247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1146-1147: Tần Quan xuất quan!

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1146-1147: Tần Quan xuất quan! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1146-1147: Tần Quan xuất quan!

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

Chỉ là, bọn hắn ở đây ngoại trừ Tần Thịnh, không có một cái nào là Võ Thánh cường giả.

Tần Phàm đã thành Võ Thánh cường giả!

Cho nên tuy bọn họ đều biết tin tức này, nhưng lại giống nhau là thúc thủ vô sách.

- Ai, bởi vì lúc trước Thiên Hoành đuổi theo giết Tần Phàm, hiện tại còn không có tin tức gì truyền lại, chỉ sợ là đã lành ít dữ nhiều rồi. Thiên Hoành là một người cực kỳ có thiên phú nhất trong Càn Kinh Tần gia chúng ta, ta nhận được tin tức, trước khi tiến vào Cửu Long cốc, hắn đã đột phá đến Võ Thánh cảnh giới, không thể tưởng được như vậy vẫn là giết không chết Tần Phàm.

Một lát sau, Tần Thịnh lại lần nữa thở dài nói ra, trên mặt lộ ra rất là thương cảm.

Kỳ thật đã đến thế hệ này của Càn Kinh Tần gia Tần Thịnh, người có thiên phú đã càng ngày càng ít, thậm chí ngoại trừ Tần Thiên Hoành cùng bản thân Tần Thịnh, lại không còn người khác có tư cách trùng kích cảnh giới Võ Thánh.

Hiện tại mọi người nghe được sau khi Tần Thiên Hoành đột phá đến Võ Thánh, vẫn là vẫn lạc, cái kia đối với toàn bộ Càn Kinh Tần gia mà nói đều là trùng kích thật lớn.

Nghe được tin tức này, toàn trường càng im lặng.

- Đại Trưởng Lão thiên phú tuyệt diễm, không thể tưởng được vẫn bị chết ở trên tay tiểu tạp chủng Tần Phàm này, sớm biết như vậy lúc trước chúng ta nên liều lĩnh giết chết hắn! Hiện tại tiểu tạp chủng này đi một vòng trên đại lục, không chỉ có đã trở thành Võ Thánh cường giả, lại đoạt được quán quân Luyện Đan Đại Hội! Lúc này đây hắn trở lại, nhất định là muốn nhấc lên sóng to gió lớn trong toàn bộ Đại Càn Quốc rồi, càng thêm khó có thể đối phó!

Càn Kinh Tần gia Tam Trưởng Lão tính tình nóng nảy, không khỏi đập bàn nói ra.

- Nghe nói ở trên Luyện Đan Đại Hội, Tần Phàm này biểu hiện ra ngoài thực lực rất mạnh, có thể so với sáu bảy cấp Võ Thánh, thậm chí có đồn đãi ngay cả Thất cấp Võ Thánh cũng không phải là đối thủ của hắn, có một gã Thất cấp Võ Thánh chết trên tay hắn.

Phía dưới cũng có trưởng lão nói ra.

- Ngay cả sáu bảy cấp Võ Thánh cũng không phải là đối thủ của hắn? Làm sao có thể? Tần Phàm này không phải nói mới đột phá đến cảnh giới Võ Thánh chưa đủ nửa năm sao? Hắn không chỉ không có xuất hiện căn cơ bất ổn, lại vẫn có thể phát huy ra thực lực viễn siêu cảnh giới?

Trưởng lão này vừa mới nói xong, một ít trưởng lão không biết rõ tình hình trên mặt ngay lập tức lộ ra vẻ động dung.

- Tin tức này là thực, chúng ta chuyên môn phái người đi điều tra qua, đạt được tin tức xác thực là Đại Cấn Quốc Bạch Ngân Thành Phong gia Tộc Trưởng, Thất cấp Võ Thánh Phong Thái Thương rất có thể là chết ở trên tay Tần Phàm rồi, ngoài ra con của hắn Lục cấp Võ Thánh Phong Vô Cực cũng đồng dạng mất tích, tám chín phần mười là phụ tử bọn hắn đều chết hết rồi.

Lúc này Tần Thịnh trầm giọng nói ra.

Trưởng lão đang ngồi ở phía dưới tao động lần nữa, nhìn ra được, đại bộ phận người đều có chút bất an lên. Tốc độ tăng lên của Tần Phàm thật sự là quá mức nghịch thiên, bọn hắn vốn đã tận lực đánh giá cao thực lực của Tần Phàm, nhưng rõ ràng vẫn là ngoài dự liệu của bọn hắn.

- Mà sau khi tin tức Tần Phàm này đột phá đến Võ Thánh cảnh giới, cùng lấy được danh hiệu Kỳ Tích Đan Vương truyền quay lại trong nước, dĩ vãng một ít gia tộc ủng hộ Càn Kinh Tần gia chúng ta, hiện tại cũng bắt đầu lắc lư. Tóm lại, hiện tại áp lực của Càn Kinh Tần gia chúng ta hoàn toàn chính xác là rất lớn.

Sau đó, một gã trưởng lão trầm giọng phân tích nói ra.

- Hiện tại cách năm năm ước hẹn còn có một năm thời gian, cũng không biết tiểu tạp chủng này còn có thể phát triển tới trình độ nào.

Mà một ít trưởng lão càng là có chút kinh sợ nói.

Cái này cũng không thể trách bọn hắn kinh hoảng, nhớ ngày đó định thời điểm ra năm năm ước hẹn, Tần Phàm chỉ là một gã Linh Vũ Sư, tuy thiên phú củ hắn cũng cực cao, nhưng dù sao một gã Linh Vũ Sư như thế nào cũng không gây nổi sóng gió gì.

