247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1144-1145: Trở về.

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1144-1145: Trở về. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1144-1145: Trở về.

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

Chứng kiến Tần Phàm cường thế, tất cả mọi người ở đây không khỏi đều câm như hến, cái thực lực phất tay kia liền phong ấn một gã nửa bước Võ Thánh, càng làm cho nhân tâm trầm trọng. Đặc biệt là Dương Côn, lúc này trong nội tâm nơm nớp lo sợ, sợ Tần Phàm sẽ quở trách hắn hành sự bất lực.

- Vâng, Dương Côn tuân mệnh!

Lúc này nghe được Tần Phàm phân phó, hắn vội vàng lập tức đáp ứng. Mà nhìn xem Tần Phàm tiến nhập phủ thành chủ, hắn hướng về người bên cạnh phân phó vài câu, sau đó vội vàng đi theo ở phía sau, không dám lãnh đạm chút nào.

Mặt khác còn có một chút nhân viên quan trọng của Đại Phong Thành phủ thành chủ, cũng đi theo sau lưng Dương Côn, lúc này đồng dạng đối với Tần Phàm tất cung tất kính. Lấy danh khí của Tần Phàm trên Vũ Thiên đại lục hôm nay, còn có thực lực biểu hiện ra ngoài vừa rồi, đều để cho những người này vui lòng phục tùng.

Về phần Ngoan Thánh Cầu Bách Hải, hắn đối với cách làm của Tần Phàm, để cho Mộc Thiên Tướng chạy lại là có chút không đồng ý, đối với Ngoan Thánh hắn mà nói, trảm thảo phải trừ tận gốc, thả hổ về rừng như vậy, hắn có chút bận tâm ngày sau sẽ phiền toái không ngừng. Chỉ là hắn cũng biết mình bây giờ chính là nghe lệnh Tần Phàm, Tần Phàm không có phân phó, hắn tự nhiên sẽ không hành động thiếu suy nghĩ.

Trên thực tế, hắn đối với Tần Phàm chấp nhất ở một cái thành trì nho nhỏ cũng không quá lý giải. Ở hắn xem ra, lấy thực lực của Tần Phàm bây giờ, tự mình một lần nữa thành lập một thành trì cỡ lớn cũng là dư xài rồi, cần gì phải tranh đoạt một Đại Phong Thành, mà xem hoàn cảnh có chút ác liệt này chứ? Huống chi, hắn cảm thấy Võ Thánh cường giả nên toàn tâm truy cầu võ đạo, lãng phí thời gian ở quyền thế thế tục cũng không phải là sáng suốt.

Bất quá Tần Phàm tự mình cũng có ý nghĩ của mình.

Một mặt là bởi vì trước đây đã từng ở trước mặt mọi người tuyên bố qua mình chính là Đại Phong Thành thành chủ, cho nên vô luận như thế nào cũng phải trọng chưởng cái thành trì này, nếu không tôn nghiêm của mình sẽ nhận lấy khiêu chiến.

Một phương diện khác, lúc này hắn trở về Đại Càn Quốc, chính là chuẩn bị cùng Nhất phẩm Chân Vũ thế gia Càn Kinh Tần gia quyết chiến, hắn phải biểu hiện ra một loại cường thế, mới có thể để ột ít thế gia trong Đại Càn Quốc muốn trợ giúp Càn Kinh Tần gia có chỗ kiêng kị.

Tóm lại, hiện tại Tần Phàm hắn đã không còn là thiếu niên ẩn nhẫn, cần ít xuất hiện lúc trước kia rồi, hắn hôm nay, có được đầy đủ thực lực, có thể leo lên sân khấu của cái thế giới này, cùng sử dụng thực lực của hắn chiếm cứ một tịch vị!

Sau khi tiến vào phủ thành chủ, Tần Phàm quét mắt liếc nhìn trong đại sảnh, sau đó chậm rãi leo lên ngồi ở phía trên đại vị thuộc về Đại Phong Thành thành chủ, từ trên cao nhìn xuống, nhìn phía dưới dùng Dương Côn cầm đầu, một đám nhân viên quan trọng của Đại Phong Thành khom người mà đứng.

