247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1155-1156: Đại chuyển mình.

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1155-1156: Đại chuyển mình. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1155-1156: Đại chuyển mình.

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

Mà thuật luyện đan của Tần Phàm hôm nay, muốn tạo ra một đám cao thủ cấp bậc Linh Vũ Sư tự nhiên là không quá khó.

Theo rất nhiều đan dược cao cấp bị luyện chế ra, lại phối hợp Tạo Hóa Kim Liên cùng Huyền Chi Không Gian, thực lực toàn bộ Nam Phong Tần gia đều đang cao tốc tăng lên.

Tiên Thiên Võ Sư tất nhiên là không cần nói, hiện tại tộc nhân đạt tới hai mươi tuổi trở lên, hơn phân nửa đã thành Tiên Thiên Võ Sư, một ít thiên phú khá thấp cũng đều là cảnh giới Võ Sư. Hai mươi tuổi còn là cảnh giới Võ Giả cơ hồ đã không có.

Lực lượng chủ yếu của gia tộc Linh Vũ Sư, những tộc nhân đạt tới Thất cấp Tiên Thiên trở lên kia, ở dưới sự trợ giúp của Tần Phàm, cơ hồ đều ở trong hai ba tháng đạt đến cảnh giới Linh Vũ Sư, tốc độ tăng lên đáng sợ như vậy, nếu như truyền đi ra ngoài, đoán chừng sẽ khiến cho toàn bộ Vũ Thiên đại lục khiếp sợ.

Về sau, toàn bộ Nam Phong Tần gia, tộc nhân Linh Vũ Sư sớm đã hơn trăm, tăng thêm Ẩn Thế Mạo Hiểm Đoàn, nhân số Linh Vũ Sư đã trên ba trăm người!

Tổng hợp thực lực như vậy, thậm chí so với một Nhất phẩm Chân Vũ thế gia cũng không sai biệt nhiều rồi. Đương nhiên, bộ phận Linh Vũ Sư của Nam Phong Tần gia bởi vì tốc độ tăng lên quá nhanh. Căn cơ vẫn sẽ có chút ít phù phiếm, phải trải qua một thời gian ngắn mới có thể củng cố xuống, bất quá tuy là như thế, đó cũng là một cổ lực lượng thập phần đáng sợ rồi.

Về phần tộc nhân hai mươi tuổi trở xuống, đó là đại biểu cho tiềm lực phát triển của gia tộc về sau. Ở dưới gia tộc bồi dưỡng, rất nhiều Võ Sư tuổi trẻ cũng nhao nhao sinh ra đời, những người thiên phú xuất chúng, thậm chí chưa đủ hai mươi tuổi liền trở thành Tiên Thiên Võ Sư! Phải biết rằng, trước hai mươi tuổi thành Tiên Thiên Võ Sư, lúc trước cơ hồ chỉ là độc quyền của Nhất phẩm Chân Vũ thế gia.

Không thể không nói, tình huống hôm nay so với một đời của Tần Phàm, toàn bộ Nam Phong Tần gia dưới hai mươi tuổi chỉ vẹn vẹn có hai Võ Sư thì tốt hơn không biết gấp bao nhiêu lần.

Mặt khác Tạo Hóa Kim Liên có năng lực gia tốc thời gian, ngoại giới một ngày, bên trong có thể đạt tới hai mươi ngày trở lên. Có Thần Khí như vậy tồn tại, cũng là một trong mấu chốt để tổng hợp thực lực của Nam Phong Tần gia có thể tăng lên rất nhanh.

Nhưng về sau Tần Phàm mới phát hiện, trừ thể chất đặc thù của hắn ra, người bình thường lại không có cách nào một lần ở bên trong ngốc vượt qua ba ngày. Sau khi kết thúc, còn cần nghỉ ngơi một tháng mới có thể lần nữa tiến vào.

Bất quá ba ngày, cũng chống đỡ gần hai tháng.

Chính yếu nhất vẫn là linh khí trong không gian Kim Liên so với bên ngoài phong phú hơn rất nhiều, cái kia chẳng khác gì là một linh huyệt di động trong Chân Vũ thánh địa, cái kia đối với cấp bậc Linh Vũ Sư trở xuống mà nói, tốc độ tăng lên tuyệt đối được xưng tụng là khoa trương!

Hơn nữa hấp thu lực lượng Thiên Cơ Đỉnh cùng Chân Vũ Thần chúc phúc trong Chân Vũ thánh địa, có thể nói là đối với Linh Vũ Sư trùng kích Võ Tôn cũng rất có trợ giúp.

Nguyên lai Ẩn Thế Mạo Hiểm Đoàn đại lý đoàn trưởng Giang Phong, Tần Phàm đã từng đáp ứng hắn, sẽ ở trong mười năm để cho hắn trở thành Võ Tôn cường giả. Hôm nay, Giang Phong gia nhập Ẩn Thế Mạo Hiểm Đoàn cũng mới năm năm, đã đạt đến cảnh giới Linh Vũ Sư đỉnh phong, hơn nữa ở dưới sự trợ giúp của Tạo Hóa Kim Liên, hắn cũng đã có được một ít dấu hiệu trùng kích Võ Tôn rồi.

Lúc này đây sau khi Tần Phàm trở về vì hắn luyện chế ra một khỏa Nghĩ Tôn Đan.

