247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1149-1151: Hắn trở lại rồi!

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1149-1151: Hắn trở lại rồi! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1149-1151: Hắn trở lại rồi!

Thanh âm của Tần Li rơi xuống, trong toàn bộ tộc vụ nội viện rất nhanh ồn ào lên, tất cả mọi người bắt đầu phát biểu giải thích cùng cái nhìn của mình, hơn nữa là triển khai thảo luận. Mà Tần Li chỉ là lẳng lặng nghe các loại thảo luận, thử tìm ra một ít phương pháp hữu hiệu.

Nghe một hồi lâu, mặt mày của Tần Li bỗng nhiên khẽ động, sau đó nàng cảm giác được thần kinh toàn thân mình ở thời khắc này dĩ nhiên là có chút run rẩy .

- Địch nhân làm sao tới, chúng ta sẽ cho bọn chúng đi như thế nào! Phàm là dám xâm phạm Nam Phong Tần gia chúng ta, hết thảy dùng vũ lực đáp lễ! Người phạm Nam Phong Tần gia ta, dù xa cũng diệt!

Nhưng vào lúc này, một thanh âm to lớn đột nhiên vang lên ở trong tộc vụ nội viện, làm cho biểu lộ trên mặt mọi người ở trong nội viện, thời khắc này không khỏi toàn bộ cứng lại!

Nháy mắt sau đó, một bóng người màu xanh bộ pháp vững vàng, ánh mắt kiên nghị ở bên ngoài chậm rãi đi đến.

Hắn trở lại rồi!

Khi thấy bóng người màu xanh kia xuất hiện ở cửa ra vào, biểu lộ của tất cả mọi người không khỏi ngắn ngủi cứng lại. Người trước mắt này, có thể nói chính là người ảnh hưởng cùng cải biến toàn bộ Nam Phong Tần gia, hôm nay tuy dung mạo khí chất đã có chút cải biến, nhưng ở trong này đều là cao tầng Nam Phong Tần gia, như thế nào sẽ nhận thức không ra hắn!

Chính là hắn, để cho Nam Phong Tần gia từ một Cửu cấp Chân Vũ thế gia xuống dốc, đã trở thành Tam phẩm Chân Vũ thế gia hôm nay, hưởng dự vinh quang của toàn bộ Đại Càn Quốc, thậm chí trên toàn bộ Vũ Thiên đại lục cũng có được tiếng tăm lừng lẫy! Chính là hắn, làm cho những năm gần đây gia tộc có thể cao tốc phát triển, bắt đầu từ một gia tộc yếu thế ngay cả một Linh Vũ Sư cũng không có, biến thành gia tộc cường đại hôm nay, cường giả mọc lên san sát như rừng, lực ảnh hưởng trải rộng hơn phân nửa Vũ Thiên đại lục.

Kỳ Tích Chi Tử! Kỳ Tích Đan Vương!

Hai danh xưng của người ở trước mắt này, đồng thời cũng khiến cho Nam Phong Tần gia mới bắt đầu từ một tiểu gia tộc không có tiếng tăm gì, cũng mang lên danh tiếng kỳ tích gia tộc, phong vân đại lục! Nam Phong Tần gia, biến thành một địa phương sinh ra đời kỳ tích, cũng sáng tạo kỳ tích!

- Tiểu Phàm, Tần Phàm, đoàn trưởng, ngài trở lại rồi!

Ngắn ngủi sợ run về sau, hết thảy mọi người ở đây vào lúc này đều đứng dậy, tỏ vẻ tôn kính đối với người trở lại. Đó là phát ra từ nội tâm, bởi vì không có người này, mình sẽ không có được thực lực hôm nay, gia tộc cũng không có được địa vị hôm nay!

Có thể nói, là người trước mắt này, cải biến toàn cả gia tộc, cải biến tất cả mọi người!

Tần Phàm nhẹ gật đầu, chỉ tiếp tục long hành hổ bộ hướng về bên trong đi đến.

Mà ngồi ở chủ vị, lúc này toàn thân Tần Li hơi run rẩy một chút, nàng chậm rãi đứng dậy, nàng gần đây hình tượng thập phần kiên cường, vào lúc này dĩ nhiên lộ ra có chút hai mắt đẫm lệ mông lung, hiện ra một mặt nhu nhuyễn chưa từng có ở trước mặt ngoại nhân.

- Tiểu Phàm, thật là ngươi trở lại rồi.

Nàng từ phía trên đi xuống, có chút không để ý hình tượng hướng về Tần Phàm nhào tới.

