247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1149-1151: Hắn trở lại rồi!

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1149-1151: Hắn trở lại rồi! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1149-1151: Hắn trở lại rồi!

- Mọi người ngồi xuống đi.

Tần Li mở miệng nói, lúc này nàng đã là tinh thần sáng láng, vẻ mệt mỏi đều không có, ngoại trừ ở trước mặt vài người cực thân, thì nàng sẽ không thể hiện ra mình nhu nhược chút nào.

Mọi người đều chiếu theo vị trí, chức vụ của mình mà ngồi xuống trên bàn hội nghị, hôm nay người đang ngồi ở đây, cũng đã có hơn mười người. Cái này còn là do gần đây sự vụ gia tộc khẩn trương, nếu không dùng quy mô hiện tại của Nam Phong Tần gia, có thể ngồi vào trong này, nhân số có thể trở mình gấp đôi.

Ở trước kia, toàn bộ Nam Phong Tần gia cũng không có một cao thủ Linh Vũ Sư, nhưng hôm nay, có thể đi vào tộc vụ viện này, thực lực ít nhất đều là Linh Vũ Sư trở lên. Bởi vì có Tần Phàm lưu lại đan dược cùng Tạo Hóa Kim Liên, thực lực của tộc nhân đồng dạng đều phi tốc tăng lên, ngoại trừ Tộc trưởng Tần Hồng, một đám trưởng lão đều đã tăng lên tới cảnh giới Linh Vũ Sư trở lên.

Về phần Ẩn Thế Mạo Hiểm Đoàn, một ít thành viên có thể tín nhiệm, gia tộc cũng sẽ không keo kiệt bồi dưỡng, giống như đoàn trưởng Giang Phong lúc trước, hôm nay cũng đã là cảnh giới Linh Vũ Sư đỉnh phong, chỉ kém một bước nhỏ liền có thể đột phá đến cảnh giới Võ Tôn. Ở bên trong Ẩn Thế Mạo Hiểm Đoàn, cũng có mấy tên Võ Tôn cường giả, bất quá có thể tiến vào tộc vụ viện này, ngoại trừ Tần Li, cũng chỉ có một người.

Cái kia chính là cùng Tần Phàm từng có qua khoảng cách Tần Tiến!

Bản thân của Tần Tiến có thiên phú không thấp, mà bởi vì hắn cũng từng có qua kỳ ngộ, hơn nữa ở dưới sự kích thích của Tần Phàm, hắn một mực đều thập phần khắc khổ cố gắng tu luyện. Rốt cục gần đây ở dưới Tạo Hóa Kim Liên gia tốc thời gian cùng mô phỏng Thiên Cơ Đỉnh, hắn đột phá cảnh giới đối với rất nhiều Võ Giả mà nói là tha thiết ước mơ, trở thành một gã Võ Tôn cường giả!

Ở 23 tuổi có thể trở thành Võ Tôn cường giả, có thể nói, hắn cũng có thể đầy đủ leo lên bảng nhân vật thiên tài của Vũ Thiên đại lục rồi, thậm chí nói lúc trước Vân Phi Dương cũng không bằng hắn. Chỉ là ở dưới quầng sáng của người kia, hắn mới không lộ vẻ chói mắt như vậy mà thôi.

Chẳng qua hiện nay hắn cũng đã trở thành đại lý đoàn trưởng mới nhất của Ẩn Thế Mạo Hiểm Đoàn, toàn bộ Ẩn Thế Mạo Hiểm Đoàn đều ở dưới sự dẫn dắt của hắn, hắn ở bên trong Đại Càn Quốc cũng đã tính toán là có không ít uy danh, cơ hồ tất cả đoàn viên cũng đã tin phục hắn.

Tần Tiến hôm nay, cũng lộ ra càng thêm thành thục cùng nội liễm, khí độ so với mấy năm trước càng thong dong hơn rất nhiều, không kiêu không nóng nảy, phong phạm cường giả hiển thị rõ. Chỉ là trong lòng của hắn rất tinh tường, mình cách nữ tử ngồi ở chủ vị kia, còn có người kia, còn có khoảng cách rất xa.

