247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1139: Không thể lưu. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1139: Không thể lưu. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1139: Không thể lưu. (1)

Nguồn: Vipvanda

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

- Ha ha... Chư Cát Lăng, ngươi thất bại! Chết đi a! Đan Vũ Thần Đỉnh là của ta!

Sau đó, Hỏa Tông ở phía trên truyền đến thanh âm điên cuồng, nghe ra được hắn đã khó có thể áp chế vui sướng trong lòng rồi.

Bồng!

Sau đó là thanh âm vật nặng trùng trùng điệp điệp ném đến mặt đất vang lên, Tần Phàm phỏng đoán cái kia có thể là thanh âm thi thể của Ly Hỏa Đan Vương Chư Cát Lăng rơi xuống đất, đoán chừng thế hệ Đan Vương này hẳn là đã vẫn lạc như vậy.

Nói cách khác Chu Hoàng đan thắng Vương Xà Kim Đan, ở trên thuật luyện đan, Hỏa Tông so với Chư Cát Lăng thân là Đan Vương càng mạnh hơn nữa.

- Hỏa Tông này với tư cách một trong Dược Vương Cốc Tam đại Cự Đầu, hoàn toàn chính xác không phải là hư danh nói chơi.

Trong nội tâm Tần Phàm thầm suy nghĩ nói, hắn biết rõ bên trong Dược Vương Cốc hẳn là có một ít người có thuật luyện đan rất mạnh, chỉ là những người này bởi vì có chút nguyên nhân không tham gia Luyện Đan Đại Hội mà thôi.

Thấy được quyết chiến phía trên đã có kết quả, sau một khắc, hắn bắt đầu từ bên trong Đan Vũ Thần Đỉnh bước ra.

- Cũng là thời điểm đi thu ngư ông đắc lợi rồi.

Tần Phàm thu Đan Vũ Thần Đỉnh lại, sau đó đứng ở đáy hố ngẩng đầu lên nhìn về phía trên hố sâu, vào lúc này khóe miệng có chút giương lên một vòng vui vẻ.

Trước khi tiến vào Đan Vũ Thần Đỉnh, bản thân Tần Phàm bị trọng thương, thậm chí toàn thân đều không có một tấc da thịt nguyên vẹn, nhưng hiện tại đi ra lần nữa, thương thế toàn thân hắn đã hoàn toàn khôi phục, bên ngoài thể nội đều hoàn hảo như lúc ban đầu.

Không thể không nói, cho dù không có đan dược, nương theo không gian ở bên trong cái Đan Vũ Thần Đỉnh này, cũng hẳn có thể rất nhanh trị hết thương thế của hắn.

Ở những thứ Tần Phàm đã biết xem ra, trong cái dược đỉnh gia truyền này của hắn đã có thiên địa linh khí phong phú, cũng có thể trị bệnh cứu người, đích thật là có được rất nhiều công hiệu để cho người sợ hãi thán phục, thậm chí xưng là Thần khí cũng không đủ.

Cũng khó trách sẽ dẫn tới nhiều lão quái siêu cấp cường giả động tâm như vậy.

Ở phía trên, sau khi Hỏa Tông kia giết chết Ly Hỏa Đan Vương, bởi vì nóng vội muốn lấy được Đan Vũ Thần Đỉnh, cho nên cũng không có ở phía trên dừng lại quá lâu liền rất nhanh hướng về hố sâu bay tới, vừa mới nhìn đến Đan Vũ Thần Đỉnh, trong lòng của hắn rất nóng rực, không thể chờ đợi mà muốn đạt được kiện Thần khí trong truyền thuyết này.

- Nhân tham tài như tử, điểu tham thực điểu vong, những người này đã lòng mang làm loạn mà đến, cũng đừng trách ta hạ thủ không lưu tình.

Tần Phàm đứng ở đáy hố sâu, nhìn xem bóng đen từ phía trên chậm rãi đáp xuống, sắc mặt hắn thời gian dần qua trở nên lạnh lùng, hắn cũng không nghĩ ra Hỏa Tông nhanh như vậy liền tiến vào trong hố sâu rồi.

Vốn hắn cũng tinh tường, hiện tại tình huống của tộc đàn nhân loại trên Vũ Thiên đại lục, hắn cũng không muốn làm cho tộc đàn nhân loại tổn thất nhiều siêu cấp cường giả như vậy, nhưng mà hắn biết rõ ở thời điểm này hắn không thể nhân từ nương tay, nếu không lúc này đây hắn muốn về nhà cũng đừng nghĩ thuận lợi.

Ở thời điểm này hắn nhớ tới Kim Dương Võ Thánh, nếu thay đổi là Kim Dương Võ Thánh, có lẽ sẽ buông tha những người này. Bất quá Tần Phàm lại bất đồng, tuy hắn đã đáp ứng Kim Dương Võ Thánh sẽ giữ gìn Vũ Thiên đại lục ổn định, nhưng hắn biết rõ mình không có vĩ đại như Kim Dương Võ Thánh, hắn không phải là hi sinh mình làm đại giá.

