247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1168: Sắp tới đám cưới, Võ Thánh cấp bốn! (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1168: Sắp tới đám cưới, Võ Thánh cấp bốn! (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1168: Sắp tới đám cưới, Võ Thánh cấp bốn! (1)

Rời khỏi Đại Lý thành Ô gia, Tần Phàm tiếp tục đi Lạc Thành Thái gia một chuyến.

Bất quá Lạc Thành Thái gia từ trước đến nay cùng Nam Phong Tần gia giao tình không tệ, hơn nữa còn có hợp tác lui tới, Tần Phàm cũng không cần tốn quá nhiều tâm tư giống như ở Đông Phương gia cùng Ô gia như vậy, hơn nữa tựa hồ quan hệ của Thái gia cùng Càn kinh Tần gia là đối thủ lâu năm, cả hai là không thể nào đứng ở bên đối phương.

Dĩ nhiên, vì tăng cường lòng tin của đồng minh, Tần Phàm vẫn là cho thấy thực lực của mình.

Lần này, Tần Phàm làm khách Thái gia, lễ ngộ tự nhiên là so với ban đầu hắn làm khách Thái gia, thì quy tắc cao hơn rất nhiều, Thái gia tộc trưởng Thái Dã cùng người mạnh nhất Võ Thánh cấp tám Thái Thiên cũng tự mình tiếp đãi hắn.

Quan hệ giữa Tần Phàm cùng Thái Hiên vốn đã không tệ, đi tới Thái gia, tránh không được sẽ nói lên một số tình huống của người kia ở trong Chân Vũ thánh địa, hơn nữa là mượn cái này tới triển khai nói chuyện giữa hai nhà. Cũng nhờ tầng quan hệ này, quan hệ đồng minh của hai nhà cũng lộ ra vẻ càng chắc chắn hơn.

Thái gia ở bên trong song Tần đại chiến sẽ tận lực cung cấp các loại trợ giúp cho Nam Phong Tần gia, bao gồm vật chất, tình báo, thậm chí trợ giúp phương diện cường giả, mà ưu thế của Tần Phàm là ở phương diện đan dược, hắn cung cấp cho Thái gia một nhóm đan dược, hơn nữa còn chỉ đạo Luyện Đan Sư của Thái gia tăng lên tài nghệ luyện đan của bản thân.

Ở thời điểm Tần Phàm không có trong Nam Phong thành, Thái gia đối với Nam Phong Tần gia là hết lòng chiếu cố, cho nên Tần Phàm đối với Thái gia cũng có lòng hồi báo, ở lại Thái gia vài ngày để chỉ đạo Luyện Đan Sư Thái gia, làm cho kỹ thuật luyện đan của Thái gia có đề cao trên diện rộng.

Thái gia đối với lần này tự nhiên cũng là thập phần cảm kích.

Chẳng qua là lần này Tần Phàm tới Lạc Thành Thái gia, hết lần này tới lần khác lại không có gặp Thái Ngọc đã từng quen biết, nghe nói nàng trong đoạn thời gian này vừa mới đi ra ngoài lịch lãm, cho nên không có ở trong gia tộc.

Nhớ lại lần trước cùng Thái Ngọc gặp mặt, Tần Phàm vừa mới đột phá đến Võ Tôn chi cảnh không lâu, bởi vì tâm tình không có vững chắc, cho nên hai người xảy ra một lần gặp mặt vi diệu, thậm chí ngay cả nói cũng không có nói một câu. Hiện tại nhớ tới, hắn tựa hồ cảm giác mình có chút xin lỗi nữ tử này.

Hiện tại hắn sắp sửa lập gia đình, trong lòng thật ra cũng muốn cùng nữ tử kia nói một tiếng. Bất quá ngẫm lại hắn cảm thấy không thấy cũng tốt, miễn khó xử hoặc chọc cho đối phương thương tâm.

Mang theo một loại cảm xúc thoáng phức tạp, Tần Phàm rất nhanh rời đi Thái gia, trở lại Nam Phong trong thành. Về phần những gia tộc khác trong Đại Càn quốc, Tần Phàm cảm thấy không cần tự mình đi tới.

Hiện tại tình thế của cuộc chiến song Tần đã rất rõ ràng, Nam Phong Tần gia mượn hơi Tam gia Nhất phẩm Chân Vũ thế gia đứng ở bên hắn, mà Càn kinh Tần gia chẳng qua là có Thần Mộc thành Mộc gia mà thôi. Hơn nữa tin tưởng dù là Thần Mộc thành, hiện tại cũng sẽ thập phần hối hận vì ban đầu đáp ứng cùng Càn kinh Tần gia đối phó Nam Phong Tần gia.

Hiện tại ở ngoài mặt nhìn tới, Nam Phong Tần gia chiếm ưu thế rất lớn!

Điều này cũng làm cho Tần Phàm an tâm một chút.

