247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1161: Mịt mờ đọ sức. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1161: Mịt mờ đọ sức. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1161: Mịt mờ đọ sức. (2)

- Tê… Thánh Nguyên đan?

Chúng Thánh của Đông Phương gia tộc lần nữa hít một hơi lãnh khí, cũng là bị đại thủ bút cùng quyết tâm của Tần Phàm lần này làm kinh sợ. Bọn họ tự nhiên biết Thánh Nguyên đan này quý giá, đó là đan dược có thể làm cho Võ Thánh cường giả có thể nhanh chóng tăng lên một cấp cảnh giới!

Luyện chế Thánh Nguyên đan này không chỉ phải có vô số linh dược trân quý, hơn nữa yêu cầu đối với thuật luyện đan quả thực cao đến cực điểm, cực kỳ khó có thể luyện chế! Coi như là Đông Phương gia tộc bọn họ cũng có Luyện Đan Sư, nhưng mà không có năng lực luyện chế ra đan dược như vậy.

- Thật là Thánh Nguyên đan! Đan dược có thể làm cho Võ Thánh cường giả nhanh chóng tăng lên cấp một cảnh giới, coi như là đối với Võ Thánh cấp sáu đạt tới Võ Thánh cấp bảy cũng có trợ giúp thật lớn!

Một gã hoàng bào Võ Thánh lúc này cầm lấy hộp ngọc trên bàn trà vừa nhìn, trên mặt lập tức xuất hiện vẻ chấn động, hắn chính là Luyện Đan Sư của Đông Phương thế gia, đối với Thánh Nguyên đan này cũng có biết rõ, chỉ là một mực không có cách nào luyện chế thành công mà thôi.

- Lễ vật trân quý như Thánh Nguyên đan, Đông Phương thế gia chúng ta làm sao dám nhận.

Ánh mắt của Đông Phương Nghiêu rõ ràng là xuất hiện một tia giãy dụa. Thật ra hắn đã đảm nhiệm vị trí tộc trưởng của Đông Phương thế gia nhiều năm, vẫn nên từ nhậm, nhưng mà trong gia tộc vẫn không có người có thực lực điều khiển vũ khí mạnh nhất của gia tộc, hắn mới không có cách nào không tiếp tục đảm nhiệm.

Nhưng nếu có một viên Thánh Nguyên đan này, như vậy trong gia tộc có thể trừ hắn ra còn có người có thể điều khiển vũ khí! Như vậy nếu một khi hắn xảy ra chuyện gì ngoài ý muốn, gia tộc cũng sẽ không có rơi vào kết cục bị động.

Bất quá, hắn đồng dạng biết rõ, nếu nhận một viên Thánh Nguyên đan này, như vậy đồng nghĩa với đứng ở bên Tần Phàm, có thể phải đối mặt Càn kinh Tần gia Tần Quan, Võ Thánh cường giả cấp chín có được thực lực kinh khủng kia. truyện copy từ

Cho nên hắn cũng không dám tùy tiện thu!

- Ha hả, vì quan hệ của ta cùng Đông Phương Vũ huynh, chỉ là một viên Thánh Nguyên đan có là cái gì chứ.

Tần Phàm chẳng qua là thần sắc không thay đổi cười nói, trước khi hắn đến đối với Đông Phương thế gia này cũng có hiểu rõ, lần này là vừa đấm vừa xoa.

Nghe vậy, Đông Phương Nghiêu cùng chúng Thánh khác của Đông Phương thế gia nhìn nhau một cái, sau đó lại nhìn hộp ngọc tràn đầy sức hấp dẫn trên bàn trà kia một chút, cúi đầu khẽ trầm tư.

- Ha hả, hôn lễ của ta là ở một tháng sau cử hành, ta biết đến lúc đó Càn kinh Tần gia tựa hồ cũng có một khánh điển, bất quá ta hy vọng Đông Phương tộc trưởng có thể nể mặt quan hệ của ta cùng Đông Phương Vũ huynh, thay Đông Phương Vũ huynh tới tham gia hôn lễ của tại hạ, nguyện hữu nghị giữa hai nhà chúng ta trường tồn.

Thấy Đông Phương Nghiêu đã dao động, lúc này Tần Phàm tiếp tục mịt mờ nói.

- Tốt, khó được kỳ tích Chi Tử ngươi xem trọng Vũ nhi của chúng ta, lần này đại hôn của ngươi, nếu không có chuyện quan trọng, lão phu nhất định sẽ trình diện.

Đông Phương Nghiêu trầm tư một chút, rốt cục cũng hạ quyết tâm nói.

- Tốt, có một câu nói kia của Đông Phương tộc trưởng, Tần Phàm liền an lòng.

Lúc này Tần Phàm mỉm cười đứng lên nói:

- Bởi vì đại hôn của tại hạ tới gần, tục sự rất nhiều, lúc này không hề dừng lại lâu, liền như vậy cáo từ.

- Tử Kiện thay ta tiễn kỳ tích Chi Tử.

Đông Phương Nghiêu ý bảo nói.

