247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1140: Không thể lưu. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1140: Không thể lưu. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1140: Không thể lưu. (2)

Nguồn: Vipvanda

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

- Làm sao có thể! Tần Phàm ngươi như thế nào sẽ còn chưa có chết, ngay cả một chút thương thế cũng không có! Chẳng lẽ lại là Đan Vũ Thần Đỉnh cứu được ngươi?

Hỏa Tông ra khỏi hố sâu, lúc này sắc mặt cực kỳ âm trầm nhìn xem Tần Phàm, không cam lòng nói, hắn nhìn ra được tốc độ của Tần Phàm so với mình còn nhanh hơn, hắn căn bản không có khả năng chạy thoát, dứt khoát ngừng lại.

- Lần này ngươi nói đúng, đích thật là cùng Đan Vũ Thần Đỉnh có quan hệ.

Tần Phàm thấy Hỏa Tông dừng lại, hắn cũng ngừng lại, bây giờ lấy loại trạng thái này của đối phương, hắn cũng không sợ Hỏa Tông còn có lực xoay người.

- Ta không cam lòng! Ta không cam lòng! Ta thiếu chút nữa lấy được đến thần đỉnh này rồi! Ngay cả Dương nhi cũng chết, tất cả đối thủ đều chết, nhưng ta vẫn lấy không được cái thần đỉnh này, ta không cam lòng!

Hỏa Tông lộ ra có chút điên cuồng, lúc này hắn hung ác đến nghiến răng nghiến lợi nhìn xem Tần Phàm, tựa hồ là muốn nhắm người mà phệ.

- Không phải là của ngươi, thủy chung không phải là của ngươi.

Nhìn xem Hỏa Tông, vào lúc này Tần Phàm có chút thương cảm lắc đầu.

Mà vừa mới nói xong, hắn cũng không hề do dự, Chu Tước Chi Dực ở sau lưng vỗ một cái, lập tức hướng về Hỏa Tông vội xông mà đi. Chuyện ở đây đã xảy ra quá lâu, chậm sẽ sinh biến, hắn cũng sợ sẽ sinh ra biến cố gì.

- Muốn giết ta, không dễ dàng như vậy!

Hỏa Tông chứng kiến Tần Phàm vội xông mà đến, trên mặt của hắn hiện ra một vẻ dữ tợn, sau đó cũng một quyền hung hăng hướng về Tần Phàm oanh ra.

Bất quá dùng trạng thái hiện tại của Hỏa Tông này, một nửa thực lực cũng khó có thể phát huy ra. Đối mặt Hỏa Tông công kích, Tần Phàm đồng dạng là tự tin đánh ra một quyền.

Oanh!

Một tiếng nổ vang như ám lôi, một quyền này của Tần Phàm, không chỉ có hoàn toàn đánh tan công kích của đối phương, hơn nữa thân hình không thay đổi tiếp tục hướng về Hỏa Tông phóng đi, lập tức đã đến trước mặt của hắn.

- Hỏa trưởng lão, chào tạm biệt, gặp lại sau, àh mà sau này cũng không gặp lại được rồi.

Đi tới trước mặt Hỏa Tông, ánh mắt của Tần Phàm lãnh đạm nói, nắm đấm ngưng tụ lên Thủy Hỏa Tiểu Thế Giới chi lực nặng nề khắc ở trước ngực đối phương.

Răng rắc!

Quy tắc Tiểu Thế Giới của Hỏa Tông vốn đã đến điểm tới hạn rách nát, một quyền này của Tần Phàm cơ hồ không hao phí bao nhiêu kình khí, liền dễ dàng phá tan phòng ngự của hắn, thẳng đảo lồng ngực.

Lập tức cái Cự Đầu Dược Vương Cốc nàysẽ như vậy thân vẫn, trên mặt bản thân Hỏa Tông cũng đã lộ ra vẻ tuyệt vọng.

Nhưng mà cũng vào lúc này.

- Tần Phàm, có thể cho bổn cốc chủ một cái mặt mũi, tha Hỏa Tông một mạng không?

Nhưng bỗng nhiên lại có một hồi cường quang phát ra ở trước ngực Hỏa Tông, nương theo một thanh âm tôn quý truyền ra.

Là Dược Vương Cốc cốc chủ!

Tần Phàm lập tức nhận ra cái thanh âm này, hơn nữa hai mắt cũng không khỏi ngưng tụ, hắn không thể tưởng được Dược Vương Cốc cốc chủ cao thâm mạt trắc kia vậy mà sẽ vào lúc này nhúng tay tới.

Bất quá hắn đoán chừng có khả năng là trên người Hỏa Tông này có tín vật của Dược Vương Cốc cốc chủ, cũng không phải chân thân của Dược Vương Cốc cốc chủ tới nơi này.

Tần Phàm cũng cảm giác được trên Hỏa Tông phát ra một hồi cường quang này có năng lượng rất mạnh bắt đầu khởi động, hơn nữa là ngăn cản lấy lực lượng nắm đấm của mình rơi vào trước ngực Hỏa Tông, tựa hồ là có một tác dụng phòng hộ.

Cái này làm cho trong nội tâm hắn không khỏi trầm xuống.

- Cốc chủ, là cốc chủ!

