247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1153-1154: Hứa hẹn cùng dạ đàm.

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1153-1154: Hứa hẹn cùng dạ đàm. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1153-1154: Hứa hẹn cùng dạ đàm.

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

Trong Tộc vụ nội viện, hai người vẫn là vong tình mà hôn môi lấy, tư vị xa cách từ lâu gặp lại để cho người cơ hồ muốn hít thở không thông, trong nội tâm bọn hắn lúc này đều có một loại cảm giác, muốn chăm chú ôm cùng một chỗ, vĩnh viễn không xa rời nhau.

Ở trước mặt Tần Phàm, kiên cường cùng ưu nhã của Tần Li không còn sót lại chút gì, ở trước mặt người yêu, giờ phút này nàng chỉ có ôn nhu đầy cõi lòng.

Mà Tần Phàm gần đây trấn định, tỉnh táo thong dong, vào lúc này cũng là cơ hồ biến mất sạch sẽ, hắn trở nên nhu tình như nước, không thể tự thoát ra được, ở hai người hôn môi tầm đó, hắn là hi vọng về sau sẽ không lại cùng Tần Li tách cỡ nào ra.

Cái này là lực lượng yêu nhau, cho dù hai người bọn họ lại thiên tài, thực lực có mạnh hơn nữa, y nguyên vẫn là không có cách nào ngăn cản.

Vào lúc đó, bọn hắn chỉ như tiểu tình lữ bình thường mà thôi.

Một mực hôn môi lấy, Tần Phàm hoàn toàn đắm chìm trong đó, vốn hai tay ôm chặc vòng eo của Tần Li, vào lúc này không tự giác chậm rãi dời lên trên, theo bên hông dần dần chuyển qua vị trí ở giữa ngực Tần Li, tựa hồ muốn leo lên cao điểm thánh khiết kia.

Mà cũng vào lúc này, Tần Li rốt cục sinh ra một tia kháng cự.

- Nơi này là tộc vụ viện...

Nàng ở thời điểm hai tay của Tần Phàm còn muốn làm động tác kế tiếp, vòng eo uốn éo bỗng nhúc nhích, hơn nữa môi anh đào tạm từ trong hai người hôn môi ly khai, trong miệng phát ra ưm nhỏ giọng, thẹn thùng đến khó có thể tự kiềm chế.

Lúc này trong nội tâm của Tần Phàm lại như bị vô số con kiến bò qua, ngứa ngáy e rằng không thể tự kiềm chế. Xa cách từ lâu gặp lại, dưới tình huống không có áp chế, hỏa dục của hắn liền tăng vọt.

- Cái kia... nếu không chúng ta đổi địa phương được không?

Tay của hắn cũng không khỏi không ngừng động tác, ánh mắt lửa nóng yên lặng nhìn xem bộ dáng trong ngực, thanh âm khàn khàn đè nén hỏi thăm.

- Như thế nào có thể... chúng ta còn không có kết hôn đây này...

Nghe vậy, Tần Li làm sao có thể vẫn không rõ ý tứ của Tần Phàm, nàng lập tức tim đập nhanh hơn, lộ ra càng thêm thẹn thùng, cũng khẩn trương đem đầu hoàn toàn chôn ở trong ngực Tần Phàm, trong miệng thì là nói quanh co lấy, thanh âm giống như con muỗi kêu nói ra. Mà trên mặt thì như là cây đào mật đỏ tươi, làm cho người ta rất là yêu thích.

- Cái kia... ta chỉ là sờ thoáng một phát, có thể chứ?

Bởi vì lúc này hai người chăm chú dán cùng một chỗ, làm cho Tần Phàm càng lộ ra tâm viên ý mãn, cảm thụ được tư vị ôn nhu để cho người muốn nhiệt huyết quay cuồng kia, hắn nhịn không được nuốt nước miếng thoáng một phát, đường đường Kỳ Tích Đan Vương, lại như một tiểu nam nhân dùng ngữ khí cầu khẩn, nhỏ giọng hướng Tần Li nói ra.

- Tiểu Phàm ngươi như thế nào càng ngày càng tệ rồi...

Tần Li bỗng uốn éo thân thể, mắc cỡ hận không thể tìm cái lỗ chui xuống.

Kỳ thật Tần Li chỉ là nhất thời thẹn thùng cùng rụt rè, nếu như Tần Phàm lại kiên trì, nàng chưa hẳn sẽ không đáp ứng. Bất quá đáng thương cho Kỳ Tích Chi Tử của chúng ta, tuy ở phương diện võ đạo cùng đan đạo đều là yêu nghiệt trên cả Vũ Thiên đại lục, nhưng ở chuyện nam nữ lại như là một tờ giấy trắng.

Tần Phàm nơi nào sẽ hiểu nhiều tâm tư nữ tử như vậy, nghe được lời của Tần Li, hắn như bị giội cho nước lạnh, sinh sinh áp chế dục niệm của mình xuống dưới, hai tay cũng trở nên quy củ.

Hắn biết rõ người trên Vũ Thiên đại lục này cũng như cổ đại coi trọng trinh tiết, cho nên lúc này chỉ là đem Tần Li chăm chú ôm vào trong ngực, yêu thương nói:

- Tỷ tỷ, đợi giải quyết xong phiền toái lần này của gia tộc, chúng ta lập tức thành thân, ta không thể đợi nữa rồi!

- Ân.

Tần Li vốn cũng chưa chắc không ẩn ẩn có chút chờ mong, thấy Tần Phàm vào lúc này đình chỉ động tác, nàng vốn là ngoài ý muốn nao nao, sau đó trên mặt không khỏi trở nên càng thêm đỏ bừng, chỉ phải thập phần thẹn thùng nhẹ nhàng đáp ứng .

Đã đến hôm nay, tuổi của nàng cùng Tần Phàm cũng đã không nhỏ rồi, hơn nữa thực lực hai người đều không thấp, lúc trước nói đạt đến Võ Tôn hoặc Võ Thánh sẽ là ngày ước định, cho nên lúc này cũng là thời điểm lập gia đình rồi. Chỉ là nghĩ tới một sự tình, trong nội tâm Tần Li tựa hồ vẫn có một ít tâm thần bất định.

- Tỷ tỷ, ngươi yên tâm, ta nhất định có thể cho ngươi một gia đình an ổn, ta cam đoan.

Tần Phàm cũng cảm thấy Tần Li đối với tương lai bất an, hắn nhẹ nhàng vỗ vai đối phương, trong miệng ôn nhu mà kiên định nói:

- Năm năm ước hẹn, ta nhất định sẽ thắng!

...

Đêm tối, trăng sáng sao thưa.

Phía sau núi Nam Phong Tần gia, có một dòng sông uốn lượn hiền hòa chảy qua.

Vẫn là ánh trăng mê người như vậy, nước sông ba quang lăn tăn, gió đêm quét qua, ôn nhu mà yên tĩnh.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1153-1154: Hứa hẹn cùng dạ đàm.

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 92 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.