247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1158-1159: Đông Phương Thế Gia!

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1158-1159: Đông Phương Thế Gia! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1158-1159: Đông Phương Thế Gia!

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

Vào lúc này Tần Phàm cũng không nói lời nào, chỉ là hướng lên trời không nhẹ nhàng vung tay lên, sau đó pháo hoa trên bầu trời mạnh mẽ biến đổi, thời gian dần qua phân tán cùng ngưng kết, cuối cùng ở trên bầu trời ngưng tụ thành mấy chữ hỏa diễm to "Tần Li, gả cho Tần Phàm ta đi", vô cùng hoa lệ, có thể nhìn thấy rất rõ ràng!

- Tiểu Phàm...

Trông thấy biến hóa bất thình lình, Tần Li không khỏi lộ ra vẻ ngạc nhiên ngắn ngủi.

- Tỷ tỷ, ngươi đi theo ta.

Vào lúc này khuỷu tay của Tần Phàm duỗi ra, đem Tần Li ôm ở trong ngực, sau đó dưới chân nhẹ nhàng đạp mạnh, mang theo cả người Tần Li bay lên phía trên bầu trời.

Bay đến bầu trời, Tần Phàm lại lần nữa phất phất tay, lúc này phía dưới động đất kịch liệt, toàn bộ Nam Phong Thành đều có chút chấn động, mà ở phía dưới, những vết rách thổ địa kia, liền hiện ra ba chữ to "Gả cho ta".

Xa xa, còn có cây cối rất nhanh vận chuyển di động, trên trời xem tiếp đi, có thể chứng kiến từng dãy cây cối vừa lúc làm thành ba chữ to "Ta yêu nàng". Nước trong trên sông, nước sông vẫn chảy, nhưng ở trên mặt nước, nổi lơ lửng năm chữ to do thủy tinh kết thành "Tần Phàm yêu Tần Li".

Trông thấy một loạt trùng kích thị giác này, vô cùng hoa lệ, vô cùng lãng mạn, Tần Li vào lúc đó không khỏi lộ ra thẹn thùng, lại phi thường hạnh phúc, đây cơ hồ là mỹ mộng cầu hôn mà tất cả nữ nhân đều tha thiết ước mơ rồi.

Pháo hoa y nguyên ở trên bầu trời càng không ngừng tách ra, các loại hỏa hoa sáng lạn.

Trên bầu trời, trong tay Tần Phàm xuất hiện một Kim hệ nguyên khí ngưng kết thành chiếc nhẫn, óng ánh sáng long lanh, lòe lòe tỏa sáng. Sau đó ánh mắt hắn mang theo thâm tình nhìn Tần Li trong ngực, mang theo nhu hòa mà chân thành tha thiết, mỉm cười nói:

- Tần Li tiểu tỷ, nàng nguyện ý gả cho Tần Phàm ta làm vợ hay không? Đời đời kiếp kiếp, bất ly bất khí.

Thanh âm của hắn không lớn, nhưng mà cả Nam Phong Thành đều có thể nghe được, tất cả mọi người vì hắn chứng kiến lấy cầu hôn lúc này đây.

- Đáp ứng hắn, đáp ứng hắn...

Thấy một màn như vậy, rõ ràng cho thấy làm cho tất cả mọi người hưng phấn, hết thảy mọi người vào lúc này đều ngẩng đầu lên nhìn lên trời không, lớn tiếng la lên, vì Tần Phàm hò hét trợ uy.

Lúc này sắc mặt Tần Li vô cùng hồng hào, trong nội tâm đều bị một loại điềm mật, ngọt ngào tràn ngập.

- Ta nguyện ý...

Rốt cục, thanh âm cơ hồ nhỏ đến khó có thể nghe, nhưng lại đầy đủ để cho người hưng phấn nhẹ nhàng vang lên, làm cho tất cả mọi người trong toàn bộ Nam Phong Thành hoan hô sôi trào.

Kỳ Tích Chi Tử sắp đại hôn!

Từ khi Tần Phàm ở trước mặt mọi người cầu hôn, tin tức này bắt đầu từ Nam Phong Thành phóng xạ mà ra, hướng về toàn bộ Đại Càn Quốc thậm chí là toàn bộ Vũ Thiên đại lục truyền bá ra ngoài, mà một màn Tần Phàm cầu hôn cũng làm cho dân chúng cả Nam Phong Thành nói chuyện say sưa, mà một ít cường giả thì có thể đơn giản nhìn ra thực lực hôm nay của Tần Phàm cực kỳ khủng bố.

