247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1158-1159: Đông Phương Thế Gia!

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1158-1159: Đông Phương Thế Gia! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1158-1159: Đông Phương Thế Gia!

Lần này hắn xuất hành, mục đích là Vọng Thành Đông Phương gia. Hắn nhớ rõ Đông Phương gia tộc Đông Phương Vũ đã từng cùng hắn tham gia Hành Hương đại hội, hơn nữa cùng một chỗ tiến vào Chân Vũ Thánh Địa, ở trong Chân Vũ trong thánh địa, hắn cũng từng có trợ giúp qua đối với Đông Phương Vũ.

Chỉ là, Đông Phương Vũ còn không có nhanh như vậy ly khai Chân Vũ Thánh Địa, chỉ sợ việc này đối với hắn không có trợ giúp gì.

Vọng Thành chính là một trong Trung Châu Tam đại thành, cùng hai Đại Thành khác của Trung Châu là Càn Kinh cùng Lạc Thành đồng dạng. Bên trong Vọng Thành này đồng dạng có không ít Chân Vũ thế gia cao cấp, trong đó thế lực cường đại nhất đúng là Đông Phương Thế Gia này.

Đông Phương Thế Gia là một đại thế gia tương đối ít xuất hiện. Nhưng mà thực lực kinh tế của nó lại là số một của toàn bộ Đại Càn Quốc, hơn nữa bên trong Đông Phương gia tộc này cũng có được Luyện Đan Sư, cho nên ưu thế đan dược của Tần Phàm lúc này đây khả năng chưa hẳn có thể tạo được trọng dụng.

Mà người mạnh nhất Đông Phương Thế Gia này nghe đồn chỉ là một Thất cấp Võ Thánh, cũng không giống Thần Mộc Thành Mộc gia có yêu thú cường đại như vậy, bất quá nghe nói Đông Phương Thế Gia này lại có một kiện vũ khí thập phần cường đại, có thể làm cho người phát huy ra thực lực siêu việt bản thân rất nhiều.

Hơn nữa bởi vì thực lực kinh tế của Đông Phương Thế Gia cường đại, cho nên tổng hợp thực lực của nó so với bốn Nhất phẩm Chân Vũ thế gia khác trong Đại Càn Quốc cũng sẽ không biết yếu hơn.

- Cái này là Vọng Thành rồi.

Lộ trình trước kia phải mất nửa tháng, bây giờ dùng tốc độ của Tần Phàm chỉ hao tốn một ngày liền đi tới trước tòa Đại Thành kia, khi sắp tiến vào, hắn đã ẩn tàng khí tức cùng quy tắc Tiểu Thế Giới cá nhân của mình.

Quy mô cùng lưu lượng người trong Vọng Thành so với Lạc Thành cùng Càn Kinh tựa hồ hơi có chút không bằng, bất quá so với Nam Phong Thành đang phát triển đi lên là muốn cường hơn rất nhiều, ngựa xe như nước, đám người nối liền không dứt, nhưng hết thảy lại ngay ngắn trật tự.

Đi ở trên đường phố, Tần Phàm cũng đã nghe được tin tức có quan hệ tới cầu hôn cùng đại hôn của mình truyền bá ra rồi, các loại tin đồn trên phố ngược lại là càng truyền càng thần kỳ, đem tình hình lúc ấy mình cầu hôn nói khoa trương lên mười phần, làm cho hắn bất đắc dĩ mỉm cười mà thôi.

Bất quá từ phương diện này cũng nói rõ, lúc này đây lực ảnh hưởng đại hôn của hắn rất to lớn.

- Đông Phương gia tộc dĩ nhiên là ở phương đông rồi.

Tần Phàm hướng về phương hướng phía đông nhìn lại, chỗ đó có một khu kiến trúc to lớn mà cổ kính, hắn đoán chừng là nơi mình muốn đến rồi.

Dạo chơi trên đường phố, tốc độ của Tần Phàm lại không chậm chút nào, thậm chí một ít người đi đường không có kịp phản ứng, hắn đã vượt qua một đoạn khoảng cách rất lớn rồi.

Một bước hàng trăm mét, Thiên Nhai Chỉ Xích a.

Lúc trước Tần Phàm đối với một ít cường giả hâm mộ thực lực, hôm nay hắn cũng đã có thể làm được.

Rất nhanh, Tần Phàm liền đi tới trước cửa Đông Phương gia tộc, thế gia cổ xưa này kiến trúc lộ ra thập phần trang nhã, trồng trúc và mai, xem phảng phất như là một thư hương môn đệ ưu nhã.

- Phiền toái thông truyền, Nam Phong Tần gia Tần Phàm đến đây bái thiếp Đông Phương Thế Gia.

Lần này Tần Phàm đến tự nhiên không phải là cưỡng ép xâm nhập, đi tới trước đại môn của Đông Phương gia tộc, hắn hướng về thủ vệ chắp tay nói ra. Bất quá thanh âm của hắn lại có thể truyền vào ở chỗ sâu trong phiến kiến trúc này, phát ra huyền âm có thể để cho cường giả cấp bậc Võ Thánh trở lên nghe được.

Nghe được cái thanh âm này, vài tên Võ Thánh cường giả trong Đông Phương Thế Gia đều không khỏi cả kinh, sau đó ánh mắt đều nhìn ra đại môn của gia tộc. Hiện tại danh khí của Tần Phàm như mặt trời ban trưa, bọn hắn tự nhiên sẽ không có chuyện không biết Tần Phàm, đồng thời bọn hắn đối với ý đồ đến củ Tần Phàm cũng cơ bản tinh tường.

Rất nhanh, tất cả mọi người của Đông Phương Thế Gia tề tụ ở Tộc Trưởng phủ.

