247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1162-1163: Đại Lý Ô gia.

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1162-1163: Đại Lý Ô gia. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1162-1163: Đại Lý Ô gia.

Lúc này Ô Sơn ngẩng đầu lên nhìn về phía Tần Phàm, hắn tự nhiên cũng biết chuyện Tần Phàm đạt được danh hiệu Đan Vương của luyện đan đại hội, chẳng qua là đối với thuật luyện đan chân chính của đối phương cũng không phải quá rõ ràng.

- Không sai, ta cũng biết rõ mấy năm gần đây quý gia tộc ở Võ Tôn cấp cường giả tựa hồ xuất hiện đứt gãy, có không ít người bị vây ở cảnh giới Linh Vũ Sư không cách nào đột phá, chuyện này tại hạ có thể giúp một chút.

Lúc này Tần Phàm khẽ cười nói.

- Ngươi đây là ý gì?

Nghe vậy, thần sắc của Ô Sơn rốt cục khẽ động, hít sâu một hơi hỏi.

- Nghĩ Tôn đan, ta có thể cung cấp cho Ô gia các ngươi đầy đủ Nghĩ Tôn đan. Thực lực luyện đan của ta, ta nghĩ ngươi có thể tin tưởng.

Tần Phàm nhìn Ô Sơn, trong miệng tự tin nói.

Lấy thuật luyện đan hiện tại của hắn, chỉ cần có đủ linh dược tài liệu, luyện chế Nghĩ Tôn đan này đã không có khó khăn.

- Nếu quả thật là như vậy, ta hy vọng Kỳ Tích Chi Tử có thể chờ chỉ chốc lát, để cho ta đi về trước bẩm báo tộc trưởng cùng Thái thượng trưởng lão.

Ô Sơn do dự một hồi, rốt cục vẫn phải trầm giọng nói, rất rõ ràng Tần Phàm đã đả động được hắn.

Trước đây Ô Sơn là cự tuyệt để hắn tiến vào Đại Lý thành, nói cách khác Càn kinh Tần gia đã hầu như hoàn toàn mượn hơi được gia tộc này, nhưng hiện tại tựa hồ còn có khoảng trống thương lượng!

- Không cần, để cho ta tới mời hai người bọn họ đi ra là được.

Tần Phàm thấy Ô gia quả nhiên là cần Nghĩ Tôn đan, nên trong lòng liền có tính toán mới. Mà từ hành trình tới Đông Phương gia tộc xem ra, hắn biết muốn thuyết phục những đại gia tộc này, ngoại trừ ích lợi ra, vẫn phải là có đủ thực lực!

Dù sao Ô gia này cùng Đông Phương thế gia giống nhau, sợ rằng cũng đã biết tực lực của Tần Quan là Võ Thánh cấp chín. Nếu Tần Phàm không có thực lực tương ứng không sai biệt lắm để ứng phó, tin tưởng Ô gia này cũng sẽ không vì ích lợi mà lựa chọn thất bại.

Mà nghe được Tần Phàm nói, Ô Sơn không khỏi khẽ nghi hoặc.

Bất quá trong nháy mắt tiếp theo, hắn nhìn thấy Tần Phàm chậm rãi bay lên đến giữa không trung, hơn nữa rất nhanh liền nhìn thấy hào quang thuộc về quy tắc tiểu thế giới ở trên người hắn dần dần hiển lộ đi ra, có một loại uy thế quân lâm thiên hạ, chói mắt như mặt trời.

- Cái gì, quy tắc tiểu thế giới!

Nhìn thấy tiểu mặt trời này, Ô Sơn lộ ra nét mặt khiếp sợ giống như mọi người của Đông Phương thế gia. Mà một màn kế tiếp, càng làm cho hắn thấy trợn mắt hốc mồm.

Ầm ầm!

Thân hình của Tần Phàm vào lúc này tựa hồ hơi động một chút, sau đó Ô Sơn phát hiện cả Đại Lý thành, dĩ nhiên là giống như ám lôi bắt đầu khởi động, chấn động kịch liệt lên!

Chỉ thấy mặt đất dưới chân chấn động, thảo nguyên xa xa cỏ cây sinh trưởng tốt, nhiệt độ bốn phía thăng nhanh, mây trên bầu trời liên tục đổ mưa, thậm chí ngay cả tường đá xây dựng Đại Lý thành kia cũng phát ra trận trận tiếng kêu!

- Đã xảy ra chuyện gì?

Dân chúng trong Đại Lý thành không khỏi lộ ra thần sắc khủng hoảng, sau đó rối rít nhìn về phía ngoài thành. Bất quá may là hết thảy phát sinh này chẳng qua là động tĩnh lớn một chút, cũng không có đối với mọi người tạo thành thương tổn.