Trở lại Nam Phong thành, hắn có thể rõ ràng phát hiện dòng người trong Nam Phong thành tăng vọt, bởi vì quan hệ tới đại hôn của hắn, thế lực khắp nơi được mời hay không mời đều mơ tưởng tới quan khan ngày đại hôn của người có thể nói phong vân cả Vũ Thiên đại lục. Mà theo tin tức đám cưới của Kỳ Tích Chi Tử truyền ra, tin tưởng người chạy tới Nam Phong thành này sẽ càng ngày càng nhiều, thậm chí đạt tới trình độ nước chảy không lọt.

Dĩ nhiên, cũng chưa chắc không có loại người mang theo mục đích không tinh khiết mà đến.

Bất quá có Võ Thánh cấp bảy Cầu Bách Hải trợ giúp trấn giữ Nam Phong thành, còn có Tần Tiến và Giang Phong dẫn dắt nhóm lớn đoàn viên Ẩn Thế mạo hiểm đoàn dò xét giám sát, Tần Phàm thật cũng không sợ có người dám tùy tiện gây chuyện ở trong Nam Phong thành.

Sau khi về đến bên trong gia tộc, Tần Phàm cũng tận lực ít tham dự sự vụ gia tộc, hầu như toàn bộ đều giao cho nhóm người Tần Li xử lý.

Bởi vì hắn thập phần rõ ràng, hiện tại hắn đã là người mạnh nhất bên trong Nam Phong Tần gia, bên trong năm năm ước hẹn đối chiến, nhân vật mấu chốt nhất chính là hắn! Thực lực những người khác trong gia tộc, còn có ngoại viện cố nhiên cũng trọng yếu, nhưng mà trọng yếu nhất vẫn là thực lực của hắn!

Người mạnh nhất Càn kinh Tần gia chính là Võ Thánh cấp chín Tần Quan, nếu như Tần Phàm không thể đối phó hắn, hoặc là môt khi bị giết, như vậy chỉ cần một mình Tần Quan cũng đủ quét ngang cả Nam Phong Tần gia!

Võ Thánh cấp chín quá mạnh mẻ!

Trên thực tế mặc dù hiện tại Tần Phàm đã có đủ lòng tin đối phó Võ Thánh cấp tám, nhưng đối với Võ Thánh cấp chín đại biểu chiến lực đỉnh phong của cả Vũ Thiên đại lục, trong lòng hắn vẫn là không nắm chắc, không biết trước.

Hắn nhớ lại thực lực chân chính của Kim Dương Võ Thánh, bây giờ còn cảm thấy cũng không phải là mình có thể đủ ứng phó, huống chi lúc Kim Dương Võ Thánh bày ra thực lực, kia vẫn là dưới tình huống người bị ám thương!

Ban đầu ở trong Cửu Long tháp, mặc dù Tần Phàm thiêu đốt sinh cơ tới kích hoạt ma chủng, tạm thời đạt được lực lượng cường đại, nhìn như biểu hiện ra so sánh với Kim Dương Võ Thánh còn mạnh hơn, nhưng trên thực tế là bởi vì khi đó ám thương của Kim Dương Võ Thánh rất nặng, trong khoảng thời gian ngắn khó có thể phát huy ra phần lớn thực lực đi trấn áp Thanh Long Ma Chủng, hơn nữa khi đó Tần Phàm là bởi vì biết có Thanh Long ma chủng tồn tại, biết có thể luyện hóa ma chủng sẽ đồng thời bổ sung sinh cơ, nên mới dám đánh cược một lần.

Trên thực tế hắn cũng không có năng lực trấn áp Thanh Long Ma Chủng, chẳng qua là đánh cuộc một lần mà thôi, cũng không phải là nói Tần Phàm thiêu đốt sinh cơ có thể đạt được thực lực so sánh với Kim Dương Võ Thánh.

Chiến lực của Võ Thánh cấp chín đỉnh phong đến tột cùng mạnh bao nhiêu, kia là không cách nào đoán chừng!

Quan trọng hơn là, hiện tại có lẽ Tần Phàm đã không có dũng khí đánh cuộc một lần nữa! Bởi vì phía sau hắn là cả Nam Phong Tần gia, một khi hắn thua cuộc, cả Nam Phong Tần gia sẽ chôn cùng với hắn!

Mà Tần Phàm cố nhiên cũng có thể lợi dụng hóa thân Kỳ Lân tới tăng cường thực lực, bất quá hắn cũng phải suy nghĩ ở trước mắt bao người tạo thành ảnh hưởng, hơn nữa bởi lực lượng ma chủng kích thích, tùy theo lệ khí sẽ khó có thể điều khiển, hắn cũng phải đề phòng sẽ làm bị thương tới tộc nhân.

Cho nên mặc dù sắp tới đại hôn, Tần Phàm cũng không có thời gian đi cùng vị hôn thê của mình dây dưa triền miên nữa, hắn phải ở trong thời gian chưa đầy một năm này, làm hết sức tăng lên thực lực của mình!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1168: Sắp tới đám cưới, Võ Thánh cấp bốn! (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 106 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.