Chẳng qua hiện nay hắn cũng không có quá nhiều tâm tư, chỉ là một lòng vì gia tộc làm việc, chấn hưng gia tộc.

- Tin tưởng gần đây chuyện đã xảy ra trong gia tộc, tất cả mọi người cơ bản đã biết a.

Thấy chúng nhân ngồi xuống, hai mắt của Tần Li nhàn nhạt đảo qua toàn trường, sau đó trong miệng lạnh nhạt nói:

- Gần đây tất cả sản nghiệp của Nam Phong Tần gia chúng ta, thậm chí còn kể cả phân hội của Ẩn Thế Mạo Hiểm Đoàn đều cơ hồ bị phá hư quấy rối. Thậm chí bởi vậy còn tổn thất không ít tinh anh gia tộc.

Mọi người ở lúc này đều sắc mặt âm trầm, rõ ràng cũng biết rõ việc này. Hơn nữa sản nghiệp phụ trách trên tay mọi người bọn hắn, cơ bản đều nhận lấy ảnh hướng.

- Tần Tiến, ngươi bây giờ là phụ trách Ẩn Thế Mạo Hiểm Đoàn, nói một chút gần đây Ẩn Thế Mạo Hiểm Đoàn điều tra được cái gì ọi người nghe đi.

Cuối cùng ánh mắt của Tần Li rơi vào trên người Tần Tiến, trong miệng nhẹ nói.

- Vâng.

Tần Tiến nhẹ gật đầu, sau đó liền chuyển hướng mọi người nói ra:

- Theo Ẩn Thế Mạo Hiểm Đoàn minh tra ngầm hỏi đạt được. Lúc này đây tập kích sản nghiệp của Nam Phong Tần gia chúng ta, phần lớn là thế lực đạo phỉ cùng mạo hiểm đoàn, nhưng mà thực lực những đạo phỉ này thực sự không phải là đến từ Vân Châu chúng ta.

- Đại bộ phận đều là ở bên trong toàn bộ Đại Càn Quốc tụ tập mà đến rất nhiều cao thủ cường giả, hơn nữa có người phát hiện trong đó còn có một ít người đại thế gia hỗn tạp, phần lớn thế gia tham dự đều là có quan hệ cùng Càn Kinh Tần gia.

- Thật sự là lẽ nào lại như vậy! Càn Kinh Tần gia kia vậy mà lại lần nữa dùng những thủ đoạn hèn hạ này rồi!

- Những gia tộc kia cũng dám hiển nhiên như thế. Chẳng lẽ thật sự nghĩ Nam Phong Tần gia chúng ta dễ khi dễ sao. Chúng ta nhất định phải phản kích!

- Đúng vậy, cho dù tạm thời chúng ta không đối phó được Càn Kinh Tần gia, nhưng chúng ta nhất định cũng phải cho gia tộc khác một bài học, xao sơn chấn hổ, đừng cho Càn Kinh Tần gia kia tưởng rằng chúng ta dễ đối phó!

Tần Tiến giọng điệu cứng rắn rơi, trong tộc vụ nội viện lập tức đưa tới một cổ nộ khí. Hôm nay Nam Phong Tần gia cũng đã không giống ngày xưa, từng tộc nhân đều dùng gia tộc của mình tự hào. Nghe được loại chuyện này, từng cái đều giận dữ phát ra từ nội tâm.

Thấy tộc vụ nội viện có chút hỗn loạn, Tần Tiến dùng tay đè ép, ý bảo mọi người trước dừng thảo luận lại. Hiện tại Tần Tiến ở trong gia tộc, địa vị cũng đã khá cao, rất nhanh, mọi người đều yên tĩnh trở lại.

Thấy mọi người yên tĩnh trở lại, lúc này Tần Tiến mới tiếp tục nói:

- Cái này còn không phải nghiêm trọng nhất, trọng yếu hơn là chúng ta phát hiện có một Nhất phẩm Chân Vũ thế gia khác lúc này đây cũng tham dự đối địch cùng Nam Phong Tần gia chúng ta, việc này để cho Giang Phong nói ọi người.

