247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1169: Sắp tới đám cưới, Võ Thánh cấp bốn! (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1169: Sắp tới đám cưới, Võ Thánh cấp bốn! (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1169: Sắp tới đám cưới, Võ Thánh cấp bốn! (2)

Sau khi về đến gia tộc, rất nhanh, Tần Phàm cơ hồ là tiến vào trạng thái bế quan, hắn phải toàn lực tăng lên thực lực của mình.

Tạo Hóa Kim Liên, Huyền Chi không gian, Đan Vũ Thần Đỉnh cùng đan dược phụ trợ, Tần Phàm đang suy nghĩ tất cả biện pháp để tốc độ tiến cảnh đã thập phần nghịch thiên của mình lại mau tăng lên hơn nữa, bởi vì có lực lượng ma chủng trong cơ thể, hắn hầu như không cần lo lắng tốc độ quá nhanh có căn cơ không yên.

Bởi vì cảnh giới của hắn càng cao, lực lượng ma chủng có thể lợi dụng đến càng lớn, lại thêm tâm trí của hắn kiên cường, hắn hoàn toàn chịu đựng được tốc độ tu luyện nhanh hơn.

Ngoài ra, bởi vì hắn đã ngưng kết quy tắc tiểu thế giới nguyên vẹn của mình, đây là đánh vỡ thường quy của võ đạo, một cách tự nhiên, thân thể của hắn theo bản năng cần phải có lực lượng cảnh giới càng cao để đi chống đỡ quy tắc tiểu thế giới này, nên lúc này hầu như là quy tắc chi lực thúc dục, không ngừng để thân thể của hắn tăng lên.

Hiện tại tốc độ tăng cảnh giới lên của hắn, tốc độ quy tắc tiểu thế giới hoàn thiện nhanh đến mức làm cho người ta sợ hãi! Nếu để cho Võ Thánh hậu kỳ khác nhìn thấy, đoán chừng sẽ bị dọa đến trợn mắt há hốc mồm, hơn nữa là cực kỳ đố kỵ!

Thời gian chậm rãi đi qua, ngày đại hôn của Tần Phàm càng ngày càng gần.

Ở trong Nam Phong thành, sớm đã là dòng người chậc kín, hơn nữa trong cả thành trì đều là một hải dương chúc mừng.

Đối với dân chúng Nam Phong thành mà nói, Tần Phàm chính là kiêu ngạo của cả Nam Phong thành, mà bởi vì Tần Phàm, từng người trong Nam Phong thành đều là chân chân thật thật cảm thấy tự hào.

Đồng thời bởi vì Tần Phàm thành danh, tự nhiên cũng mang đến cho Nam Phong thành đại lượng thương nhân đầu cơ, làm cho cuộc sống của dân chúng trong Nam Phong thành càng ngày càng tốt. Cho nên, từng dân chúng Nam Phong thành hầu như đều là từ trong nội tâm mình vì Tần Phàm đại hôn mà tiến hành ăn mừng cùng chúc phúc.

Về phần bên trong tộc địa của Nam Phong Tần gia, lại càng giống như là tới ngày lễ trọng đại. Hiện tại Tần Phàm, chính là đại thụ tinh thần của Nam Phong Tần gia, Tần Phàm đại hôn, đối với tất cả tộc nhân mà nói là việc trọng đại lớn nhất!

Hơn nữa tất cả mọi người đều biết đây là một đại hôn được mọi người chú mục, hầu như cả Vũ Thiên đại lục cũng sẽ chú ý đại hôn này, cho nên lại càng qua loa không được, giăng đèn kết hoa, vui vẻ sung sướng, một mảnh phồn hoa, làm hết sức để cho đại hôn được long trọng, long trọng chưa từng có từ trước đến nay.

Hiện tại Nam Phong Tần gia, tài lực cũng tương đối đầy đủ, các loại nhân tài cũng càng ngày càng nhiều, hiện tại bọn họ cũng hoàn toàn có năng lực đi cử hành một siêu cấp hôn lễ như vậy.

Mà hết thảy phía ngoài tựa như cùng Tần phàm không có quan hệ gì, hắn đang toàn tâm toàn ý tu luyện tăng lên.

Trong mật thất bế quan.

Một ngày này, rốt cục Tần Phàm cũng chậm rãi mở mắt ra, hào quang quy tắc tiểu thế giới trên người hắn càng ngày càng lộ ra vẻ chói mắt, khí tức của hắn trở nên càng thu liễm, nhưng khí thế ẩn dấu cũng trở nên càng ngày càng lớn mạnh.

Thậm chí khi hắn mở mắt, không gian trong cả mật thất đều khẽ chấn động một chút, chu thiên nguyên khí giống như triều tịch trở nên mãnh liệt mênh mông, tựa hồ cũng hướng về hắn thần phục triều bái.

- Trong khoảng thời gian này rốt cục cũng đột phá đến Võ Thánh cấp bốn, quy tắc tiểu thế giới cũng càng ngày càng hoàn thiện, đặc biệt là ở khống chế Thủy Hỏa nguyên khí, ta tin tưởng Võ Thánh cấp tám cũng không đạt tới như ta.