- Quy tắc tiểu thế giới, ảnh hưởng ngũ hành nguyên khí thiên địa ba động, thực lực như vậy...

Ô Sơn có chút không dám tin.

Tần Phàm thấy hiển lộ thực lực vậy là đủ rồi, cho nên hắn liền hít sâu một hơi, trực tiếp hướng về phía Đại Lý thành xa xa truyền âm nói:

- Tần phàm đã đến Đại Lý thành, kính xin Ô gia tộc trưởng cùng Thái thượng trưởng lão đi ra gặp mặt!

Mục đích của Tần Phàm là kinh sợ.

Hiện tại hắn đã không còn là ban đầu thực lực kia chưa đầy cho nên muốn khắp nơi ẩn dấu thực lực thiếu niên, hắn bây giờ, thực lực đã đủ có thể vì nhảy ở võ thiên đại lục nhất lưu tầng thứ, cho nên hắn không sợ hiển lộ thực lực của mình.

Thậm chí có thể nói, địa phương thích hợp nên tuyên dương một chút.

Hắn không giống như thái điểu mới xuất đạo như lúc ban đầu, hắn không sợ cao điệu, hắn không sợ khiến cho người chú ý, thậm chí nói không sợ dẫn đến người khác kiêng kỵ, hắn muốn chính là phải cho người khác kiêng kỵ!

Hắn muốn cho tất cả thế lực trong Đại Càn quốc rõ ràng thực lực của mình, thực lực mạnh nhất, để những người này không dám đánh chủ ý đối với Nam Phong Tần gia hắn nữa.

Dĩ nhiên, năng lực quỷ dị giống như hóa thân Kỳ Lân kia, có thể không bộc lộ thì không nên bộc lộ cho thỏa đáng, để tránh khiến cho quá nhiều tranh cãi, như vậy ngược lại có thể sẽ bị Càn kinh Tần gia lợi dụng, cuối cùng hóa thành dư luận công kích.

Lần này, Tần Phàm là muốn thuyết phục Đại Lý thành Ô gia này đứng ở phía bên mình, như vậy hắn càng không hãi sợ hiển lộ thực lực của mình, dứt khoát cao điệu hiển lộ năng lực quy tắc tiểu thế giới của mình. Một mặt là hướng Ô gia nhắn nhủ mình hoàn toàn có được thực lực chống lại Càn kinh Tần gia, một mặt chính là thông qua ngàn vạn tai mắt của Đại Lý thành truyền lại cả Đại Càn quốc.

Thanh âm của Tần Phàm ở dưới lực lượng tiểu thế giới chấn động, rất nhanh truyền tới trong Đại Lý thành, cũng xâm nhập đến lãnh địa gia tộc của Nhất phẩm Chân Vũ thế gia Đại Lý Ô gia, làm cho cả Đại Lý thành cùng Ô gia hơi bị kinh động.

- Kỳ tích Chi Tử! Là kỳ tích Chi Tử tới!

- Thật là kỳ tích Chi Tử, quá mạnh mẽ!

- Tuổi còn trẻ liền có được thực lực mạnh như thế, không hổ là kỳ tích Chi Tử!

Mà ngay sau đó, dân chúng cả Đại Lý thành tựa hồ lập tức trở nên cực kỳ hưng phấn lên, mỗi người ngẩng đầu nhìn lên thân ảnh bên ngoài thành kia, có chút còn chạy lên thành tường, cũng có lao ra cửa thành chạy tới, đồng dạng các loại tâm tình sùng bái đều tràn ở bề ngoài.

Cả Vũ Thiên đại lục luôn sùng bái vũ lực, sùng bái thiên tài, Đại Lý thành này cũng giống như vậy. Hôm nay danh khí của Tần Phàm như mặt trời ban trưa, nghe được cái tên này, dân chúng trong Đại Lý thành biểu hiện kích động cũng có thể lý giải.

Song, trong Đại Lý thành Ô gia, đặc biệt là cường giả cao tầng của Ô gia, lúc này lại hưng phấn không nổi.

Bọn họ không giống như dân chúng bình thường, tuy bọn họ đối với Tần Phàm cũng có chút bội phục, nhưng bởi vì lập trường, bọn họ cũng không thể vì vậy mà ảnh hưởng phán đoán của mình. Tần Phàm đích thật là thiên tài, cũng là cường giả, bất quá bởi vì còn quá trẻ, khó có thể để những đại gia tộc cổ xưa này tín nhiệm.

Lúc này, trong một gian mật thất bí mật của Ô gia, ba tên Võ Thánh cường giả tụ tập chung một chỗ, trong đó có một tên lão Võ Thánh trên trăm tuổi đang ngồi xếp bằng ở trong mật thất, an tường nhắm hai mắt, mà hai gã còn lại thì có chút lo lắng chờ ở một bên.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1162-1163: Đại Lý Ô gia.

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 112 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.