Sau khi ngộ ra dung võ nhập đan, Tần Phàm luyện chế ra Nghĩ Tôn Đan, hiệu quả so với ban đầu ở Chân Vũ Thánh Địa mình phục dụng còn muốn tốt hơn rất nhiều. Bản thân Giang Phong có thiên phú không thấp, ở bên trong Tạo Hóa Kim Liên, thời gian có thể liên tục dừng lại cũng dài hơn người bình thường rất nhiều, hơn nữa Huyền Chi Không Gian trợ giúp, chỉ là trong hai tháng ngắn ngủn, hắn liền thành công đột phá đến Võ Tôn chi cảnh rồi.

Giang Phong cũng hứa hẹn sau khi giải quyết một ít thù hận dĩ vãng của gia tộc, sẽ vĩnh viễn ở lại Ẩn Thế Mạo Hiểm Đoàn.

Bí mật của Tạo Hóa Kim Liên cùng Huyền Chi Không Gian là cực kỳ trọng yếu, Tần Phàm đều trải qua điều tra thân thế, bảo đảm tín nhiệm tuyệt đối mới có thể để cho người trong Ẩn Thế Mạo Hiểm Đoàn tiến vào.

Coi như là tộc nhân của Nam Phong Tần gia, cũng rơi xuống tử lệnh, đối với các phương diện phẩm hạnh của tộc nhân cũng phải khảo tra, người có phẩm hạnh không đoan chính, như loại người Tần Uy trước kia, là không thể đi vào.

Lực lượng gia tộc trên phạm vi lớn tăng lên, lực lượng hiện tại của toàn bộ Nam Phong Tần gia cũng đầy đủ hơn rất nhiều.

Sau khi biết rõ tin tức Tần Phàm trở lại, có hắn là Võ Thánh cường giả tọa trấn, những đạo tặc cùng mạo hiểm đoàn tập kích Nam Phong Tần gia kia đều không thể không thu liễm, không dám tùy tiện tiến hành phá hủy đối với sản nghiệp của Nam Phong Tần gia.

Nhưng mà, Tần Phàm lại không đơn giản buông tha bọn hắn như vậy.

Hắn mệnh lệnh Ẩn Thế Mạo Hiểm Đoàn ở trong thời gian ngắn nhất tra ra vị trí tất cả đạo tặc đã từng tập kích qua sản nghiệp Nam Phong Tần gia, sau đó liền để cho Ngoan Thánh Cầu Bách Hải mang theo Ẩn Thế Mạo Hiểm Đoàn đi một chuyến.

Tin tức Ngoan Thánh Cầu Bách Hải xuất hiện ở Nam Phong Tần gia cũng không có mấy người biết rõ, đối phương càng thêm không có phòng bị đến Nam Phong Tần gia ngoại trừ Tần Phàm ra, còn sẽ có một Thất cấp Võ Thánh, có hắn ra tay, những đạo tặc kia làm sao có thể ngăn cản được, những cổ thực lực mạnh nhất trong đó rất nhanh đều bị diệt.

Bất quá lúc này đây, Tần Phàm cũng muốn nhân cơ hội rèn luyện sức chiến đấu của đệ tử gia tộc cùng Ẩn Thế Mạo Hiểm Đoàn thoáng một phát, cho nên chỉ để cho Cầu Bách Hải đối phó những cường giả Võ Tôn trở lên, còn những đạo tặc khác thì giao cho Linh Vũ Sư tân tấn của gia tộc thử tay nghề.

Những Linh Vũ Sư tân tấn này, mặc dù thực lực so với Linh Vũ Sư khác còn có chút ít không bằng, nhưng so với Tiên Thiên Võ Sư vẫn là mạnh hơn không ít, hơn nữa số lượng rất nhiều, cho nên cũng có thể phát huy ra thực lực thập phần cường hoành.

Những đạo tặc kia dưới tình huống vội vàng không kịp chuẩn bị, phát hiện Nam Phong Tần gia gần đây suy nhược lâu ngày vậy mà đột nhiên xuất hiện nhiều Linh Vũ Sư như vậy, đồng dạng là lộ ra vô cùng kinh ngạc, sau khi Võ Tôn cường giả của đối phương bị Cầu Bách Hải chém giết, chiến sĩ của Nam Phong Tần gia liền dùng ưu thế tuyệt đối tiêu diệt tất cả địch nhân.

Về phần quân đội yêu thú của Thần Mộc Thành Mộc gia kia, Nam Phong Tần gia trong khoảng thời gian ngắn còn không có tìm được, cuối cùng cũng chỉ có thể tạm thời không để ý tới. Tần Phàm ý định là trước giải quyết những tiểu thế lực khác, lại chậm rãi cùng những thế lực lớn này quần nhau.

Đã có một chi vũ lực gia tộc cường đại, toàn bộ Nam Phong Tần gia bắt đầu trở nên càng ngày càng cường thế. Thời gian lướt đi qua, thực lực của Nam Phong Tần gia đã trở nên càng cường đại, mà thực lực củ địch nhân lại đang không ngừng yếu bớt.

Đã đến hai tháng sau, cũng là sau khi Giang Phong trở thành Võ Tôn cường giả, thậm chí cũng không cần Cầu Bách Hải lại ra tay, ở Giang Phong cùng Tần Tiến liên thủ, tất cả đạo tặc cùng mạo hiểm đoàn tập kết ý đồ đối phó Nam Phong Tần gia, toàn bộ bị diệt diệt, trong đó còn kể cả không ít thế lực đến từ gia tộc khác.

Tần Phàm vì chấn nhiếp những gia tộc này, còn để cho Ẩn Thế Mạo Hiểm Đoàn đem toàn bộ thi thể những người kia đưa về trước cửa gia tộc bọn hắn.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1155-1156: Đại chuyển mình.

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 98 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.