247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1166-1167: Điều Kiện Cùng Mấu Chốt.

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1166-1167: Điều Kiện Cùng Mấu Chốt. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1166-1167: Điều Kiện Cùng Mấu Chốt.

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

Shared by Bàn Long Hội

Mà theo một tiếng ám lôi bắt đầu khởi động, mọi người mới nhất thời cảm giác thanh tỉnh lại, mà khi bọn họ tỉnh táo lại, tâm linh mang theo một loại rung động vẫn chưa toàn bộ tản đi, tiếp theo chính là vào lúc này, trên không trung giao chiến rốt cục cũng kết thúc.

Thân hình của hai người so với mới vừa rồi thì rút lui một khoảng cách, tựa hồ không có bị thương, cũng không biết kết quả như thế nào.

Thiên địa trong lúc đó, cũng lâm vào trong một mảnh yên tĩnh ngắn ngủi lần nữa.

- Tốt, Kỳ Tích Chi Tử quả nhiên danh bất hư truyền.

Qua một lúc lâu, thanh âm trầm thấp của Ô Tàng rốt cục cũng vang lên, ngay sau đó hắn cũng triệt hồi khí thế ngưng tụ lên, tựa hồ không có ý định tiếp tục đánh nữa.

Bởi vì cái gọi là người ngoài xem náo nhiệt, người trong nghề thấy môn đạo.

Ở trong so đấu mới vừa rồi, thoạt nhìn tựa hồ hai người cũng không có bị thương tổn gì, phân không ra thắng bại. Nhưng trên thực tế, cũng đã đủ để Ô Tàng đoán được thực lực của Tần Phàm, cho hắn biết cho dù tiếp tục so đấu xuống, hắn cũng tuyệt đối chiếm không được bao nhiêu tiện nghi.

- Ô Thái Thượng trưởng lão quá khen, ngài cũng vậy thôi.

Tần Phàm chẳng qua là mỉm cười nói.

Trải qua lần so đấu này, hắn đối với thực lực của mình cũng có hiểu rõ hơn nữa. Vốn sau khi có quy tắc tiểu thế giới, thực lực của hắn đích thật là tăng lên trên phạm vi lớn, thậm chí nói, hắn có lòng tin có thể ở dưới trạng thái bình thường hiện tại đánh bại Ô Tàng là Võ Thánh cấp tám.

Chẳng qua là, hắn còn nhớ rõ mục đích chuyến đi này của mình, cũng không còn cần thiết tiếp tục đánh xuống nữa.

- Thái thượng trưởng lão.

Mà cũng vào lúc này, Ô Sơn ở một bên nhìn xem, lúc này bay đến bên người Ô Tàng, sau đó đối với người sau truyền âm một phen, đem lời nói của Tần Phàm lúc trước truyền lại.

Nghe xong, thần sắc của Ô Tàng mịt mờ hơi đổi, hơi chần chờ, sau đó hắn tựa hồ bất đắc dĩ thở dài một tiếng, tiếp theo quay đầu nhìn về phía Tần Phàm nói:

- Kỳ Tích Chi Tử, mời theo lão phu đi vào Ô gia nói chuyện...

Từ Ô gia kiên quyết cự tuyệt Tần Phàm tiến vào Đại Lý thành, đến hiện mời vào, này một mặt là bởi vì thực lực của hắn làm kinh sợ, để Ô gia phải nhìn thẳng đối thủ này.

Đồng thời Tần Phàm cũng biết, quan trọng hơn là mình có thể cung cấp cho bọn hắn đồ vật mà bọn hắn cần, cũng đủ lợi ích. Mới vừa rồi Ô Sơn nói cho Ô Tàng, chính là về chuyện tình mình có thể cung cấp Nghĩ Tôn đan.

Đối với một gia tộc, đặc biệt là đại gia tộc cổ xưa mà nói, truyền thừa cực kỳ trọng yếu. Có thể nói, nếu một gia tộc không thể trường kỳ giữ vững số lượng cường giả võ đạo nhất định, kia sẽ rất dễ dàng tạo thành một gia tộc suy sụp.

Giống như Đại Lý thành Ô gia này, mặc dù có mấy tên Võ Thánh cường giả, còn có Võ Thánh cấp tám Ô Tàng trấn giữ, nhưng ở giai tầng Võ Tôn cường giả lại cực ít, thậm chí hầu như không có, như vậy chính là xuất hiện đứt gãy, trường kỳ như vậy, đợi Võ Thánh cấp của gia tộc ngã xuống, như vậy gia tộc này sẽ đi hướng suy tàn, không còn phồn thịnh nữa.

Cho nên khi nghe nói Tần Phàm có thể cung cấp Nghĩ Tôn đan để Linh Vũ Sư dễ dàng đột phá đến cảnh giới Võ Tôn, thì dù là Ô Tàng cũng không khỏi động tâm, mới có thể mời Tần Phàm tiến vào Ô gia nói chuyện.

Trên thực tế, Tần Phàm cũng biết quan hệ giữa Đại Lý thành Ô gia này cùng Đại Càn Tần gia có chút đặc thù, cho nên ban đầu Ô gia mới có thể lộ ra vẻ kiên quyết đứng ở bên Đại Càn Tần gia như thế, ngay cả để Tần Phàm tiến vào Đại Lý thành cũng không chịu. Hiện tại Ô gia có thể mời hắn vào nói chuyện, kia đã là tiến triển rất lớ rồi.