Hiện tại Tộc trưởng của Đông Phương Thế Gia Đông Phương Nghiêu, cũng là người mạnh nhất Đông Phương Thế Gia, Thất cấp Võ Thánh, đã qua tuổi một trăm, chấp chưởng vũ khí mạnh nhất của Đông Phương Thế Gia, người này là người ít xuất hiện, ở trong toàn bộ Đại Càn Quốc ngược lại là tên không nổi danh, bất quá một ít cường giả uy tín lâu năm đối với hắn đều có chút kiêng kị.

Vốn đối với thế gia mà nói, qua trăm tuổi nên nhường Tộc trưởng vị rồi, nhưng mà vì Đông Phương Thế Gia với tư cách Tộc trưởng truyền thừa vũ khí mạnh nhất, đối với người sử dụng có yêu cầu thực lực, mà lúc này trong gia tộc tạm thời vẫn chưa có người nào có thực lực như vậy, cho nên Đông Phương Nghiêu mới tiếp tục kế nhiệm Tộc trưởng vị.

- Tộc Trưởng, Kỳ Tích Chi Tử kia quả nhiên đã đến, chúng ta phải làm gì?

Sau khi chúng Thánh tụ tập, một gã Võ Thánh cường giả mặc áo choàng xanh của Đông Phương gia tộc dẫn đầu hỏi.

- Càn Kinh Tần gia Tần Quan kia mới đến không bao lâu, hiện tại Tần Phàm này cũng tới, xem ra lúc này đây Đông Phương gia chúng ta có phiền toái, cũng không biết là nên gặp hay là không đây.

Những Võ Thánh khác cũng đều nhao nhao nhíu mày nói ra.

- Các ngươi thấy Kỳ Tích Chi Tử này như thế nào?

Mà ở phía trên Tộc trưởng vị của Đông Phương gia tộc, một gã Võ Thánh tóc bạc mặt hồng hào, mặc áo bào trắng đang ngồi ở trên, ánh mắt của hắn sáng quắc, xem một bộ như trí giả. Cái này là Tộc trưởng Đông Phương Nghiêu hiện tại của Đông Phương gia tộc, sau khi nhìn vài tên Võ Thánh ở phía dưới, hắn trầm giọng hỏi.

- Căn cứ đồn đãi, Kỳ Tích Chi Tử này tiềm lực ngược lại là thập phần khủng bố, hôm nay hắn mới chỉ hai mươi mốt tuổi, vậy mà cũng đã trở thành Võ Thánh cường giả, cái này chỉ sợ coi như là ngàn năm qua cũng không có xuất hiện qua! Bất quá... đáng tiếc hắn dĩ nhiên là cùng Càn Kinh Tần gia kia kết xuống thù hận.

Một gã Võ Thánh lúc này thở dài nói.

- Vậy mọi người đối với Kỳ Tích Chi Tử này tọa trấn Nam Phong Tần gia cùng Tần Quan tọa trấn Càn Kinh Tần gia chiến một trận, lại thấy thế nào?

Đông Phương Nghiêu lại tiếp tục hỏi.

- Thực lực của Tần Quan kia chúng ta đều được chứng kiến, đây chính là Cửu cấp Võ Thánh ah... ta nghĩ cho dù Tần Phàm kia tiềm lực cường đại như thế nào, nhưng dù sao cũng chỉ mới đột phá đến cảnh giới Võ Thánh nửa năm, hiện tại cách năm năm ước hẹn của bọn họ đã chưa đủ một năm thời gian, tin tưởng lúc này đây hắn không có nhiều cơ hội lắm.

Có một gã Võ Thánh áo bào màu vàng khác, lúc này mở miệng đáp.

- Tộc trưởng, ta xem hiện tại Nam Phong Tần gia còn kém Càn Kinh Tần gia là khẳng định, nhưng mà có một vấn đề, lúc trước Chân Vũ thánh điện đã vì Tần Phàm nhúng tay sự tình thế tục, lúc này đây không biết có thể nhúng tay lần nữa hay không...

Lại có một gã Võ Thánh áo lam nhướng mày, trầm giọng nói ra.

- Tử Kiện ngươi nói không sai, ta nghĩ tạm thời mà nói Nam Phong Tần gia so kém Càn Kinh Tần gia, Tần Phàm so ra kém Tần Quan đây là không thể nghi ngờ, mấu chốt là lúc này đây thái độ của Chân Vũ thánh điện cùng Thánh chủ!

Lúc này Đông Phương Nghiêu chậm rãi đứng lên nói ra:

- Cho nên, tuy chúng ta bái kiến Tần Quan, nhưng Kỳ Tích Chi Tử này chúng ta vẫn là nhất định phải gặp thoáng một phát.

- Đúng vậy, ta cũng muốn biết một chút về Kỳ Tích Chi Tử này đến tột cùng có chỗ gì hơn người.

Võ Thánh áo bào màu vàng mới vừa nói kia, lúc này nói ra:

- Để cho ta đi dẫn hắn vào.

Đông Phương Nghiêu nhẹ gật đầu, Võ Thánh áo bào màu vàng kia liền đi ra ngoài.

- Nam Phong Tần gia Tần Phàm, bái kiến Đông Phương Tộc trưởng cùng các vị tiền bối.

Một lát sau, Tần Phàm liền theo Võ Thánh áo bào màu vàng kia đi đến, thái độ của hắn ngược lại là lộ ra thập phần khiêm cung cùng vừa vặn, vừa tiến vào Đông Phương gia tộc Tộc trưởng phủ liền mỉm cười nói.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1158-1159: Đông Phương Thế Gia!

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 104 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.