Tần Phàm rời đi, trận đàm phán cùng tranh đấu mịt mờ này, cứ như vậy tạm thời kết thúc, cuối cùng ở dưới thực lực cùng ích lợi của Tần Phàm dụ dỗ, Đông Phương thế gia đã có lựa chọn.

- Tộc trưởng, lần này chúng ta thật sự quyết định đứng ở bên Nam Phong Tần gia sao?

Ở Tần Phàm đi rồi, một gã Võ Thánh của Đông Phương thế gia nhíu mày, hướng Đông Phương Nghiêu trầm giọng hỏi.

- Các ngươi nhìn xem cái ghế Tần Phàm mới vừa ngồi một chút đi.

Đông Phương Nghiêu nhìn Võ Thánh kia một cái, sau đó mặt không chút thay đổi nói.

- Di?

Nghe vậy, một gã Võ Thánh đến gần cái ghế mà Tần Phàm vừa mới ngồi kia, vừa nhìn xuống dưới, lập tức phát ra thanh âm kinh ngạc, bởi vì hắn phát hiện kết cấu cái ghế này dĩ nhiên là hoàn toàn xảy ra thay đổi!

- Này... Đến tột cùng là chuyện gì xảy ra?

Những Võ Thánh khác cũng phát hiện khác thường, đều lộ ra vẻ cực kỳ kinh ngạc.

- Tần Phàm này đối với khống chế ngũ hành nguyên khí đã cực kỳ xuất thần nhập hóa, ở dưới hắn hội tụ quán thông ngũ hành cho lực, tạo thành quy tắc tiểu thế giới, hơn nữa quy tắc tiểu thế giới của hắn nếu so với của ta còn cường đại hơn không ít, cái ghế này là mới vừa rồi hắn rót lực lượng quy tắc tiểu thế giới vào, mục đích để cho ta biết trình độ thực lực của hắn.

Lúc này Đông Phương Nghiêu khẽ thở dài một tiếng nói:

- Không thể không nói, nếu dưới tình huống không dùng vũ khí gia tộc, ta tuyệt đối không phải là đối thủ của hắn.

- Tần Phàm này vậy mà sẽ mạnh như vậy!

Chúng Thánh của Đông Phương gia tộc đều hít một hơi lãnh khí, khiếp sợ vạn phần, bọn họ biết tự tộc trưởng của mình đã trăm tuổi, kinh nghiệm chiến đấu phong phú, thực lực cực mạnh, mặc dù là cảnh giới Võ Thánh cấp bảy, nhưng thực lực chân thật thậm chí có thể bằng được Võ Thánh cấp tám! Lại vẫn không bằng Tần phàm!

- Còn viên Thánh Nguyên đan này nữa, các ngươi ngẫm lại xem thuật luyện đan của Tần Phàm sẽ cao bao nhiêu, thân là Kỳ Tích Đan Vương, hắn có thể ngưng tụ đến lực lượng tuyệt đối sẽ không thấp hơn Càn kinh Tần gia! Hơn nữa còn một năm thời gian mới đến ước hẹn năm năm của bọn hắn, chúng ta không có cách nào tưởng tượng kỳ tích Chi Tử này còn có thể tăng lên tới trình độ nào.

Đông Phương Nghiêu nhìn phương xa ngoài cửa, trong miệng chậm rãi tiếp tục nói:

- Chủ yếu nhất là, chỉ sợ Chân Vũ thánh điện sẽ không nhìn một tuyệt thế thiên tài dễ dàng ngã xuống như vậy, cho nên ta cảm thấy lần này phần thắng của Nam Phong Tần gia sẽ càng cao, ta quyết định đánh cuộc một lần.

Đối với kết quả lần hành trình đi Đông Phương thế gia này, Tần Phàm vẫn là cảm thấy rất hài lòng, mà mượn danh tiếng của Đông Phương Vũ, hết thảy tựa hồ đều nằm trong hắn nắm giữ, hắn cũng đạt thành mục đích của chuyến đi này.

Thực lực của tộc trưởng Đông Phương thế gia Đông Phương Nghiêu chẳng qua là Võ Thánh cấp bảy, nếu thật muốn so đấu thực lực, Tần Phàm có ưu thế tuyệt đối, bất quá hắn đối với vũ khí truyền thừa gia tộc của thế gia cổ xưa này cũng là cảm thấy hết sức hứng thú.

Hắn ở trong tộc trưởng phủ của Đông Phương thế gia, có thể mơ hồ cảm giác được vũ khí này giấu ở trên người Đông Phương Nghiêu, khí tức bí mật, lấy linh giác nhạy cảm của hắn, có thể cảm giác được trong vũ khí này ẩn chứa lệ khí cùng sát khí rất mạnh, kinh khủng vô cùng.

- Nội tình những Nhất phẩm Chân Vũ thế gia này quả nhiên không thể xem thường.

Tần Phàm âm thầm suy nghĩ, nếu như lần này thật sự bị Càn kinh Tần gia mượn hơi Đông Phương thế gia này, hắn có thể tưởng tượng kia nhất định là một đối thủ khó giải quyết.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1161: Mịt mờ đọ sức. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 107 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.