Cho nên bọn hắn cũng chỉ là kiêng kị thiên phú của hắn, nên mới muốn sớm ngày bóp chết hắn từ trong trứng nước, kỳ thật cũng không phải nói sợ Tần Phàm, nhưng chỉ là ngắn ngủn năm năm, bọn hắn vốn cho rằng Tần Phàm lại nghịch thiên, tối đa cũng chỉ trở thành Võ Tôn cường giả mà thôi.

Nhưng hôm nay, năm năm ước hẹn còn hơn một năm, Tần Phàm đã trở thành Võ Thánh cường giả, hơn nữa thực lực có thể so với Thất cấp Võ Thánh! Không chỉ là thiên phú, hôm nay thực lực này cũng đầy đủ để cho bọn hắn kiêng kị rồi!

Ít nhất người ở chỗ này, kể cả Tộc Trưởng Tần Thịnh ở bên trong, đã không có một cái nào là đối thủ của Tần Phàm!

- Vội cái gì! Cãi nhau, còn ra thể thống gì nữa!

Mà cũng đúng vào lúc này, bỗng nhiên có một thanh âm uy nghiêm vang lên ở trong toàn bộ đại sảnh nghị sự, làm cho từng trưởng lão đều cảm giác được đinh tai nhức óc, lập tức yên tĩnh trở lại.

Tiếp theo trong nháy mắt, một bóng người cao lớn, khí thế vô cùng uy nghiêm bỗng nhiên xuất hiện ở trong đại sảnh nghị sự.

- Lão tổ tông, ngài đã xuất quan!

Chứng kiến bóng người này, tất cả trưởng lão, kể cả Tộc Trưởng Tần Thịnh ở bên trong đều kinh hỉ đứng dậy, mà Tần Thịnh càng là lập tức nhượng xuất vị trí thủ tịch chủ vị.

Người xuất hiện ở trong đại sảnh nghị sự này, dĩ nhiên là người mạnh nhất Càn Kinh Tần gia Võ Thánh Tần Quan. Sau khi Tần Quan xuất hiện, lúc này mới cảm giác có người tâm phúc, dần dần trấn định xuống dưới.

- Càn Kinh Tần gia chúng ta chính là Tần gia chính tông, một tiểu tử ngoại gia, ỷ có chút ít thiên phú liền không chịu nhận tổ quy tông, bây giờ lại còn để cho các ngươi sợ thành như vậy! Đường đường Nhất phẩm Chân Vũ thế gia, còn mặt mũi nào mà tồn tại!

Tần Quan dùng phương thức thuấn di đột nhiên xuất hiện trong đại sảnh, vừa xuất hiện hắn liền uy nghiêm nói, một bên long hành hổ bộ trực tiếp đi về hướng vị trí gia chủ mà Tần Thịnh nhượng xuất ngồi xuống.

Lúc này những người khác cũng không dám phát ra thanh âm, cũng chỉ là đứng đấy cúi đầu.

- Lão tổ tông, Tần Phàm này so với lúc trước mạnh hơn rất nhiều.

Một lát sau, Tần Thịnh đứng ở một bên mới nói:

- Chỉ hai mươi mốt tuổi liền trở thành Võ Thánh cường giả, có thể nói, ở trên Vũ Thiên đại lục, rất nhiều năm cũng không có xuất hiện qua nhân vật như vậy rồi.

- Hừ, tiểu tử này thật có chút thiên phú, lúc trước vốn ta hủy võ đạo hắn không thành, vốn còn muốn bồi dưỡng Hạo Dương đến giải quyết hắn, dù sao tiểu tử này cũng là tuổi còn trẻ, ta trực tiếp ra tay đối phó hắn cũng có chút bất công. Chỉ là không nghĩ đến, vậy mà hiện tại để cho hắn trở thành Võ Thánh cường giả!

Nhắc tới cái này, Tần Quan tựa hồ cũng lộ ra có chút tức giận, cũng ẩn ẩn có một tia hối hận:

- Càng không thể tưởng được tiểu tử này còn lần nữa cùng bổn gia chúng ta đối nghịch, bị Chân Vũ thánh điện định ra cái gì năm năm ước hẹn, xem ra lúc trước lão phu thật sự nên tự mình đi chém giết hắn.

- Lão tổ tông, Tần Phàm này tiềm lực phát triển hoàn toàn chính xác là không như bình thường, hắn có thể trong không đến bốn năm thời gian từ một gã Linh Vũ Sư thành Võ Thánh, tốc độ nghịch thiên như vậy, quả thực không phải nhân loại có thể có được! Hơn nữa hiện tại hắn đã có được thực lực bằng với Thất cấp Võ Thánh, thật sự là chúng ta không thể khinh thị hắn.

Tần Thịnh âm trầm nói.

Sau đó hắn lại ngưng trọng mà kỹ càng đem đủ loại đồn đãi trong hai năm qua về Tần Phàm tăng lên hướng Tần Quan báo cáo.

Bởi vì Tần Quan bế quan thật lâu, hắn nhất định phải để cho Tần Quan biết rõ tình hình thực tế của Tần Phàm.

- Cho dù hắn có thực lực Thất cấp Võ Thánh thì như thế nào, chẳng lẽ hắn còn vượt qua được Cửu cấp Võ Thánh sao?

Nhưng nghe hết Tần Thịnh báo cáo, lúc này Tần Quan chỉ nhàn nhạt nói.

- Lão tổ tông, ngài rốt cục đột phá đến Cửu cấp Võ Thánh rồi hả?

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1146-1147: Tần Quan xuất quan!

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 103 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.