247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1146-1147: Tần Quan xuất quan!

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1146-1147: Tần Quan xuất quan! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1146-1147: Tần Quan xuất quan!

Tần Quan vừa mới nói xong, trên mặt mọi người trong toàn trường lập tức đều lộ ra sắc mặt vui mừng, bọn họ đều là võ đạo cường giả, thập phần tinh tường Cửu cấp Võ Thánh đại biểu thực lực gì.

- Đúng vậy, lúc trước tuy ta dựa vào một ít bí pháp có thể thi triển năng lực Cửu cấp Võ Thánh, nhưng ta còn không phải Cửu cấp Võ Thánh, hiện tại, trải qua hai năm bế quan, ta rốt cục đột phá đến Cửu cấp Võ Thánh rồi! Thực lực của ta bây giờ, tin tưởng cho dù so sánh với Kim Dương Võ Thánh kia cũng không xa!

- Hừ, không thể tưởng được Tần Phàm kia lại cùng Kim Dương lão quỷ đáp bên quan hệ, nhất định là Kim Dương lão quỷ kia trợ giúp, tiểu tử này mới có thể nhanh như vậy đột phá đến Võ Thánh chi cảnh!

Lúc này Tần Quan tự ngạo nói, hắn nghe được vừa rồi Tần Thịnh giới thiệu, phỏng đoán đến sự tình từ đầu đến cuối:

- Bất quá ta biết rõ trên người lão quỷ này mang theo ẩn tổn thương, đoán chừng thực lực bây giờ cũng khó phát huy ra bảy thành đi à nha! Hơn nữa hắn cũng có sự tình khác ràng buộc, cho hắn gan hắn cũng không dám đến Đại Càn Quốc.

- Lão tổ tông, nhưng hiện tại cách năm năm ước hẹn còn có hơn một năm thời gian, Tần Phàm kia lại rõ ràng cho thấy đạt được Chân Vũ thánh điện thiên vị cùng che chở, đối với Càn Kinh Tần gia chúng ta vẫn có rất nhiều bất lợi.

Lúc này Nhị trưởng lão lại lo lắng nói.

- Chân Vũ thánh điện?

Lúc này Tần Quan mới nhướng mày, sau đó nghĩ nghĩ nói ra:

- Chỉ cần Thánh chủ kia không ly khai thánh điện, những người khác ta đều không sợ, hơn nữa bọn hắn đã định ra năm năm ước hẹn, lúc đó bọn hắn cũng sẽ không dám trở mặt. Bất quá nếu bọn họ khinh người quá đáng, chúng ta cũng phải nghĩ kỹ đường lui.

- Lão tổ tông, mặt khác sự nghiệp gia tộc của Nam Phong Tần gia kia ở trong hai năm này phát triển cũng cực kỳ nhanh chóng, hiện tại Càn Kinh Tần gia chúng ta cũng khó có thể áp chế, chúng ta có nên áp dụng một ít hành động hay không.

Lúc này Tần Thịnh cũng hỏi.

- Cái này chúng ta còn cần bàn bạc kỹ hơn, hiện tại ngươi trước gọi hai gã Võ Thánh cấp Thái Thượng trưởng lão của chúng ta đang lịch lãm rèn luyện bên ngoài nhiều năm về, trước khi chúng ta quyết chiến, đem trọn tình thế của Đại Càn Quốc nắm giữ ở trong tay Càn Kinh Tần gia chúng ta.

Tần Quan nghĩ nghĩ phân phó nói.

Sau đó hắn nhanh chóng hạ một số mệnh lệnh, để cho tất cả trưởng lão đều lập tức tỉnh táo cùng trấn định xuống, đều khôi phục tin tưởng của mình.

Đến tận đây, với tư cách Nhất phẩm Chân Vũ thế gia siêu cấp gia tộc Càn Kinh Tần gia, mới giống như cỗ máy chiến tranh cực lớn vận chuyển, lần nữa phát huy ra năng lượng cực kì khủng bố...

Đông Thượng Châu, Nhất phẩm Chân Vũ thế gia Thần Mộc Thành Mộc gia.

Mộc gia này ở Đông Thượng Châu là một siêu cấp thế gia cơ hồ nổi tiếng, nội tình thâm hậu, cường giả rất nhiều, coi như là ở toàn bộ Đại Càn Quốc cũng là gia tộc tổng hợp thực lực xếp hạng hàng đầu.

