247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1153-1154: Hứa hẹn cùng dạ đàm.

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1153-1154: Hứa hẹn cùng dạ đàm. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1153-1154: Hứa hẹn cùng dạ đàm.

Tần Phàm ưa thích nhất là đêm như vậy, lộ ra động lòng người không thôi.

Lúc này, hai người Tần Phàm cùng Tần Li đang thoải mái dễ chịu nằm ở trên mặt đất cạnh bờ sông, nhìn lên trăng sáng cùng ngôi sao trên bầu trời, kể ra kinh nghiệm cùng câu chuyện của nhau sau khi phân biệt trong những năm gần đây, cười cười nói nói, thoải mái không thôi.

Nói đến địa phương vui vẻ, bọn hắn sẽ nhìn nhau mà cười, mà nói đến Tần Phàm ban đầu ở bên trong Cửu Long Tháp mạo hiểm, Tần Li lại lo lắng đến sợ hãi. Càng là như một tiểu nữ nhân, ôm Tần Phàm thật chặt, sợ sẽ phải mất đi.

- Tiểu Phàm, ngươi nói ngươi giết Dược Vương Cốc trưởng lão kia, Dược Vương Cốc cốc chủ có thể bởi vậy ghi hận trong lòng đối với ngươi hay không.

Mà nghe được thời điểm Tần Phàm hồi trình bị vài tên Bát cấp Võ Thánh vây công, Tần Li càng là cả kinh, trái tim cũng muốn nhảy ra khỏi ngực. Một phương diện là vì Tần Phàm có được thực lực cường đại như thế mà khiếp sợ, đồng thời cũng âm thầm có chút lo lắng.

- Chắc có lẽ không, kỳ thật hiện tại ta cũng là Dược Vương Cốc trưởng lão, hơn nữa thực lực cùng tiềm lực của ta cũng không thấp, tin tưởng Dược Vương Cốc cốc chủ kia cũng sẽ hiểu được lấy hay bỏ như thế nào. Vì dùng phòng ngừa vạn nhất, ta cũng đem chuyện này phái người thông tri Kim Dương Võ Thánh, ta nghĩ hắn cũng sẽ giúp ta.

Tần Phàm nghĩ nghĩ, trả lời nói ra.

- Tiểu Phàm, không thể tưởng được ngươi một mực trải qua đều là sinh hoạt nguy hiểm như vậy, ta thật sự thập phần lo lắng...

Tần Li tựa đầu ở trước ngực Tần Phàm, nhỏ giọng nói.

- Hiện tại ta không phải hoàn hoàn chỉnh chỉnh trở về gặp nàng rồi sao.

Tần Phàm ôn nhu cười cười, vuốt ve tóc dài của nàng trong ngực, miệng ôn nhu nói ra.

- Ha ha, cũng đúng, hiện tại Tiểu Phàm ngươi đã trở thành Võ Thánh cường giả, ta thủy chung vẫn là đuổi không kịp tốc độ của ngươi, muốn bảo vệ ngươi cũng bảo hộ không được nữa...

Sau một lát yên tĩnh, Tần Li nhìn xem bầu trời đêm, trong miệng nhỏ giọng nói. Ở bên trong thanh âm của nàng tựa hồ mang theo một loại cảm giác thất lạc nhàn nhạt mà chính nàng cũng không hiểu, chỉ là nói đến phần sau, đã nhạt đến mức không thể nghe thấy mà thôi.

Có lẽ đó là bởi vì nàng ở trước kia đã từng nói qua, muốn vĩnh viễn bảo hộ Tần Phàm, nhưng hôm nay nàng không còn có năng lực kia. Trong nội tâm tuy cũng vì Tần Phàm có thể có thực lực hôm nay mà cao hứng, nhưng đồng thời cũng cảm giác được đã mất đi tín niệm thủ hộ trong nội tâm mà buồn vô cớ.

Đó là một loại cảm giác hết sức phức tạp, có lẽ chỉ có chính nàng mới hiểu.

- Tỷ tỷ, tốc độ tăng lên của nàng cũng làm cho ta cảm thấy thập phần ngoài ý muốn, nếu như không phải lúc này đây ta đi khắp đại lục một chuyến, có lẽ bây giờ thực lực của ta còn không bằng nàng.

Tựa hồ Tần Phàm cũng không có nghe được cảm giác thất lạc trong lời nói của Tần Li, chỉ là khẽ cười nói.