Tần Phàm lúc này, mặt mày kiên nghị, khí thế uy nghiêm, hơn nữa vừa rồi một màn phong ấn Mộc Thiên Tướng chấn nhiếp, tất cả mọi người phía dưới như cảm giác được Thái Sơn áp đỉnh, đại khí cũng không dám ra ngoài, chỉ là nghe theo Tần Phàm phân phó.

Một lát sau, Tần Phàm mới thu hồi một ít khí thế thuộc về Võ Thánh cường giả, sau đó trong miệng nhàn nhạt nói:

- Dương Côn, ngươi nói một câu, lần trước sau khi ta ly khai Đại Phong Thành, Đại Phong Thành là chuyện gì phát sinh rồi, Mộc Thiên Tướng này là lúc nào trở thành Đại Phong Thành thành chủ.

- Khởi bẩm thành chủ, lần trước sau khi thành chủ ly khai không lâu, Kỳ Tích Chi Kiếm Tần Thiên Hoành cũng tới đến Đại Phong Thành...

Lúc này trong nội tâm Dương Côn mới có chút thở dài một hơi, tiếp theo cung kính đem sự tình ngay lúc đó từng cái từng cái nói ra.

- Về sau ở một năm trước, bởi vì Mộc Thiên Tướng truy tìm nguyên nhân cái chết huynh trưởng của hắn là Mộc Tu Công, Mộc Thiên Hùng cũng tới Càn Khôn Đái, cuối cùng dò xét được Mộc Thiên Hùng là bị giết chết ở địa phương cách Đại Phong Thành không xa, hơn nữa bởi vì phát hiện Đại Phong Thành thích hợp công pháp hắn tu luyện, vì vậy một mực ở lại Đại Phong Thành, một bên tu luyện một bên điều tra hung thủ giết chết Mộc Thiên Hùng.

Bất quá nói đến một ít địa phương mẫn cảm, hắn vẫn là nhìn sắc mặt Tần Phàm một cái, sau đó chứng kiến sắc mặt Tần Phàm không có biến hóa, hắn mới nói tiếp xuống dưới:

- Mà thuộc hạ nghe theo thành chủ ngài lúc trước phân phó, cũng đem tin tức Đại Phong Thành thuộc về thành chủ ngài cáo tri cho hắn, chỉ là lúc ấy Mộc Thiên Tướng này cũng không có buông tha cho. Thuộc hạ bởi vì năng lực có hạn, cho nên không có đi ngăn trở, mới khiến cho Mộc Thiên Tướng một mực chiếm lấy thành chủ vị cho tới bây giờ, kính xin thành chủ minh xét.

- Ngươi yên tâm, ta lúc đầu đã từng nói qua, chỉ cần ngươi truyền lại ý của ta là được, việc này ta sẽ không trách ngươi. Bất quá ngươi phải nhớ kỹ từ hôm nay trở đi, Đại Phong Thành này là thuộc về Tần Phàm ta! Tuy ta sẽ không trưởng kỳ ở lại chỗ này, nhưng ngày sau bất luận kẻ nào lại muốn nhúng chàm Đại Phong Thành, Dương Côn ngươi liền lập tức phái người đến Đại Càn Quốc Nam Phong Tần gia thông truyền cho ta.

Nghe Dương Côn đem chuyện đã trải qua giới thiệu, Tần Phàm nhẹ gật đầu, sự tình cùng hắn phỏng đoán cơ bản tương tự.

Hắn lúc trước cũng không có yêu cầu Dương Côn phải giúp hắn giữ vững vị trí Đại Phong Thành, huống hồ hắn cũng không có năng lực như thế, hiện tại hắn tự nhiên cũng sẽ không quở trách rồi. Đương nhiên, hiện tại hắn đã chuẩn bị trở về Nam Phong Tần gia, về sau tọa trấn một phương, Đại Phong Thành này là tuyệt đối không thể lại rơi vào tay người khác.

- Vâng, thành chủ.

Cả đám thuộc hạ vội vàng nghe lệnh.

- Mặt khác truyền mệnh lệnh của ta, khôi phục trình độ thuế má của Đại Phong Thành đến trước kia, hơn nữa mở rộng chỉnh đốn vệ đội phủ thành chủ, đem tất cả dược liệu cùng đan dược giao dịch trên thị trường, tất cả thu về phủ thành chủ quản lý.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1144-1145: Trở về.

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 90 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.