247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1143: Cường thế trọng chưởng. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1143: Cường thế trọng chưởng. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1143: Cường thế trọng chưởng. (2)

Nguồn: Vipvanda

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

- Nói!

Tần Phàm chỉ là hai mắt nhìn trên người đối phương, ép hỏi nói.

- Vâng... Mộc Thiên Tướng... Mộc thành chủ.

Linh Vũ Sư kia bị ánh mắt của Tần Phàm nhìn chằm chằm, lập tức cảm giác được toàn thân từ đỉnh đầu có một hơi lạnh thẳng đến dưới chân, trong miệng thật vất vả mới nói ra được đáp án.

- Nhất phẩm Chân Vũ thế gia Mộc gia?

Hai mắt của Tần Phàm không khỏi ngưng tụ, lúc này hắn nhớ tới lúc trước giết chết Mộc Tu Công Mộc Thiên Hùng, hắn đoán chừng hẳn là Mộc gia kia truy tìm Mộc Thiên Hùng mà đi vào Đại Phong Thành, sau đó thuận tiện chiếm lĩnh Đại Phong Thành này.

Nói ra, hắn là vì hộ tống Phương Tiểu Tình, cũng đã giết vài tên cường giả Mộc gia.

- Đúng, đúng đấy... nghe nói lúc trước Mộc Tu Công chết ở bên ngoài Đại Phong Thành, Mộc thành chủ nói muốn tra ra hung thủ, cho nên vẫn tọa trấn ở trong Đại Phong Thành.

Linh Vũ Sư kia lần nữa trả lời nói ra.

- Nhớ kỹ, vào hôm nay bắt đầu, Đại Phong Thành thành chủ là Tần Phàm ta.

Tần Phàm một tay đem người Linh Vũ Sư này ném tới một bên, hai tay để sau lưng, ngửa đầu xem phủ thành chủ ở tiền phương, trong miệng nhàn nhạt nói.

- Tần... Phàm...

Vài tên thủ vệ kia vốn còn muốn nói vài lời kéo tràng diện, nhưng vừa nghe đến cái tên này, lập tức cũng không khỏi hít sâu một hơi, là vì những ngày này, danh khí của Tần Phàm ở trên toàn bộ đại lục là càng ngày càng khuếch tán đi ra rồi.

Kỳ Tích Chi Tử hai mươi mốt tuổi thành Võ Thánh cường giả, Kỳ Tích Đan Vương trẻ tuổi nhất, bất kỳ một cái vinh dự nào đều đầy đủ để cho người ta phát cuồng.

- Mộc Thiên Tướng, Dương Côn, lăn ra đây cho ta!

Không để ý tới phản ứng của vài tên thủ vệ, sau một khắc, khí thế của Tần Phàm ngưng tụ, thanh âm như là một đạo sét đánh truyền vào trong thành chủ phủ, làm cho cả thành chủ phủ kịch liệt chấn động .

- Là ai! Ai dám ở trong Đại Phong Thành của ta làm càn!

Mà nghe được cái thanh âm này, ở trong thành chủ phủ rất nhanh truyền ra đáp lại, một đạo nhân ảnh nương theo một cổ khí tức cường hoành đầu tiên là kích bắn mà ra.

- Làm càn?

Vào lúc này khóe miệng của Tần Phàm chỉ là có chút giương lên, sau đó trực tiếp oanh ra một quyền.

Thanh Long Thám Trảo!

Quyền ra, một cái Thanh Long cự trảo trông rất sống động liền xuất hiện ở trong hư không, một cổ khí tức xa xưa mà cường đại làm cho tất cả Võ Giả trong thành chủ phủ đều kinh hãi lạnh mình, toàn thân nhịn không được lạnh run.

Sau đó, cái móng vuốt Thanh Long này liền bắt lấy bong người mới từ bên trong bay ra kia.

- Ngươi... Ngươi đến tột cùng là ai?

Lúc này sắc mặt của Mộc Thiên Tướng động dung, vô cùng kinh hãi nhìn xem bóng người trẻ tuổi trên mặt đất kia hỏi, bất quá kỳ thật trong lòng của hắn đã có đáp án, chỉ là vẫn còn có chút không thể tin được mà thôi.

- Tin tưởng thời điểm ngươi tiếp nhận Đại Phong Thành này, Dương Côn đã nói qua cho ngươi, ta sẽ trở lại một lần nữa đoạt lại Đại Phong Thành.

Tần Phàm bình tĩnh nhìn xem Mộc Thiên Tướng giãy dụa lấy trên bầu trời, trong miệng nhàn nhạt nói.

- Tần Phàm, thật là ngươi! nguồn

Đạt được đáp án khẳng định, Mộc Thiên Tướng lần nữa cả kinh. Lúc trước hắn đích thật là vì điều tra Mộc Thiên Hùng chết mà đến, sau khi nghe nói Tần Phàm đã thành Võ Thánh hơn nữa thành Kỳ Tích Đan Vương, hắn cũng nghĩ qua muốn bỏ thành mà đi, nhưng bởi vì vừa sắp sửa đột phá tới trước mắt, mới trì hoãn thời gian.

Hắn như thế nào cũng không nghĩ ra, ở thời điểm này Tần Phàm sẽ trở lại Đại Phong Thành.