Hỏa Tông ở thời điểm tuyệt vọng này, trên mặt lộ ra một vòng vui vẻ, lần nữa cảm thấy hi vọng.

Bất quá sau một khắc, hắn lại té xuống đáy cốc.

- Thực xin lỗi, không thể.

Lúc này sắc mặt của Tần Phàm lạnh lùng, nhàn nhạt nói.

Sau đó chỉ thấy thân hình hắn có chút lui về phía sau một ít, cùng Hỏa Tông kéo ra một đoạn khoảng cách ngắn, nắm đấm lần nữa ngưng tụ lực lượng, lúc này đây Thủy Hỏa Tiểu Thế Giới chi lực bí mật mang theo mấy ngàn trọng man ngưu chi lực, so với vừa rồi càng mạnh hơn nữa đột nhiên lao ra.

- Tần Phàm, chẳng lẽ ngươi... ngươi cùng với Dược Vương Cốc ta đối nghịch sao?

Chứng kiến Tần Phàm dĩ nhiên là hoàn toàn không có ý tứ dừng tay, lúc này trên mặt Hỏa Tông rốt cục lộ ra vẻ kinh hoảng.

Hắn như thế nào cũng không nghĩ ra Tần Phàm sẽ có phách lực như vậy, sẽ có dũng khí cải lời Dược Vương Cốc cốc chủ với tư cách Luyện Dược Sư đứng đầu Vũ Thiên đại lục. Hiện tại trạng thái trên người hắn là hắn thập phần tinh tường, biết rõ mình tuyệt đối không có năng lực chống cự Tần Phàm.

Trên miệng của Tần Phàm cũng không trả lời, nhưng mà nắm đấm đã cho ra đáp án.

Lời của Hỏa Tông còn không có rơi, man ngưu gào rú nương theo lấy quyền phong vang lên, thậm chí còn có thể nghe được không gian bởi vì lực lượng áp bách cực hạn mà phát ra thanh âm nghiền nát ba ba ba…

Lúc này đây, bạch quang trên lồng ngực của Hỏa Tông cũng không có thể ngăn cản được nắm đấm của Tần Phàm, Một quyền này của Tần Phàm, dùng một loại khí thế không gì địch nổi, phá tan hết thảy trở ngại, trực tiếp rơi vào trên lồng ngực của Hỏa Tông.

- Ah…

Trong miệng Hỏa Tông phát ra một tiếng kêu thống khổ, sau đó hai mắt dần dần mất đi thần thái, càng phát ra ảm đạm. Hắn có thể cảm giác được trong nháy mắt này, lục phủ ngũ tạng của mình đã hoàn toàn hóa thành nát bấy.

Sinh cơ đang không ngừng xói mòn, nhìn khuôn mặt trẻ tuổi mà kiên nghị trước mắt này, sau một lát, ở trong ánh mắt không cam lòng, Hỏa Tông cảm giác được mình đang rời xa cái thế giới này, mà thân thể của hắn vào lúc này cũng bắt đầu chậm rãi từ trên bầu trời rơi xuống mặt đất.

Với tư cách một trong Dược Vương Cốc Tam đại Cự Đầu, Hỏa Tông đã chết rồi, ngay cả Dược Vương Cốc cốc chủ cũng không thể cứu được hắn.

- Ai...

Lúc này ở trong hư không truyền đến một tiếng thở dài rất nhỏ, sau đó bạch quang vẫn chưa hoàn toàn biến mất trên người Hỏa Tông kia, vào lúc này lại đột nhiên trở nên càng thêm chói mắt, thậm chí hoàn toàn che lại thân thể của hắn.

Thời điểm sẽ rơi xuống mặt đất, bạch quang kia lóe lên nhấp nháy, thi thể Hỏa Tông kia lại đột nhiên nương theo một tiếng thở dài này mà biến mất ngay tại chỗ.

Tần Phàm đứng ở giữa không trung, bình tĩnh nhìn xem một màn này. Hắn có thể khẳng định Hỏa Tông đã chết rồi, chỉ là Dược Vương Cốc cốc chủ khả năng bởi vì có chút nguyên nhân, không muốn cho thi thể của hắn bạo lộ, cho nên cuối cùng vẫn là đưa hắn trở về.

Về phần lúc này đây ngỗ nghịch ý tứ của Dược Vương Cốc cốc chủ, trong nội tâm Tần Phàm kỳ thật cũng có một ít lo lắng, dù sao đối với thực lực chân thật kia của lão Cốc chủ, hắn hiện tại cũng không phải thập phần tinh tường. Như nếu như đối phương thật sự là bởi vậy mà cùng mình kết thù kết oán, cái kia sẽ là một chuyện thập phần phiền phức.

Nhưng hắn cũng không phải quá lo lắng, một mặt là bởi vì hiện tại năng lực bản thân hắn cũng không thấp, nếu thật dốc sức liều mạng, đoán chừng Cửu cấp Võ Thánh cũng phải kiêng kị; một phương diện khác, tiềm lực của hắn vô hạn, chỉ cần trở lại Đại Càn Quốc, tất nhiên sẽ đạt được Chân Vũ thánh điện che chở, hơn nữa có quan hệ cùng Kim Dương Võ Thánh, coi như là Dược Vương Cốc cốc chủ muốn đối phó mình cũng phải nghĩ lại cho kỹ.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1140: Không thể lưu. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 89 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.