247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1170-1171: Ba Ngày Trước Hôn Lễ.

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1170-1171: Ba Ngày Trước Hôn Lễ. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1170-1171: Ba Ngày Trước Hôn Lễ.

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

Shared by Bàn Long Hội

Trên thực tế, hiện tại Nam Phong Tần gia đã trở thành người khống chế Nam Phong thành, các gia tộc khác hầu như là bám vào Nam Phong Tần gia, dân chúng Nam Phong thành đối với Nam Phong thành cũng cực kỳ kính yêu, cho nên đối với Nam Phong thành đóng cửa, ngoại trừ những thứ người bị ngăn ở ngoài thành kia, cũng không ai có phát ra dị nghị, đềumong đợi ngày nào đó đến.

Ở trong mật thất đi ra, Tần Phàm rất nhanh liền cảm giác được không khí vui mừng ở bên ngoài, cả gia tộc đều vì mình mà tỉ mỉ chuẩn bị hôn lễ này, vì thế hắn cũng cảm thấy thập phần cảm động.

Trong lòng lại càng âm thầm đối với mình nói, nhất định không nên cô phụ các tộc nhân tín nhiệm, nhất định phải làm cho những tộc nhân này một bầu trời tự do, hạnh phúc.

Sau khi xuất quan, lâu như vậy không thấy Tần Li, Tần Phàm tự nhiên là muốn nhìn tình huống nương tử tương lai của mình một chút. Mà với thực lực bây giờ của hắn, thần thức đủ để trải rộng cả lãnh địa Nam Phong Tần gia, rất nhanh hắn liền phát hiện Tần Li đang ở trong tộc vụ viện xử lý tộc vụ.

- Tỷ tỷ thật đúng là…

Tần Phàm không khỏi bất đắc dĩ lắc đầu, đại hôn sắp tới, Tần Li còn không có nghỉ ngơi thật tốt, mà còn phải lao lực sử lý chuyện tình của gia tộc, điều này làm cho hắn cảm thấy rất là đau lòng.

Nhớ tới, những năm này đích thật là khổ cho Tần Li, nếu không phải có nàng chống đỡ Nam Phong Tần gia, như vậy trong khoảng thời gian Tần Phàm đi ra ngoài kia, gia tộc này sợ rằng sẽ trở nên rối tinh rối mù.

Có thể nói, cái Nam Phong Tần gia này, ngoại trừ Tần Phàm, Tần Li chính là một người tối trọng yếu nhất, sau khi Tần Phàm xuất quan, cũng thử khuếch tán thần thức đến cả Nam Phong thành, rất nhanh, hắn cũng phát hiện tình huống cả Nam Phong thành, lúc này lượng người trong Nam Phong thành cũng làm cho hắn không khỏi là sợ hết hồn.

- Hiện tại bên trong Nam Phong thành ngư long hỗn tạp, rất dễ dàng xuất hiện các loại mâu thuẫn, cũng phải dự phòng có người nhân cơ hội này làm loạn, thậm chí đánh lén Nam Phong Tần gia chúng ta.

Tần Phàm khẽ cau mày, hắn có thể cảm giác được hiện tại bên trong Nam Phong thành tràn ngập rất nhiều cường giả, thậm chí Võ Thánh cường giả cũng cất dấu mấy người.

Hiện tại mặc dù tổng hợp thực lực của Ẩn Thế mạo hiểm đoàn cùng Nam Phong Tần gia là trên phạm vi lớn tăng lên, Linh Vũ Sư cũng đã có không ít, nhưng cường giả Võ Tôn chi cảnh trở lên vẫn là không nhiều lắm, rất khó điều khiển được cả cục diện. Đặc biệt là Võ Thánh chi cảnh cường giả, cả Nam Phong Tần gia chỉ có thể dựa vào một người Tần Phàm mà thôi.

Dĩ nhiên, hắn tin tưởng người bình thường cũng sẽ không dám ở ngày trọng đại này đắc tội với mình.

- Ngoan Thánh tiền bối.

Bất quá vì bảo hiểm, Tần Phàm vẫn là tìm đến Ngoan Thánh Cầu Bách Hải. Vì thực lực của hắn bây giờ, đã hầu như có thể bên trong cả Nam Phong thành, tìm được chỗ ở của bất cứ người nào. Hơn nữa ở trong lãnh địa của Nam Phong Tần gia, hắn cũng có thể tiến hành thuấn di cự ly ngắn.

Ngoan Thánh Cầu Bách Hải nghe theo Tần Phàm phân phó, sau khi đi tới Nam Phong thành vẫn ở bên trong Nam Phong Tần gia, chẳng qua là ngoại trừ Tần Phàm, tự nhiên không có ai có thể bảo hắn làm việc, thậm chí cũng không có mấy người biết sự hiện hữu của hắn.

- Tần Phàm, thực lực của ngươi lại tăng cường!

