247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1144-1145: Trở về.

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1144-1145: Trở về. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1144-1145: Trở về.

Sau đó Tần Phàm lại ban bố một loạt mệnh lệnh, cuối cùng phất phất tay nói ra:

- Dương Côn lưu lại cùng ta thương lượng chi tiết, những người khác có thể lui xuống.

Rất nhanh mọi người lui ra, trong đại sảnh phủ thành chủ chỉ lưu lại hai người Tần Phàm cùng Dương Côn, Cầu Bách Hải chỉ canh giữ ở bên ngoài đại sảnh phủ thành chủ, đối với hắn mà nói, những chuyện này hắn không có hứng thú gì.

- Dương Côn, lần trước trước khi ta đi bảo ngươi lưu ý Linh Dược quý hiếm cùng vũ khí lưu thông trong Đại Phong Thành, vấn đề này ngươi có làm hay không?

Thấy mọi người đã lui ra, lúc này Tần Phàm mới đứng dậy, hai mắt ngưng lại nhìn xem Dương Côn hỏi.

- Bẩm báo thành chủ, việc này thuộc hạ cũng không có quên, bởi vì hàng hóa giao dịch trong Đại Phong Thành, phủ thành chủ chúng ta đều có được quyền ưu tiên, sau khi Mộc Thiên Tướng cướp lấy thành chủ vị càng làm trầm trọng thêm, vốn hắn là vừa vặn chuẩn bị muốn chuyển không bảo khố, may mắn thành chủ trở lại sớm một ít, hiện tại bảo khố của Đại Phong Thành chúng ta vẫn tương đối sung túc.

Dương Côn vội vàng khom người trả lời nói ra.

- Rất tốt.

Lúc này Tần Phàm mới nhẹ gật đầu, sau đó từ trên cao chậm rãi đi xuống nói ra:

- Bất quá lúc này đây trở lại ta phát hiện lưu lượng người trong Đại Phong Thành giảm bớt rất nhiều, cho nên về sau có lẽ phải tận lực giảm bớt sử dụng đặc quyền của phủ thành chủ, cam đoan Đại Phong Thành công bình công chính, một lần nữa hấp dẫn dòng người. Về phần phương diện tài chính, ngươi có thể sử dụng thuế má thu nhập của Đại Phong Thành giúp ta mua sắm những vật này, một lát nữa ta còn có thể giao cho ngươi một đám đan dược với tư cách đấu giá, tiền thu được sẽ với tư cách kinh phí cho phủ thành chủ.

Trên thực tế, Tần Phàm một mực đều tại vì cùng Càn Kinh Tần gia đại chiến tại làm chuẩn bị, hơn nữa hắn biết rõ tại Càn Khôn Đái những này hỗn loạn khu vực có được cực kỳ phong phú tài nguyên, đây cũng là hắn coi trọng Đại Phong Thành một nguyên nhân. Hắn cần là đem Đại Phong Thành rất nhiều tài nguyên chuyển dời đến Nam Phong Tần gia, do đó đem gia tộc tổng hợp thực lực rất nhanh tăng lên, trở thành Đại Càn Quốc thậm chí toàn bộ Vũ Thiên đại lục siêu cấp gia tộc.

- Vâng, thành chủ.

Dương Côn vội vàng trả lời, hắn biết rõ hiện tại danh khí của Tần Phàm ở bên trên đan dược, nếu như tin tức Đại Phong Thành đấu giá đan dược của Kỳ Tích Đan Vương truyền ra, đoán chừng lập tức lưu lượng người trong Đại Phong Thành sẽ tăng lên thật nhiều.

- Vậy đi xuống đi, ta sẽ dừng lại trong Đại Phong Thành vài ngày, giúp ngươi đem Đại Phong Thành vận tác đến chính quy, qua ít ngày nữa ta trở lại Đại Càn Quốc cũng sẽ phái người đến hiệp trợ ngươi quản lý Đại Phong Thành.

