247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1155-1156: Đại chuyển mình.

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1155-1156: Đại chuyển mình. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1155-1156: Đại chuyển mình.

Những gia tộc bị Càn Kinh Tần gia kích động đi đối phó Nam Phong Tần gia kia, sau khi thấy Nam Phong Tần gia biểu hiện ra thực lực đáng sợ như thế, cùng bọn họ đoán chừng và Càn Kinh Tần gia nó có chỗ bất đồng quá lớn, cách biệt trên trời dưới đất, thậm chí vượt qua quá nhiều, bọn hắn cơ hồ đều bị sợ bể mật, nhao nhao hướng Nam Phong Tần gia nhận lỗi, cũng tỏ vẻ đối với những tộc nhân tham gia sự kiện đạo phỉ kia không biết chút nào.

Tần Phàm tự nhiên sẽ không tin tưởng chuyện ma quỷ của bọn hắn, bất quá hắn cũng không muốn đồng thời đối nghịch cùng nhiều gia tộc như vậy, nên không hề cùng bọn họ so đo.

Mà sau khi Càn Kinh Tần gia kia đạt được tin tức này, không khỏi là vừa sợ vừa giận, chính bọn họ cũng thật không ngờ chỉ là Tần Phàm vừa trở lại, gia tộc cơ hồ sắp bị đè sập kia sẽ bộc phát ra năng lượng đáng sợ như thế.

Cái này làm cho bọn hắn đối với Tần Phàm càng thêm kiêng kị không thôi.

Càng tới gần thời hạn năm năm ước hẹn, bọn hắn càng lộ ra lo nghĩ, về sau, thậm chí ngay cả Tần Quan cũng đã có chút thiếu kiên nhẫn rồi, nghe nói Cửu cấp Võ Thánh cũng tự mình ly khai Càn Kinh Tần gia, tiến về mấy Nhất phẩm Chân Vũ thế gia khác trong Đại Càn Quốc đi một chuyến.

Tóm lại, thời điểm năm năm ước hẹn của Nam Phong Tần gia cùng Càn Kinh Tần gia chỉ còn một năm cuối cùng, toàn bộ Đại Càn Quốc lộ ra phong vân gợn sóng, thậm chí có chút rung chuyển cùng bất an.

Lúc này, bên trong một mật thất của Nam Phong Tần gia.

- Tần Quan vậy mà tự mình đến Vọng Thành Nhất phẩm Chân Vũ thế gia Đông Phương gia tộc cùng Đại Lý thành Nhất phẩm Chân Vũ thế gia Ô gia? Có ý tứ, xem ra thật sự bọn hắn có chút ngồi không yên rồi.

Nghe được Giang Phong báo cáo, Tần Phàm lộ ra một ít vui vẻ.

- Phải, tuy Tần Quan đi cực kỳ ẩn nấp, nhưng loại Võ Thánh cường giả như hắn đích thân đi, ta vẫn là cảm nhận được một ít chấn động, theo phương hướng phán đoán, có lẽ hắn là đi hai gia tộc kia.

Giang Phong trả lời nói ra.

- Ân, việc này ta đã biết, qua ít ngày ta cũng sẽ đi hảo hảo trò chuyện cùng hai gia tộc kia thoáng một phát.

Tần Phàm nhẹ gật đầu nói ra.

Kỳ thật hắn đối với sự tình này cũng có chút ít coi trọng, hôm nay Càn Kinh Tần gia đã lôi kéo Nhất phẩm Chân Vũ thế gia Thần Mộc Thành Mộc gia kia, nếu như lại để cho bọn hắn lôi kéo hai Nhất phẩm Chân Vũ thế gia khác của Đại Càn Quốc, như vậy tình thế của Nam Phong Tần gia sẽ thập phần bất lợi.

Dù sao hiện tại cách năm năm ước hẹn chỉ còn lại một năm cuối cùng, cho dù tăng lên như thế nào, Nam Phong Tần gia cũng khó có thể thực lực cùng bốn Nhất phẩm Chân Vũ thế gia đồng thời đối kháng.

- Ta cũng muốn nhìn một chút hôm nay những Nhất phẩm Chân Vũ thế gia này là nhìn Nam Phong Tần gia chúng ta cùng Càn Kinh Tần gia thế nào, nhận thức xem phần thắng của nhà nào cao hơn?

Trong nội tâm Tần Phàm có một ít cân nhắc, quan hệ đến toàn cục, hắn quyết định cũng tự mình đến hai nhà kia một chuyến.

Trong lúc vô tình, Tần Phàm về đến gia tộc đã ba tháng.

Trong khoảng thời gian về đến gia tộc này, tuy cũng bởi vì hiện tại Nam Phong Tần gia gặp phải khốn cục mà có chút khẩn trương, nhưng ở Tần Phàm xem ra, đây cũng là thời gian hắn buông lỏng nhất trong mấy năm qua rồi.