Ở bên trong nói chuyện, hắn biết rõ hiện tại Tần Li cũng đã là Bát cấp Võ Tôn chi cảnh, cách Cửu cấp Võ Tôn cũng đã không xa. Trên thực tế, tốc độ tu luyện như vậy, ở trên toàn bộ Vũ Thiên đại lục ngoại trừ Tần Phàm, chỉ sợ cũng không có người khác có thể bì kịp được rồi.

Thời điểm vừa mới biết đến, Tần Phàm cũng không khỏi âm thầm kinh ngạc một phen, bất quá nghĩ đến bản thân Tần Li thể chất đặc thù, hơn nữa còn có danh sư như Chân Vũ Thánh Địa Tử Hà trưởng lão dạy bảo cùng với Tử Hà phong phụ trợ, điều này cũng làm cho hắn bình thường trở lại.

Đặc biệt là đối với Tử Hà trưởng lão thần bí, đó là siêu cấp cường giả địa vị và thực lực cùng mấy vị Thánh chủ ngang nhau, cho dù là Tần Phàm hiện tại, đối với thực lực người phía trước cũng không cách nào đoán chừng đấy.

Tần Li cũng không muốn ở vấn đề này dây dưa nữa, rất nhanh liền chuyển dời đến sự tình khác nói ra:

- Tiểu Phàm, tuy hiện tại tổng hợp thực lực của Nam Phong Tần gia chúng ta đã không tệ rồi, nhưng mà so sánh với Càn Kinh Tần gia còn hơi kém hơn một tí. Nghe nói hiện tại Càn Kinh Tần gia kia có bốn gã Võ Thánh, Võ Tôn hơn mười cái, cao thủ cấp bậc Linh Vũ Sư càng là trên trăm mà tính, hơn nữa người mạnh nhất Càn Kinh Tần gia Tần Quan kia, thực lực thâm bất khả trắc, ngoại giới nói hắn rất có thể có được thực lực Bát cấp thậm chí Cửu cấp Võ Thánh.

Nghe vậy, Tần Phàm nhẹ gật đầu, đối với thực lực của Tần Quan kia hắn là thấm sâu trong người, thấu hiểu rất rõ, tự nhiên sẽ không khinh thị.

- Hiện tại tuy thực lực của Nam Phong Tần gia chúng ta không bằng Càn Kinh Tần gia, nhưng mà hiện tại cách năm năm ước hẹn còn có hơn một năm, chúng ta còn có thời gian để tăng lên, hiện tại tài nguyên của Nam Phong Tần gia chúng ta cũng thập phần phong phú, ta nghĩ đầy đủ ở trong ngắn hạn chế tạo một nhóm lớn cao thủ. Còn có tỷ tỷ ngươi, ta nghĩ ta cũng có lòng tin cho nàng mau chóng đột phá đến cảnh giới Võ Thánh.

Nhưng lập tức hắn trấn an Tần Li nói ra.

- Dùng thuật luyện đan hiện tại của Tiểu Phàm ngươi, ta tự nhiên là tin tưởng mười phần.

Nghe vậy, Tần Li cũng lộ ra một vòng vui vẻ, chỉ là cũng còn một ít lo lắng nói:

- Bất quá hiện tại Càn Kinh Tần gia kia cố ý liên hợp một ít đại thế gia đến đối phó chúng ta, chỉ sợ bọn họ sẽ không để cho chúng ta bình yên tăng thực lực lên. Đặc biệt là Thần Mộc Thành Mộc gia kia, đó là một trong năm Nhất phẩm Chân Vũ thế gia của Đại Càn Quốc, thực lực không thể coi thường.

- Hơn nữa theo Ẩn Thế Mạo Hiểm Đoàn chúng ta dò xét, Càn Kinh Tần gia kia cũng có ý lôi kéo hai Nhất phẩm Chân Vũ thế gia khác ngoại trừ Lạc Thành Thái gia, một khi để cho bọn hắn thành công, chúng ta cần đối mặt bốn Nhất phẩm Chân Vũ thế gia, tình thế sẽ trở nên thập phần bất lợi.

- Hai Nhất phẩm Chân Vũ thế gia khác? Chúng ta cùng bọn hắn không có thù hận, bọn hắn sẽ không tự dưng cùng chúng ta đối nghịch a?

Tần Phàm không khỏi nhướng mày.