- Tần Phàm, ta biết rõ ngươi đã thành Võ Thánh cường giả, bất quá Mộc gia chúng ta vẫn có một gã Ngũ cấp Võ Thánh, ngươi muốn cùng Mộc gia ta đối nghịch, chỉ sợ là nên nghĩ lại rồi làm sau!

Sau đó sắc mặt của Mộc Thiên Tướng âm trầm lần nữa mở miệng nói, ý đồ để cho Tần Phàm có chút kiêng kị.

- Ngũ cấp Võ Thánh?

Vào lúc này trên mặt Tần Phàm lộ ra một vòng vẻ có chút trêu tức, hắn ngay cả Bát cấp Võ Thánh cũng chém giết mấy cái, làm sao có thể sẽ sợ Ngũ cấp Võ Thánh này.

Sau một khắc, hắn trực tiếp khống chế được móng vuốt Thanh Long ở giữa không trung, đem Mộc Thiên Tướng hung hăng hất lên, trực tiếp nện thân thể của hắn tới phía trên một tòa kiến trúc, cả tòa kiến trúc lập tức ầm ầm ngã xuống.

- Lúc trước Tần Phàm ta đã từng nói qua, Đại Phong Thành này từ nay về sau quy Tần Phàm ta, vô luận là ai muốn chiếm nó, đều phải thừa nhận hậu quả! Mộc Thiên Tướng, hôm nay ta cũng không giết ngươi, bất quá ta phong ấn nguyên khí của ngươi, ngươi bây giờ chỉ có thể phát huy ra tu vi Linh Vũ Sư, bất quá ngươi có thể trở về nói cho Ngũ cấp Võ Thánh của gia tộc ngươi, giúp ngươi cởi bỏ phong ấn thử xem.

Sau đó thanh âm lạnh lung của Tần Phàm vang lên.

Tê…

Trận trận tiếng vang hít một hơi lãnh khí vang lên, đặc biệt là cao thủ trong thành chủ phủ, nhìn đến Mộc Thiên Tướng có được thực lực nửa bước Võ Thánh, vậy mà ở trước mặt Tần Phàm không có một chút sức phản kháng, nguyên một đám cả kinh trợn mắt há hốc mồm.

Đối với Tần Phàm cường thế, không có người nào không cảm thấy hoảng sợ.

Mà vào lúc đó phó thành chủ Dương Côn xuất hiện, thời điểm lại một lần nữa chứng kiến Tần Phàm, trong nội tâm càng nhấc lên sóng to gió lớn, nhớ ngày đó Tần Phàm còn phải trốn tránh nửa bước Võ Thánh Tần Thiên Hoành đuổi giết, nhưng hiện tại, một nửa bước Võ Thánh ở trước mặt hắn dĩ nhiên là hoàn toàn không có lực phản kháng giãy dụa.

Thời gian gần kề chỉ là qua hơn một năm mà thôi!

Đối với thực lực của Tần Phàm cải biến, trong nội tâm Dương Côn khiếp sợ, mà đồng thời bởi vì không có giúp Tần Phàm bảo trụ Đại Phong Thành, hắn cảm giác được có chút sợ hãi, lo lắng người phía trước sẽ quở trách ở trên người mình.

- Ngươi... ngươi vậy mà thật sự phong ấn nguyên khí của ta!

Mái một bên kia, Mộc Thiên Tướng ở bên trong phế tích bò ra, vừa sợ vừa giận rống lớn nói.

- Không muốn chết, tốt nhất lập tức lăn ra khỏi Đại Phong Thành của ta.

Tần Phàm hướng Mộc Thiên Tướng kia lạnh lùng nhìn thoáng qua, sau đó trong miệng nhàn nhạt nói.

- Tần Phàm ngươi chờ, Mộc gia ta sẽ không cứ như vậy bỏ qua!

Mộc Thiên Tướng bị Tần Phàm nhìn thoáng qua, lập tức cảm giác toàn thân lạnh buốt, nhưng trong miệng vẫn là ném một câu ngoan thoại, mới rất nhanh chạy khỏi Đại Phong Thành.

- Dương Côn, thông cáo toàn thành, từ hôm nay trở đi, Tần Phàm ta lần nữa trở thành Đại Phong Thành thành chủ.

Nhìn xem bóng lưng Mộc Thiên Tướng rời đi, Tần Phàm phất ống tay áo một cái nói ra, sau đó long hành hổ bộ hướng về phủ thành chủ nội đi đến.

Kỳ thật hắn đại khái có thể trực tiếp giết chết Mộc Thiên Tướng, nhưng hắn làm như vậy là vì chấn nhiếp Đại Càn Quốc Nhất phẩm Chân Vũ thế gia kia thoáng một phát. Sau khi nhìn đến phong ấn trên người Mộc Thiên Tướng, cho dù là Mộc gia hoài nghi hắn giết chết bọn người Mộc Thiên Hùng, nhưng tin tưởng Ngũ cấp Võ Thánh Mộc gia kia sẽ biết nên đi cân nhắc như thế nào.

Đến tận đây, ân oán của Tần Phàm cùng Mộc gia cứ như vậy kết liễu.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1143: Cường thế trọng chưởng. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 88 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.