Tần Phàm nhận được lời mời của Ô Tàng, trên mặt khẽ mỉm cười, cũng thu hồi tất cả khí thế, theo Ô Tàng hướng về trong Đại Lý thành bay đi.

Nói như vậy, một số thành trì có đại gia tộc trấn giữ, bầu trời là cấm phi hành, nếu không gia tộc kia sẽ cho rằng này là không tôn trọng, nhưng hiện tại ở dưới sự hướng dẫn của Ô Tàng, Tần Phàm cũng không cần hạ xuống mặt đất. Dù sao hiện tại ở dưới đám người vây đến nước chảy không lọt, hắn hạ xuống dưới, trừ khi là mạnh mẽ sử dụng khí thế áp bách, nếu không đoán chừng là nửa bước khó đi.

Rất nhanh đã đến trước cửa lãnh địa của Đại Lý thành Ô gia.

Kiến trúc biệt viện Ô gia này tương tự như phong cách tầm thường của Đại Lý thành, kiến trúc cao lớn mà thô cuồng, cùng Vọng thành Đông Phương gia tao nhã hoa lệ thì khác khá xa, bất quá giống như là một đầu hung thú, cũng là khí thế không tầm thường.

Ở phòng tiếp khách ngồi xuống.

Ô Tàng chính là lãnh tụ tinh thần, cũng là người mạnh nhất Ô gia, tự nhiên là ngồi ở vị trí trung tâm, mà mấy vị Võ Thánh khác bao gồm tộc trưởng ở bên trong cũng chỉ đứng ở hai bên, nói rõ chuyện đàm phán này căn bản là tiến hành giữa Ô Tàng cùng Tần Phàm.

Nhìn ra được, đây là coi địa vị Tần Phàm với tư cách ngang nhau đối đãi.

- Kỳ Tích Chi Tử, chúng ta có lời gì không ngại nói thẳng, ngươi thật có thể luyện chế được Nghĩ Tôn đan?

Sau một trận hàn huyên, Ô Tàng đi thẳng vào chính đề hỏi. Trên thực tế, sở dĩ Ô gia mạo hiểm trở mặt cùng Càn kinh Tần gia cũng phải mời Tần Phàm vào thương lượng, này mới là nguyên nhân trọng yếu nhất.

- Mặc dù Tần Phàm bất tài, nhưng mà đã từng lấy qua quán quân của luyện đan đại hội, tự nhiên không phải nói một chút mà thôi.

Tần Phàm chẳng qua là mỉm cười nói, sau đó dứt khoát lấy ra một cái bình bạch ngọc bỏ lên trên bàn trà:

- Là thật hay giả, các vị nhìn liền biết rồi.

Mặc dù Nghĩ Tôn đan trân quý cùng khó có thể luyện chế, nhưng đối với Tần Phàm mà nói, hắn ngay cả Thánh đan giúp người thành Thánh cũng có thể luyện chế ra, Nghĩ Tôn đan này nhất định không là vấn đề.

Thấy Tần Phàm lấy ra bình bạch ngọc chứa Nghĩ Tôn đan, hai mắt Ô Tàng ngưng tụ, rõ ràng đã ý động, điều này cũng không trách được hắn, bởi vì gia tộc truyền thừa thật sự quá trọng yếu, đối với hắn mà nói lại càng cảm giác trách nhiệm trọng đại. Sau đó hắn ý bảo một gã Luyện Đan Sư trong nhà đi kiểm tra, mặc dù Luyện Đan Sư rất ít ỏi, nhưng Nhất phẩm Chân Vũ thế gia vẫn là có được.

Mặc dù tên Luyện Đan Sư Ô gia kia tự mình luyện chế không ra đan dược cao cấp như Nghĩ Tôn đan, nhưng loại đan dược đối với võ đạo có trọng đại trợ giúp này vẫn là nhận thức được. Mở bình bạch ngọc ra nhìn một chút, trên mặt hắn liền lộ ra vẻ động dung.

- Thái thượng trưởng lão, đây thật là Nghĩ Tôn đan, chất lượng cực cao, đối với Linh Vũ Sư đỉnh phong, đặc biệt là tộc nhân không đủ thiên phú, nhất định có tác dụng rất lớn.

Luyện Đan Sư Ô gia kia tiếp theo là nhìn về phía nhóm người Ô Tàng trầm giọng nói.

- Tần Phàm, ngươi có thể cung cấp cho Ô gia chúng ta bao nhiêu viên Nghĩ Tôn đan?

Lúc này sắc mặt Ô Tàng trở nên có chút khó có thể nắm lấy, hai mắt hắn nhìn Tần Phàm, sau đó trầm thấp hỏi.

- Ha hả, Nghĩ Tôn đan rất khó luyện chế, bất quá nếu là Thái Thượng trưởng lão cần, Tần phàm tự nhiên có thể làm hết sức.

Tần Phàm chẳng qua là tiếp tục khẽ cười nói, hắn cũng không có trực tiếp trả lời đối phương, nhưng ý tứ rất rõ ràng, đối phương muốn cần bao nhiêu Nghĩ Tôn đan, thì phải xem đối phương lấy ra bao nhiêu thành ý.

Quả nhiên, lời nói của Tần Phàm vừa rơi xuống, Ô Tàng cùng mấy vị Võ Thánh liếc nhau một cái, sau đó cũng trầm tư.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1166-1167: Điều Kiện Cùng Mấu Chốt.

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 112 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.