Nam Phong Tần gia mới là Tam phẩm Chân Vũ thế gia, so sánh với một Nhất phẩm Chân Vũ thế gia đã kém hơn rất nhiều, toàn bộ nhờ vào một người Tần Phàm chèo chống mà thôi, nếu lại thêm hai cái, cái kia đích thật là sự tình thập phần nghiêm trọng.

- Tuy bọn hắn cùng chúng ta không có cừu oán, nhưng mà trên thế giới này, có thể khu động tranh đấu ngoại trừ thù hận, còn có lợi ích! Hai Nhất phẩm Chân Vũ thế gia này có thể sẽ cùng Càn Kinh Tần gia có lợi ích cấu kết cũng nói không chừng.

Tần Li nói ra.

- Hoàn toàn chính xác có khả năng này.

Tần Phàm lại nhíu mày lần nữa, nhưng lập tức giãn đi ra nói:

- Bất quá tỷ tỷ nàng có thể yên tâm, Càn Kinh Tần gia hắn có thể hứa dùng lợi ích, chúng ta cũng có thể! Có rảnh ta cũng sẽ đi cùng người hai gia tộc kia đàm phán thoáng một phát.

Bây giờ Tần Phàm có được thân phận Kỳ Tích Đan Vương, hắn tin tưởng cái tên tuổi này sẽ có chút tác dụng đấy.

- Ân, sau khi Tiểu Phàm ngươi trở về, ta cảm thấy được cả người đều an tâm hơn rất nhiều.

Nghe được Tần Phàm nói, thân thể của Tần Li nghiêng thoáng một phát, cả người rúc vào trong ngực Tần Phàm, trong miệng nhẹ nhàng nói ra. đọc truyện mới nhất tại .

- Ta trở lại rồi, về sau ta sẽ không để cho nàng khổ cực như vậy nữa...

Lúc này Tần Phàm cũng thâm tình cúi đầu, một bên ôn nhu nói lấy, một bên nhẹ nhàng hôn lên cặp môi thơm của Tần Li.

Đêm, lần nữa là say mê lòng người.

Từ khi tin tức Tần Phàm trở lại Nam Phong Tần gia truyền ra, toàn bộ Nam Phong Tần gia liền như một lần nữa có người tâm phúc, lần nữa đứng thẳng dậy. Không chỉ có tinh thần tất cả tộc nhân phấn chấn, khôi phục tin tưởng, hơn nữa một ít gia tộc bởi vì Càn Kinh Tần gia lôi kéo mà lắc lư, ở thời điểm này cũng đều càng thêm kiêng kị .

Không thể không nói, hiện tại danh khí củ Tần Phàm ở toàn bộ Đại Càn Quốc cơ hồ là không người có thể so sánh rồi! Ngoại trừ mấy siêu cấp gia tộc có hạn, không người nào dám lại đơn giản động võ đối với gia tộc có được siêu cấp cường giả như Tần Phàm.

Bất quá bản thân Tần Phàm cũng minh bạch, Nam Phong Tần gia chỉ có hắn và mấy tộc nhân cường đại có hạn là không đủ, phải rất nhanh tăng chỉnh thể thực lực của gia tộc lên, để cho thời điểm Nam Phong Tần gia không có hắn cũng trở thành quái vật khổng lồ không người dám động.

Mà bởi vì trên đường Tần Phàm về nhà đã nhận được tài sản của vài tên Bát cấp Võ Thánh, đặc biệt là Ly Hỏa Đan Vương có thể nói phú khả địch quốc, của cải phong phú đến mức làm cho người tắc luỡi, cho nên hôm nay nội tình của Nam Phong Tần gia cũng thâm hậu hơn rất nhiều, của cải vững chắc, thậm chí so với những Nhất phẩm Chân Vũ thế gia như Càn Kinh Tần gia, đoán chừng cũng chỉ có hơn chứ không kém.

Khiếm khuyết duy nhất đúng là thực lực của các tộc nhân.

Vì vậy, sau khi Tần Phàm về đến gia tộc, hắn liền bắt đầu luyện chế ra rất nhiều đan dược. Hiện tại cách hắn thu hoạch Linh Dược cũng nhiều, không chỉ có đội hái thuốc của Ẩn Thế Mạo Hiểm Đoàn, còn có gia tộc tồn kho, tăng thêm thu nhập của Đại Phong Thành, có thể nói không cần lo lắng vấn đề tài liệu chút nào.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1153-1154: Hứa hẹn cùng dạ đàm.

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 95 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.