Gia tộc cổ xưa này lịch sử đã lâu, chỗ đặc biệt là cơ hồ toàn cả gia tộc đều tu luyện Mộc hệ thuật pháp, hơn nữa truyền thuyết gia tộc này cực kỳ am hiểu chăn nuôi yêu thú, thậm chí còn có đồn đãi nói ở trong gia tộc này cất dấu hộ tộc yêu thú cực kỳ cường đại.

Ở trong Thần Mộc Thành, Mộc gia này chính là bá chủ.

Gần kề chỉ là phạm vi tộc địa của Mộc gia, đã chiếm một phần mười diện tích Thần Mộc Thành.

Lúc này, ở trong lãnh địa Mộc gia, một lão giả mặc áo choàng màu xanh đen, râu dài phất phơ đang lơ lửng ở vị trí trong sân, hai mắt nhắm nghiền, gương mặt an tường, chỉ là trong đôi mắt đóng chặt của hắn lại ẩn chứa một loại không giận tự uy, để cho người tự nhiên sinh ra một cảm giác tâm mang sợ hãi.

Đột nhiên, hắn mở hai mắt ra, hai đạo tinh quang lập tức bắn ra mà ra.

- Tiến đến.

Sau đó hắn mở miệng nói.

Lúc này liền gặp một đạo nhân ảnh cấp tốc từ ngoài viện chạy vội tiến đến, sắc mặt người này tái nhợt, quần áo mất trật tự, bộ pháp cũng có chút bất ổn, xem ra tựa hồ có vài phần chật vật.

Nếu lúc này có mặt Tần Phàm, liền nhất định nhận ra người này là Mộc Thiên Tướng ở Đại Phong Thành bị hắn đánh chạy.

- Lão tổ, ngài phải làm chủ cho ta ah!

Sau khi Mộc Thiên Tướng này chạy vào sân nhỏ, liền lập tức nửa quỳ trên mặt đất, gương mặt bi thương, thanh âm đau khổ thậm chí mang theo một tia khóc nức nở hướng về thanh hắc bào lão giả kia nói.

- Mộc Thiên Tướng, không phải ngươi đang ở bên trong Đại Phong Thành tu luyện sao? Đến tột cùng là vì sao khiến cho chật vật trở lại như thế!

Lão giả kia thấy Mộc Thiên Tướng tiến đến, hai mắt lập tức ngưng tụ, trong miệng uy nghiêm quát hỏi.

- Lão tổ, là Tần Phàm! Là Tần Phàm đuổi ta ra khỏi Đại Phong Thành, còn làm ta thành như vậy!

Mộc Thiên Tướng oán độc cắn răng nói ra.

- Là cái gọi là Kỳ Tích Chi Tử Tần Phàm kia?

Mộc gia lão tổ không khỏi nhướng mày.

- Đúng vậy, chính là tiểu tạp chủng kia! Lão tổ, ta tiến về Đại Phong Thành điều tra nguyên nhân cái chết của đại ca, ta phát hiện đại ca là chết ở bên ngoài Đại Phong Thành, trước đây Tần Phàm vừa vặn ở Đại Phong Thành, ta nghĩ đại ca nhất định là bị hắn giết chết!

Mộc Thiên Tướng tiếp tục tức giận nói ra.

- Thiên Hùng là chết ở hai năm trước, lúc đó Tần Phàm kia dĩ nhiên cũng có năng lực giết chết hắn sao?

Mộc gia lão tổ không khỏi có chút kinh ngạc.

- Lão tổ, tiểu tạp chủng kia thực lực thiên phú đều không thể xem nhẹ! Lúc này đây hắn không chỉ có đạt đến Võ Thánh cảnh giới, hơn nữa còn có được thực lực cực kỳ cường đại, hắn... hắn phong tỏa nguyên khí bản tức trong cơ thể ta! Hiện tại ta chỉ có thể phát huy ra thực lực Linh Vũ Sư! Lão tổ, ngươi nhất định phải làm chủ cho ta ah!

Lúc này Mộc Thiên Tướng lại lần nữa bi thiết nói.

- Cái gì?

Nghe vậy, Mộc gia lão tổ lập tức biến sắc, ngay lập tức nắm Mộc Thiên Tướng lên, đưa kình khí vào trong cơ thể hắn tìm tòi. Phát hiện quả nhiên nguyên khí bản tức trong cơ thể hắn có bộ phận bị trực tiếp phong tỏa, căn bản là vận chuyển không được.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1146-1147: Tần Quan xuất quan!

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 105 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.