam Phong Tần gia. truyện cập nhật nhanh nhất tại chấm

Thật là vì Nam Phong Tần gia mà đến!

Cơ hồ đồng thời lúc này, rất nhiều thế lực lớn lập tức đem tin tức này truyền lại đi ra ngoài! Sắp tới đại hôn của Tần Phàm, Chân Vũ Thánh Điện phái người tới! Cái tin tức trọng yếu này phải mau chóng nói cho gia tộc của bọn hắn biết!

Bởi vì sự kiện này, rất có thể sẽ khiến nhiều thế lực vốn còn lắc lư, ở thời điểm này có thể làm ra phán đoán rồi!

Tần Phàm ôm lấy vòng eo của Tần Li, rất nhanh đi tới bên ngoài đại môn của Nam Phong Tần gia. Hiện tại hai người đã tiến nhập hôn kỳ, mà dựa theo lễ tiết, bọn họ là nên ở chỗ đại môn nghênh đón khách nhân đấy.

Đã qua không lâu, vài đầu phi hành Giác Ưng cũng rơi xuống trước cửa Nam Phong Tần gia.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1170-1171: Ba Ngày Trước Hôn Lễ.

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 90 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.