- Còn có một Nhất phẩm Chân Vũ thế gia?

Nghe vậy, toàn trường lập tức không khỏi động dung, càng là ẩn ẩn có vài thanh âm hít một hơi lãnh khí. Tất cả mọi người tinh tường Nhất phẩm Chân Vũ thế gia này đại biểu lấy chính là cái gì, phải biết rằng Nam Phong Tần gia chỉ là một Tam phẩm Chân Vũ thế gia, thật vất vả mới đưa tổng hợp thực lực cơ bản đi lên, hiện tại ngoại trừ Càn Kinh Tần gia ra, lại gây một Nhất phẩm Chân Vũ thế gia, đó là tai nạn thập phần nghiêm trọng.

- Là Đông Thượng Châu Thần Mộc Thành Mộc gia, là một thế gia cổ xưa, Võ Thánh cường giả trong gia tộc này có mấy cái, Võ Tôn cường giả nhiều hơn nữa, chính yếu nhất là gia tộc bọn họ am hiểu bồi dưỡng yêu thú, nghe nói có một quân đội yêu thú thập phần cường đại.

- Lúc này đây chúng ta phát hiện một ít sản nghiệp, đúng là bị yêu thú trùng kích phá hư, nhưng phạm vi yêu thú trùng kích gần kề chỉ giới hạn một mảnh khu vực chung quanh sản nghiệp của chúng ta, cho nên chúng ta phỏng đoán nhất định là có con người khống chế, mà con người khống chế yêu thú công kích, ở Đại Càn Quốc cũng chỉ có Mộc gia kia mới có năng lực như vậy.

Giang Phong đứng lên giới thiệu nói ra.

- Vậy có thể tra được những đạo phỉ cùng yêu thú phá hư kia hiện tại đại khái ở vị trí nào không?

Lúc này Tần Li cũng không khỏi nhíu mày, sau đó mở miệng hỏi. Nàng đoán chừng những người này đã tập kết, nhất định là không thể nhanh như vậy giải tán, hẳn là sẽ chuẩn bị phá hư tiếp theo.

- Đại khái có thể, bất quá thực lực những thế lực này đều rất mạnh, hơn nữa phân bố nhiều nơi, cao thủ cấp bậc Linh Vũ Sư cũng rất nhiều. Coi như là bỏ qua Thần Mộc Thành Mộc gia kia, bây giờ thực lực của gia tộc chúng ta cùng Ẩn Thế Mạo Hiểm Đoàn chỉ sợ là không đủ đối phó. Mà nếu như chúng ta chỉ đối phó một hai đoàn thể, chỉ sợ đoàn thể khác sẽ có phản công càng lớn.

Tần Tiến nghĩ nghĩ trả lời nói ra.

- Mọi người nghĩ chúng ta nên làm như thế nào.

Tần Li ở trong tộc vụ nội viện nhìn lướt qua, sau đó nhàn nhạt hỏi. Tuy chuyện bây giờ nghiêm trọng, nhưng nàng vẫn biểu hiện được thập phần tỉnh táo.

- Vậy mà còn có một Nhất phẩm Chân Vũ thế gia nhúng tay rồi, xem ra chúng ta không thể hành động thiếu suy nghĩ.

- Cái kia... cái này phải làm gì? Đánh cũng đánh không lại, hiện tại gia tộc chúng ta nhiều sản nghiệp như vậy, cũng không thể đóng cửa a?

- Đúng vậy, chẳng lẽ chúng ta phải ngồi chờ chết sao?

- Không thể ngồi chờ chết, tiếp tục như vậy sản nghiệp của gia tộc chúng ta nhất định sẽ tổn thất thảm trọng, hơn nữa danh vọng gia tộc ta nhất định cũng sẽ giảm mạnh.

- Nếu không chúng ta hướng Chân Vũ thánh điện báo cáo thoáng một phát?

- Những chuyện này thánh điện xem ra chỉ sợ là tiểu đả tiểu nháo, bọn hắn chưa chắc sẽ để ý tới.

...

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1149-1151: Hắn trở lại rồi!

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 115 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.