247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1166-1167: Điều Kiện Cùng Mấu Chốt.

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1166-1167: Điều Kiện Cùng Mấu Chốt. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1166-1167: Điều Kiện Cùng Mấu Chốt.

Mà Tần Phàm cũng không gấp gáp, chẳng qua là không nhanh không chậm cầm lấy chén trà thản nhiên uống một ngụm, đợi kết quả đối phương suy nghĩ.

- Tần Phàm, lần này mục đích ngươi đến chúng ta cũng đã rõ ràng, bất quá ta nghĩ ngươi cũng biết quan hệ của Đại Lý Ô gia chúng ta cùng Càn kinh Tần gia, lần này hai nhà các ngươi giao chiến, vô luận như thế nào chúng ta cũng không thể đứng ở bên ngươi.

Sau khi trầm mặc ngắn ngủi, thanh âm trầm thấp của Ô Tàng ở trong phòng khách vang lên nói.

- Không sai, ta biết Ô gia các ngươi cùng Càn kinh Tần gia trong lúc đó là quan hệ thông gia, bất quá ý tứ của trưởng lão là muốn đứng ở mặt đối lập với Nam Phong Tần gia ta sao?

Lúc này Tần Phàm đặt chén trà xuống, ngẩng đầu lên, trong miệng bình tĩnh hỏi, thần sắc cũng không có thay đổi.

- Nếu là như vậy, ta tự nhiên không có cần thiết mời Kỳ Tích Chi Tử ngươi đi vào nói chuyện rồi.

Ô Tàng trầm giọng nói:

- Ta thừa nhận, Kỳ Tích Chi Tử ngươi thật sự đã đánh trúng điểm yếu của Ô gia chúng ta, Ô gia chúng ta rất cần Nghĩ Tôn đan của ngươi, nhưng đồng thời chúng ta lại không thể xuất thủ đối với Càn kinh Tần gia, bởi vì như vậy sẽ biến Ô gia chúng ta thành loại bất nghĩa, cho nên chúng ta...

- Cho nên Ô Thái Thượng trưởng lão muốn giữ vững trung lập, không giúp ai cả đúng không?

Tần Phàm không đợi Ô Tàng nói xong, chỉ là mang theo một nụ cười có ý tứ hàm xúc, trực tiếp thay đối phương nói xong.

- Tần Phàm, vì quan hệ giữa Ô gia ta cùng Càn kinh Tần gia, chúng ta không ra tay giúp bọn hắn, trên thực tế đã là trở mặt cùng bọn họ rồi.

Ô Tàng cau mày giải thích nói.

- Như vậy Ô Thái Thượng trưởng lão nghĩ chỉ cần không giúp cả hai, liền đạt được Nghĩ Tôn đan trân quý sao? Nghĩ Tôn đan này trân quý thế nào, trong lòng các vị tự biết, này chính là đan dược có thể làm cho Linh Vũ Sư có cơ hội trở thành Võ Tôn cường giả.

- Một gia tộc có thể nhiều thêm một gã Võ Tôn cường giả, như vậy đối với thực lực cùng truyền thừa của gia tộc sẽ cực kỳ trọng yếu. Trên thực tế Nghĩ Tôn đan này Nam Phong Tần gia chúng ta cũng rất cần, ta nguyện ý lấy Nghĩ Tôn đan này ra, đã biểu hiện thành ý rất lớn, hy vọng Ô Thái Thượng trưởng lão cũng lấy ra một điểm thành ý.

Tần Phàm nhàn nhạt nói.

- Chúng ta cũng biết Nghĩ Tôn đan này thập phần trân quý, nhưng mà Ô gia chúng ta cũng có thể dùng kim nguyên mua hoặc là dùng bão mã trao đổi.

Lúc này một gã trưởng lão củaÔ gia mở miệng nói.

- Ha hả, vị trưởng lão này, chẳng lẽ ngươi cảm thấy Nghĩ Tôn đan có thể dùng kim nguyên mua được sao?

Tần Phàm khẽ cười lạnh nói.

- Này...

Trưởng lão kia bị Tần Phàm hỏi như vậy, lập tức trên mặt có chút không nhịn được, nhưng hết lần này tới lần khác không có cách nào phản bác, thật ra bọn họ làm sao không biết Nghĩ Tôn đan này trân quý. Đan dược có thể tăng cảnh giới võ đạo lên, ở trên thị trường cũng đã là vạn kim khó cầu, huống chi là đan dược tăng lên tới Võ Tôn chi cảnh! xem tại

Sắc mặt Ô Tàng trầm xuống, ý bảo tên Võ Thánh kia không nên nói thêm gì nữa, sau đó hắn nhìn về phía Tần Phàm, lần nữa trầm giọng hỏi:

- Vậy Kỳ Tích Chi Tử ngươi muốn Ô gia ta làm như thế nào? Ta nghĩ ngươi nên biết điểm mấu chốt của Ô gia chúng ta, nếu như không tới được điểm mấu chốt, chúng ta sẽ không thay đổi chủ ý.