Chủ yếu nhất là bên người có người nhà, có yêu người, cuộc sống như vậy để cho hắn cảm giác được thập phần thích ý cùng quý trọng.

Sau khi trở lại Nam Phong Tần gia, ngoại trừ luyện chế đan dược cùng hiệp trợ Tần Li xử lý một vài sự tình gia tộc, Tần Phàm cũng không có buông lỏng tu luyện. Ở trên đường trở lại, hắn nắm giữ đối với năm loại nguyên khí đã càng ngày càng quen thuộc, đến hôm nay, hắn càng đã bắt đầu nếm thử ngưng kết quy tắc Tiểu Thế Giới cá nhân rồi.

Nhưng thời điểm chính thức bắt đầu ngưng kết quy tắc Tiểu Thế Giới cá nhân nguyên vẹn, Tần Phàm mới biết được gian nan trong đó, cái này cũng khó trách cơ hồ tất cả Võ Thánh đều phải đến cảnh giới Thất cấp Võ Thánh mới có thể thành công ngưng kết.

Theo thời gian trôi qua, Tần Phàm đối với ngưng kết quy tắc Tiểu Thế Giới cá nhân cũng hơi có chút sốt ruột, bởi vì hắn là chuẩn bị đến Đại Càn Quốc Nhất phẩm Chân Vũ thế gia Vọng Thành Đông Phương gia cùng Đại Lý thành Ô gia một chuyến, nhưng hắn biết rõ thực lực hai đại thế gia này hùng hậu, nếu như mình không thể xuất ra thực lực đủ để chấn nhiếp bọn hắn, đoán chừng là rất khó đàm phán.

Giai đoạn hiện tại mà nói, muốn tăng thực lực trên phạm vi lớn lên, chỉ có ngưng kết ra quy tắc Tiểu Thế Giới cá nhân nguyên vẹn.

Thời điểm Tần Phàm còn không có ngưng kết ra quy tắc Tiểu Thế Giới nguyên vẹn, cho dù không ở trạng thái đặc thù, thực lực cũng được đủ để rung chuyển Bát cấp Võ Thánh rồi, nếu như có thể thành công ngưng kết, hắn tin tưởng ở dưới trạng thái bình thường, Bát cấp Võ Thánh cũng không còn là đối thủ của hắn.

Về phần Cửu cấp Võ Thánh, hắn lại không có nắm chắc, còn cần phải đợi chính thức ngưng kết ra quy tắc Tiểu Thế Giới cá nhân mới có thể đoán chừng.

Ngày hôm nay, ở trong Huyền Chi Không Gian.

Tần Phàm ngồi xếp bằng ở chỗ bờ sông do Thủy nguyên chi khí tạo thành, rừng rậm do Mộc hệ bên ngưng kết, Kim Hỏa Thổ Nguyên Khí giao hội, bốn phía là Ngũ Hành nguyên khí cùng quy tắc huyền ảo phong phú vây quanh, hắn thì là tĩnh lặng nhắm hai mắt.

Bỗng nhiên, một hồi ngũ sắc quang mang mông lung chậm rãi từ trong thân thể hắn tràn ra, thời gian dần qua tạo thành một màn hào quang ngũ sắc, dùng một loại sắc thái huyền diệu đưa cả người hắn đều bao vây ở trong đó.

Cái quang tráo này, phảng phất như cùng Tần Phàm là nhất thể tự nhiên, bốn phía có các loại huyền ảo cùng nguyên khí mà mắt thường không thể nhìn thấy đang không ngừng bị thu nạp tiến vào trong đó, làm cho hào quang kia không ngừng trở nên minh sáng.

Mà ở dưới tình huống Tần Phàm không chủ động che dấu, đều có một loại uy áp vô cùng cường đại từ màn hào quang cùng thân thể của hắn phát ra, nguyên khí chi thủy ở bên người ngược dòng, cỏ cây sinh trưởng tốt tươi, còn có thổ địa dưới mặt đất cũng phát sinh một loại chấn động vi diệu, xa xa núi lửa bộc phát.

Đủ loại dị thường, tóm lại là cả Huyền Chi Không Gian vào lúc đó vậy mà đều kịch liệt rung chuyển . truyện copy từ

- Quy tắc Tiểu Thế Giới cá nhân nguyên vẹn, ta rốt cục thành công ngưng kết ra rồi.

Ở bên trong loại rung chuyển này, Tần Phàm rốt cục chậm rãi mở hai mắt ra, trong ánh mắt bắn ra một loại quang mang thành công, kinh hỉ cùng hưng phấn.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1155-1156: Đại chuyển mình.

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 84 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.