Tóm lại, không thể không nói, hôm nay dưới tình huống danh tiếng kỳ tích đã là phong vân đại lục, tin tức Tần Phàm sắp đại hôn này liền gây ra đại chấn động.

Tin tức này, đưa tới không ít thế lực lớn cùng rất nhiều cường giả chú ý cùng coi trọng.

Tần Phàm ngoại trừ danh tiếng Kỳ Tích Chi Tử còn có được danh xưng Kỳ Tích Đan Vương, vô luận thực lực hay là thuật luyện đan, căn cứ đủ loại dấu hiệu, hôm nay lực ảnh hưởng của hắn đã thể có ảnh hưởng toàn bộ Vũ Thiên đại lục!

Tần Phàm sẽ tổ chức đại hôn, có không ít người thậm chí nghĩ là thừa cơ hội này đến cùng Kỳ Tích Chi Tử tiềm lực vô hạn kia nhờ vả chút quan hệ, cũng có rất nhiều người vì đạt được thiệp mời đại hôn của Tần Phàm mà vẻ vang.

Đương nhiên, ngoại trừ chút thế lực trong Đại Càn Quốc.

Bởi vì cơ hồ tất cả thế lực trong Đại Càn Quốc cũng biết, Nam Phong Tần gia cùng Càn Kinh Tần gia có ân oán khó có thể cởi bỏ, đặc biệt là thời gian năm năm ước hẹn đã càng ngày càng gần, lúc này đây Tần Phàm tổ chức đại hôn, chẳng khác gì là muốn ột ít đại thế gia, thế lực lớn trong Đại Càn Quốc đứng thành hàng.

Nếu như đi, như vậy thì chắc chắn sẽ đắc tội với Nhất phẩm Chân Vũ thế gia Càn Kinh Tần gia, nếu như không đi, như vậy cũng sẽ có khả năng kết thù kết oán cùng Nam Phong Tần gia tiềm lực vô hạn.

Cho nên những thế lực Đại Càn Quốc này, không chỉ không có giống cường giả cùng thế lực quốc gia khác cảm thấy vinh hạnh như vậy, mà có vẻ đau đầu không dứt.

Trên thực tế, Tần Phàm cũng chưa chắc sẽ có thù tất báo như vậy, chỉ là muốn nhìn một chút bên trong Đại Càn Quốc này có bao nhiêu thế lực coi được Nam Phong Tần gia hắn. Tăng thêm hôn sự giữa hắn và Tần Li cũng kéo lâu rồi, hắn đã có chút không thể chờ đợi được nữa, muốn ở trước khi năm năm ước hẹn đến, trải qua một ít sinh sống hạnh phúc mà thôi.

Bất quá hắn ở trước mặt mọi người hướng Tần Li cầu hôn như vậy đích thật là có chút mục đích, một mặt là bởi vì hắn đã từng nói qua với Tần Li, sẽ cầu hôn nàng thật long trọng. Hắn tự nhiên biết rõ nữ nhân đều sẽ thích lãng mạn.

Hắn vì để cho người yêu có một kỹ niệm khó quên, hắn nguyện ý tận hết sức lực. Một phương diện khác hắn ở thời điểm cầu hôn sử dụng năng lực Ngũ Hành cường đại, không chỉ là hắn kiểm nghiệm tăng lên của mình sau khi có được quy tắc Tiểu Thế Giới nguyên vẹn, hơn nữa cũng muốn mượn cái này đến chấn nhiếp quần hùng.

Kỳ thật căn cứ Ẩn Thế Mạo Hiểm Đoàn mật thám, hôm nay ở trong Nam Phong Thành cũng có không ít thế lực khác bố trí xuống ánh mắt, tin tưởng một màn này rất nhanh sẽ được hồi báo nguyên vẹn đến trong gia tộc hoặc thế lực của bọn hắn. Sau đó cường giả bên trong thế lực này nhất định có thể suy tính ra một ít thực lực của Tần Phàm, sau đó để cho bọn hắn kiêng kị.

Cứ như vậy, sau khi Tần Phàm ngưng kết ra quy tắc Tiểu Thế Giới cá nhân nguyên vẹn cùng hướng Tần Li cầu hôn thành công. Hắn ở sau đó không lâu liền lặng yên đi ra khỏi Nam Phong Thành.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1158-1159: Đông Phương Thế Gia!

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 87 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.