- Phải , tỷ tỷ, ta trở lại rồi.

Lúc này trong lòng Tần Phàm cũng có một mảnh nhu nhuyễn bị xúc động, cảm giác được mỗi một dây thần kinh toàn thân đều phát ra một loại chấn động đặc biệt. Hắn chăm chú ôm Tần Li vào trong ngực, tay ở trên lưng đối phương vỗ nhè nhẹ lấy, an ủi nỗi khổ tương tư kia.

Người ở chỗ này đều biết quan hệ giữa Tần Phàm cùng Tần Li, cho nên ngoại trừ bởi vì Tần Phàm trở lại mà đều cảm giác được kích động ra, đối với hành vi của hai người ngược lại là không có cảm thấy có chỗ nào không ổn, chỉ là lẳng lặng đợi hai người ôm nhau hoàn tất.

Mà Tần Tiến nhìn xem một màn này, tuy trong lòng cũng hơi có chút đắng chát, nhưng hôm nay hắn đối với Tần Li đã không có cách nghĩ gì nhiều, dù sao hắn đã thành thục hơn trước, biết rõ cảm tình là không thể miễn cưỡng, hơn nữa Tần Phàm rõ ràng so với mình thích hợp với Tần Li hơn.

Hắn đồng dạng biết rõ, nếu như không phải là vì Tần Phàm, hắn không có khả năng nhanh như vậy có được thực lực Võ Tôn cấp hôm nay, trở thành siêu cấp thiên tài sánh ngang với đại lục đệ nhất thiên tài Vân Phi Dương trước kia. Cho nên, hiện tại hắn đối với Tần Phàm cũng chỉ có cảm kích, có lẽ có một chút hâm mộ cùng đố kỵ, vì nhân tính vốn dĩ chính là như vậy, nhưng tuyệt đối đã không có thành phần oán hận rồi.

Hắn hôm nay hi vọng nhất là có thể cùng Tần Phàm một đường đi tới, để cho Nam Phong Tần gia dần dần trở nên càng ngày càng lớn mạnh, bình yên vượt qua nguy cơ trước mắt cùng năm năm ước hẹn cách không xa, để cho gia tộc của mình, từ nay về sau có thể sừng sững trên võ đài Vũ Thiên đại lục.

Bởi vì là nơi công cộng, Tần Phàm cùng Tần Li cũng không biểu hiện được quá mức thân mật, hai người ôm trong chốc lát liền thập phần không nỡ tách ra. Tình ý sâu đậm liếc nhau một cái, Tần Phàm nắm tay Tần Li, sau đó chuyển hướng mọi người trước bàn hội nghị.

- Giang Phong, ngươi hướng ta nói rõ chi tiết một lần, lúc này đây sự tình sản nghiệp Nam Phong Tần gia chúng ta bị tập kích phá hư như thế nào.

Ánh mắt hắn nhìn lướt qua toàn trường, sau đó Tần Phàm rơi vào trên người Linh Vũ Sư cung thủ mà mình ở mấy năm trước mời trở lại kia. Hắn nhìn ra được Giang Phong hôm nay đã có được Linh Vũ Sư cảnh giới đỉnh cao rồi, hơn nữa đã dừng lại một thời gian ngắn, cách Võ Tôn chi cảnh cũng chỉ là nửa bước mà thôi.

- Vâng, đoàn trưởng.

Giang Phong cung kính chắp tay nói ra, sau đó liền đem chuyện vừa rồi đã giới thiệu với mọi người đang ngồi, càng thêm kỹ càng hướng Tần Phàm nói thêm một lần nữa, cuối cùng tổng kết nói:

- Lúc này đây chỉ sợ là Càn Kinh Tần gia cùng Thần Mộc Thành Mộc gia kia đều là hạ quyết tâm, không chỉ có thổ phỉ cùng mạo hiểm đoàn trong Đại Càn Quốc, chúng ta còn hoài nghi có Càn Khôn Đái cũng tiềm nhập tiến đến, tóm lại nhân số cùng cường giả của đối phương là rất nhiều, đặc biệt Linh Vũ Sư cùng Võ Tôn Cấp cường giả trở lên, còn có một chi quân đội yêu thú, bọn hắn có ưu thế áp đảo, xem ra là quyết tâm muốn đả kích sản nghiệp của Nam Phong Tần gia cùng Ẩn Thế Mạo Hiểm Đoàn chúng ta đến trình độ không gượng dậy nổi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1149-1151: Hắn trở lại rồi!

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 108 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.