Tần Phàm quan sát tình huống thân thể của mình một chút, trong lòng âm thầm tính toán.

Bất quá tuy là như vậy, hắn vẫn là cảm giác tốc độ không đủ nhanh, bởi vì trong lòng hắn còn không có thể hoàn toàn dẹp yên, hắn đối với đối thủ có thực lực Võ Thánh cấp chín vẫn còn không có nắm chặc tuyệt đối. Đây là một cảm giác thập phần xấu, để hắn rất muốn mau sớm thoát khỏi.

- Bất quá hiện tại cách ngày cử hành hôn lễ của ta chỉ còn dư lại ba ngày, ta cũng phải đi ra ngoài giúp mọi người một tay cùng tiếp đãi tân khách, chỉ có thể đến lúc qua hôn lễ lại tu luyện tiếp.

Tiếp theo trong miệng Tần Phàm lại lẩm bẩm nói.

Dù sao thành thân cũng là chung thân đại sự, hắn không muốn để Tần Li cảm giác mình một chút cũng không trọng thị.

Nghĩ tới đây, Tần Phàm từ trên mặt đất đứng lên, chuẩn bị xuất quan. Mà cũng ngay vào lúc này, hắn thấy được dược đỉnh màu đỏ ở một bên, cái dược đỉnh này tương truyền chính là Đan Vũ Thần Đỉnh thần bí.

Về bí mật của cái Đan Vũ Thần Đỉnh này, hiện tại hắn cũng chưa khai quật hết toàn bộ ra.

- Lão đầu a... hiện tại tiểu tử ta sắp lập gia đình, ngươi đến tột cùng ở nơi đâu a... chẳng lẽ đồ đệ thành thân, chuyện lớn như vậy, ngươi cũng không tới liếc mắt nhìn một chút sao?

Mà tiếp theo Tần Phàm lại không khỏi nhìn vật nhớ người, nhớ lại Cổ Mặc từng cư ngụ ở trong Đan Vũ Thần Đỉnh này, khẽ cảm thấy có chút mất mác.

Sau khi hắn về đến gia tộc, hắn vẫn tìm kiếm tung tích Cổ Mặc, bất quá lại không có phát hiện, Hắc Hỏa Võ Thánh này phỏng chừng như đột nhiên bốc hơi khỏi nhân gian, tìm thế nào cũng không cảm giác được nửa điểm khí tức.

- Lão đầu, ngươi đến tột cùng có phải là cố ý tránh ta hay không? Ngươi cùng Đan Vũ Thần Đỉnh này đến tột cùng lại có quan hệ gì?

Ở trong lòng Tần Phàm cũng có nghi ngờ không giải thích được, rất muốn tìm Cổ Mặc để hỏi cho rõ ràng...

Sau khi thành công đột phá đến Võ Thánh cấp bốn, Tần Phàm liền xuất quan.

Giờ khắc này, trong Nam Phong Tần gia, không khí vui mừng đã thập phần dày đặc, trên mặt các tộc nhân cũng tràn đầy nụ cười, từ chuyện Tần Phàm cử hành hôn lễ tạo thành ảnh hưởng xem ra, Nam Phong Tần gia cũng đã có thể nói trên đời nghe tiếng rồi, từng tộc nhân của Nam Phong Tần gia đều rất kiêu ngạo cùng tự hào.

Mà theo tin tức Tần Phàm đại hôn truyền ra, một ít sự tích về Tần Li cũng truyền ra. Khi mọi người biết kỳ tích tân nương này cũng đã có thực lực đến gần Võ Thánh, cả đại lục đều khiếp sợ!

Một Nam Phong Tần gia, ra hai nhân vật thiên tài khiến trên đời chú mục! Cả Đại Càn quốc, thậm chí cả Vũ Thiên đại lục, ở trong quán trà tửu lâu, phố lớn ngõ nhỏ, mấy ngày nay hầu như đều là nghị luận sự tình hai người thiên tài này kết hợp.

Một số người chưa ra mắt Tần Li, lại càng lộ ra vẻ tò mò không thôi, cho nên về thiệp mời hôn lễ của Tần Phàm cùng Tần Li, lộ ra vẻ thập phần trân quý, có thể nói là vạn kim khó cầu!

Rất nhiều thế lực đều có tâm tư, hiển lộ thần thông, thông qua các con đường để nhận được thiệp mời, cho dù không có cách nào nhận được thiệp mời, cũng muốn nghĩ cách đi tới Nam Phong thành, làm cho lưu lượng người trong Nam Phong thành tăng lên đột biến, đến ba ngày cuối cùng, thậm chí là đóng cửa thành từ chối tiếp khách, nếu không đoán chừng ở ngã tư đường, lưu lượng người cũng không có cách nào di động!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1169: Sắp tới đám cưới, Võ Thánh cấp bốn! (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 108 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.