Tần Phàm phất phất tay nói ra.

Từ khi truyền ra tin tức Tần Phàm trở lại Đại Phong Thành, quả nhiên là ở bên trong thời gian cực ngắn, có rất nhiều người mãnh liệt tràn tới, trong khoảng thời gian ngắn Đại Phong Thành cơ hồ là kín người hết chỗ.

Đương nhiên, những người này phần lớn cũng là vì Tần Phàm mà đến, cầu đan hoặc là cầu võ, bất quá Tần Phàm chỉ chính thức lộ diện qua một lần, tuyên bố tin tức mình là Đại Phong Thành thành chủ.

Đồng thời Tần Phàm ở trong Đại Phong Thành cũng thu nạp vài tên Võ Tôn cường giả với tư cách cao tầng quản lý Đại Phong Thành, sau khi ưng thuận hứa hẹn đan dược, những người này đều đáp ứng trở thành một thành viên của Ẩn Thế Mạo Hiểm Đoàn, tức là nhân viên bên ngoài của Nam Phong Tần gia.

Có thể nói, dùng danh khí cùng thực lực hiện tại của Tần Phàm, người muốn gia nhập Ẩn Thế Mạo Hiểm Đoàn vẫn là rất nhiều đấy.

Mấy ngày sau, các phương diện Đại Phong Thành đều đi lên chính quy, mà sau khi Tần Phàm lưu lại cho Dương Côn một phê đan dược, liền mang theo rất nhiều Linh Dược tài liệu cùng Cầu Bách Hải lặng yên đi ra Đại Phong Thành.

Một mực xuyên qua Càn Khôn Đái, càng ngày càng tới gần biên cảnh Đại Càn Quốc.

Trước khi về Đại Càn Quốc, Tần Phàm còn đi Hắc Hỏa thành một chuyến. Vốn hắn và Cổ Mặc có được linh hồn cảm ứng, coi như là cách xa nhau ngàn dặm cũng có thể giúp nhau cảm ứng được đến vị trí lẫn nhau, nhưng lúc này đây, hắn tìm khắp nơi toàn bộ Hắc Hỏa thành, vậy mà đều tìm không thấy Cổ Mặc, thậm chí hoàn toàn không có khí tức của đối phương tồn tại.

Tần Phàm có chút bận tâm, đồng thời cũng đầy tâm nghi hoặc.

Lúc này đây hắn vốn còn muốn tìm Cổ Mặc hỏi thăm một ít về sự tình Đan Vũ Thần Đỉnh, không thể tưởng được bây giờ lại ngay cả bóng người cũng tìm không thấy rồi, hắn tựa hồ cảm thấy việc này lộ ra càng thêm quỷ dị. Hắn cũng hỏi qua mọi người Cổ gia, bọn hắn cũng không có bất cứ tin tức gì về Cổ Mặc, thậm chí Cổ Mặc chưa từng xuất hiện qua ở trước mặt bọn họ.

- Lão đầu hắn đến tột cùng là làm sao vậy?

Tìm tòi hồi lâu không có kết quả, Tần Phàm chỉ đành phải mang theo tâm tình thoáng tâm thần bất định lần nữa bước lên đường về, hy vọng có thể về đến gia tộc tìm được Cổ Mặc.

Trên thực tế, hắn cũng có chút không thể chờ đợi được về nhà.

Ngày hôm nay, mặt trời chiều ngã về tây.

Sau khi ly khai Đại Phong Thành ước chừng qua mười ngày, Tần Phàm rốt cục lần nữa về tới cảnh nội Đại Càn Quốc, trước mắt là thành trì biên cảnh ở giữa Đại Càn Quốc cùng Càn Khôn Đái… Nhạn Thành, xuyên qua tòa thành trì này, hắn liền chính thức trở lại Đại Càn Quốc rồi.