Kình khí bắt đầu chậm rãi ngưng tụ, hai mắt của Tần Phàm híp lại nhìn xem phía trên. Hắn từ một nơi bí mật gần đó, đối phương ở ngoài sáng, hắn cũng không có quang minh lỗi lạc như Tần Thiên Hoành, đã xác định đối phương là địch nhân của mình, hắn càng hy vọng là bằng trả giá thật nhỏ đánh chết đối phương.

Huống chi vừa rồi những người này nhiều người vây công một mình hắn, thậm chí còn hợp tác với người như Xích Phát Độc Thánh, cũng không có thể có quang minh lỗi lạc gì đáng nói.

Trăm trượng.

Tám mươi trượng.

50 trượng.

Tần Phàm ẩn dấu khí tức của mình, nhìn xem Hỏa Tông cách đáy hố càng ngày càng gần, hắn tích trữ năng lượng, chuẩn bị đối phương tiến vào khoảng cách có thể phát huy vũ kỹ liền lập tức ra tay.

30 trượng.

Hai mươi trượng.

Mười trượng!

- Tại sao có thể như vậy? Sao Đan Vũ Thần Đỉnh không thấy rồi hả?

Ở thời điểm này, Hỏa Tông rốt cục mượn quy tắc chi quang phát hiện đáy hố đã không thấy Đan Vũ Thần Đỉnh rồi, cái này để cho hắn không khỏi là hai mắt ngưng tụ!

Sau đó chứng kiến chỗ bóng tối trong đáy hố, tựa hồ cất dấu một bóng đen.

Trong lòng của hắn cả kinh, nhưng đã muộn rồi.

- Không hổ là Hỏa trưởng lão, không thể tưởng được thậm chí ngay cả Ly Hỏa Đan Vương cũng không phải là đối thủ của ngươi.

Lúc này, ở dưới mang theo một thanh âm có chút trêu tức nhàn nhạt truyền đến, sau đó liền cảm giác được một cổ khí tức cực kỳ nguy hiểm từ phía dưới bỗng nhiên đập vào mặt.

- Tần Phàm! Làm sao có thể! Ngươi làm sao có thể còn chưa có chết!

Nghe được thanh âm này, sắc mặt Hỏa Tông lập tức lộ ra vẻ kinh ngạc, trong nội tâm vạn phần khiếp sợ, hắn rõ ràng chứng kiến Tần Phàm bị hai người hắn và Ly Hỏa Đan Vương công kích đánh trúng, đối phương làm sao có thể còn sống!

Bất quá kinh nghiệm chiến đấu của hắn cũng rất phong phú, ở thời điểm này tuy kinh ngạc, nhưng cũng không có quá bối rối, đối mặt công kích đập tới kia, thân ảnh của hắn vội vàng lóe lên, lập tức thuấn di một đoạn khoảng cách.

Oanh!

Một tiếng chấn nổ vang lên ở trong hố sâu, bốn phía bùn đất đang không ngừng hạ lạc, toàn bộ hố sâu đều đang kịch liệt loạng choạng, giống như muốn hoàn toàn chôn xuống dưới vậy.

PHỐC…

Một thanh âm phun máu cũng lập tức truyền đến, sau đó chứng kiến bóng người của Hỏa Tông vào lúc này cực kỳ nhanh bỏ chạy về phía trên hố sâu. Vừa rồi tuy hắn thuấn di một khoảng cách, nhưng vẫn có bộ phận công kích rơi vào trên người của hắn, tuy không đến mức đánh chết hắn, nhưng trên người cũng bị thương rất nặng.

- Hỏa trưởng lão, ngươi không phải muốn Đan Vũ Thần Đỉnh sao? Như thế nào đi vội vả như vậy.

Khóe miệng của Tần Phàm lộ ra một vòng vui vẻ, sau đó cũng triển khai tốc độ, lập tức hướng về phía trên đuổi theo.

Hỏa Tông ở Dược Vương Cốc quyền cao chức trọng, kỹ thuật luyện đan cực cao, hơn nữa thực lực bản thân cũng rất mạnh, địch nhân như vậy, Tần Phàm là tuyệt đối sẽ không để cho hắn rời đi, nếu không ngày sau nhất định là phiền toái không ngừng.

Triển khai Chu Tước Chi Dực, Tần Phàm nhân đôi tốc độ phi hành, làm cho hắn so với Võ Thánh hậu kỳ cường giả còn nhanh hơn, tuy Hỏa Tông bỏ trốn trước, nhưng hắn vừa mới chạy ra khỏi hố sâu, Tần Phàm đã theo sát mà tới.

Ra khỏi hố sâu, Tần Phàm nhìn ra được lúc này sắc mặt Hỏa Tông tái nhợt, khí tức cũng có chút uể oải. Hắn biết rõ Ly Hỏa Đan Vương Chư Cát Lăng cũng không phải kẻ yếu, Hỏa Tông cùng Ly Hỏa Đan Vương Chư Cát Lăng chiến xong cũng đã là nỏ mạnh hết đà, vừa rồi bị thụ một kích của mình, hiện tại không chết đã xem như không tệ rồi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1139: Không thể lưu. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 93 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.