Tần Phàm khẽ mỉm cười, cũng không có lập tức nói chuyện, mà tiếp tục từ trong trữ vật giới chỉ lấy ra bốn bình bạch ngọc, tổng cộng là năm bình bạch ngọc, sau đó mới lên tiếng:

- Năm viên Nghĩ Tôn đan, tương đương có thể mang đến cho Ô gia các ngươi năm tân tấn Võ Tôn, dĩ nhiên, Nghĩ Tôn đan này cũng không nhất định bảo đảm có thể làm cho Linh Vũ Sư đột phá đến Võ Tôn chi cảnh, bất quá có Ô Thái Thượng lão là Võ Thánh cấp tám trợ giúp, sẽ không có bao nhiêu vấn đề a.

Mọi người Ô gia nhìn thấy đến năm bình bạch ngọc này cũng không khỏi là hai mắt ngưng tụ, ý động không dứt. Thậm chí bọn họ cũng có ý niệm trực tiếp đi qua cướp đoạt Nghĩ Tôn đan này trong đầu, bất quá nghĩ tới thực lực của Tần Phàm, bọn họ là không dám làm như vậy.

- Ta muốn vô cùng đơn giản, đầu tiên Ô gia các ngươi phải hoàn toàn gián đoạn hết thảy mua bán cùng Càn kinh Tần gia, bao gồm ngựa, vũ khí, còn có linh dược đặc biệt trân quý của vùng Đại Lý thành này, những đồ vật này toàn bộ sửa thành ưu tiên mua bán cùng Nam Phong Tần gia chúng ta.

- Tiếp theo, ta không cần các ngươi xuất thủ ở thười điểm Nam Phong Tần gia ta quyết chiến cùng Đại Càn Tần gia, bất quá sau khi chúng ta đánh bại Càn kinh Tần gia, Ô gia các ngươi phải hiệp trợ chúng ta rửa sạch tất cả dư nghiệt của Càn kinh Tần gia.

Thấy mọi người Ô gia ý động, lúc này Tần Phàm chậm rãi đứng lên nhìn Ô Tàng nói từng chữ từng câu.

- Này...

Sắc mặt Ô Tàng hơi âm trầm.

- Ha hả, các vị cũng không cần lập tức đáp ứng, tóm lại các ngươi có điểm mấu chốt của mình, ta cũng có điểm mấu chốt của ta, nếu như các ngươi không thể đáp ứng điều kiện của ta, như vậy đến lúc đó chúng ta ở trên chiến trường gặp nhau cũng được. Về phần Nghĩ Tôn đan, ta tự nhiên sẽ không đưa cho địch nhân của ta.

Tần Phàm trực tiếp cắt đứt lời của đối phương, sau đó thu hồi bình bạch ngọc trên bàn, để xuống thiếp mời, tiếp tục nói:

- Nghĩ Tôn đan này ta trước lấy đi, nếu như Ô Thái Thượng trưởng lão muốn một nhóm Nghĩ Tôn đan này, như vậy một tháng sau ở ngày đại hôn cảu tại hạ, tới Nam Phong thành lấy là được. Hơn nữa này còn không phải là toàn bộ, một năm sau đến lúc hoàn toàn tiêu diệt Càn kinh Tần gia, ta sẽ giúp Ô gia luyện chế năm viên Nghĩ Tôn đan nữa!

Nói xong, Tần Phàm cũng không dừng lại nhiều hơn nữa, trực tiếp hướng về phía ngoài đi tới.

- Đợi một chút, cho Ô gia chúng ta giúp ngươi diệt dư đảng, Nam Phong Tần gia ngươi có lòng tin đánh bại Càn kinh Tần gia có được Võ Thánh cấp chín như vậy?

Lúc này thanh âm của Ô Tàng ở phía sau truyền đến nói.

- Cái này các vị không cần để ý tới, dù sao đây chính là điều kiện của ta. Chỉ cần các ngươi đáp ứng ta liền cho Nghĩ Tôn đan, mà cho dù chúng ta thất bại, Nghĩ Tôn đan kia cũng đã thuộc về các ngươi rồi.

Tần Phàm dừng lại, nhưng không có quay đầu, sau khi nói xong, trực tiếp phóng lên cao, rất nhanh biến mất ở trên bầu trời Đại Lý thành.

Mà Đại Càn quốc, vào lúc này tựa hồ cũng biến sắc. Cả bầu trời gió nổi mây phun, tựa hồ tùy thời sẽ có một tràng bão táp đi tới, có lẽ sẽ quét qua cả Đại Càn quốc!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1166-1167: Điều Kiện Cùng Mấu Chốt.

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 111 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.