Lúc trước, Tần Phàm là ở chỗ này gặp được Thần Thú gia tộc Thánh Nữ Phương Tiểu Tình, sau đó tiến vào Càn Khôn Đái đã bắt đầu một lần hành trình đại lục của mình.

Lúc này đây, theo hắn ly khai Đại Càn Quốc, đến bây giờ lại một lần nữa đặt chân lên thổ địa Đại Càn Quốc, tổng cộng đi qua hai năm thời gian.

Ở bên trong hai năm qua, Tần Phàm từ thiếu niên áo xanh lúc trước, đã trở thành một thanh niên có gương mặt kiên nghị; từ Võ Tôn cảnh giới, đến bây giờ Võ Thánh cường giả, từ Kỳ Tích Chi Tử trong Đại Càn Quốc nguyên lai có chút danh tiếng, đã trở thành Kỳ Tích Đan Vương hiện tại, có thể ở trên Vũ Thiên đại lục phong vân một cõi!

- Ta trở lại rồi.

Dưới trời chiều, nhìn xem phương hướng gia tộc, trong miệng Tần Phàm thì thào nói.

Đại Càn Quốc, Thượng Kinh chi địa, trong thành Càn Kinh phồn hoa.

Với tư cách một trong những gia tộc cường đại nhất trong toàn bộ Càn Kinh thành, thậm chí Đại Càn Quốc. Nhất phẩm Chân Vũ thế gia Càn Kinh Tần gia có được khu vực phồn hoa nhất trong Càn Kinh thành. Lúc này Càn Kinh Tần gia, tuy bởi vì bị Tần Phàm phá hủy qua môn đình, nhưng vẫn uy nghiêm không sửa, nhà cao cửa rộng, khí tràng ngàn vạn.

Bất quá bởi vì xuất hiện qua sự tình ngày đó Tần Phàm mạnh mẽ xông tới, hôm nay Càn Kinh Tần gia đã càng thêm cường điệu lực lượng phòng ngự gia tộc, đặc biệt là ở trước cổng chính, thủ vệ càng thêm sâm nghiêm, có năm Võ Tôn Cấp cường giả trấn thủ ở phụ cận, nếu có người dám xâm phạm, tất giết chết bất luận tội.

Lúc này ở trong đại sảnh nghị sự của Càn Kinh Tần gia.

Càn Kinh Tần gia Tộc Trưởng Tần Thịnh cùng hơn mười vị trưởng lão hiện tại đều tề tụ một đường.

Tần Thịnh ngồi ở chủ vị, lúc này hai hàng trưởng lão phía dưới đều nghiêm nghị mà ngồi, chẳng qua là vị trí lưu cho Đại Trưởng Lão Tần Thiên Hoành khi xưa, hiện tại cũng còn không thấy, tất cả trưởng lão ở đây từng cái đều gương mặt trầm trọng, hào khí ở trong đại sảnh lộ ra thập phần áp lực.

Tuy trưởng lão tham gia hội nghị đã tới đủ, nhưng Tộc Trưởng Tần Thịnh ở bên trên chủ vị lại còn chưa có bắt đầu nói chuyện.

Đã qua hồi lâu, tựa hồ Tần Thịnh cũng có chút cảm giác được áp lực trong tràng, lúc này mới đánh vỡ trầm mặc nói:

- Tin tưởng mọi người cũng đã nghe được đồn đãi, Tần Phàm sắp phản hồi Đại Càn Quốc rồi.

Nhưng mà, Tần Thịnh nói cho hết lời, phía dưới y nguyên vẫn là trầm mặc.

Người ở chỗ này đều là cao tầng của Nhất phẩm Chân Vũ thế gia Càn Kinh Tần gia, bọn hắn tự nhiên biết rõ chuyện này rồi, đồng thời bọn hắn cũng biết lúc này đây Tần Phàm trở về, so với thời điểm hai năm trước hắn ly khai còn mạnh hơn rất nhiều.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1144-1145: Trở về.

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 103 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.