Ngoan Thánh Cầu Bách Hải vừa nhìn thấy Tần Phàm, không khỏi là hai mắt ngưng tụ nói. Thật ra trong đoạn thời gian này, ở dưới sự giúp đở của Tần Phàm, thực lực của hắn cũng tăng lên không ít, hầu như là sắp đột phá đến Võ Thánh cấp tám, chẳng qua là hiện tại hắn phát hiện mình so sánh với Tần Phàm vẫn là kém khá xa.

- Ha hả… thương độc trên người của Ngoan Thánh tiền bối đã khôi phục thập phần thuận lợi, mà ngươi chính là dùng để chế trụ thương độc, hao phí đại lượng lực lượng, ta nghĩ chỉ cần những lực lượng này bị thích phóng đi ra, tin tưởng đủ để tiền bối ngươi có thể đột phá đến Võ Thánh cấp tám.

Tần Phàm chẳng qua là khẽ mỉm cười nói.

- Chẳng lẽ ngươi có biện pháp?

Ngoan Thánh Cầu Bách Hải vừa nghe, không khỏi là thần sắc động dung, hắn nhìn Tần Phàm, dùng thanh âm khàn khàn, trầm thấp mà khẽ có chút kích động run rẩy hỏi.

- Tin tưởng tiền bối nên biết ta sắp sửa thành hôn, mấy ngày nay, Nam Phong Tần gia chúng ta cho tới cả Nam Phong thành cũng sẽ thập phần náo nhiệt, cho nên ta muốn mời tiền bối hỗ trợ chiếu khán một chút. Bất quá, những ngày qua Võ Thánh siêu cấp cường giả đến sẽ không ít, thậm chí Võ Thánh hậu kỳ cũng sẽ có, mà thực lực của tiền bối mặc dù không tệ, nhưng đoán chừng vẫn là có chỗ không đủ.

Tần Phàm cùng Ngoan Thánh Cầu Bách Hải nhìn nhau, trong miệng chậm rãi nói:

- Vì thế, ta đặc biệt thay Ngoan Thánh tiền bối luyện chế một viên đan dược, có thể cho ngươi nhanh chóng giải khai tất cả trói buộc.

- Tần phàm, ngươi yên tâm, nếu như ngươi có thế trị lành thương thế của ta, hơn nữa đột phá đến Võ Thánh cấp tám, như vậy Ngoan Thánh Cầu Bách Hải ta bảo đảm, ban đầu chúng ta ước định một năm kỳ hạn, ở ngày Nam Phong Tần gia ngươi cùng Càn kinh Tần gia quyết chiến, ta cũng sẽ đem hết toàn lực.

Ngoan Thánh Cầu Bách Hải nghiêm sắc mặt, trong miệng bảo đảm nói.

- Tốt, có những lời này củatiền bối, Tần Phàm liền yên tâm.

Tần Phàm lộ ra nụ cười thỏa mãn, sau đó liền chuyển động trữ vật giới chỉ, từ trong đó lấy ra một cái bình bạch ngọc tiếp tục nói:

- Nơi này là Hoàn Chiếu Đan, sau khi tiền bối phục dụng, tin tưởng ở trong một ngày có thể thanh trừ hoàn toàn thương độc trên người, mà lực lượng ngươi vẫn dùng cho áp chế thương độc cũng sẽ bị thích phóng đi ra, đến lúc đó có thể trực tiếp đột phá đến cảnh giới Võ Thánh cấp tám hay không, sẽ phải nhìn tạo hóa của tiền bối.

- Chờ sau khi ta thành công thanh trừ độc thương. Ta nhất định sẽ cho ngươi một đại hôn thật cao hứng.

Nghe vậy, Ngoan Thánh Cầu Bách Hải không khỏi hít sâu một hơi, đè nén kích động, run rẩy tiếp lấy cái bình bạch ngọc nói.

Một thân thương độc này đã hành hạ hắn hai mươi năm, nay nhìn thấy sẽ thành công giải thoát, điều này làm cho hắn làm sao có thể không kích động. Mà hắn dừng lại ở Võ Thánh cấp bảy cũng rất lâu, nếu có thể thành công đột phá đến Võ Thánh cấp tám, lại càng làm hắn cuồng hỉ không tự kìm hãm được.

- Vậy thì cầu chúc tiền bối thành công.

Tần Phàm mỉm cười đưa Ngoan Thánh Cầu Bách Hải vào mật thất.

Sau một khắc…

- Tần Li tiểu thư, ta nghĩ nàng nên nghỉ ngơi thật tốt một chút, ta muốn ở trong đại hôn ba ngày sau, sẽ đến một tân nương đẹp nhất thiên hạ!

Thuấn di một đoạn khoảng cách, mở ra cấm chế không gian, Tần Phàm chính là lợi dụng lực lượng quy tắc đột nhiên xuất hiện ở trong tộc vụ viện. Thấy Tần Li vẫn còn chui đầu vào xử lý sự vụ gia tộc, Tần Phàm cười nói.

- Tiểu Phàm, ngươi đã xuất quan.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1170-1171: Ba Ngày Trước Hôn Lễ.

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 111 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.